admin 2 tháng trước

🕉 nghĩa là gì? Đúng nhất

🕉 nghĩa là gì, 🕉 có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải đáp ý nghĩa 🕉 nghĩa là gì đúng nhất.

🕉 nghĩa là gì?

🕉 nghĩa là OM là AUM trong Ấn Độ. Om là một âm thanh rất đơn giản với một ý nghĩa phức tạp. Đó là toàn bộ vũ trụ được kết hợp thành một từ duy nhất, đại diện cho sự hợp nhất của tâm trí, cơ thể và tinh thần là trọng tâm của yoga.


Advertisement

Sức mạnh của Om

Trong truyền thống Ấn Độ giáo, âm thanh của om được cho là chứa đựng toàn bộ vũ trụ. Nó là âm thanh đầu tiên của thời kỳ sơ khai và nó cũng bao hàm cả hiện tại và tương lai. Như vậy, tầm quan trọng và sức mạnh của nó rất khó để phóng đại. Trong hệ thống luân xa, nó được kết nối với luân xa Ajna, con mắt thứ ba , đại diện cho trực giác và kiến ​​thức bản thân. 2


Advertisement

Om cũng là một âm tiết hạt giống được sử dụng như một khối xây dựng cho nhiều thần chú khác trong quá trình thiền định. Ví dụ, om namah shivaya có nghĩa là “Tôi tôn vinh sự thiêng liêng bên trong bản thân mình.” Om shanti có nghĩa là “hòa bình với bạn” và là một cách thay thế để nói lời tạm biệt.

Mặc dù yoga không phải là một tôn giáo, thần chú om và om thường được sử dụng trong các thực hành tâm linh nơi chúng được dành sự tôn trọng lớn. Lưu ý đến ý nghĩa tôn giáo và lịch sử của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng cùng một sự tôn trọng khi kết hợp om vào cuộc sống hàng ngày hoặc thực hành yoga của bạn.


Advertisement

Om trong Yoga

Trong khung cảnh yoga, việc tụng kinh om ở đầu giờ học đưa người tập vào thời gian và không gian sắp trải qua trên chiếu hoặc trong thiền định. Tương tự như vậy, tiếng om ở cuối giờ học báo hiệu rằng việc luyện tập thể chất của bạn đã kết thúc và đã đến lúc hòa nhập lại với xã hội.

Tụng kinh với một nhóm người cũng giúp thống nhất nhóm và tạo cảm giác cộng đồng. Khi bạn cảm nhận được sự rung động của bài thánh ca và mất đi âm thanh của giọng nói của chính mình giữa những người bạn cùng lớp, bạn có thể cảm nhận được cùng một lúc với những người khác và thậm chí với vũ trụ.

44 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...