admin 2 năm trước

10 anime như Trinity Seven hay nhất nên xem

10 anime như Trinity Seven hay nhất nên xem tổng hợp anime nội dung tương tự Trinity Seven, anime cốt truyện giống như Trinity Seven không thể bỏ qua.

Qoo News] Trinity Seven Mobile Spin-Off Game Core System Revealed ...
10 anime như Trinity Seven hay nhất nên xem


Đôi khi những ham muốn biến thái bí mật của chúng ta cần phải được náo nức và anime đã có những thứ phù hợp với chúng ta. 
Trinity Seven là một trong những anime cốt truyện rất hay, các nhân vật rất thú vị và vâng, rất nhiều thứ nghịch ngợm. Cuộc sống dễ dãi bình thường của Arata Kasuga bị phá hủy một ngày khi Mặt trời đen xuất hiện và phá hủy thành phố của anh ta và đưa anh em họ Hijiri ra khỏi anh ta.

Trước khi biến mất, Hijiri cung cấp cho Kasuga một cuốn sách ma thuật yêu cầu nó bảo vệ anh ta. Kasuga mong muốn thị trấn của mình được cứu và cuốn sách ma thuật đáp lại bằng cách tạo ra ảo ảnh về cuộc sống bình thường của anh ta và anh ta quên đi những gì đã xảy ra. 
Một pháp sư được gửi đến để điều tra sự kiện nhưng thay vào đó cô lại tìm thấy ảo ảnh. Cô khiến Kasuga nhớ lại những gì đã xảy ra và câu thần chú được hoàn tác nhưng cuốn sách ma thuật cho anh ta biết rằng Hijiri còn sống. Kasuga quyết định gia nhập Học viện Hoàng gia Biblia để trở thành một pháp sư để cứu anh em họ của mình.
Đây là danh sách các anime tương tự như Trinity Seven, đó là những gợi ý của trainghiemhay.com. 
Bạn có thể xem một số phim hoạt hình như Trinity Seven trên Netflix hoặc Amazon Prime hoặc Hulu.

1. High School DxD (2012)

Anime này cũng có một chủ đề giả tưởng trong đó. Con người đã được biết đến là linh hồn của thế giới huyền diệu Alayzard, nơi họ cần sống sót cho đến khi trở về. 
Nếu thành công họ có được khả năng siêu nhiên. Một người như vậy là Akatsuki, người đã đánh bại Chúa tể bóng tối cuối cùng và đã mang theo cô con gái xinh đẹp Miuu bên mình làm kỷ niệm. 
Khi trở về, anh buộc phải tham gia một trường đào tạo, Babel. Ở đây anh ta cần bảo vệ danh tính của Miuu.

2. Saijaku Muhai no Bahamut (2014)

Trong Saijaku Muhai no Bahamut, chúng ta có Lux một cựu hoàng của đế chế Arcadia. 
Cuối cùng anh ta xâm phạm một khu vực tắm nữ và nhìn thấy công chúa hiện tại trong ánh hào quang không mặc quần áo tự nhiên. Cô nổi giận và thách đấu anh ta. 
Tóm lại, cuối cùng anh học tại một trường toàn nữ để đào tạo hoàng gia để trở thành Drag-Knight. Chương trình chứa đầy những thứ kinky dưới dạng cảnh upskirt, tài sản phụ nữ bị phơi bày và nhiều thứ khác để chúng tôi được đầu tư.

3. Strike the Blood (2014)

Nếu bạn đã tự hỏi nếu một cốt truyện nghe có vẻ nghiêm túc có thể bị biến thái và hài hước thì hãy xem Strike the Blood
Anime kể câu chuyện về Kojou Akatsuki, một học sinh trung học ở Itogami, một quận quỷ. Một ngày nọ, một sự kiện cho anh ta khả năng của một ma cà rồng. Sau đó anh phát hiện ra rằng khả năng của mình có thể là của primogenitor, một ma cà rồng huyền thoại. 
Vì xã hội coi anh ta như một mối đe dọa, anh ta đã được yêu cầu làm việc với Yukina, một chiến binh gợi cảm, người được lệnh giết anh ta nếu anh ta đi haywire, bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ lạ của mình.

4. Seirei Tsukai no Bureidodansu (2014)

Kamito Kazehaya là một Elementalist nam duy nhất (những người thực hiện hợp đồng với các linh hồn) trên thế giới. 
Một hiện tượng như vậy đã không được nghe thấy trong 1000 năm. Chỉ có phụ nữ có sức mạnh để hợp đồng với tinh thần. Điều này nhận được lời mời từ Học viện tinh linh Areishia, nơi phụ nữ được đào tạo để trở thành Elementalists. 
Điều gì xảy ra khi chàng trai hạ cánh giữa hàng trăm phụ nữ xinh đẹp? 

5. Abusoryūto Duo (2015)

Abusoryūto Duo là câu chuyện về Tor Kokonoe, người muốn trở thành người bảo vệ hòa bình. 
Đối với điều này, anh ta cần phải vào Học viện Koryo nơi học sinh được đào tạo để chiến đấu với vũ khí của họ được gọi là ‘Blaze’. Tor là duy nhất theo cách mà vũ khí của anh ta là một lá chắn không giống như hầu hết các học sinh, Blazes là vũ khí cận chiến. 
Sau khi vượt qua trận chiến cấp nhập cảnh, anh ta được ghép đôi với Julie Sigtuna, một cô gái tóc bạc xinh đẹp mà anh ta nên huấn luyện và chiến đấu cùng. Cô cũng ở chung phòng với anh. Tại sao điều này không xảy ra trong thế giới thực?

6. Shinmai Maō no Tesutamento (2015)

Cuộc sống của Basara Tōjou thay đổi khi cha anh tái hôn. Gia đình mới của anh gồm hai cô em gái xinh đẹp Mio và Maria Naruse. Nhưng có nhiều thứ cho họ hơn là bắt mắt. 
Các chị em có vẻ dễ thương là một phần của tộc quỷ. Điều tồi tệ hơn là Basara thuộc về gia tộc anh hùng đối thủ. Mia cố gắng lợi dụng anh ta bằng cách biến anh ta thành nô lệ của mình nhưng Maria làm hỏng nỗ lực của cô ta và giờ Basara là chủ nhân của Mio. 
Điều này khiến anh rơi vào nhiều tình huống ‘nghịch ngợm’.

7. Gakusen Toshi Asterisk (2015)

Đây là một phim hoạt hình khác, nơi một nhân vật nam chính rơi vào một học viện có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Bối cảnh của bộ phim hoạt hình này là trong thế giới hậu sự kiện. 
Ở đây hầu hết các thành phố lớn đã bị hủy hoại và con người với sức mạnh đặc biệt gọi là Genestellas đã xuất hiện. Học viện Seidoukan là nơi đào tạo Genestellas. Ayato tham gia vào trường đại học để tìm em gái Haruka nhưng bị thách đấu bởi Julis, người mà anh vô tình nhìn thấy sự thay đổi. 
Tất cả chúng ta đều biết điều gì đó như thế này chắc chắn sẽ xảy ra.

8. Dēto A Raibu (2014)

Lúc đầu, cốt truyện có vẻ bình thường. Trận động đất không gian là những sự kiện tai hại thỉnh thoảng xảy ra và gây ra cái chết và mất mát. 
Vì vậy, chúng là mối đe dọa đối với con người. Shido Itsuka biết rằng những trận động đất này là do các linh hồn gây ra khi họ cố gắng thể hiện trong thế giới này. 
Để phong ấn chúng, anh ấy phải đến (đợi nó), .. hãy khiến họ yêu anh ấy và hôn họ. Vâng, bạn có thể muốn xem anime ngay lập tức.

9. Yamada-Kun to 7-nin no Majo (2013)

Giống như anime trước, bộ này cũng dựa trên tầm quan trọng của một nụ hôn. Ryuu Yamada đã cố gắng kiểm soát bản thân trong ngôi trường mới của mình nhưng sớm trở lại thói quen cũ.
 Anh ta bắt đầu lao vào đánh nhau. Một ngày nọ, khi rời khỏi văn phòng của nguyên tắc, anh tình cờ gặp một sinh viên xinh đẹp tên Urara và vô tình hôn cô. Hóa ra họ có sức mạnh trao đổi cơ thể bằng cách hôn. 
Điều này dẫn họ tham gia câu lạc bộ siêu nhiên và tìm những phù thủy khác có sức mạnh có thể được kích hoạt bằng một nụ hôn. 

10. Hagure Yūsha no Esutetika (2012)

Anime này cũng có một chủ đề giả tưởng trong đó. Con người đã được biết đến là linh hồn của thế giới huyền diệu Alayzard, nơi họ cần sống sót cho đến khi trở về. 
Nếu thành công họ có được khả năng siêu nhiên. Một người như vậy là Akatsuki, người đã đánh bại Chúa tể bóng tối cuối cùng và đã mang theo cô con gái xinh đẹp Miuu bên mình làm kỷ niệm. 
Khi trở về, anh buộc phải tham gia một trường đào tạo, Babel. Ở đây anh ta cần bảo vệ danh tính của Miuu.

2 lượt xem | 0 Bình luận