wowhay4u 5 năm trước

Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

Mena Massoud là ai, mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney, trước đó, Mena đã tham gia vào một số bộ phim và series truyền hình như “Jack Ryan” và “Tom Clancy’s Jack Ryan”.


Advertisement
Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

Mena Massoud là một diễn viên người Canada

Mena Massoud là một diễn viên người Canada, sinh ngày 17 tháng 9 năm 1991. Anh nổi tiếng với vai diễn Aladdin trong bộ phim cùng tên của hãng Disney năm 2019. Trước đó, Mena đã tham gia vào một số bộ phim và series truyền hình như “Jack Ryan” và “Tom Clancy’s Jack Ryan”. Aladdin đã đưa Mena Massoud trở thành một diễn viên được biết đến trên toàn thế giới và mang lại cho anh nhiều sự công nhận.

Phim và chương trình truyền hình Mena Massoud

Ngoài vai diễn Aladdin trong bộ phim cùng tên, Mena Massoud đã tham gia vào một số bộ phim và series truyền hình khác. Dưới đây là một số bộ phim khác mà anh đã tham gia:


Advertisement
  1. “Strange But True” (2019): Mena Massoud đóng vai Chaz trong bộ phim kịch tình cảm và bí ẩn này. Phim kể về một phụ nữ trẻ mang bầu chỉ để phát hiện rằng người bạn trai đã chết của cô có thể là cha đứa trẻ.
  2. “Run This Town” (2019): Anh đóng vai Kamal trong bộ phim tội phạm chính kịch này. Phim lấy bối cảnh trong thế giới chính trị và truyền thông ở Toronto, Canada.
  3. “The 99” (2019): Đây là một phim hoạt hình nổi tiếng, trong đó Mena Massoud lồng tiếng cho nhân vật Jaye.
  4. “Tom Clancy’s Jack Ryan” (2018): Anh đóng vai Tarek Kassar trong bộ phim truyền hình hành động và gián điệp này. Phim dựa trên các nhân vật của Tom Clancy và theo chân nhân vật chính Jack Ryan.

  1. “Open Heart” (2015-2016): Đây là một series truyền hình tâm lý y tế, trong đó Mena Massoud đóng vai Jared Malik. Series kể về một nhóm học sinh y khoa điều tra vụ biến mất của một người thân.

Đây chỉ là một số bộ phim mà Mena Massoud đã tham gia, và anh đang tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình trong các dự án tương lai.


Advertisement

174 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn