admin 2 năm trước

Giới thiệu về Cashback & TichLuy.vn nhất định bạn phải biết

Giới thiệu về Cashback & TichLuy.vn nhất định bạn phải biết TichLuy.vn là gì và cashback là gì không thể bỏ qua.

Xu hướng mua sắm nhận hoàn tiền và TichLuy.vn

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm tại các website thương mại điện tử tại Việt Nam (như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, v.v) thì chắc hẳn bạn đã biết cách để mua hàng với giá rẻ hơn như: áp dụng mã giảm giá (coupon), sử dụng voucher hay săn deal hot. 
Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn tiết kiệm thêm nữa đó là mua sắm thông qua website trung gian hoàn tiền (hay còn gọi là cashback). Vậy hoàn tiền – cashback là gì?

Cashback là hình thức hoàn tiền chiết khấu khi bạn mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian. 
Ví dụ: Bạn mua chiếc iPhone qua trung gian X, thì X sẽ hoàn lại một phần tiền cho bạn vào tài khoản tại X. Với số tiền đó, bạn có thể dùng để mua sản phẩm khác hoặc rút về tài khoản ngân hàng. 
Hoàn tiền được đánh giá là phương pháp tiện lợi hơn cả vì bạn không phải đi tìm kiếm thông tin giảm giá (lúc có lúc không) và các sản phẩm được hoàn tiền cũng rất nhiều. 

Website hoàn tiền lấy tiền đâu để hoàn trả cho bạn? 

Website hoàn tiền nhận được tiền hoa hồng bán hàng từ các cửa hàng online vì đã giới thiệu bạn đến mua hàng. Đây chính là số tiền mà họ trích ra để hoàn lại cho bạn. 

Hướng dẫn sử dụng TichLuy.vn để được hưởng Cashback

Rất đơn giản:
Bạn đăng ký tài khoản tại https://www.tichluy.vn hoặc tải app trên Play StoreApp Store hoàn toàn miễn phí.
Đặc biệt: 
Khi bạn đăng lý TichLuy.vn bằng link do trainghiemhay.com cung cấp, bạn sẽ nhận được 20.000 VNĐ vào tài khoản ngay lập tức.
Bạn cần lưu ý:
Trước khi mua sắm, bạn nhấn vào link của TichLuy.vn cung cấp để đến các cửa hàng online.
Tiến hành mua hàng với giá niêm yết như bình thường, bạn có thể sử dụng bất cứ mã giảm giá, khuyến mãi nào mà vẫn được hoàn tiền (Cashback). 
Sau một thời gian chờ kiểm tra và đối soát, thì đơn hàng sẽ được hoàn tiền, khi đó,Tích Lũy sẽ cộng số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn tại Tích Lũy. Bạn có thể dùng tiền này để rút về tài khoản ngân hàng hoặc đổi quà tặng, thẻ cào. 

Giới thiệu về TichLuy.vn – Website cashback tại Việt Nam 

TichLuy.vn là nền tảng cho phép hoàn tiền giúp người dùng tiết kiệm khi mua sắm. Bất kể là bạn muốn shopping, hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, học trực tuyến, tìm tour du lịch, ăn uống, Tích Lũy đều đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop, My Tour, vnTrip … trong nhiều lĩnh vực để giúp bạn được hoàn tiền lên đến 20%. 


Ngoài ra, một ưu điểm khác của Tichluy.vn là bạn có thể tìm kiếm vô vàn coupon, deal hot trên chính website này để vừa được giảm giá vừa nhận Cashback.

2020 – Khám phá những tính năng nổi bật tại TichLuy.vn

Nhận hoàn tiền nhanh nhất thị trường

Tích Lũy cho phép bạn yêu cầu nhận hoàn tiền sớm hơn so với dự kiến thay vì phải chờ cửa hàng và Tích Lũy kiểm tra, đối soát đơn hàng của bạn. 
Đây là điều chưa từng có ở bất kì nền tảng Cashback nào trên thị trường. Bạn sẽ phải cung cấp ảnh chụp bằng chứng đã nhận hàng,Tích Lũy sẽ hoàn tiền ngay cho bạn chỉ trong 1-2 ngày.

Extension cho trình duyệt

Nếu thường xuyên mua hàng trên website, bạn hãy cài extension (tiện ích mở rộng) của Tích Lũy vào trình duyệt (Chrome, Firefox, Cốc Cốc, …) để biết chắc đơn hàng của mình có được ghi nhận hoàn tiền hay không và kích hoạt hoàn tiền ngay tại website đang xem mà không cần phải truy cập vào website Tích Lũy để chuyển hướng.

Kiếm tiền online với Tích Lũy

Trong bài viết này, trainghiemhay.com gợi ý cho bạn những cách kiếm tiền đơn giản, dễ dàng với TichLuy.vn như:
Mời bạn bè tham gia Tích Lũy bạn sẽ có cơ hội nhận 20.000đ vào tài khoản và được hưởng 25% hoa hồng từ mỗi đơn hàng hoàn tiền của bạn mình. Chương trình được áp dụng trọn đời.  
Tạo link mua hàng và gửi cho bạn bè sử dụng. Khi bạn bè của bạn nhấn vào link này và có đặt hàng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.
Điểm danh với Tích Lũy mỗi ngày và nhận thưởng.
Cashback là hình thức mua sắm mới đem lại thêm nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn đừng ngại thử ngay cùng TichLuy.vn nhé. 

257 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...