wowhay4u 1 năm trước

Vợ Jimmi Nguyễn bị giết là ai? Bí ẩn chưa ai biết

Vợ Jimmi Nguyễn bị giết là ai, ai là người vợ của Jimmi Nguyễn bị giết, wowhay4u.com chia sẻ bí ẩn chưa ai biết.

Vợ Jimmi Nguyễn bị giết là ai?

Vợ Jimmi Nguyễn bị giết là một người vợ chưa cưới Jimmi Nguyễn vô cùng yêu thương và dự định kết hôn.


Advertisement

Vợ Jimmi Nguyễn bị giết là một người mẫu xinh đẹp, khá nổi danh tại Mỹ thời đó.

Khi Jimmi Nguyễn đi lưu diễn trở về nhà thì vợ chưa cưới bị sát hại và cảnh sát bảo rằng có dấu hiệu bị cưỡng bức sau chuyến lưu diễn tại Hong Kong về, theo chia sẻ từ báo chí.


Advertisement

Ca sĩ Jimmi Nguyễn không chỉ gánh nặng nỗi đau vợ chưa cưới qua đời mà trước đó anh đã phải chịu đựng nỗi đau người em gái út duy nhất qua đời vì tai nạn ôtô.

Từ đó, Jimmi Nguyễn đau đớn, tuyệt vọng và bắt đầu sáng tác, chính âm nhạc đã mang đến cho anh một cuộc đời mới, tinh thần mới và sau này anh gặp người phụ nữ yêu thương thứ hai của mình. Những tưởng anh sẽ mãi hạnh phúc nhưng biến cố lại xảy ra.


Advertisement

Về Jimmi Nguyễn

Jimmi Nguyễn bắt đầu được người yêu nhạc biết đến vào thời điểm năm 2000, Jimmii Nguyễn với phong cách trình diễn dung dị, giọng ca đầy cảm xúc, giản dị không hề hoa mỹ, màu mè.

Những ca khúc nổi tiếng là tình ca buồn của Jimmi Nguyễn như: Tình như lá bay xa, Mãi mãi bên em, Chiều nghe biển khóc… được rất nhiều người đồng cảm, wowhay4u.com chia sẻ.

275 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây