admin 2 năm trước

10 anime như Game Of Thrones hay nhất nên xem

10 anime hay nhất tương tự như Game Of Thrones giới thiệu anime nội dung giống như phim Game Of Thrones, anime cốt truyện tương tự Game Of Thrones.
10 anime hay nhất tương tự như Game Of Thrones

Game Of Thrones là một trong những series được xếp hạng cao nhất mọi thời đại, do câu chuyện được viết tốt và các công cụ được sử dụng để tạo ra nó! Đó là số 1 cho đến khi Breaking Bad xuất hiện.
Bạn là fan anime, muốn xem anime Game Of Thrones hãy đọc bài viết dưới đây của trainghiemhay.com nhé!

1. BERSERK

BERSERK là một anime của Kentaro Miura vào năm 1997-2016 với 12 tập, sản xuất Millepensee, GEMBA.
Bây giờ được gắn mác cho cái chết và định mệnh bị săn đuổi bởi lũ quỷ cho đến ngày anh ta chết, Guts bắt đầu một hành trình thách thức số phận khủng khiếp như vậy.
Để củng cố quyết tâm của mình, anh ta cầm thanh kiếm quái dị Dragonslayer và thề sẽ báo thù chính xác người chịu trách nhiệm.


Ngoài ra, săn lùng chính người đàn ông mà anh ta từng ngước nhìn và coi là một người bạn. Trên đường đi, anh gặp một số đồng minh kỳ lạ, chẳng hạn như một yêu tinh nhỏ tên là Puck và Isidro, một tên trộm trẻ tuổi.
Khi nhóm ragtag dần dần kết hợp với nhau sau khi quyết định tham gia Guts trong nhiệm vụ của mình, họ sẽ phải đối mặt với nguy hiểm đáng kinh ngạc.

2. CLAYMORE

CLAYMORE là một anime của Norihiro Yagi vào năm 2007 với 26 tập, sản xuất Madhouse.
Khi một con quỷ biến hình với khát khao xác thịt, được biết đến với tên là you youma, thì đến làng Raki, một người phụ nữ đơn độc với đôi mắt màu bạc bước vào thị trấn chỉ với một thanh kiếm trên lưng.
Cô là một người Clay Claymore, một người được sản xuất dưới dạng nửa người và nửa người, với mục đích rõ ràng là tiêu diệt những con quái vật này.
Sau khi gia đình của Raki bị giết, Claymore cứu mạng anh ta, nhưng sau đó anh ta bị trục xuất khỏi nhà. Không còn nơi nào để đi, Raki tìm thấy Claymore, được gọi là Clare, và quyết định theo cô ấy trên hành trình của mình.
Khi cặp đôi đi từ thị trấn này sang thị trấn khác, đánh bại youma trên đường đi, nhiều hơn về tổ chức của Clare và các chiến binh đồng nghiệp của cô được đưa ra ánh sáng.
Với mọi thị trấn được dọn sạch và mọi con quỷ bị tiêu diệt, chúng đến gần hơn với youma mà Clare đã tìm cách trả thù kể từ khi cô chọn trở thành một Claymore.

3. LE CHEVALIER D’EON

LE CHEVALIER D’EON là một anime của Tow Ubukata năm 2006 với 24 tập, sản xuất sản xuất IG. Thế kỷ 18, Pháp. Lia de Beaumont, người hầu trung thành của Versailles và Vua của nó, Louis XV, được tìm thấy đã chết trên sông Seine.
Nổi bên trong một cỗ quan tài, trên đó viết chữ “Psalms”, cơ thể cô đã bị nhiễm độc thủy ngân.
Theo Giáo hội, linh hồn thuộc về một xác chết không có khả năng bị đất ăn mòn sẽ mãi mãi lang thang trong cõi người, không thể lên thiên đàng.
Điều này ảnh hưởng lớn đến D’Eon de Beaumont, anh trai của Lia và là một trong những gián điệp của nhà vua.
Tuy nhiên, anh thề sẽ khám phá bởi ai – và tại sao – cô bị giết. Nhưng anh ta không bao giờ ngờ rằng người tiến hành cuộc trả thù sẽ là Lia, giờ đang sở hữu cơ thể của D’Eon!
Và hiệp sĩ sẽ làm gì khi nhiệm vụ này có thể gây nguy hiểm cho chính nước Pháp?

