Win Win 5 năm trước

3 cách lưu tải video Facebook về iPhone và iPad dễ nhất bạn chưa biết

Tải xuống video từ Facebook cho phép bạn có bản sao của riêng mình trên điện thoại hoặc máy tính. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó mà không cần phải cuộn qua nguồn cấp tin tức của mình. Dưới đây là cách tải xuống video từ Facebook trên máy tính Windows hoặc Mac hoặc thiết bị iPhone hoặc Android.


Advertisement
3 cách lưu tải video Facebook về iPhone và iPad dễ nhất bạn chưa biết

Nếu bạn đã sử dụng Facebook được một thời gian, bạn hẳn đã bắt gặp một video thú vị hoặc hài hước mà bạn muốn lưu vào iPhone. Không may là Facebook không cung cấp tính năng tải xuống và lưu video vào iPhone để bạn có thể xem sau hoặc chia sẻ với các ứng dụng khác.

Vẫn có một số phương pháp cho phép bạn lưu video trực tiếp từ Facebook vào iPhone. Bài viết hướng dẫn ba cách khác nhau sẽ giúp bạn lưu tải video Facebook về iPhone và iPad. 

Cách tải video Facebook về máy tính của bạn

Để tải video Facebook về máy tính, bạn nhấn chuột phải vào video đó rồi chọn Show Video URL. Sau đó dán URL vào tab mới và thay thế www bằng mbasic. Cuối cùng, nhấp chuột phải vào nó và chọn Lưu video dưới dạng…


Advertisement
 1. Đăng nhập vào Facebook trên máy tính của bạn. Bạn có thể làm điều này trên bất kỳ trình duyệt nào.
 2. Mở video bạn muốn tải xuống. Bạn sẽ cần phải bắt đầu phát video.
 3. Sau đó nhấp chuột phải vào video. Điều này sẽ khiến một menu bật lên xuất hiện với PhátTắt tiếng và Hiển thị URL video.
 4. Tiếp theo nhấn vào Hiển thị URL video.
 5. Sao chép URL xuất hiện ở đầu video. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn Ctrl + C trên bàn phím Windows hoặc Command + C trên máy Mac. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào URL và chọn Sao chép.
 6. Mở một tab khác trên trình duyệt của bạn và dán URL vào thanh địa chỉ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn Ctrl + V trên bàn phím Windows hoặc Command + V trên máy tính Mac. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải và chọn Dán . Không nhấn Enter trên bàn phím của bạn vào thời điểm này.
 7. Thay thế www trong URL bằng mbasicBạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn văn bản bằng chuột và nhấn Xóa trên bàn phím. Sau đó gõ hoặc dán mbasic vào nơi từng có www . Vì vậy, URL mới của bạn phải bắt đầu bằng https://mbasic.facebook.com/…
 8. Sau đó nhấn Enter trên bàn phím của bạn. Điều này sẽ mở ra một trang mới.
 9. Tiếp theo, nhấp vào video mà bạn muốn tải xuống. Thao tác này sẽ mở một trang khác có trình phát video trên nền đen toàn trang.
 10. Nhấp chuột phải vào video và chọn Lưu video dưới dạng.
 11. Cuối cùng, chọn tên và đích đến của video và nhấp vào LưuSau đó, bạn có thể mở tệp bằng bất kỳ trình phát đa phương tiện nào nhận dạng tệp MP4.

Cách tải xuống video Facebook trên thiết bị Android

Để tải video Facebook xuống thiết bị Android, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm trên video và Sao chép liên kết. Sau đó dán liên kết vào trình duyệt và thay thế www bằng mbasic . Tiếp theo, nhấn và giữ video và chọn Tải xuống video.

 1. Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của bạn. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn chưa làm như vậy.
 2. Tìm video bạn muốn tải xuống.
 3. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm phía trên video.
 4. Tiếp theo, chọn Sao chép liên kết từ menu xuất hiện.
 5. Mở ứng dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn và dán liên kết vào thanh địa chỉ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào thanh địa chỉ và chọn Dán .
 6. Thay thế www bằng mbasic trong URL. Vì vậy, URL phải bắt đầu bằng https://mbasic.facebook.com/…
 7. Sau đó nhấn Đi trên bàn phím trên màn hình.


Advertisement

102 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn