admin 4 năm trước

7 phim như The Hunt hay nhất nên xem

7 phim như The Hunt hay nhất giới thiệu phim nội dung tương tự The Hunt, phim cốt truyện giống như The Hunt nên xem.
7 phim như The Hunt hay nhất nên xem

Bộ phim kinh dị The Hunt của đạo diễn Craig Zobel dựa trên một câu chuyện ngắn có tên ‘Trò chơi nguy hiểm nhất’ của Richard Connell. Khi bộ phim bắt đầu, 12 người thức dậy và thấy mình trong một khung cảnh khá bất thường, mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về cách họ đến đây ngay từ đầu.

Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng những người này đã được tập hợp cho một môn thể thao săn bắn của một nhóm tự do ưu tú nhất định, những người đã chọn chơi với cuộc sống của con người để giải trí riêng của họ. 
Tuy nhiên, một trong những người bị săn bắt đầu chiến đấu và giết hết người này đến người khác. Nếu bạn thích xem ‘The Hunt’, đây là một số bộ phim khác mà bạn có thể thích xem. Nhiều người trong số họ có sẵn trên Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime.

1. The Purge (2013)

Ngôi sao Ethan Hawke và Lena Headey trong bộ phim kinh dị / kinh dị dystopian này, nơi một chế độ toàn trị đã chiếm lấy nước Mỹ và công bố một ngày đặc biệt có tên là Pur Purge, được tổ chức hàng năm. Trong thời gian này, tất cả các hình thức hoạt động tội phạm sẽ được coi là hợp pháp.
Câu chuyện của bộ phim kể về một gia đình đang bị một tên tội phạm chết chóc bắt giữ trong cuộc thanh trừng. Mặc dù cốt truyện phim bị chê ít nhiều sáo rỗng nhưng các cảnh hành động, bối cảnh và khái niệm của nó thực sự xuất sắc.

2. You’re Next (2011)

Bộ phim về cuộc xâm lược tại nhà năm 2011 này xoay quanh gia đình Davinson, những người khá giàu có nhưng đã trở nên xa cách nhau trong những năm qua. Để sửa đổi, Davisons quyết định kỷ niệm ngày cưới của họ bằng cách gọi con cái và vợ hoặc chồng của họ đến nhà của họ.
Trong khi tất cả mọi thứ khởi đầu tốt đẹp, chẳng mấy chốc, một số kẻ xâm lược kỳ lạ với mặt nạ và vũ khí xâm chiếm khu đất Davinson và cuối cùng gây nguy hiểm cho cuộc sống của gia đình.
Bộ phim đạt được một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự hài hước đen và yếu tố bạo lực khiến người xem ấn tượng.

3. The Hunger Games (2012)

The Hunger Games được đặt trong một tương lai đen tối, nơi đất nước được gọi là Panem đã được chia thành mười hai quận. 
Đất nước này tổ chức một sự kiện mang tên Hunger Games, nơi đại diện của mỗi quận tham gia vào một trận tử chiến tàn khốc. Toàn bộ trận đấu này được hiển thị trên toàn quốc.
Nhân vật trung tâm của bộ phim là một người phụ nữ tên Katniss Everdeen, người quyết định tham gia cuộc thi sau khi em gái của cô được chọn làm đại diện cho quận của họ. 
Màn trình diễn của Jennifer Lawrence, cùng với ý tưởng và hình ảnh xuất sắc, đã biến The Hunger Games trở thành một phim phải xem.

4. Cube (1997)

Bộ phim năm 1997 này xoay quanh năm người lạ đột nhiên thức dậy vào một ngày và thấy mình trong một cấu trúc hình khối kỳ lạ. 
Khi họ khám phá sâu hơn, họ nhận ra rằng cấu trúc này có hàng trăm phòng có hình dạng giống hệt nhau và mỗi phòng đều bị vướng bẫy theo cách này hay cách khác.
Khả năng của mỗi người này có ích khi nhóm cố gắng thoát khỏi cấu trúc này còn mà sống. Ngoại trừ các đoạn hội thoại, bộ phim này là đầy hồi hộp và kịch tính.

5. Circle (2015)

Một phim kinh dị tâm lý khá độc đáo, Circle lấy bối cảnh trong một căn phòng nơi năm mươi người lạ đột nhiên thức dậy mà không biết gì về cách họ đến đó.
Những người này sớm nhận ra rằng căn phòng họ đang ở được cấu trúc theo cách mà họ có thể chọn người trong số họ chết.
Nó cũng nhận ra rằng họ phải đưa ra lựa chọn và quyết định ai là người trong nhóm này xứng đáng được sống. 
Circle là một bộ phim căng thẳng, không trở nên nhàm chán dù chỉ một giây mặc dù thực tế là không ai trong số các diễn viên thậm chí di chuyển trong suốt chiều dài của bộ phim.

6. The Most Dangerous Game (1932)

Giống như The Hunt, bộ phim năm 1932 này cũng dựa trên truyện ngắn cùng tên được viết bởi Richard Connell. Câu chuyện bắt đầu với Bob Rainsford, một người có tàu tuần dương hạng sang bị mắc kẹt trên một rạn san hô. 
Trên đảo, anh tìm thấy một ngôi nhà thuộc sở hữu của một Bá tước Zaroff nào đó.
Mặc dù lúc đầu Zaroff có vẻ thân thiện, Rainsford sớm nhận ra rằng anh ta chơi một trò chơi tàn nhẫn bằng cách thả những vị khách của mình vào rừng và giết hết người này đến người khác. 
Bộ phim được thực hiện tuyệt vời với một số khoảnh khắc hồi hộp mạnh mẽ. Kịch bản phim cũng khá trung thành với câu chuyện gốc.

7. Hard Target (1993)

Hard Target là bộ phim Hollywood đầu tiên của nhà làm phim nổi tiếng Hồng Kông John Woo. Với sự tham gia của Jean-Claude Van Damme trong vai chính, câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên là Chance, người đang cố gắng giúp một người phụ nữ tìm kiếm người cha đã đột ngột mất tích.
Tuy nhiên, trong khi cố gắng tìm anh ta, Chance phát hiện ra rằng một cây vợt khổng lồ tổ chức săn lùng những người vô gia cư chịu trách nhiệm cho cái chết của người mà anh ta đang tìm kiếm. 
Bộ phim tự hào về một số cảnh hành động phi thường được khen ngợi bởi kỹ xảo điện ảnh phong cách tuyệt vời.


Advertisement

83 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây