admin 4 năm trước

Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về mỹ nhân Jasmine trong ‘Aladdin’

Naomi Scott là nữ diễn viên gốc Ấn Độ. Naomi Scott đóng vai công chúa Jasmine trong ‘Aladdin’. Naomi Scott tiếp tục là một trong ba thiên thần của Charlie trong phiên bản mới nhất của Những thiên thần của Charlie.

Naomi Scott là ai? Mọi thứ bạn cần biết về mỹ nhân thủ vai Jasmine trong ‘Aladdin’

1. Naomi Scott là người gốc Ấn Độ

Scott đến từ London, nhưng mẹ cô, Usha Scott, đến từ Uganda và là người gốc Ấn Độ Gujarati. Cha của cô, Christopher Scott, là người Anh. Scott tự hào về di sản của mình và đã khoe nguồn gốc Ấn Độ của mình nhiều lần trên Instagram.

2. Cha mẹ Naomi Scott là mục sư

Cha mẹ của Scott đều là mục sư tại Nhà thờ Bridge, Woodford ở Redbridge, Vương quốc Anh. Trang web của nhà thờ mô tả nơi đó là “một cộng đồng của những người bình thường đã tìm thấy sự bình an, niềm vui và mục đích trong một Thiên Chúa phi thường.”
Scott chia sẻ về cha mẹ mình với W rằng: Cha mẹ cô không nghiêm khắc như các mục sư khuôn mẫu, và Scott nói cha mẹ cô cho phép cô tự mình khám phá đức tin của mình. 

3. Naomi Scott bắt đầu sự nghiệp là một nhạc sĩ

Cô bắt đầu biểu diễn với ban nhạc trẻ Bridge Church và sau đó được ca sĩ nhạc pop người Anh Kelle Bryan phát hiện tài năng.
“Tôi thường hát trong nhà thờ. Đó là nơi tôi thường thấy, tôi lớn lên trên nền nhạc phúc âm. Tôi đã hát từ nhỏ.” cô đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Huffington Post vào tháng 3 năm 2017. 

Cô đã phát hành EP đầu tiên của mình, Invisible Division, vào năm 2014 và EP thứ hai của cô, Promising , vào năm 2017. Cô chơi piano và bắt đầu viết các bài hát của riêng mình khi chỉ mới 15 tuổi.

4. Naomi Scott đã kết hôn

Mặc dù cô ấy mới 26 tuổi, Scott đã có bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời. Năm 2014, cô kết hôn với cầu thủ bóng đá Jordan Spence sau bốn năm hẹn hò. Spence đã đi cùng cô đến một vài buổi ra mắt Aladdin.
Scott nói với W rằng cô đã gặp Spence khi họ 16 tuổi ở nhà thờ.

5. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu trên Disney Channel

Khi cô còn là một thiếu niên, Naomi Scott đã giành được vai diễn đầu tiên của mình trong loạt phim Life Bites của Disney Channel UK vào năm 2010.
Trở lại năm 2011, cô đóng vai Mohini “Mo” Banjaree trong bộ phim truyền hình gốc Lemonade của Disney Channel. Cô cũng đóng vai chính trong loạt phim Disney Channel của Anh có tên Life Bites.

6. Naomi Scott giữ liên lạc với những người bạn trong Disney

Vào năm 2015, cô đã đăng một bức ảnh đi chơi với một nữ diễn viên trong Lemonade Mouth là Bridgit Mendler.

7. Naomi Scott từng hóa thân thành Pink Rangers

Năm 2017, Scott đóng vai chính là Pink Ranger trong bộ phim Power Rangers mới, có nghĩa là cô đã có kinh nghiệm đóng vai một nhân vật gần gũi và thân thương với trái tim của những đứa trẻ thập niên 90.
Bộ phim đã mang lại cho nữ diễn viên đề cử giải Teen Choice đầu tiên của cô.

8. Naomi Scott sẽ là một trong ba Thiên thần của Charlie trong phiên bản phim mới nhất

Sau khi [hoàn thành phim Aladdin, Scott hóa thân thành thiên thần của Charlie, được viết và đạo diễn bởi Elizabeth Banks. Bộ phim đó sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2019.

9. Naomi Scott tích cực tham gia vào công việc từ thiện

Scott tích cực làm việc với tổ chức từ thiện Kitô giáo với tư cách là một đại sứ thương hiệu. Với Compassion UK, cô giúp tổ chức và các nhà thờ địa phương hợp tác để tài trợ cho trẻ em và gia đình trên khắp thế giới đang sống trong cảnh nghèo đói cùng cực, và làm việc để cung cấp cho họ giáo dục, nhu cầu y tế và hỗ trợ tài chính. Gần đây nhất, Scott đã tới Kigali, Rwanda để làm việc với tổ chức từ thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The New Potato , Scott đã nói về công việc của cô ấy và chồng với Compassion UK, nói rằng: “Đó là về việc trao quyền cho trẻ em để tạo sự khác biệt trong gia đình và để chúng được trang bị để thay đổi tình huống của chúng trái ngược với cho họ một cái gì đó mà họ không biết phải làm gì. Họ đang dạy họ cách sử dụng những công cụ đó. Chúng tôi tài trợ cho một số trẻ em và họ thực hiện các dự án khác mà chúng tôi có liên quan chặt chẽ. “

10. Naomi tự mô tả mình là một cô nàng tomboy và giả vờ nữ tính hơn nhiều so với thực tế khi cô đi thử vai Jasmine.

Scott nói với W trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay rằng cô đã mua một chiếc váy hoa màu xanh nhạt cho buổi casting Jasmine từ Topshop. Tôi không bao giờ mặc nó nữa “, cô ấy nói. Khi tôi xuất hiện trong buổi tập đầu tiên, và tôi đang mặc bộ đồ thể thao Nike của tôi. ‘Đây là tôi thật ha ha ha, lừa bạn!'”
Có thể bạn thích:


Advertisement

83 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây