admin 4 năm trước

Choi Woo-sik là ai? Mọi điều cần biết về nam chính bom tấn Parasite – Ký Sinh Trùng

Choi Woo-sik là nam chính nhiều phim Choi Woo-sik hay nhất. Nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai Choi Woo-sik nhận được nhiều giải thưởng uy tín của điện ảnh Hàn Quốc và khán giả rất yêu thích.

Choi Woo-sik là ai?Đôi nét về diễn viên Hàn Quốc Choi Woo-Shik

Choi Woo-Shik đã diễn xuất được 7 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Khi anh còn nhỏ, Woo-Shik thường bắt chước cảnh diễn Godzilla và Batman. Kể từ đó, anh bắt đầu nghĩ mình muốn trở thành một diễn viên. 
Woo-Shik sống ở Canada hơn 3 năm và trở về Hàn Quốc để thử vai trực tuyến cho một bộ phim truyền hình.


Advertisement


Woo-Shik đã vinh dự nhận các giải thưởng như: Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 9, Giải thưởng phê bình phim Busan lần thứ 16, Giải thưởng phim Hoa dại lần thứ 2, Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 35, Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 35, Giải thưởng của Hiệp hội Giải thưởng điện ảnh và Giải thưởng nghệ thuật điện ảnh Chunsa lần thứ 22.


Năm 2011, Woo-Shik bắt đầu tham gia chương trình tạp kỹ Life in Style. Chương trình trở nên rất nổi tiếng với người hâm mộ và giúp anh có được những người hâm mộ mạnh mẽ và trung thành cũng như nhận được sự chú ý tích cực từ cư dân mạng. Ngay cả bây giờ, anh ngày càng nổi tiếng hơn.

Thông tin và sự kiện đầy đủ về Choi Woo-Shik

Tên thật: Choi Woo Shik.
Nghệ danh: Woo Shik.
Nghề nghiệp: Diễn viên.
Ngày sinh: 26 tháng 3 năm 1990.
Tuổi: 28 tuổi.
Tôn giáo: Không có.
Chiều cao: 181 cm.
Trọng lượng: 64 cm.
Cung hoàng đạo: Bạch Dương.
Cơ quan: JYP Entertainment.
Instagram: @dntlrdl.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về Choi Woo-Shik mà bạn không biết

1. Bộ phim truyền hình đầu tiên của anh là The Duo. Anh ấy rất thông thạo tiếng Anh. Hình mẫu của anh ấy là Cho Sung-Woo.
2. Trước đây, Choi Woo-Shik thường bị anh trai đánh đập, nhưng dù vậy, anh vẫn yêu anh trai mình. 
3. Từ năm lớp 5, gia đình của Choi Woo-Shik sống ở Canada và anh trở về Hàn Quốc năm 21 tuổi để tham gia một buổi thử vai phim truyền hình.
4. Sau khi xuất hiện trong Secretly, Greatly, Choi Woo-Shik đã nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim Set Me Free. Chính bộ phim này giúp anh giành được năm trong số bảy đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất từ ​​nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm cả Rồng xanh.


Advertisement


5. Anh là thành viên của hai chương trình tạp kỹ nổi tiếng của SBS là Beating Hearts và Law of the Jungle.
6. Choi Woo-Shik không chỉ diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và phim ảnh mà còn tham gia vào video âm nhạc ‘Story My Old Story và video âm nhạc của DAY6 .
7. Gia đình của Choi Woo-Shik bao gồm một người cha, một người mẹ và một người anh trai hơn 8 tuổi.

Top 12 phim Choi Woo-sik hay nhất (phim truyền hình, phim điện ảnh, chương trình truyền hình)

1. The Duo (2011)

The Duo là bộ phim truyền hình Choi Woo-Shik ra mắt với tư cách là một diễn viên. Bộ phim được viết bởi Kim Woon-Gyung và đạo diễn Im Tae-Woo và Kim Keun-Hong với 32 tập được phát sóng bởi MBC. Woo-Shik đóng vai trò hỗ trợ cho phiên bản trẻ của Gwi-Dong, sau này được Lee Sang-Yoon chọn.
Bộ phim kể về hai cậu bé sinh ra cùng ngày, Chun-Dong, do Chun Jung Myung và Gwi-Dong thủ vai. Chun-Dong được sinh ra bởi một người giúp việc tên Mak-Soon tại một ngôi làng ăn xin, trong khi Gwi-Dong được sinh ra bởi vợ của một quan chức giàu có tên là Kim Jae-Ik.


Advertisement


Vợ của Kim đã chết trong khi sinh ra Gwi-Dong, vì vậy gia đình cô đã tìm một người mẹ cho Gwi-Dong. Cuối cùng, Mak-Soon, do Yoon Yoo Sun thủ vai, trở thành mẹ nuôi và để lại con trai trong làng ăn xin. 
Chun-Dong, bị mẹ bỏ lại, khóc mỗi ngày vì đói. Không thể chịu đựng được nữa, Seo-Dol đưa Chun-Dong đến gặp mẹ mình. Mak-Soon, người không thể chịu đựng khi thấy đứa con ruột của mình đau khổ, cuối cùng trao đổi Chun-Dong và Gwi-Dong.

2. Living in Style (2011)

Sau khi thành công với tác phẩm đầu tay với The Duo, Woo-Shik lại tham gia vào một bộ phim hài kịch cùng năm, Love in Style. 
Bộ phim được viết bởi Moon Young-Nam và đạo diễn Hong Chang-Wook với tổng cộng 51 tập được SBS phát sóng. Woo-Shik đóng vai Na Joo-Ra.
Living in Style kể về ba gia đình và những nỗ lực giao nhau của họ để đến được thế giới.

3. Shut Up Family (2012)

Năm 2012, Woo-Shik tái tham gia một bộ phim truyền hình của KBS. Shut Up Family có 120 tập được viết bởi Seo Jae-Won và đạo diễn Jo Joon-Hee và Choi Sung-Bum. Woo-Shik đóng vai chính của Yeol Woo-Bong. 
Woo-Shik cùng với các thành viên cũ của SISTAR Kim Dasom và Park Seo-Joon quản lý để làm cho bộ phim này có xếp hạng cao mỗi tập.


Bộ phim này kể về câu chuyện của Woo Shin Hye, do Hwang Shin-Hye thủ vai. Cô ấy là một góa phụ sống với mẹ và hai cô con gái. Yeol Seok-Hwan, do Ahn Suk-Hwan thủ vai, là một người góa vợ sống với mẹ chồng và ba đứa con của anh ta. 
Cả hai gia đình này có tính cách hoàn toàn khác nhau, nhưng Woo Shin-Hye và Yeol Seok-Hwan yêu nhau và sau đó kết hôn. Kể từ khi kết hôn, hai gia đình sống chung dưới một mái nhà. Mặc dù họ có mâu thuẫn vì sự khác biệt của họ, họ trở thành gia đình thực sự.

4. TEN Season 1, 2 (2013)

Sau khi tham gia các bộ phim truyền hình lãng mạn và hài, năm 2013, Woo-Shik quyết định tham gia một bộ phim truyền hình với tội ác, bí ẩn và hồi hộp được OCN phát sóng. 
Bộ phim có tựa đề  TEN, được viết và đạo diễn bởi Lee Jae-Gon và Lee Seung-Young với 12 tập. Woo-Shik đóng vai Park Min-Ho, thám tử mới.
Bộ phim này nói về Ji-Hoon, do Joo Sang-Wook thủ vai, người lãnh đạo Đội đặc nhiệm TEN, đột nhiên biến mất. 


Các thành viên khác của Đội TEN, Do-Sik, do Kim Sang-Ho thủ vai, và Ye-Ri cố gắng khám phá ý định của Ji-Hoon. 
Các thành viên của TEN đuổi theo kẻ giết người hàng loạt có tên là Murderer F. Khi họ đến gần Murderer F, họ gặp phải một cú sốc bất ngờ.

5. You’re All Surrounded (2014)

Trong bộ phim truyền hình You’re All Surrounded, Choi Woo-Shik đóng vai chính mình trong vai cameo. Ngay cả khi chỉ là một vai khách mời, Woo-Shik vẫn có thể đánh cắp sự chú ý của cư dân mạng bằng diễn xuất đáng khen ngợi của mình. 


Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Lee Jung-Sun và Yu In-Sik và được SBS phát sóng trong khoảng 20 tập. Lee Seung-Gi, Ahn Jae-Hyun, Park Seo-joon, Goo-Ahra và Cha Seung-Won cũng có mặt trong bộ phim này.

6. Ho-Goo’s Love (2015)

Vào năm 2015, Woo-Shik đã tham gia với tư cách là diễn viên chính trong một bộ phim được lấy từ một webtoon mang tên Ho-Goo’s Love. 
Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Yoo Hyun-Sook, Yoon Nan-Joong và Pyo Min-Soo, và nó được tvN phát sóng với 16 tập. Choi Woo-Shik đóng vai Kang Ho-Gu cùng với cựu thành viên của AFTERSCHOOL Uee.


Bộ phim này nói về Ho-Gu, người chưa bao giờ hẹn hò trong đời. Anh gặp phải mối tình đầu Do-Hee, do Uee thủ vai. 
Cô ấy là một thành viên của đội tuyển quốc gia và có một khát vọng cháy bỏng để giành chiến thắng. Sau khi Ho-Gu gặp lại Do-Hee, anh ta dính vào một mối quan hệ lãng mạn phức tạp và một tình bạn nguy hiểm.

7. My Fantastic Funeral (2015)

Bộ phim này được đạo diễn bởi Park Sun-Ho và được viết bởi Kim Eun-Hyang và được SBS phát sóng chỉ với 2 tập. Đây là lần đầu tiên Woo-Shik là nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình rất ít tập. Woo-Shik đóng vai Park Dong-Soo.
Bộ phim này kể về câu chuyện của Jang Mi-soo, do Kyung Soo-Jin thủ vai, chấp nhận rằng cô sắp chết vì một khối u não và bắt đầu chuẩn bị cho tang lễ của mình. 
Một ngày nọ, cô gặp cô bạn học Park Dong-Soo, người đã từng tuyên bố tình yêu của anh dành cho cô nhưng bị từ chối. Khi Mi-Soo nhận ra mình đang yêu Dong-Soo, cô không muốn chết. Tuy nhiên, Dong-Soo, người từng được ghép tim, sẽ chết sớm trừ khi anh có được trái tim mới.

8. Fight for My Way (2017)

Fight For My Way là một trong những bộ phim truyền hình yêu thích trong năm 2017. Choi Woo-Shik tham gia, mặc dù chỉ là một vai phụ. 
Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Im Sang-Choon và Lee Na-Jeong. Bộ phim có 16 tập và được KBS2 phát sóng, và Woo-Shik đóng vai Park Moo-Bin.
Bộ phim này kể một câu chuyện về Ko Dong-Man, do Park Seo-joon thủ vai, người, từ thời trung học, đã tập luyện Taekwondo. Nhưng, đột nhiên, Dong-Man từ bỏ ước mơ trở thành vận động viên Taekwondo và làm việc để trở thành một công nhân môi trường. 


Trong khi đó, Choi Ae-Ra, do Kim Ji-Won thủ vai, là một người phụ nữ, từ nhỏ, đã mơ ước trở thành một người đưa tin. Nhưng, bây giờ, Ae-Ra làm việc trong một cửa hàng bách hóa tại bàn thông tin. 
Dong-Man và Ae-Ra là những người bạn rất thân. Vì sự gần gũi, cuối cùng họ thích nhau.

9. Set Me Free (2014)

Set Me Free là bộ phim khiến tên tuổi và sự nổi tiếng của Woo-Shik tăng lên. Bộ phim được đạo diễn và viết bởi Kim Tae-Yong. Bộ phim dài 106 phút và Woo-Shik đóng vai Young-Jae. 
Khả năng diễn xuất của Woo-Shik với tư cách là diễn viên chính trong bộ phim này rất tốt và xứng đáng được khen ngợi. Anh ấy thậm chí còn nhận được Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho diễn xuất của mình trong bộ phim này.


Bộ phim kể về Young-Jae sống tại nhà của nhóm Isaac. Anh ấy chuẩn bị bước sang tuổi 17, và anh ấy phải rời khỏi nhóm. Nhưng, anh không muốn trở về sống với người cha vô trách nhiệm của mình.
Bên ngoài, Young-Jae hành động như một học sinh kiểu mẫu muốn trở thành linh mục. Bên trong, anh ta đánh cắp và nói dối với bạn bè của mình.Một ngày nọ, cha của Young-Jae đến gặp anh. Cha anh cố gắng đổ em trai mình lên người anh. Young-Jae bùng nổ với sự tức giận.

10. Train to Busan (2016)

Năm 2016, Woo-Shik đã gặp lại Uee trong bộ phim Train to Busan. Train to Busan là một bộ phim tuyệt vời từ năm 2016. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Park Joo-Suk, Yeon Sang-Ho và Yeon Sang-Ho với thời lượng 116 phút. Choi Woo-Shik đóng vai Young-Gook và Uee đóng vai Jin-Hee.
Bộ phim, với sự tham gia của Woo-Shik và Gong-Yoo, bắt đầu với một chiếc xe tải chở hàng được phép đi qua một khu vực bị rò rỉ. Khi đó, tài xế xe tải đã không nhìn thấy một con nai đi qua giữa đường, do đó đánh nó. Sau đó, con nai đã chết biến thành zombie. Và từ đó, zombie tràn ngập khắp nơi, mọi người tìm mọi cách để sinh tồn.


11. Okja (2017)

Choi Woo-Shik là vai khách mời trong bộ phim này. Okja được viết và đạo diễn bởi Bong Joon-Ho, Jon Ronson và Bong Joon-Ho.
Bộ phim kể về Mija, do Ahn Seo-Hyun thủ vai, sống cùng người chú của mình, do Byun Hee-bong thủ vai, từ khi còn nhỏ, Mija là một đứa trẻ mồ côi. Họ sống ở một ngọn núi xa khu vực thành thị. 
Từ năm 4 tuổi, Mija đã rất thân với chú lợn cưng của mình được một công ty lớn của Mỹ tên là Miranda Corp giao chăm sóc trong 10 năm. 
Sau thời gian sau 10 năm, công ty Miranda đã đưa Okja từ tay Mija để được đưa đến New York để tham gia cuộc thi. Câu chuyện sau đó theo những nỗ lực của Mija để tái hợp với Okja.

12. Parasite (2019)

Ký Sinh Trùng (Parasite) là bộ phim mới nhất của đạo diễn Bong Joon-ho với sự tham gia của các diễn viên như Song Kang-ho, Lee Sun-kyun, Choi Woo-shik, Park So-dam và Lee Jung-eun. 
Phim là niềm tự hào của người Hàn khi đem về giải Cành cọ Vàng tại LHP Cannes vừa qua, phim xuất sắc từ cốt truyện đến những yếu tố khác như diễn xuất, quay phim và nhạc nền.


Ký Sinh Trùng xoay quanh hai gia đình có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược, trong khi gia đình của ngài Park (Lee Sun-kyun) sống trong sự giàu sang, sung túc thì ngược lại, gia đình của Ki-taek (Song Kang-ho) lại sống trong cảnh nghèo khổ, phải làm đủ thứ việc để bương chải. 
Sau khi cậu con trai cả Ki-woo (Choi Woo-sik) được nhận làm gia sư cho cô con gái của ngài Park, chân tướng những sinh vật sống bám bắt đầu được vạch trần một cách trắng trợn và qua đó, phản ánh nhiều vấn đề trong xã hội.

13. Chương trình truyền hình One Night Food Trip Season 1

One Night Food Trip là một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc theo chân một số thần tượng Hàn Quốc đến một số nơi họ thử các loại thực phẩm khác nhau. Chow Woo-Shik là khách mời trong các tập 17 đến 21. Rất nhiều món ăn khiến Woo-Shik vui mừng và được khẳng định là ngon.
Trong tập 18, Woo-Shik thử nhiều loại thực phẩm như khoai tây chiên, bánh pie, thịt bò nướng, súp, và nhiều hơn nữa. Woo-Shik thực sự thích bữa ăn của mình. 

115 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây