wowhay4u 5 năm trước

Cộng đồng Steam là gì? Cách đăng ký Steam nhanh nhất phải biết

Steam là một cửa hàng kỹ thuật số cho các trò chơi hoạt động với Windows, MacOS và Linux. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Steam hoàn toàn miễn phí và không có chi phí để sử dụng dịch vụ.

Cộng đồng Steam là gì? Cách đăng ký Steam nhanh nhất

Cộng đồng Steam là gì?

Ngoài cửa hàng nơi bạn có thể mua trò chơi và ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho phép bạn dễ dàng tải xuống và sắp xếp các trò chơi của mình, Steam còn có rất nhiều tính năng cộng đồng.
Khi bạn đăng ký Steam, bạn có quyền truy cập vào các diễn đàn, hướng dẫn, đánh giá, Steam Workshop nơi bạn có thể kiểm tra các bản mod và tài sản trò chơi mới và Steam Chat.
Đây cũng là một cổng thông tin cộng đồng nơi bạn có thể kết nối với bạn bè để xem những gì họ đang chơi, chia sẻ ảnh chụp màn hình và video và chơi cả hai trò chơi nhiều người hợp tác và cạnh tranh. 

Steam hoạt động như thế nào?

Steam có một ứng dụng máy tính để bàn hoạt động trên Windows, MacOS và Linux. Ứng dụng bao gồm cả mặt tiền cửa hàng, nơi bạn có thể mua trò chơi và khía cạnh cộng đồng, bao gồm cả Steam Chat .
Ngoài ứng dụng, bạn cũng có thể truy cập hầu hết các tính năng của Steam thông qua trình duyệt web. Bạn có thể mua các trò chơi bằng steampowered.com và bạn có thể truy cập các tính năng cộng đồng, bao gồm Steam Chat, thông qua steamcommunity.com.

Cách đăng ký Steam như thế nào?

Đăng ký Steam là miễn phí và bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình bằng trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web hiện đại, như Firefox, Edge hoặc Chrome và một địa chỉ email đang hoạt động.
Nếu bạn không có địa chỉ email của riêng mình hoặc bạn không muốn sử dụng email chính của mình để đăng ký hơi nước, hãy xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí của chúng tôi .
Đây là cách đăng ký tài khoản Steam:
1. Điều hướng đến steampowered.com.

2. Nhấp vào Đăng nhập.3. Bấm Tham gia.

4. Nhập địa chỉ email của bạn, và sau đó nhập lại dưới đây để xác nhận.
5. Chọn quốc gia cư trú của bạn.
6. Nhập mã xác thực trong trường có ghi Nhập các ký tự ở trên.
Nếu bạn không thể đọc các chữ cái trong hình ảnh xác thực, bấm Làm mới để có mã xác thực mới.
7. Cuộn xuống phần HỢP ĐỒNG ĐĂNG KÝ THAM GIA.
Đọc thỏa thuận thuê bao và đánh dấu vào ô có nội dung tôi đồng ý VÀ từ 13 tuổi trở lên .
8. Nhấp vào Tiếp tục.

9. Để trang này mở. Nếu bạn truy cập email bằng trình duyệt web, hãy thực hiện trong tab mới. Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ quay lại trang này để hoàn tất quy trình đăng ký.
10. Khi cửa sổ bật lên Xác minh Email của bạn xuất hiện, điều đó có nghĩa là Valve đã gửi cho bạn một email xác nhận.
11. Tìm email từ Valve có tiêu đề Xác minh email tài khoản Steam mới.
12. Mở email và nhấp vào Tạo tài khoản của tôi.
13. Đóng trang xác minh email và quay lại trang đăng ký Steam mà bạn đã mở trước đó.
14. Chọn tên tài khoản Steam và nhập nó vào trường Create a Steam account name.
15. Bạn có thể thay đổi tên người dùng mà những người dùng Steam khác nhìn thấy bất cứ lúc nào, nếu bạn quyết định rằng bạn không thích tên bạn đã chọn trong bước này. Thay đổi tên Steam của bạn là miễn phí và bạn có thể làm điều đó bao nhiêu lần tùy thích.
16. Nhập mật khẩu vào trường Choose a password field, rồi nhập lại vào trường bên dưới để xác nhận.
17. Nhấp vào Complete Sign-up.

Hướng dẫn cách thiết lập hồ sơ Steam của bạn

Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Steam, bạn cần thiết lập hồ sơ của mình. Thiết lập hồ sơ của bạn giúp bạn bè có thể tìm thấy bạn trên dịch vụ và một trong những điều tốt nhất về Steam là nó giúp tạo điều kiện chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của bạn.
Đây là cách thiết lập hồ sơ Steam của bạn:
Điều hướng đến steamcommunity.com và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Steam, bạn cần thiết lập hồ sơ của mình. Thiết lập hồ sơ của bạn giúp bạn bè có thể tìm thấy bạn trên dịch vụ và một trong những điều tốt nhất về Steam là nó giúp tạo điều kiện chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của bạn.
1. Điều hướng đến steamcommunity.com và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.

2. Đặt con trỏ chuột lên tên người dùng của bạn.
3. Khi menu thả xuống xuất hiện, nhấp vào Hồ sơ.
4. Nhấp vào Setup Steam Profile. Nhập tên hồ sơ.
Tên hồ sơ là tên mà những người dùng khác sẽ nhìn thấy khi bạn tương tác với họ. Bạn có thể thay đổi tên này bất cứ lúc nào.
5. Nhập tên thật.
Bạn không phải sử dụng tên pháp lý thực tế của bạn. Nếu bạn lo ngại về bảo mật hoặc quyền riêng tư, hãy để trống trường này hoặc sử dụng tên giả. Trường này hữu ích nếu bạn muốn bạn bè ngoài đời thực có thể tìm thấy bạn bằng cách tìm kiếm Steam cho tên thật của bạn.
6. Chọn quốc gia của bạn nếu bạn muốn quốc gia gốc của bạn xuất hiện trên hồ sơ của bạn.
7. Nhập một URL tùy chỉnh.
URL tùy chỉnh này là nơi hồ sơ của bạn sẽ sống, giúp bạn và những người khác dễ dàng xem hồ sơ của bạn hơn trong tương lai. Bạn không phải đặt URL tùy chỉnh nếu bạn không muốn.
8. Nhấp vào Duyệt để tải lên hình ảnh đại diện của riêng bạn hoặc chọn một hình ảnh từ avatar do Steam cung cấp.
Nhấp vào Liên kết với Facebook nếu bạn muốn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè trên Facebook của mình trên Steam.

9. Nhập hồ sơ hoặc thông tin sinh học của bạn vào trường Summary, nếu có bất cứ điều gì bạn muốn mọi người trên Steam biết về bạn.
10. Nhấp vào Select Group nếu bạn đã tham gia Steam để chơi với bạn bè hoặc cộng đồng có Steam Group hoặc bỏ qua phần đó nếu bạn hoàn toàn mới với Steam.
11. Nhấp vào Save Changes.
12. Khi hồ sơ của bạn đang hoạt động, bạn có thể nhấp vào Edit Profile để thay đổi bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp trong quá trình tạo. Khi bạn mua và chơi trò chơi, theo thời gian, bạn sẽ mở khóa thêm tùy chọn tùy chỉnh hồ sơ, danh sách bạn bè lớn hơn và các tính năng khác.
Thiết lập hồ sơ của bạn rất quan trọng khi bạn có tài khoản mới, vì tài khoản hoàn toàn mới không thể gửi yêu cầu kết bạn. Với hồ sơ của bạn tại chỗ, bạn bè của bạn sẽ có một thời gian dễ dàng tìm thấy bạn hơn. 
Nếu bạn muốn có thể gửi yêu cầu kết bạn và truy cập các tính năng khác của Steam Community như trò chuyện nhóm và Steam Market, tất cả các giới hạn tài khoản sẽ được xóa sau khi bạn mua hàng trong cửa hàng Steam hoặc thêm tiền vào Steam Wallet của bạn.


Advertisement

98 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn