wowhay4u 5 năm trước

Cách tải ứng dụng kích thước bất kỳ qua kết nối di động iPhone iOS 13

Cách tải ứng dụng kích thước bất kỳ qua kết nối di động iPhone iOS 13 hướng dẫn cách làm thế nao tải xuống các ứng dụng lớn hơn 200 MB qua kết nối di động đơn giản nhất.

Cách tải ứng dụng kích thước bất kỳ qua kết nối di động iPhone iOS 13


Advertisement


Với iOS 12, Apple có giới hạn kích thước tải xuống ứng dụng tối đa được đặt ở mức 200 MB cho các kết nối di động so với trước đó là 150 MB. Mặc dù đó là tính năng giúp người dùng đề phòng việc sử dụng vượt quá gói dữ liệu di động của họ. Tất nhiên, ở iOS 12, không có tùy chọn nào để vượt giới hạn trên.
iOS 13 hiện cung cấp tùy chọn tải xuống ứng dụng trên 200 MB trên di động cũng như tắt hoàn toàn cảnh báo.

Hướng dẫn cách tải xuống bất kỳ ứng dụng kích thước nào qua di động với iPhone trên iOS 13

Bước 1. Nếu bạn không lo lắng về việc vượt quá giới hạn dữ liệu, hãy đi tới Cài đặt.

Bước 2. Vuốt xuống và chạm vào iTunes & App Store.

Bước 3. Trong Dữ liệu di động, chọn Tải xuống ứng dụng.

Bước 4. Chọn Luôn cho phép.

Như bạn thấy, cài đặt mặc định trong iOS 13 là hỏi về việc tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên 200 MB với kết nối di động. Bạn vẫn có thể tải chúng xuống, nhưng nếu bạn muốn quá trình liền mạch nhất, bạn có thể tắt cảnh báo.
Nếu bạn giữ cài đặt mặc định cho tải xuống ứng dụng qua di động, đây là cách màn hình cảnh báo và xác nhận việc tải ứng dụng sau khi bạn xác nhận cài đặt:

Bạn cũng có thể chọn nhận cảnh báo cho bất kỳ ứng dụng kích thước nào trước khi bạn tải xuống qua di động. Chọn Hỏi trước trong cài đặt hiển thị ở trên.

87 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn