Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Yandere là gì? Mọi điều về Yandere nhất định phải biết

Bạn có tsundere và bạn có kuudere, và giờ yandere là gì? Yandere hoàn toàn có thể là người vĩ đại nhất trong nhóm chỉ đứng sau Tsundere!
Yandere là gì?

Yandere là gì?


Có nguồn gốc từ anime Nhật Bản, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ một nhân vật dễ thương phát điên khi họ yêu – theo nghĩa đen. 

Các nhân vật đáng yêu không điên theo cách dễ thương; Họ bị ám ảnh bởi đối tượng mình yêu, và một nhân vật yandere sẽ giết chết bất cứ ai cản đường họ.

Trong những năm qua, các nhân vật yandere đã trở nên phổ biến hơn khi anime kinh dị và phim kinh dị tâm lý trở nên phổ biến. Các nhân vật Yandere không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới tính nào, nhưng một nhân vật chính điển hình cho thấy những đặc điểm đó có khả năng là nữ. 

Nhân vật Yandere thường trông hoàn toàn bình thường khi họ chơi ngoại hình dễ thương của họ. 

Có một chút báo trước về tính cách điên cuồng của một nhân vật yandere cho đến khi phe bạo lực của họ nổ ra. Đối với các nhân vật đang bị nghiền nát bởi một yandere, họ cũng có thể hôn tạm biệt cuộc sống xã hội của họ. 

Ngay cả khi yandere không tương tác với người không được đáp lại hoàn toàn, họ sẽ làm điều đó để không ai bước đi trên lãnh thổ nhận thức của họ. Các mối đe dọa và tổn hại cơ thể dễ dàng đến với các nhân vật yandere, và nhiều bộ anime sẽ đi xa đến mức có những vụ giết người trong tên của tình yêu. Và, vâng – điều đó có nghĩa là họ sẽ giết chết người mình nếu họ nghĩ rằng người khác đang ‘lừa dối’ họ.

Mặc dù được phân loại là một nhân vật phản diện, các nhân vật yandere vẫn tồn tại trong vương quốc của các nhân vật moe. Moe là một tập hợp con của anime mô tả các nhân vật có mục đích chính là dễ thương. 

Yanderes rơi vào nhân vật moe vì thái độ ngọt ngào của họ, nhưng không có gì về tính cách sẽ khiến bạn ngất ngây. Nhiều người trong số những người dẫn đầu tâm lý này có thể cố gắng để có được sự đồng cảm bi thảm, nhưng ngay cả những người hâm mộ moe lớn nhất cũng có một thời gian khó khăn để chuộc lại những nhân vật như vậy.

Sự khác biệt giữa yandere và tsundere, kuudere

Sự khác biệt lớn để chỉ ra ở đây giữa yandere và tsundere, kuudere, là phần ngọt ngào và tuyệt đẹp của nhân vật đến trước. Yandere giống như một viên kẹo trông cực ngon. Bạn nhìn thấy nó và bạn thực sự muốn nó. 
Vì vậy, một ngày bạn mua nó. Lúc đầu, kẹo ngọt và ngon, nhưng sau đó dần dần nó trở thành một quả bom chua hoặc kẹo không hề ngọt ngào là điều bạn đang mong đợi. Bạn đi nhổ kẹo, nhưng bạn không thể. Nó bị mắc kẹt trong miệng của bạn và hành hạ bạn đến lúc bạn muốn chết đi được.

85 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 ngày trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 ngày trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 ngày trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...
https://wowhay4u.com
h 2 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu......
https://wowhay4u.com
ẩn danh 3 tuần trước
Viết thì viết cho có tâm đi má ơi, tìm hiểu không kĩ trách tại fan?? rồi ai đu ai??...
https://wowhay4u.com
Hihahiha 3 tuần trước
Ở đâu nói Wiru là Nam vậy ạ?...
https://wowhay4u.com
Lợi 4 tuần trước
“Bù khu dằm khăm lìm khim” Nghĩa là gì vậy mọi người giúp với ....
https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tháng trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
2 tháng trước
Mặt trời thông minh là gì...