admin 4 năm trước

Chị hiểu hông là gì? Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

‘Chị hiểu hông?’ là trào lưu hot mạng xã hội nhưng hông ai biết nguồn gốc ‘Chị hiểu hông?’ là gì mà nhiều clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt.

Chị hiểu hông là gì? Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

‘Chị hiểu hông?’ là gì?

Mới đây, mạng xã hội tràn ngập stt theo trào lưu ‘Chị hiểu hông?, Em hiểu hông? Các bạn hiểu hông? Có ai hiểu chúng ta đang nói gì hông?’ khiến nhiều người vừa cảm thấy ngạc nhiên vừa khó hiểu.
Người ta không biết ý nghĩa của ‘Chị hiểu hông?’ như thế nào mà đi đâu cũng gặp, đến đâu cũng nghe mệt cả tai mà chẳng hiểu gì.
 
Vậy ‘Chị hiểu hông? hay ‘Em hiểu hông?’, ‘Bạn hiểu hông?’ là gì?. Theo nhiều người đây chỉ là một câu hỏi bâng quơ, bình thường khi ai đó thấy người khác không hiểu điều gì đó hoặc chỉ là một câu chọc cười bạn bè, người thân nhằm tạo không khí vui vẻ, thân mật.
Tuy nhiên, nguồn gốc thật sự của ‘Chị hiểu hông?’ lại bắt nguồn từ câu chuyện về một cô gái ‘nhặt giúp’ ví Gucci trong quán cafe rồi liên tục cãi: “Cái ví rớt xuống em mới lượm lên chị hiểu hông?”

 


Advertisement

 

 


Advertisement
Nguồn ảnh:  Face Hôm nay bạn muốn xem gì?
Thế mà, câu nói ‘Chị hiểu hông?’ nhanh chóng thành trào lưu chứng tỏ độ hài hước bá đạo của giới trẻ trong việc bắt trào lưu, bắt trend khiến ai cũng bất ngờ kiểu như trào lưu Cục xì lầu ông bê lắp nghe mà chẳng hiểu gì chỉ cần có vần điệu và vui là được.

Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự quyết chứng tỏ mình bắt trend cực mạnh ngay lập tức tung clip chị hiểu hông mà xem xong chẳng hiểu gì chỉ cười muốn xỉu. 
Clip mở màn bằng cảnh gia đình BB Trần và Hải Triều vui vẻ cùng cô con gái sẵn sàng lớn bất cứ lúc nào. Bỗng nhiên, Minh Dự đi ngang qua hai vợ chồng và ‘nhanh tay’ cầm nhầm cái túi. 
Ngay lập tức, một cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa Minh Dự với gia đình BB Trần và Hải Triều. Minh Dự thì ra sức nói mình ‘không ăn cắp’ còn gia đình nọ thì ra sức giải thích kia là túi của mình mà Minh Dự hông chịu hiểu.
Không ai hiểu cho ai, ai đúng ai sai đã rõ ràng mà thành ra không hiểu gì hết?? 
Khán giả xem xong clip này lúc đầu còn hiểu nhưng càng về sau càng không hiểu thậm chí vô cùng hại não vì độ ‘lầy lụa’ của clip chị hiểu hông. 

71 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...