admin 2 năm trước

6 anime như Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất nên xem

6 anime như Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất giới thiệu anime cốt truyện tương tự Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou, anime nội dung giống Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou.

6 anime như Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất nên xem


Đây là một bộ anime isekai phổ biến trong việc miêu tả nhân vật chính bị áp đảo từ đầu bộ truyện và sau đó nhân vật chính yếu đuối leo lên đỉnh cao trong thế giới mới.

Arifureta kể về câu chuyện của Hajime Nagumo, người mà cả lớp cùng với anh ta được gửi đến một thế giới giả tưởng. Ở thế giới mới này, Nagumo và các bạn cùng lớp được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ cứu lấy loài người. 
Nhưng không giống như bạn cùng lớp của mình, Nagumo chỉ nhận được một khả năng chung để biến đổi vật liệu rắn. Trong khi các bạn cùng lớp của mình có được khả năng ma thuật mạnh mẽ. Nhưng điều chờ đợi anh ta còn hơn cả sức mạnh yếu hơn, đó là sự phản bội của những người bạn cùng lớp trong một cuộc đột kích vào ngục tối nơi anh ta bị rơi xuống đáy ngục tối. 
Mất mát và sợ hãi, Nagumo sống sót sau khi rơi xuống và quyết định thoát ra khỏi ngục tối và trở nên mạnh mẽ hơn.

1. Tate no Yuusha no Nariagari (The Rising of the Shield Hero)

Naofumi Iwatani được triệu tập đến vương quốc Melromarc cùng với ba chàng trai trẻ khác để trở thành Tứ anh hùng Hồng y. Đó là nhiệm vụ của các anh hùng để bảo vệ vương quốc khỏi Waves of Catastrophe, là lũ quái vật. 
Ba anh hùng khác mỗi người nhận được một thanh kiếm, giáo, cung trong khi Naofumi nhận được một chiếc khiên. Điều này khiến Naofumi trở nên yếu nhất trong số các anh hùng. 
Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, đồng đội duy nhất của anh ta phản bội anh ta và buộc tội anh ta tấn công. Điều này dẫn đến toàn bộ vương quốc ghét Naofume. Mệt mỏi vì bị ghét bỏ, Naofume giận dữ quyết định mạnh mẽ và trở về thế giới cũ của mình càng sớm càng tốt.

2. Hai to Gensou no Grimgar (Grimgar: Ashes and Illusions)

Một nhóm người không có ký ức nào khác ngoài tên của họ được tìm thấy ở một thế giới mới. Không còn lựa chọn nào khác, cách sống duy nhất của họ là tham gia với tư cách một người lính trong Quân đội Dự bị. 
Công việc là loại bỏ bất cứ điều gì đe dọa đến hòa bình trong thế giới mới của họ. Tất cả những người mạnh mẽ kết hợp với nhau, trong khi những người còn lại phải nhóm lại với nhau để tồn tại. Câu chuyện kể về một nhóm người như vậy.

3. Tensei shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime)

Sau khi bị giết bởi một kẻ tấn công ngẫu nhiên trên đường phố Tokyo, Satoru Mikami bị gửi đến một thế giới mới như chất nhờn. Satoru sớm phát hiện ra rằng anh ta không phải là một con slime yếu đuối bình thường. 
Anh ta có khả năng hấp thụ bất cứ thứ gì và có được sức mạnh của họ. Sau khi kết bạn với một con rồng bão tên là Verudora, anh ta nhận được tên, Rimuru Tempest. 
Ở đó, hành trình của anh bắt đầu khám phá thế giới mới sau khi được giải thoát khỏi cuộc sống trần tục cũ của một công nhân.

4. Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Re:ZERO -Starting Life in Another World-)

Subaru Natsuki, người chỉ chơi trò chơi điện tử đột nhiên được chuyển đến một thế giới khác trong khi trở về từ một cửa hàng tiện lợi. Ở đó anh gặp Satella, người đang tìm kiếm phù hiệu của cô đã bị đánh cắp bởi một tên trộm tên là Feel. 
Trong khi giúp Satella tìm ra tên trộm, cả hai bị giết chết một cách bí ẩn. Tuy nhiên, Subaru đã thức tỉnh và phát hiện ra rằng anh ta đã có được khả năng trở lại của Death, Death, cho phép anh ta đảo ngược thời gian bằng cách chết. 
Một lần nữa anh trải nghiệm một cảnh quen thuộc khi gặp Satella, nhưng lần này anh sẵn sàng thay đổi thực tế.

5. Sword Art Online

Sự tiến bộ trong thực tế ảo đã cho phép người chơi điều khiển avatar trong trò chơi của mình mà không cần sử dụng gì ngoài suy nghĩ của chính họ. Với việc phát hành VRRPG có tên Sword Art Online (SAO), hàng ngàn người chơi đăng nhập vào trò chơi để trải nghiệm trực tiếp. 
Nhưng họ sớm phát hiện ra rằng họ không thể đăng xuất. Người tạo ra SAO thông báo rằng người chơi phải hoàn thành tất cả 100 tầng của trò chơi nếu muốn được miễn phí. Vấn đề duy nhất là nếu họ chết trong trò chơi, họ cũng sẽ chết trong đời thực.

6. Log Horizon

Ba mươi ngàn người chơi Nhật Bản của Elder Tales đột nhiên thấy mình được đưa vào thế giới trò chơi ảo trong một bản cập nhật. 
Trong số đó có Shiroea, một sinh viên đại học cũng là một cựu chiến binh trong các trò chơi. Anh nhanh chóng lập nhóm với bạn bè để chinh chiến và sống sót trong thế giới mới này.

2 lượt xem | 0 Bình luận