admin 4 năm trước

Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho mỗi số liên lạc đơn giản nhất

Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho mỗi số liên lạc hướng dẫn cách cài nhạc chuông danh bạ iPhone, cá nhân hóa nhạc chuông danh bạ, cách cài kiểu rung cho từng số liên lạc iPhone.

Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho mỗi số liên lạc đơn giản nhất
Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho mỗi số liên lạc cá nhân
Khi bạn đặt nhạc chuông iPhone thì tất cả danh bạ đều mặc định một kiểu nhạc chuông duy nhất. Nếu bạn muốn mỗi danh bạ một nhạc chuông thì phải cá nhân hóa nhạc chuông cho người gọi của bạn.
Hướng dẫn các bước đặt nhạc chuông khác nhau cho mỗi số liên lạc cá nhân trên iPhone:
Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Điện thoại.
Bước 2. Chạm vào Danh bạ ở cuối màn hình.
Bước 3. Trong danh sách liên lạc, tìm số liên lạc bạn muốn thay đổi nhạc chuông mặc định. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm tên của họ trong trường tìm kiếm ở trên cùng hoặc bằng cách cuộn qua danh sách.
Bước 4. Khi bạn đã tìm đúng người, hãy nhấn vào tên của họ để mở thông tin liên lạc của họ.
Bước 5. Nhấn vào nút Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải.
Bước 6. Các thông tin liên lạc hiện có thể chỉnh sửa. Tìm tùy chọn Nhạc chuông ngay dưới email (bạn có thể phải vuốt xuống để tìm thấy nó). Nhấn vào Nhạc chuông

Bước 7. Danh sách nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn được hiển thị bao gồm tất cả nhạc chuông và âm báo thức tích hợp của iPhone, cũng như mọi nhạc chuông bạn đã tạo hoặc nhạc chuông bạn đã mua từ Apple. Nhấn vào nhạc chuông để nghe bản xem trước.
Bước 8. Nhấn vào nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc cụ thể để đặt dấu kiểm bên cạnh. 
Bước 9. Chọn Xong ở đầu màn hình để quay lại màn hình chỉnh sửa của số liên lạc. Tên của nhạc chuông bạn chọn được hiển thị bên cạnh Nhạc chuông.
Bước 10. Nhấn Xong ở đầu màn hình chỉnh sửa của số liên lạc để lưu thay đổi. Bây giờ, bất cứ khi nào người đó gọi cho bạn, bạn sẽ nghe nhạc chuông bạn chọn.

Hướng dẫn cách tùy chỉnh kiểu rung của từng số liên lạc trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn được đặt thành rung thay vì đổ chuông cho các cuộc gọi đến, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu rung của từng số liên lạc. Điều này cho bạn biết ai đang gọi ngay cả khi chuông của bạn bị tắt . Tùy chọn Rung nằm trên cùng màn hình với nhạc chuông. Để thay đổi cài đặt rung của số liên lạc:
Bước 1. Bạn hãy chuyển đến màn hình Nhạc chuông giống như bạn đã làm trong phần trước (Bước 1 đến 6).
Bước 2. Trên màn hình Nhạc chuông, chạm vào Rung để hiển thị các kiểu rung xuất hiện trên iPhone.
Bước 3. Nhấn vào một trong kiểu rung để cảm nhận bản xem trước. Khi bạn tìm thấy cái bạn muốn sử dụng, chạm vào kiểu rung để đặt dấu kiểm bên cạnh nó.
Bước 4. Nhấn Nhạc chuông ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
Bước 5. Nhấn Xong để trở về màn hình chỉnh sửa của số liên lạc.

Bước 6. Kiểu Rung được chọn được liệt kê bên cạnh Nhạc chuông cùng với nhạc chuông iPhone sử dụng khi không bật chế độ rung. Nhấn Xong ở đầu màn hình để lưu thay đổi, được liệt kê trên màn hình thông tin của số liên lạc.

Hướng dẫn cách nhận tải chuông mới cho iPhone

Các âm thanh nhạc chuông đi kèm với iPhone rất hay, nhưng bạn có thể mở rộng lựa chọn đó để có bất kỳ bài hát, hiệu ứng âm thanh nào… Dưới đây là một cách để có được nhạc chuông mới.
Mua nhạc chuông tại iTunes Store. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng iTunes Store trên iPhone của bạn. Nhấn vào nút Khác ở góc dưới bên phải. Nhấn âm. Bây giờ bạn đang ở trong phần nhạc chuông của iTunes Store nơi bạn có thể nghe xem trước và mua Nhạc chuông cho iPhone của mình.

Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông mặc định iPhone

IPhone sử dụng cùng một nhạc chuông cho mọi liên lạc và cuộc gọi đến theo mặc định trừ khi bạn thay đổi nó. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một nhạc chuông duy nhất cho tất cả các cuộc gọi, bạn có thể thay đổi nhạc chuông mặc định nếu bạn muốn.
Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone.
Bước 2. Chọn Sounds & Haptics.
Bước 3. Nhấn vào Nhạc chuông.
Bước 4. Chọn nhạc chuông từ lựa chọn nhạc chuông có sẵn bằng cách nhấn vào nó.
Bước 5. Chạm vào Quay lại ở trên cùng của màn hình để lưu mặc định mới.Cách đặt nhạc chuông iPhone khác nhau cho mỗi số liên lạc đơn giản nhất sẽ giúp bạn tùy chỉnh hiệu quả nhạc chuông cá nhân trên iPhone của bạn. Đừng ngại để bài viết đến với nhiều người hơn, bạn nhé!


Advertisement

76 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây