admin 2 năm trước

10 loại virus nguy hiểm nhất trong anime bạn chưa biết

10 loại virus nguy hiểm nhất trong anime tổng hợp những virus anime, anime tận thế vì bệnh nguy hiểm nhất bạn chưa biết.

10 loại virus nguy hiểm nhất trong anime bạn chưa biết

Bạn có thể cố gắng trốn thoát, bạn có thể cố gắng trốn tránh nhưng bạn biết rằng bất kể bạn làm gì hay đi đâu, nó có thể ở ngay sau bạn.

Lây lan khủng khiếp, virus chủ yếu là một phần trong cuộc sống của chúng ta bằng cách này hay cách khác nhưng khi bạn tìm hiểu bài viết này, thời điểm bạn bị cảm lạnh đơn giản có thể đã tệ hơn rất nhiều. Thay đổi hàng ngàn người sống và đẩy con người đến bờ vực tuyệt chủng!
Trong bài viết này, trainghiemhay.com tổng hợp 10 loại virus nguy hiểm nhất có thể để lại dấu ấn trong vũ trụ anime là gì? Chà, lấy thuốc chống muỗi, bảo vệ mũi và miệng của bạn và để an toàn, hãy che toàn bộ cơ thể bạn nếu bạn đang sợ hãi.

1. Loups = Garous

Sau khi một con virus gần như quét sạch loài người, con người đã dựa vào công nghệ để trở thành người bảo vệ và cứu tinh của họ. Thậm chí sẽ có chiều dài lớn hơn, bằng cách lập trình và phát hành nhiều thiết bị và máy ảnh giữa các thiết bị, để theo dõi từng thành viên trong xã hội. 
Một số thành viên của xã hội này thậm chí đang bắt đầu chiến đấu chống lại những con mắt này, thậm chí còn nhiều hơn sau khi một vụ giết người bí ẩn diễn ra và không có hồ sơ camera nào được tìm thấy. 
Mio Tsuzuki, một cô gái đã học được cách vượt qua những chiếc máy ảnh này, yêu cầu Hazuki Makino tham gia cùng cô và Ayumi Kono khi họ đi vào hố thỏ và tìm ra sự thật đằng sau vụ án này.

Loups=Garous Anime DVD Review
Loạt đầu tiên để bắt đầu danh sách của chúng tôi, chúng tôi có một viễn cảnh thú vị về hậu quả của một loại virus chết người xé toạc nhân loại. Như chúng ta sẽ thấy trong danh sách này, con người không bao giờ được tính đến khi điều chỉnh và đưa trò chơi hay nhất của họ để chiến đấu chống lại bất kỳ loại kẻ thù nào. 
Trong trường hợp này, xã hội đã chuyển sang công nghệ, không chỉ để tìm ra cách chữa trị mà còn hơn thế nữa. Ở đây chúng ta thấy một xã hội đã lạm dụng bàn tay giúp đỡ của họ và bây giờ nó đã phát triển và được thành lập như một công cụ áp bức xã hội.

2. Formar

Khi một loại virus lạ đột nhiên xuất hiện trên trái đất, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu để phản công lại tác động của nó đối với con người. Tuy nhiên, với loại virus này, dường như không có cách nào để chống lại nó và kết quả là, tỷ lệ tử vong 100% là chắc chắn cho bất cứ ai bị nhiễm bệnh. 
Khi nhiều năm trôi qua, virus này có thể đến từ Sao Hỏa và với lý thuyết này, nó không chỉ được đặt tên là Alien Engine Virus (viết tắt là Virus Virus) mà còn một loạt các chuyến đi thực địa đến Sao Hỏa được lên kế hoạch để tìm kiếm vắc-xin. Những gì họ tìm thấy trên Sao Hỏa mặc dù sẽ chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng.
Trong khi câu chuyện chính theo chân Akari Hizamaru và phần còn lại của phi hành đoàn trên đường tới Sao Hỏa để thu thập một số mẫu hoặc đối tượng thử nghiệm của Terra Formars, virus trở thành nguồn gốc của câu chuyện này. 
Dù nguy hiểm đến mức nào, không có số liệu nạn nhân nào được công bố hoặc giả định, nhưng không cần phải nói, đó hẳn là một con số lớn để UNASA quyết định bắt đầu nghiên cứu về một virus chết người.

3. Ca-na-an

Bạn sẽ đi bao xa để có được và giữ quyền lực trên thế giới? Nhiều quốc gia và các nhóm có chương trình nghị sự riêng của họ khi họ tiến lên trong cuộc chiến của họ cho những gì họ sẽ coi là một ngày mai tốt hơn. 
Đó là trường hợp của Rắn, một nhóm khủng bố có thủ lĩnh, Alphard Alshaya cố gắng sử dụng một trong những vũ khí sinh học nguy hiểm nhất, Virus Ua. Được sử dụng cho một cuộc tấn công ở thành phố Shibuya hai năm trước, virus gây chảy máu từ tất cả các bộ phận của cơ thể ngoại trừ xương và cơ xương. HD wallpaper: Anime, Canaan, Canaan (Character) | Wallpaper Flare
Bị mắc kẹt giữa hành động của họ là bộ đôi Minoru và Maria, một vài nhà báo tình cờ băng qua đường với hành động của nhóm khủng bố. May mắn cho họ, lính đánh thuê và kẻ thù của Rắn, Canaan xuất hiện để cứu người bạn cũ Maria của mình.
Virus trong sê-ri này không chỉ có một câu chuyện gốc mà còn có động cơ sáng tạo thầm kín, giúp khắc sâu gốc rễ của chiến tranh hóa học giữa một nhóm phe khác nhau hơn nữa. 
Khi nói đến virus, do sử dụng nó, thay vì sự gia tăng của đại dịch trên toàn thế giới, chúng ta thấy một loạt các vụ dịch bất ngờ sẽ gây ra cái chết của một vài người trong vài giờ. 

4. Proxy Ergo

Thành phố Rondo, với những công dân buồn tẻ và những con đường buồn tẻ, tạo nên một thành phố nhỏ thiên đường, ít nhất là theo thám tử Re-l. Sau một thảm họa toàn cầu làm cho hành tinh này không thể nhận ra, những nơi duy nhất có thể tìm thấy cuộc sống của người Hồi giáo nằm trong các bức tường của Rondo. 
Tuy nhiên, công nghệ không bao giờ ngừng phát triển, vì chúng ta có thể thấy trong tương lai đen tối này, việc tạo ra Auto AutoReivs, những sinh vật giống như người giúp đỡ con người trong nhu cầu hàng ngày. 
Sự cân bằng này bị thay đổi đột ngột tuy nhiên với sự xuất hiện của Virus Cogito Virus, một loại virus mang lại cho họ ý thức. Đây sẽ không phải là vấn đề nhưng kể từ khi virus xuất hiện, ngày càng nhiều AutoReiv liên quan đến các vụ án mạng của các vụ giết người khác nhau. 
Cuối cùng, tùy thuộc vào Re-l và AutoReiv của cô, Iggy, để khám phá những bí ẩn đằng sau những vụ án kỳ lạ này. Ergo Proxy pha trộn một giai điệu cyberchain với một sự rung cảm bí ẩn xung quanh các cạnh của cốt truyện của nó. 
Bạn có thể nghĩ rằng hơi lạ khi chúng ta nói về một loại virus không ảnh hưởng trực tiếp đến con người hoặc lây lan như một căn bệnh, nhưng Virus Cogito Virus có một tính năng độc đáo khiến nó phù hợp hơn với danh sách của trainghiemhay.com. 
Virus Cogito siêu tốc không theo một mô hình nhất định, điều đó có nghĩa là bất kỳ AutoReiv nào cũng có thể có được nó tại bất kỳ thời điểm nào và cũng có khả năng biến một người bạn đồng hành nổi tiếng, đáng tin cậy thành kẻ giết người của bạn. 

5. Guilty Crown

Shuu Ouma là một học sinh đã trải qua nhiều trải nghiệm khó khăn. Chẳng hạn, Mất mẹ, hôn nhân mới của cha và hơn hết là sống qua những năm tồi tệ nhất của quê hương Nhật Bản. 
Mười năm trước, Virus Apocalypse đã xuất hiện và bắt đầu lan rộng khắp đất nước, biến da thành một khối rắn như tinh thể, làm tê liệt và cuối cùng giết chết vật chủ của nó. 
Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, đất nước đã bị GHQ, một hiệp hội các quốc gia do Liên Hợp Quốc thành lập để giúp người dân Nhật Bản khôi phục trật tự. Tuy nhiên, không phải tất cả là hòa bình ở Nhật Bản, vì Tang lễ Parlor, một nhóm kháng chiến được thành lập để giải phóng đất nước của GHQ, sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của họ để thành công. 

anime-virus
Virus Virus Apocalypse giết chết vật chủ của nó và cũng do số lượng thương vong rất lớn. Một loại virus có thể mang lại sự hỗn loạn như vậy cho một quốc gia trong vài ngày là đủ để làm cho một người rùng mình xuống sống lưng của bất kỳ ai có thể bị nhiễm bệnh. 
Tuy nhiên, không giống như các loại vi-rút khác trong danh sách này, một loại vi-rút có nguồn gốc từ virut của Apocalypse đã được tạo ra và được đặt tên là Void Genome, đây là một bản sửa đổi được vũ khí hóa của một loại vi-rút Apocalypse. 

6. Ibara no Ou (King of Thorn)

Cuộc sống trên Trái đất đang diễn ra theo cách bạn mong đợi. Các sự kiện hàng ngày của bạn sẽ không khiến bất cứ ai quay đầu lại hoặc chú ý đến chúng nhiều hơn là chương trình nghị sự cá nhân của riêng họ. 
Đó là cho đến khi Virus Medusa tấn công thế giới. Virus này hóa đá vật chủ của nó sau một đến hai tháng ủ bệnh và có tỷ lệ tử vong 100%. Không cần phải nói, nhờ sự tàn phá do xã hội tạo ra, mọi người thậm chí trở nên kinh hoàng khi tiếp tục làm việc vặt hàng ngày và có nguy cơ mắc phải loại virus này. 
Sau nhiều năm nghiên cứu, Cổng Venus thông báo thí nghiệm Giấc ngủ lạnh cho phép vật chủ ngủ cho đến khi phát hiện ra thuốc giải độc. Chỉ với 160 ứng cử viên có thể, những người này bắt đầu quá trình của họ vào thử nghiệm; điều là, thời gian ở trạng thái này có thể kéo dài hơn 100 năm. Người ta nói rằng hy vọng là điều cuối cùng bạn mất trong tuyệt vọng.


Trong bộ phim này, chúng ta có thể thấy thế giới hiện tại của chúng ta sẽ phản ứng thế nào trước sự bùng phát của virus theo cách thức hướng đến kinh doanh, truyền thông và chính trị hơn nhiều. 
Nó cũng làm cho chúng ta hiểu rằng chúng ta đã sẵn sàng hay chưa đối mặt với đại dịch toàn cầu. Từ một đến hai tháng còn lại để sống sau khi bị nhiễm bệnh và sau đó là tê liệt tiến triển 12 giờ, virus này sẽ ám ảnh bạn trong âm thầm mà không thể chống lại nó, khiến việc tiếp xúc trở thành một trải nghiệm đáng sợ.

7. Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)

Thế giới không bao giờ giống nhau sau khi Kabane bắt đầu xuất hiện trên khắp vùng đất. Nổi lên từ một loại virus bí ẩn, những sinh vật giống thây ma quái dị này sẽ săn lùng bất kỳ sinh vật khỏe mạnh nào khác và giết chết chúng. 
Làm như vậy, không chỉ mang lại nỗi đau và sự tuyệt vọng cho tất cả mọi người, mà còn lan truyền virus hơn nữa, biến đây thành một vòng luẩn quẩn của cái chết. Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đã bị mất, vì nhân loại, trong khả năng thích ứng không bao giờ thay đổi của họ, đã có thể sắp xếp lại các con đường và thành phố, vận chuyển người và đồ tiếp tế trên những chuyến tàu sắt bọc thép nặng nề. 
Ở đây, chúng tôi gặp nhân vật chính của chúng tôi, Ikouma. Đã thề sẽ thoát khỏi Kabane, anh ta đã tạo ra một vũ khí có thể xuyên qua trái tim rắn chắc của họ. Sớm hơn sau này, anh sẽ tìm ra giấc mơ của mình sẽ trở thành khó khăn như thế nào.
Nhân vật chính của anime bị mất gia đình trong cuộc tấn công dã man của Kabane vào ngôi làng của mình, từ đó, đã biến tất cả bọn họ thành quái vật Kabane. 
Virus này cho thấy trong suốt nhiều tập phim có sức tàn phá khủng khiếp như thế nào và mặc dù chúng ta không có số nạn nhân chính thức, chúng ta có thể nói rằng loài người đang ở trong tình trạng tuyệt chủng khi nó lan rộng. 
Thúc đẩy với kịch tính, trả thù, đấu tranh quyền lực chính trị và nhiều hành động, đây là một bộ phim mà mọi người phải xem ít nhất một lần.

8. Black Bullet

Khi virut ký sinh có tên Gast Gast Gast nổi tiếng trong dân chúng, nó đã rời khỏi thành phố trong đại dịch hoàn toàn, gần như xóa sổ hoàn toàn nhân loại trong thành phố. 
Điều buồn cười về loài người là chúng ta đã học cách thích nghi để sống sót qua những cuộc đấu tranh khó khăn nhất và vì vậy chúng tôi đã làm với Gastrea. Khi những con quái vật được tạo ra bởi virus xuất hiện, những đứa trẻ nữ được sinh ra từ những bà mẹ bị nhiễm virus cũng vậy. 
Những đứa trẻ bị nguyền rủa này sẽ đến thế giới này với khả năng đủ mạnh để đánh bại những con quái vật này và cùng với chúng, mang lại sự cân bằng và cơ hội chiến đấu cho xã hội một lần nữa.

6 Anime tương tự Black Bullet | OtakuGO
Rentarou Satomi, một người sống sót sau sự bùng phát của Gastrea đã có thể chứng kiến ​​sự khủng khiếp của sự tuyệt vọng khi còn rất trẻ. Sau mười năm, anh trở thành một Promoter khác và là đối tác của Enjou Aihara, một trong số rất nhiều trẻ em bị nguyền rủa và được chọn làm Người khởi xướng. 
Nói cách khác, ngay khi một con quái vật xuất hiện, Enjou và Rentarou sẽ đến và chiến đấu cho đến khi con quái vật không còn nữa. Mặc dù chúng tôi không có nhiều thương vong, Gastrea không phải là virus đơn giản. 
Tất cả chỉ là một vết thương nhiễm trùng và vật chủ sẽ bắt đầu biến thành một con quái vật sẽ tiếp tục tấn công người khác. Nó có thể không phải là virus nhanh nhất nhưng nó chắc chắn là một trong những thứ nguy hiểm nhất.

9. Highschool of the Dead (High School of the Dead)

Đối với bộ ba Takashi Komuro, Rei Miyamoto và Hisashi Igou, cuộc sống trung học không thể rập khuôn hơn. Đặc biệt là đối với Takashi, vì nó bao gồm bộ phim tình cảm tay ba kinh điển. 
Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi vào một ngày, vì một người đàn ông lạ mặt với các đặc điểm bất tử làm tổn thương an ninh trung học và chỉ trong vài giây, người đó đã chết vì vết thương thịt. 
Bất kể, người đàn ông sẽ không ở lại lâu và giống như người tiền nhiệm của mình, chia sẻ các tính năng bất tử của anh ta sẽ làm tổn thương và lây lan virus này nhanh chóng trên khắp trường trung học. 
Để sinh tồn, Takashi, Rei và Hisashi cùng với các học sinh khác, phải tìm đường ra, hy vọng tránh xa khỏi nguy hại trước khi quá muộn và cuối cùng họ trở thành một trong những sinh vật bất tử.
Xuất hiện từ một câu chuyện giống như trò chơi kinh dị sinh tồn kinh điển, Highschool of the Dead cung cấp một tập hợp các nhân vật đáng yêu, nhiều khoảnh khắc và góc độ ecchi và các tình huống sống hay chết nhờ một trong những loại virus nguy hiểm nhất được phát hành trong anime. 
Giết chết khoảng 10.000 người trong vòng chưa đầy 24 giờ và lây lan bằng cách lây nhiễm một người khác qua vết thương hở, bạn có thể tưởng tượng virus này có thể biến một thành phố lộn ngược và thành một khu vực cách ly quốc gia / quốc gia thẳng thắn như thế nào! 

10. Owari no Seraph

Cuộc đời của Yuichirou đã có một khởi đầu đầy đá, có cha mẹ không yêu anh và được gửi thẳng vào trại trẻ mồ côi, bạn có thể tưởng tượng những năm đầu tiên của mình phải hỗn loạn như thế nào. 
Sau khi đến trại trẻ mồ côi, anh gặp Mikaela. Một cậu bé khác chào đón anh ta và giúp anh ta xác định lại ý nghĩa thực sự của gia đình. Tuy nhiên, ẩn nấp từ bóng tối và không biết đến mọi người trên khắp thế giới, những sinh vật khác có kế hoạch sẽ ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại. 

Hé Lộ Nội Dung Tập Anime Đặc Biệt Của Owari No Seraph - Tin tức ...
Giải phóng một loại virus giết chết mọi người dưới mười ba tuổi, Ma cà rồng trỗi dậy và làm nô lệ cho những gì còn lại của nhân loại. Thời gian trôi qua, cả Yuichirou và Mikaela quyết định thoát khỏi nhà tù của họ; nhưng như Ma cà rồng sẽ chỉ cho họ, cuối cùng họ có thể phải trả cái giá cuối cùng.
Owari no Seraph đưa ra trong câu chuyện của họ một trong những loại virus nguy hiểm nhất có trong thế giới anime và tất nhiên, trong danh sách của chúng tôi. Bằng cách phân tích một cách khách quan, loại virus này do ma cà rồng phát hành là nguyên nhân gây ra cái chết của hơn 75% dân số thế giới trong vài phút. 
Không còn nghi ngờ gì nữa, kế hoạch từ địa ngục này là quá đủ để họ vượt qua xã hội loài người và tự xác lập mình là những sinh vật cai trị trên Trái đất. Chắc chắn, một trong những loại virus đáng sợ nhất mà chúng ta hy vọng không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày trên thế giới của chúng ta.

7 lượt xem | 0 Bình luận