wowhay4u 5 năm trước

Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

Mena Massoud là nam diễn viên người Canada gốc Ai Cập. Mena Massoud là diễn viên chính hóa thân Aladdin cùng Naomi Scott vai Công chúa Jasmine và Will Smith vai Thần đèn trong live action Aladdin.

Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

1. Mena Massoud đóng “Aladdin” trong bản live action của Disney

Disney đã thông báo rằng nam diễn viên người Canada Mena Massoud sẽ đóng vai Aladdin trong bản làm lại live action. 
Massoud sẽ đóng cùng với Naomi Scott (Jasmine) và Will Smith (The Genie). Khi thông báo được đưa ra, Mena đã tweet “rất vinh dự và biết ơn cơ hội giúp đưa câu chuyện kỳ ​​diệu này vào cuộc sống một lần nữa. Hãy bắt tay vào làm việc!”

2. Mena Massoud là một diễn viên người Canada gốc Ai Cập

Mena Massoud được sinh ra ở Ai Cập, có cha mẹ là người Ai Cập và được nuôi dưỡng ở Markham, Ontario Canada.

 

3. Mena Massoud từng đóng vai khách mời trên truyền hình nhưng “Aladdin” là vai diễn đột phá của anh ấy.

Mena Massoud đã tham gia các bộ phim truyền hình như “Open Heart”, “Combat Hospital”, “Nikita” và “Saving Grace”. 
Trong khi Mena đã có công việc ổn định kể từ năm 2011, “Aladdin” sẽ là vai diễn lớn nhất của anh cho đến nay. 
Mena cũng đã làm công việc lồng tiếng cho trò chơi video Watch Dogs 2 rất được hoan nghênh.

4. Mena Massoud tốt nghiệp Đại học Ryerson

Mena Massoud đã tham dự một thời gian ngắn tại Đại học Toronto trước khi chuyển sang một chương trình nghệ thuật tại Đại học Ryerson của Toronto. 
“Tôi rời UofT sau khi tôi thử giọng và được nhận vào Ryerson và tôi đã không nhìn lại từ đó”, anh nói với “The Arts Guild” vào năm 2015

5. Mena Massoud là một người thuần chay và thích thể dục

Theo Instagram của Mena Massoud, nam diễn viên là một người hâm mộ thể dục. Mena thường xuyên đăng ảnh của mình trong phòng tập thể dục và trên đường đi bộ. 
Anh cũng cho biết rằng anh là một người thuần chay. Ngoài việc giữ dáng, Massoud thích ăn chế độ ăn dựa trên thực vật. Năm 23 tuổi, anh đưa ra quyết định đi ăn chay, khiến mẹ anh mất tinh thần. 

‘Tôi đã nói với mẹ [trong ngày đầu tiên ăn chay] rằng tôi muốn chuyển sang lối sống dựa vào thực vật nên tôi đã từ bỏ việc ăn thịt. Tôi nghĩ rằng mẹ nghĩ tôi đang nói đùa nên mẹ cứ cố gọi cho tôi một cách vô tội vạ! Anh ấy nói với Esquire .
Anh ấy yêu thích thuần chay đến nỗi anh ấy đã thành lập Evolve Vegan, một nền tảng được thiết kế để giáo dục và hỗ trợ những người quan tâm đến việc ăn chay. 
“Tôi bắt đầu dự án này để chia sẻ những câu chuyện về các nhà hàng, đầu bếp, doanh nhân đáng kinh ngạc và trên hết là những người đồng nghiệp đang cố gắng tạo ra sự khác biệt trên thế giới”, Massoud nói về cảm hứng của mình đằng sau dự án. “Đó không phải là về nhãn hiệu, hoặc thói quen ăn uống hay bất kỳ thứ nhảm nhí nào. Đó là về việc phát triển đúng hướng để chúng ta có thể giúp cứu hành tinh, cơ thể và linh hồn sống của chúng ta.”

6. Những dự án phim tiếp theo của Mena Massoud là gì?

Mena Massoud sẽ không nghỉ ngơi sớm sau phim Aladdin. Anh đang trong giai đoạn tiền sản xuất một loạt Amazon mới có tên “Jack Ryan”. Mena sẽ làm việc với John Krazinsky trong vai Tarek Kassar, một nhà phân tích tài năng của CIA.
Anh cũng sắp đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể hoàn thành gần đây của Strange But True, một cuốn tiểu thuyết hồi hộp được viết bởi John Searles, cùng với Nick Robinson, Margaret Qualley và Amy Ryan. 
Anh có một vai trò trong Cảnh báo, cũng có sự tham gia của Lana Condor và Alex Pettyfer; Reprisal, một bộ phim truyền hình Hulu có Abigail Spencer đóng vai chính; và Run This Town, một bộ phim chính trị mà anh và Nina Dobrev đóng vai chính là phụ tá chính trị.

7. Mena Massoud không nghĩ mình là một diễn viên chuyên nghiệp

Massoud theo học Đại học Toronto trong một năm và chuyển sang chương trình cấp bằng nghệ thuật tại Đại học Ryerson. 
“Diễn xuất luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã đến UofT trong một năm. Tôi rời UofT sau khi tôi thử vai và chấp nhận vào Ryerson và tôi đã không nhìn lại từ đó, “anh giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Arts Guild . 
“Ryerson đã giúp tôi vì tôi luôn ở bên cạnh diễn xuất. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ về, ngay cả khi tôi không thực sự tập luyện mỗi ngày.”
Có thể bạn thích:


Advertisement

143 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây