wowhay4u 5 năm trước

Top 15 phim Lưu Khải Uy hay nhất mới nhất nên xem

Lưu Khải Uy wiki, Lưu Khải Uy là một diễn viên và ca sĩ người Hồng Kông, nổi tiếng nhất với những vai diễn trong sê-ri phim TVB A Kindred Spirit, Virtues of Harmony và phần tiếp theo Virtues of Harmony II và My Family. 

Top 15 phim Lưu Khải Uy hay nhất mới nhất nên xem

1. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Hold My Love/ Nắm Giữ Tình Yêu (2012)

Phim Lưu Khải Uy Dương Mịch xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai người đã chia tay khi tìm thấy tình yêu mới của mình. 
Sau khi chia tay, cả hai mới phát hiện ra rằng họ đã giành được một giải thưởng lớn: một kỳ nghỉ dành cho cặp đôi đến Tam Á, Hải Nam! 
Thế là, họ quyết định gặp nhau để được đến đảo Tam Á và những sự cố bất ngờ xảy ra trong mối quan hệ của họ.


Advertisement

2. Phim Lưu Khải Uy hay nhất The Wife’s Secret/ Bí Mật Của Người Vợ (2014)

Phim Lưu Khải Uy Triệu Lệ Dĩnh xoay quanh Zhang Bai He và Li Ming Lang đều là những thành viên của các tập đoàn thành công sắp được đính hôn. 
Tuy nhiên vào đêm đính hôn của họ, một vụ đốt phá khủng khiếp xảy ra. Hậu quả của thảm họa Bai He mất gia đình trong khi mẹ của Ming Ling muốn hủy bỏ cuộc hôn nhân của họ. 
Ming Lang không đồng ý và đưa cô về nhà bất chấp trái lời của mẹ anh. Khi tình cảm giữa hai người ngày càng sâu sắc thì họ tiếp tục quyết tâm vượt qua sự phản đối của gia đình.

3. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Lady & Liar (2015)

Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh ‘Hakushaku Reijo’ của Hosokawa Chieko. Lấy bối cảnh tại Thượng Hải năm 1930, nhân vật chính của phim là Jiang Xin đang tìm kiếm gia đình cô. 
Sự thật thân phận của Jiang Xin vốn là người thừa kế của một gia đình khá giả, nhưng bị lạc gia đình trong nhiều năm. 
Khi cô được phát hiện và trên đường trở về nhà, cô bị mất trí nhớ trong một vụ tai nạn và nữ trộm Du Xiao Han đã mạo danh cô trở về sống cuộc sống của Jiang Xin.


Trong khi đó, Jiang Xin rơi vào tay ông trùm mafia Bai Zhengjie (Lưu Khải Uy), Bai Zhengjie đã che giấu quá khứ của mình để giữ cô bên cạnh. 
Và không ai biết rằng, người yêu trước của Jiang Xin, Sheng Jie Wen, tuyệt vọng tìm kiếm cô.


Advertisement

4. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Twice Blooms the Flower/ Hoa Lưỡng Sinh (2015)

Bộ phim kể về câu chuyện của một bà mẹ đơn thân và một người đàn ông, vừa tỉnh dậy, bị mất trí nhớ. 
Lưu Khải Uy đóng vai một người đàn ông, vừa mới tỉnh dậy sau cơn hôn mê 6 năm, không có ký ức về việc anh ta là ai mà chỉ có một ký ức về Yan Song là vợ của anh ta. 
Nhưng cô gái tên Yan Song khẳng định cô chưa bao giờ nhìn thấy người đàn ông đó trong đời! 
Cuộc gặp gỡ của họ xoay quanh một tình yêu thuần khiết chứa nhiều câu hỏi, tìm kiếm câu trả lời dẫn đến việc phơi bày những bí mật khủng khiếp ..

5. Master of Destiny/ Phong Vân Thiên Địa (2015)

Tào Quan Nhược Nam là một phụ nữ huyền thoại. Sau khi chồng cô tự sát vì thất bại trong kinh doanh, cô đã một mình nuôi ba đứa con trai đến tuổi trưởng thành, đồng thời thành lập đế chế kinh doanh của riêng mình.
Sau thời gian bôn ba thương trường, cô cảm thấy mệt mỏi và đã sẵn sàng để nghỉ hưu, cô dự định truyền lại đế chế của mình cho ba đứa con trai. 

Con trai cả Cho Chi Wang đang âm thầm theo đuổi con gái nuôi của Nam, Hau Yee, nhưng Yee thực sự yêu em trai của Wang, Cho Chi Yuen. 
Khi bạn gái của Yuen qua đời, Yuen dành cả cuộc đời và sức lực cho sự nghiệp của mình điều đó đe dọa vị trí thừa kế của Wang. 


Sung Chi Wah, một nhân viên mới tại Sun Hon Lik, đã dụ dỗ Wang và suýt làm gia đình anh tan nát. Với gia đình và công việc kinh doanh của mình đang trên bờ vực tan vỡ, Tào Quan Nhược Nam không còn cách nào khác là quay trở lại và chính thức chuyển giao việc kinh doanh cho Yuen. 


Advertisement
Wah nói với Wang rằng anh ta không phải là con trai của Nam. Hai người cùng nhau hãm hại Yuen. Ngay khi Wang và Wah sắp lật đổ triều đại của Nam, Yee trở lại đúng lúc để cứu Yuen.

6. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Chronicle of Life (2016)

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn là bộ phim có giai điệu đẹp, cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa vua Khang Hy (Lưu Khải Uy), Lâm Lang (Trịnh Sảng) và Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân).

7. Road To North (2016)

Lu Xiang Bei, là một đứa trẻ hạnh phúc sinh trong một gia đình giàu có, tuy nhiên, cuộc đời anh thay đổi đột ngột khi mới 8 tuổi và bị bỏ lại với một gia đình tan vỡ. 
Theo lệnh của ông nội, anh ta lên kế hoạch trả thù bằng cách vào công ty của kẻ thù và gặp con gái của kẻ thù là Tong Yi Nian để đòi lại những gì thuộc về gia đình Lu. 
Tuy nhiên, anh bắt đầu yêu Yi Nian, cô gái có tính cách như ánh nắng mặt trời và anh háo hức với sự ấm áp. 
Nhưng anh không bao giờ có thể buông bỏ lòng thù hận và khát khao tìm kiếm sự thật về sự mất mát bi thảm của mẹ mình.

8. Phim Lưu Khải Uy hay nhất First Love/ Ninh Mông Sơ Thượng (2016)

Ninh Mông Sơ Thượng xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình vốn lung lay do đồng tiền chi phối. 
Hai chàng trai vốn là bạn thân đại học là Tả Tái Tuấn và Trịnh Lỗi lại có cùng một cô con gái nuôi tên Diệu Diệu. 


Mẹ của Diệu Diệu là Tiểu Mông là vốn là cô gái mà Tái Tuấn và Trịnh Lỗi cùng theo đuổi thời đại học.
Phim Lưu Khải Uy hay nhất có sự tham gia của Lưu Khải Uy, Cổ Lực Na Trát, Tôn Nghệ Châu…

9. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Hummingbird Attack (2015)

Phim Phong Điểu Xuất Kích xoay quanh câu chuyện về cô gái Lu Ya Meng tìm mọi cách trả thù cho cái chết của gia đình mình và cô đã thành công.  
Tuy nhiên, cuối cùng, cô nhận ra rằng sự trả thù của mình là sai lầm, quá đau khổ cô định từ bỏ tất cả nhưng được một bác sĩ đồng nghiệp chiêu mộ vào tổ chức và thành một đặc vụ.


Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như: Lưu Khải Uy, Trương Giai Ninh, Mao Nghị, Vương Tri, Tào Triết..

10. Phim Lưu Khải Uy hay nhất The Legend of Flying Daggers (2016)

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao là phim chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long. 
Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao xoay quanh anh hùng Lý Hoại (Lưu Khải Uy) vốn xuất thân danh môn và là truyền nhân của ‘Tiểu lý phi đao’ nhưng từ nhỏ đã lưu lạc khắp nơi.
Nhờ vào bức họa đồ mẫu thân để lại, chàng luyện thành công tuyệt học ‘Tiểu lý phi đao’ và khám phá một kho báu đầy vàng. Lý Hoại về quê theo đuổi lý tưởng và tìm lại cô bạn thanh mai trúc mã là Phương Khả Khả (Ngô Ánh Khiết).

Tuy nhiên, cuộc sống của anh yên ổn chưa bao lâu thì bị triều đình cử người điều tra do nghi ngờ trộm vàng của triều đình. Điều trái khoáy là Tiết Thái Nguyệt – Nguyệt Thần (Dương Dung) người đi bắt anh lại đem lòng yêu anh. 
Mối tình oan nghiệt này đã dẫn đến một kết cục đau thương khi cả hai phải quyết chiến với nhau.

11. Full Love/ Cha Mẹ Cuối Tuần (2017)

Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã kết hôn được 5 năm và có một cậu con trai 3 tuổi dễ thương. Họ làm việc năm ngày một tuần và để lại con trai của họ với bà ngoại cho đến cuối tuần mới có thể gặp và đưa con về nhà. 
Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm “cha mẹ cuối tuần” điển hình. Thế nhưng, ngày nọ, Giai Ni quá trình trưởng thành của con trai rất cần sự hỗ trợ và giáo dục của cha mẹ. 


Vì thế, Giai Ni đã trao đổi với chồng tìm cách giảm thời gian làm việc để ở bên Hiên Hiên nhiều hơn. 
Cùng lúc đó, sự nghiệp của cả hai bất ngờ thăng tiến nhưng họ đã bỏ qua tất cả quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.  

12. Phim Lưu Khải Uy hay nhất Heirs/ Người Thừa Kế (2017)

Anh ấy cần một trợ lý. Cô ấy muốn lấy lại thừa kế của mình. 

Trịnh Hạo là một luật sư điển tra, chuyên về luật thừa kế. Tang Ning là một người thừa kế trở về từ Hoa Kỳ chỉ để biết rằng chính các thành viên trong gia đình đã buộc cô từ bỏ cổ phần kinh doanh của gia đình, cướp đi quyền thừa kế của cô. 

 

Tang Ning đi làm trợ lý của Trịnh Hạo và cô nhận ra rằng Trịnh Hạo chính xác là người có thể giúp cô lấy lại vị trí xứng đáng của mình trong gia đình. 
Nhưng liệu họ có thể ngừng cãi nhau đủ lâu để Tang Ning đạt được mục tiêu của mình không? 

13. The Legend of Jade Sword (2018)

Phim Mãng Hoang Kỷ xoay quanh chàng trai Kỷ Ninh từ nhỏ đã mất cả gia đình do tổ chức Tuyết Long Sơn tàn sát. 
Từ biến cố đó, Kỷ Ninh quyết tâm rèn luyện bản thân, học tuyệt học võ công gia nhập Hắc Bạch Học cung và kết bạn được với những người bạn cùng chí hướng. 
Tuy nhiên, khi Kỷ Ninh mạnh mẽ hơn trước thì Kỷ Nông lại ganh ghét tìm cách hãm hại. 


Sau đó, Kỷ Ninh tìm hiểu và khám phá bí ẩn khủng khiếp ẩn đằng sau thảm sát gia tộc là mưu đồ rất lớn: một thế lực thần bí tên Vô Gian Môn, có ý đồ muốn khơi mào chiến tranh, nhằm nuốt của triều Hạ. 
Kỷ Ninh trải qua muôn trùng khó khăn, hiểm nguy và trắc trở và thành công liên kết với lực lượng các phương, cùng bảo vệ triều Hạ yên ổn.

14. Our Glamorous Time (2018)

Phim Lưu Khải Uy hay nhất Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoayq quanh Lâm Chí Thanh là một cựu quân nhân, người được lệnh tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình anh ta khi công việc kinh doanh đang xuống dốc.
Lâm Chí Thành có một cuộc gặp gỡ định mệnh với Lâm Thiển một cô gái tài năng vừa mới tốt nghiệp và gặp khó khăn trong việc khởi nghiệp. 


Do không có kinh nghiệm trong kinh doanh nên không ai trong công ty có hy vọng vào vị trí CEO mà Lâm Chí Thanh mới được bổ nhiệm. 
Nhưng với sự giúp đỡ của kinh nghiệm làm việc của Lâm Thiển, cùng với trí thông minh và phương pháp của Lâm Chí Thành, họ đã đưa công việc của công ty lên một tầm cao mới. 

15. Phim Lưu Khải Uy mới nhất Invisible Life (2020)

Để tránh mẹ can thiệp vào cuộc sống tình yêu của mình, Ye Xiao Bai tham gia một dự án kinh doanh mà ông chủ Guan Yi He nổi tiếng nghiêm khắc đang điều hành. 
Hai người nảy sinh tình cảm với nhau tuy nhiên lại giữ bí mật vì nơi làm việc của họ không cho phép các nhân viên yêu nhau. 
Họ kết hôn và lập gia đình trong bí mật, và Xiao Bai nghĩ rằng cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, nhưng áp lực giữ mối quan hệ của họ là một bí mật gây căng thẳng cho gia đình họ. 
Các vấn đề khác phát sinh cả về cá nhân và chuyên nghiệp, mở ra những vấn đề mà Xiao Bai gặp phải ở nơi làm việc và cuộc đấu tranh để cân bằng giữa công việc và gia đình.

250 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn