Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Bermuda thuộc quốc gia nào trên thế giới?

Bermuda là một nhóm các hòn đảo nằm ở Bắc Đại Tây Dương, và Bermuda là một lãnh thổ của chính phủ Anh. 
Bermuda thuộc quốc gia nào trên thế giới?

Được biết đến là một trong những điểm du lịch tốt nhất, Bermuda cũng đã phải chịu những lý thuyết âm mưu hoang dã, một số cố gắng giải thích tại sao máy bay bị lạc trong Tam giác quỷ Bermuda.

Lịch sử của Bermuda
Sau khi được phát hiện bởi một nhà thám hiểm Tây Ban Nha, Juan Bermudez năm 1505, Bermuda bị chiếm đóng bởi người Anh người bị đắm tàu bởi một cơn bão trong 1607. 
Các thành viên đoàn thám hiểm Công ty Virginia mà sống sót sau cơn bão ở lại hòn đảo này trước khi một số thành viên trở về đất liền Hoa Kỳ nơi người Anh kiểm soát Virginia. 
Sự chiếm đóng hoàn toàn đã đạt được vào năm 1615 và thuộc địa mới của Bermuda trải qua một thời kỳ hỗn loạn, từ cuộc nội chiến năm 1649, và Chiến tranh Độc lập năm 1774 của Mỹ đã bị cuốn hút trên đảo và gần như sụp đổ nền kinh tế do lệnh cấm quốc tế. về buôn bán nô lệ. 
Trong hai cuộc Chiến tranh Thế giới tàn khốc, Bermuda đã phục vụ cả lực lượng vũ trang của Anh và Mỹ như một căn cứ tiếp tế và tuần tra trong suốt thế kỷ 20.
Địa lý và khí hậu của Bermuda
Bermuda thực sự là một nơi tuyệt đẹp. Khách du lịch thích nhìn thấy những bãi biển màu hồng nguyên sơ và các rạn san hô và họ cũng thích những khách sạn đẳng cấp thế giới rải rác nơi này cũng như hệ thực vật và động vật. 
Khí hậu thuận lợi cho việc tắm nắng vì đây là khí hậu cận nhiệt đới mặc dù nó dễ bị ảnh hưởng bởi bão. Bởi thực tế này, điều đó không có nghĩa là những cơn bão tàn phá các hòn đảo kể từ khi chúng suy yếu khi chúng đến gần. 
Sự hiện diện của đá núi lửa là kết quả của hoạt động núi lửa đã giúp hình thành các hòn đảo. Bermuda có diện tích 53 km2 và tám hòn đảo rộng lớn và được kết nối bằng những cây cầu lớn. Một số hòn đảo có chung một tên.
Dân số Bermuda
Dân số của Bermuda là hơn 50.000 người sống trong chín giáo xứ, hai đô thị hợp nhất và hai ngôi làng không chính thức. Dân số đa chủng tộc do nhập cư từ những nơi khác như châu Âu. 
Tuy nhiên, người gốc Phi chiếm đa số theo sát bởi người da trắng, và các chủng tộc khác, và 67% được sinh ra ở đây. Nhập cư đã phần lớn mang lại lợi ích cho Bermuda khi một số lượng lớn người nước ngoài có kỹ năng về kế toán, kỹ thuật, y học và những người khác đã định cư ở đây. Các ngôn ngữ được nói ở đây là tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.
Vấn đề hành chính của Bermuda
Nữ hoàng là nguyên thủ quốc gia, và quyền lực của bà được thể hiện trong toàn quyền mà bà bổ nhiệm. Bermuda có phong cách của chính phủ Westminster và cơ quan lập pháp lưỡng viện của thượng viện và hạ viện. 
Hạ viện là Hạ viện với 36 thành viên được bầu theo quyền bầu cử phổ thông trong khi Thượng viện là Thượng viện với mười một thành viên do thống đốc bổ nhiệm. Hiến pháp, được thành lập năm 1967 và được sửa đổi vào năm 1983 và 2003, đảm bảo mô hình chính phủ này.
Quan hệ quốc tế của Bermuda
Bermuda là nơi có các lãnh sự quán và đại sứ quán của các nước lớn như Hoa Kỳ, là đối tác thương mại lớn nhất và là thành viên của Cộng đồng Caribbean. Các hội nghị quốc tế đã được tổ chức ở đây do sự gần gũi với Hoa Kỳ.


Advertisement

383 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...