admin 3 năm trước

Cách chặn người gửi email trong iOS 13 đơn giản nhất

Cách chặn người gửi email trong iOS 13 đơn giản nhất hướng dẫn cách làm thế nào chặn email rác, email quảng cáo, chặn người gửi email trong iPhone iOS 13…


Cách chặn người gửi email trong iOS 13 đơn giản nhất


Còn gì phiền và bực bội hơn khi suốt ngày bị quấy rầy bởi những email rác, email quảng cáo. Nếu bạn đang dùng iPhone iOS 13 thì đây là hướng dẫn cách chặn người email trong iOS 13.
Các bước bên dưới chỉ cho bạn cách thiết lập tùy chọn này để ngăn các liên hệ bị chặn tương tự truy cập hộp thư đến của bạn. 
Bước 1. Hãy đảm bảo rằng địa chỉ email bạn muốn chặn được liên kết với một liên hệ trong ứng dụng Danh bạ. Để thêm email vào một liên hệ được chọn, chỉ cần nhấn vào nút Chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh bên cạnh mục nhập email. Khi bạn đã nhập nó, nhấn Xong.

Bước 2. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.


Advertisement

Bước 3. Cuộn xuống và nhấn Mail.

Bước 4. Trong các tùy chọn vừa hiển thị, hãy chọn công tắc bên cạnh Bỏ qua người gửi bị chặn để chuyển sang BẬT màu xanh lá cây.
Lưu ý rằng ngay bên dưới công tắc Người gửi bị bỏ qua là một tùy chọn để xem lại các số điện thoại trong danh sách bị chặn của bạn và thêm số mới nếu muốn.

34 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...