admin 2 năm trước

15 anime như Kamisama Hajimemashita hay nhất nên xem

15 anime như Kamisama Hajimemashita hay nhất nên xem tổng hợp anime cốt truyện tương tự Kamisama Hajimemashita, anime nội dung giống như Kamisama Hajimemashita.
Kamisama Kiss Season 3: Renewal Status And Release Date
15 anime như Kamisama Hajimemashita hay nhất nên xem


Một cốt truyện nhẹ nhàng, cảm giác lãng mạn, lãng mạn khó quên, tác phẩm nghệ thuật và nhạc phim vui nhộn với một chút siêu nhiên, đó là tất cả những gì có trong Kamisama Kiss
Anime làm cho bạn cười và khóc với những nhân vật tuyệt vời của nó, những người có tính cách luôn chân thực trong suốt anime. ‘Kamisama Kiss’ là một trong những anime shoujo hay nhất ngoài kia, được đặt trong bối cảnh đẹp mê hồn của Văn hóa Nhật Bản.

Bộ phim xoay quanh một cô gái tên Nanami, người bằng cách nào đó có được trạng thái của một Kami (Nữ thần Shinto). Nanami giờ phải cân bằng trách nhiệm của mình như một con người và như một nữ thần trong thế giới phép thuật. 

HD wallpaper: Anime, Kamisama Kiss, Nanami Momozono, Tomoe ...

Cô đi cùng với một linh hồn cáo tên Tomoe, người bảo vệ cô và ở bên cô mọi lúc trong hình dạng con người của anh. Đây là nơi câu chuyện tình yêu giữa hai người của họ bắt đầu nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Quá khứ của Tomoe và các linh hồn khác cố gắng liên tục tách họ ra và kiểm tra tình yêu của họ dành cho nhau. Nhưng cuối cùng, tình yêu luôn luôn chiến thắng và vì thế nó cũng sẽ như vậy.

Những câu chuyện tình yêu trong Interspecies có vẻ như là tiền đề độc đáo cho một người không quen thuộc với anime. Nhưng những người đã ở trong thế giới anime một thời gian sẽ biết rằng đó là một chủ đề khá phổ biến. 
Như đã nói, đây là danh sách những anime hay nhất tương tự như Kamisama Kiss, đó là những gợi ý của trainghiemhay.com. 
Bạn có thể xem một vài trong số những phim hoạt hình này như Kamisama Kiss trên Netflix, Crunchyroll hoặc Hulu.

1. Kami-Chu! The Goddess is a Middle School Student (2005)

Anime này là một lát cắt tuyệt vời của anime cuộc sống. Lấy bối cảnh vào những năm 1980, nó xoay quanh cuộc sống của một nữ sinh bình thường tên Yurie Hitotsubashi sống ở thành phố ven biển Onomichi ở Nhật Bản. 
Giống như hầu hết những người khác ở độ tuổi của cô, những vấn đề lớn nhất trong cuộc đời cô không gì khác ngoài những kỳ thi ở trường và cô phải lòng một anh chàng tên Keji, người thậm chí không biết cô tồn tại.
Một ngày nọ, khi ra khỏi màu xanh, Yurie nói với người bạn Mitsue rằng cô giờ đã biến thành Nữ thần. Matsuri nghe về điều này và coi đây là cơ hội để quảng bá Đền thờ Thần đạo mà gia đình ông sở hữu. 
Kế hoạch lớn của Matsuri là bằng cách nào đó thay thế vị thần địa phương của thành phố bằng Yurie để mọi người đến Đền thờ của ông. Nhưng Yurie có thể vừa gặp rắc rối lớn và bây giờ phải tham dự các buổi họp thần, nghe những lời cầu nguyện của những người con người xung quanh cô, gặp gỡ những sinh vật ngoài trái đất, ban cho những điều ước của những người ngước nhìn cô và nâng đỡ những lời nguyền về người vô tội. 
Và trong khi cô ấy ở đây, cô ấy phải chân thành đến trường và bằng cách nào đó thu hút sự chú ý của người yêu Kenji.

2. Natsume’s Book of Friends (2008)

Natsume Yuujinchou là một anime cảm động sẽ không bị lãng quên bất cứ lúc nào sớm. 
Dựa trên bộ truyện tranh rất nổi tiếng của tác giả Yuki Midorikawa cùng tên, bộ anime này nói về cuộc đời và những bí mật của một cậu bé 15 tuổi tên Takashi Natsume. 
Từ những ngày đầu tiên của thời thơ ấu , anh ta bị truy đuổi bởi một số linh hồn được gọi là yêu quái. Khi bà của anh qua đời, anh được thừa hưởng Sách bạn bè bao gồm tên của tất cả các yêu quái đã bị bắt bởi bà của anh trong những năm qua. 
Giờ đây, Sách bạn bè thuộc sở hữu của Takashi và sức mạnh kiểm soát các sinh vật đã được ban tặng cho anh ta. Không giống như những thanh thiếu niên khác bằng tuổi, Takashi thực sự có một số vấn đề khác ở trường, gia đình và bạn bè không phải là mối quan tâm của anh ấy. 
Điều duy nhất anh ta tìm kiếm là sự bình yên từ những linh hồn luôn theo anh ta và người bạn đồng hành duy nhất của anh ta là một vệ sĩ tự xưng tên là Madara, một sinh vật không phải là người nhỏ bé khác.

3. Into the Forest of Fireflies’ Light (2011)

Into the Forest of Firefly’ Light là một trong những anime ấm áp nhất mà bạn từng xem. 
Màu sắc, âm nhạc, toàn bộ vùng quê yên bình và một cốt truyện cảm động, tất cả những thứ này cùng nhau mang đến cho bạn một bộ anime sẽ ở lại với bạn trong một thời gian rất dài ngay cả khi bạn đã xem xong. 
Nó xoay quanh một cô bé 6 tuổi tên Hotaru bị lạc trong rừng một ngày và đó là khi cô gặp một linh hồn rừng đeo mặt nạ tên Gin. Gin dẫn cô ra khỏi rừng và yêu cầu cô đừng bao giờ quay lại. 
Nhưng Hotaru cứ tiếp tục quay lại để gặp anh và qua nhiều năm, cô lớn lên để trở thành một cô gái trẻ xinh đẹp. Với thời gian, Gin và Hotaru thực sự thân thiết với nhau và thậm chí yêu nhau. 
Nhưng liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để phá vỡ khoảng cách ngăn cách họ?

4. Gingitsune: Messenger Fox of the Gods (2013)

Gingitsune là một anime Slice of Life siêu nhiên nổi tiếng khác xoay quanh Makoto, người thừa hưởng khả năng nhìn thấy một con cáo tinh linh đã ở xung quanh Edo Era bảo vệ Đền Inari. 
Sức mạnh để có thể nhìn thấy tác nhân của thần này chỉ có thể được sở hữu bởi một thành viên gia đình tại một thời điểm và ngay bây giờ, Makoto dường như là người được chọn sau cái chết của mẹ mình. 
Makoto và Gintarou cùng nhau hướng tới phúc lợi cho những người xung quanh và giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khi họ phát triển tình bạn trọn đời.
“Gingitsune” bằng cách nào đó chỉ làm giảm ranh giới giữa manga và anime, mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật giả tưởng tuyệt vời nhất, đơn giản nhưng rất quyến rũ.

5. ABCs of Love (2004)

Inari Fushimi là một cô gái tuổi teen sống nội tâm và ngốc nghếch, người thực sự không có gì đặc biệt về cô. Ngay cả khi đi học, cô ấy chỉ là một học sinh trung bình. 
Nhưng một điều khiến cô ấy nổi bật là cô ấy ân cần với mọi người xung quanh như thế nào. Cô ấy luôn ở đó để giúp đỡ khi ai đó cần cô ấy. Tình yêu bắt đầu khi Inari quyết định đi một con đường ngắn hơn đến trường của cô ấy và trong khi cô ấy ở đây, cô ấy giúp một con cáo vật lộn qua sông. 
Bị ấn tượng bởi lòng tốt của Inari, nữ thần của một ngôi đền gần đó ban cho cô một điều ước. Mặc dù ý định của nữ thần là để ban phước cho cô ấy vì những việc tốt của cô ấy, nhưng điều ước này chỉ mang đến nhiều rắc rối hơn trong cuộc sống của Inari. 
Để bù đắp cho điều này, nữ thần ban cho sức mạnh của cô để trở thành một shapeshifter cho phép cô trở thành bất cứ ai cô muốn. 
Bây giờ Inari bắt đầu một cuộc phiêu lưu, nơi cô phải tránh tất cả sự chú ý không cần thiết mà cô nhận được từ những sinh vật siêu nhiên khác và cũng phải thu thập can đảm để thổ lộ tình yêu của mình với người yêu thời trung học.