4. GUIN SAGA 

Là một anime của Kaoru Kurimoto vào năm 2009 với 26 tập, sản xuất Satelight

Vương quốc Parros cổ đại đã bị quân đội Mongaul xâm chiếm, và vua và hoàng hậu của nó đã bị giết.
Nhưng đôi ngọc trai của Parros, Parros, công chúa Rinda và hoàng tử Remus, đã trốn thoát bằng một thiết bị lạ được giấu trong cung điện.
Mất tích ở Roodwood, họ được một người đàn ông đầu báo kỳ lạ cứu thoát khỏi những người lính Mongaul, người không có ký ức ngoại trừ những từ ngữ

5. Arslan Senki

Arslan Senki một trong 10 Anime hay nhất tương tự Game Of Thrones của Yoshiki Tanaka năm 2015 với 25Episodes, sản xuất SANZIGEN, LIDENFILMS.
Câu chuyện kể về sự khai thác của Arslan, hoàng tử vương miện của vương quốc hư cấu Pars, và nó được chia thành hai phần.
Trong phần đầu tiên, sau khi cha của Arslan, vua Andragoras III, trở thành nạn nhân của một âm mưu phản bội, ông là quốc gia láng giềng Lusitania đã lấy Pars.


Sau khi thoát khỏi cuộc sống của mình, Arslan gia nhập lại người hầu trung thành của mình, Daryun.
Tuy nhiên, chỉ có vài người bạn đồng hành ủng hộ anh ta, bao gồm: Nhà triết học và nhà chiến thuật Narsus và người hầu trẻ tuổi Elam. Ngoài ra Farangis, một nữ tu sĩ lạnh lùng, lạnh lùng và Gieve, một nhạc sĩ và người đàn ông du hành.

6. KINGDOM 

Đây là một anime của Yasuhisa Hara vào năm 2012 với 32 tập, sản xuất Studio Pierrot. Thời Chiến Quốc của Trung Quốc, một con rồng đang hoành hành trong 500 năm, đã chứng kiến ​​nhiều vương quốc trỗi dậy và sụp đổ, nhường chỗ cho các vị vua và tướng lĩnh tiếp theo chiến đấu để giành quyền tối cao.

Cuối cùng, bảy quốc gia hùng mạnh đã xuất hiện từ chu kỳ chiến tranh bất tận.
Ở vương quốc Tần, Xin Li, đào tạo mạnh mẽ với nô lệ đồng nghiệp và người bạn thân nhất, Piao. Piao mơ ước một ngày trở thành Đại tướng của thiên đàng.
Tuy nhiên, người giữ nhà vua tuyển mộ Piao để làm việc trong cung điện hoàng gia, nơi tách hai người bạn.
Piao trở về Xin, một nửa đã chết, với một nhiệm vụ sẽ đưa anh đến một cuộc họp với Quốc vương trẻ của Trung Quốc, Trịnh Ying.
Vương quốc theo Xin khi anh bước những bước đầu tiên vào những trang đẫm máu vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc.
Anh ta phải tìm con đường của riêng mình đến vinh quang trong hành trình dài để trở thành một vị tướng vĩ đại của Bảy quốc gia chiến tranh lịch sử.

7. CODE GEASS

CODE GEASS là một anime của Ichirō Ōkouchi vào năm 2006 với 25Episodes, sản xuất của Sunrise.
Đế chế Thánh Britannia đang trở thành một quốc gia quân sự thống trị, bắt đầu từ cuộc chinh phạt của Nhật Bản.
Nhật Bản đã chứng kiến ​​sự kháng cự đáng kể chống lại những bạo chúa này trong nỗ lực giành lại độc lập.


Hơn nữa, Lelouch Lamperouge thấy mình bị cuốn vào một cuộc chiến chéo giữa lực lượng vũ trang nổi dậy người Anh và Khu vực 11.
Cuối cùng, anh ta nhận ra tiềm năng to lớn của sức mạnh của anh ta về sự vâng phục tuyệt đối, và bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm khi người canh thức đeo mặt nạ được gọi là Zero.

8. ATTACK TRÊN TITAN

ATTACK ON TITAN là một anime của Hajime Isayama vào năm 2013 với 25 tập. Nhiều thế kỷ trước, những người khổng lồ buộc con người phải trốn trong nỗi sợ hãi đằng sau những bức tường đồng tâm khổng lồ.
Điều làm cho những người khổng lồ này thực sự đáng sợ là hương vị của họ đối với thịt người không phải do đói mà là do khoái cảm. Để đảm bảo sự sống sót và sống trong hàng rào phòng thủ, kết quả là một trăm năm không gặp phải một lần chạm titan nào.
Tuy nhiên, sự bình tĩnh mong manh đó giờ đã kết thúc khi một người khổng lồ titan cố gắng vi phạm bức tường bên ngoài được cho là bất khả xâm phạm. Thống trị cuộc chiến sinh tồn chống lại sự ghê tởm ăn thịt người.
Sau khi chứng kiến ​​một mất mát cá nhân khủng khiếp, Eren Yeager dành cả cuộc đời của mình để chiến đấu với những người khổng lồ.
Thật vậy, anh ta gia nhập Đội khảo sát, một đơn vị quân đội tinh nhuệ chiến đấu với những người khổng lồ bên ngoài sự bảo vệ của các bức tường.
Shingeki no Kyojin theo Eren, Mikasa Ackerman và Armin Arlert, khi họ tham gia cuộc chiến tàn khốc chống lại những người khổng lồ và chạy đua để khám phá cách đánh bại họ trước khi phá vỡ những bức tường cuối cùng.
Vì vậy, anime này nằm 10 Anime hay nhất tương tự như Game Of Thrones.

9. LAST EXILE 

Là một anime của James Aldridge năm 2003 với 26 tập, sản xuất Gonzo. Trong thế giới của Prester, chuyến bay là phương thức vận chuyển chủ yếu, hiện có thể thực hiện được sau khi sản xuất ra chất lỏng Claudia.

Bang hội Guild có quyền tuyệt đối trên bầu trời, với sự độc quyền về động cơ sử dụng chất lỏng này. Hơn nữa, khi thảm họa sinh thái gây bất ổn cho các quốc gia tham chiến, Hiệp hội phân xử trong các tranh chấp giữa hai bên.
Bị mắc kẹt giữa cuộc xung đột là Sky Courier, lái những chiếc xe tải nhỏ, hai người bay tự do trên bầu trời.


Cuộc lưu đày cuối cùng kể về cuộc phiêu lưu của hai thiếu niên mơ ước vượt qua cha mẹ mình.
Công việc của họ khi các giao thông viên đòi hỏi phải đi qua một luồng không khí gọi là Grand Stream ngăn cách các quốc gia thù địch.
Tuy nhiên, khi họ nhận một chuyến giao hàng được đánh giá cao để đưa một cô gái mồ côi (Alvis Hamilton) đến chiến hạm Silvana, họ đã chống lại sức mạnh của Hội.

10. FATE / ZERO 

Là một anime của Gen Urobuchi vào năm 2011 với 13 tập, sản xuất ufotable. Nó thực sự xứng đáng là một trong 10 Anime hay nhất tương tự như Game Of Thrones.

Với lời hứa ban cho bất kỳ điều ước nào, Chén Thánh toàn năng đã kích hoạt ba cuộc chiến trong quá khứ, mỗi cuộc chiến quá tàn khốc và khốc liệt để để lại một kẻ chiến thắng.
Mặc dù vậy, gia đình Einzbern giàu có tự tin rằng Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ tư sẽ khác. Einzberns đã thuê Kiritsugu Emiya Hồi Magus với cuộc hôn nhân với cô con gái duy nhất Irisviel làm hợp đồng ràng buộc.
Kiritsugu hiện đang đứng ở trung tâm của một trò chơi sinh tồn tuyệt vời, đối mặt với sáu người tham gia khác. Tuy nhiên, mỗi người đều có một sự quen thuộc cổ xưa được thúc đẩy bởi những ham muốn và lý tưởng độc đáo.
Saber, tên lính đánh thuê khét tiếng sớm tìm thấy đối thủ lớn nhất của mình trong Kirei Kotomine. Một linh mục tìm kiếm sự cứu rỗi từ sự trống rỗng trong mình để theo đuổi Kiritsugu.
Fate / Zero mô tả các sự kiện của Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ tư 10 năm trước khi Fate / stay night.

3 lượt xem | 0 Bình luận