6. Stray God (2014)

Yato không giống như bất kỳ vị thần nào bạn từng biết. Anh ta đang tuyệt vọng để được chú ý và cho đến bây giờ, không có ngôi đền nào được đặt theo tên anh ta. 
Trong những lúc cần thiết, số điện thoại của anh ta không xuất hiện trong màu đỏ và Thần Yato sẽ là đội cứu hộ cứu hộ nếu người ta chỉ gọi số này. Nhưng ngay cả sau khi làm việc rất chăm chỉ với mọi người, chỉ một số ít biết rằng anh ta tồn tại. 
Anh ta làm việc cho một công việc ít lương hơn giống như bất kỳ con người nào khác và chẳng mấy chốc, trợ lý của anh ta đã mệt mỏi với những thất bại của mình. 
Cô để anh một mình trong đau khổ và Yato bắt đầu nguyền rủa cuộc đời anh như một vị thần. Nhưng một ngày, số phận của anh thay đổi khi một cô gáitên Hiyori cứu anh ta khỏi một tai nạn xe hơi và thay vào đó anh ta đánh. Cô sống sót nhưng linh hồn rời khỏi cơ thể. 
Cô yêu cầu Yato giúp cô trở lại cơ thể con người nhưng để làm được điều này, Yato phải tìm một trợ lý mới. Cùng nhau, Yato và Hiyori bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm một trợ lý mới cho ‘Vị thần đi lạc’ này để cả hai có thể có một số điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ một lần nữa.

7. Inu X Boku SS (2012)

Một người giàu có hư hỏng và một cô gái 15 tuổi nhỏ nhắn khác thường tên là Ririchiyo Shirakiin ghét sự thật rằng cô ấy quá phụ thuộc vào môi trường hoàng gia được bảo vệ. 
Cô quyết định thay đổi điều đó và bỏ lại thế giới xa xỉ của mình để sống trong một nơi cư trú mà cô quản lý để vượt qua những người bạn thời thơ ấu của mình. 
Nơi cư trú này được gọi là Maison de Ayakashi và ngay sau đó, Ririchiyo vụng về xã hội phát hiện ra rằng nó lợp một số sinh vật thực sự kỳ quái. Mỗi sinh vật sống trong nơi cư trú đó chỉ là một nửa người.
Nhưng đây chỉ là một nửa trong số những vấn đề của cô bởi vì mọi thứ trở nên phức tạp hơn với cô khi một điệp viên bí mật đẹp trai và khá cực kỳ bám víu vào cô. 
Trường học mới, thị trấn mới và một loạt các sinh vật lạ; Cô ấy có những gì nó cần để sống sót ra khỏi vùng thoải mái của mình?

8. Fruits Basket (2001)

Torru là một thiếu niên 16 tuổi, cuộc sống không có gì ngoài khổ sở. Cô mất mẹ trong một tai nạn khủng khiếp và đó là khi cô buộc phải chuyển đến ở với ông ngoại. 
Nhưng chẳng bao lâu, cô hết may mắn ở đây cũng như ngôi nhà của ông cô đang được cải tạo. Cô nói với anh rằng cô sẽ ở với một số người bạn nhưng thay vào đó lại đi và sống trong một cái lều. 
Sau khi trở về từ trường học một ngày, cô phát hiện ra rằng căn lều của mình đã bị chôn vùi dưới một trận lở đất và giờ đây, ngôi nhà duy nhất của cô đã biến mất. 
Anh em Souma từ trường của cô ấy tìm hiểu về tình hình của cô ấy và yêu cầu cô ấy ở lại với họ trong thời gian này. Hết lựa chọn, cô đồng ý với nó, nhưng khi đến nơi, cô phát hiện ra một bí mật kỳ lạ mà anh em đã giấu kín khỏi thế giới. Bất cứ ai ôm Souma đều bị biến thành một con vật từ Zodiac.

9. Maid Sama! (2010)

Misaki Ayuzawa là một học viên Aikido lành nghề, được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng nữ đầu tiên trong một trường học là một nam sinh trong thời gian này và gần đây đã biến thành một người đồng nghiệp. 
Phương pháp duy trì kỷ luật trong trường học của cô rất khắc nghiệt nhưng hiệu quả và nhiều nạn nhân kỷ luật của cô gán cho cô là Quỷ Chủ tịch. Nhưng cuộc sống của Misaki không hoàn hảo như ở trường và hàng ngày, cô trở về nhà với một gia đình nghèo. 
Để kết thúc cuộc sống, cô ấy thậm chí còn làm việc như một người giúp việc bán thời gian tại một quán cà phê hầu gái. Cô bằng cách nào đó đã giữ bí mật điều này với những người bạn cùng lứa ở trường, nhưng một ngày nọ, anh chàng nổi tiếng nhất của trường bước vào quán cà phê và bắt cô. 
Bây giờ anh ta có thể sử dụng điều này để phá hủy hoàn toàn danh tiếng của cô ở trường hoặc anh ta có thể sử dụng nó như một cơ hội để gần gũi hơn với vị chủ tịch trẻ đẹp của trường mình.

10. Zakuro (2010)

Trong một thế giới luôn thay đổi vì điều tồi tệ hơn, một Trung úy tên là Kei Agemaki được giao nhiệm vụ sống và làm việc với các thiếu nữ yêu quái của Bộ trưởng Bộ Tinh thần. 
Vấn đề là đây là cơn ác mộng lớn nhất của anh ta và những sinh vật huyền bí làm anh ta sợ địa ngục. Nhưng anh ta và các sĩ quan khác phải học cách sống với bốn thiếu nữ – Zakuro, Susukihotaru, Hoozuki và Bonboriđể giải quyết thành công những vụ án ở thế giới khác đã được giao cho họ.

11. Ouran High School Host Club (2006)

Anime  Harem của Bones Studios, ‘Ouran High School Host Club’ xoay quanh nhân vật của Haruhi Fujioka. 
Harushi là một học sinh mới ở trường và ưu tiên duy nhất của cô là học giỏi. Một ngày nọ, tìm kiếm một nơi yên tĩnh để học tập, cô tình cờ gặp một số nam sinh tự xưng là thành viên Câu lạc bộ chủ nhà trường trung học cơ sở của Our Our.
Cuộc gặp gỡ tình cờ này biến thành tình bạn sâu sắc hơn giữa các chàng trai và Haruhi và cô sớm trở thành một phần của câu lạc bộ của họ.

12. Yona of the Dawn (2014-2015)

Yona không có manh mối về bóng tối tiêu thụ vương quốc của cha cô và cô sống một cuộc sống thoải mái trong sự giam cầm của môi trường xung quanh sang trọng. 
Nhưng một ngày nọ, hoàng đế bất ngờ bị giết bởi các thế lực bên ngoài và Yona bị ném ra khỏi vùng thoải mái của cô. Với sự giúp đỡ của một người bạn và vệ sĩ của cô, Tướng Yak, giờ đây cô phải sống sót sau sự tàn bạo của chiến tranh và sự độc hại đã nhấn chìm vương quốc của cô. 
Nhưng điều này mở ra cho cô ấy sự thật rằng bây giờ cô ấy cần trở thành công chúa mà mọi người cô ấy cần trong những thời điểm quan trọng này.

13. InuYasha (2000-2004)

InuYasha đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất sau khi được xuất hiện trên Animax trong gần 4 năm. Đó là câu chuyện giả tưởng về một cô gái trẻ tên Kagome, người được đưa ngược thời gian. 
Tại đây, cô tình cờ gặp InuYasha, người muốn đánh cắp viên ngọc Shikon. Cô ban đầu cố gắng ngăn anh làm điều này nhưng sau đó trở thành đồng minh của anh. 
Họ sớm yêu nhau nhưng chuyện gì xảy ra khi InuYasha đặt tay lên Ngọc? Anh ta sẽ có thể nhấn chìm mặt ác của mình bằng tình yêu mới tìm thấy hay cái ác của anh ta sẽ vượt qua mọi thứ khác mà anh ta sở hữu?

14. Special A (S.A) (2008)

Special A là một bộ phim hoạt hình rom-com kể về hai nhân vật chính tên là Hikari và Kei, những người từng là đối thủ của nhau từ thời thơ ấu khi nói về mọi thứ, từ thể thao đến học tập. 
Hikari thậm chí còn gia nhập cùng trường với Kei chỉ để cạnh tranh với anh ta và đánh bại anh ta ít nhất một lần. Nhưng Kei nhìn cô khác đi và bí mật phải lòng cô. 
Cả hai trở thành những người nắm giữ thứ hạng hàng đầu trong học viện của họ trong làn khói của sự ganh đua của chính họ và sớm trở thành một phần của một câu lạc bộ được gọi là Special A
Câu lạc bộ này bao gồm tất cả các sinh viên hàng đầu của trường, những người trải qua hành trình cá nhân của riêng họ, tình yêu cạnh tranh và tình yêu mãnh liệt.

15. Kakuriyo: Bed and Breakfast for Spirits (2018)

Kakuriyo: Bed and Breakfast for Spirits là một anime của Gonzo Studios, người đã thực hiện Afro Samurai và Hellsing. 
Anime tập trung vào một sinh viên đại học tên Aoi, người có khả năng nhìn thấy Ayakashi. Một ngày nọ, một con quỷ đột nhiên xuất hiện và yêu cầu cô kết hôn với anh ta để bù đắp cho khoản nợ mà ông cô nợ anh ta. 
Cô từ chối lời đề nghị và thay vào đó quyết định làm việc ở một cõi khác để có thể trả hết nợ.

4 lượt xem | 0 Bình luận