wowhay4u 5 năm trước

Top 15 phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất mới nhất nên xem

Top 15 phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất tổng hợp phim Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải, Ngôn Cẩn Ngôn phim mới, phim truyền hình, phim điện ảnh Ngô Cẩn Ngôn mới nhất nên xem.

Top 15 phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất mới nhất nên xemNgô Cẩn Ngôn wiki

Ngô Cẩn Ngôn là nữ diễn viên Trung Quốc, sinh ngày 16 tháng 8 năm 1990 tại Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.
Từ nhỏ, cô đã thích vũ đạo, năm 2000 thi vào trường Học viện Múa Bắc Kinh học múa Ba lê, năm 2007 được phân công đến đoàn múa Ballet trung ương công tác. 
Năm 2009 Ngô Cẩn Ngôn đỗ học viện điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn hệ chính quy, năm thứ 2 đã có hợp đồng đóng phim.


Advertisement

1. Phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất Beauties at the Crossfire/ Phong Hỏa Giai Nhân (2013)

Một công chúa từ cuối triều đại nhà Thanh trải qua sự sụp đổ của gia tộc mình. Cô sống trong một môi trường khắc nghiệt và dần trưởng thành thành một nữ doanh nhân mạnh mẽ. 
Mặc dù là một hoàng gia thất thế, Tong Yu Wan là một phần của thế hệ phụ nữ mới trong thời kỳ Cộng hòa. Cô phải lòng Zhou Ting Chen sau khi anh cứu cô khỏi nguy hiểm, nhưng bố mẹ cô buộc cô phải cưới Du Yun Tang, con trai của một ông trùm giàu có. 
Cô không hề có tình cảm với Du Yun Tang nhưng anh ấy là đối tác kinh doanh chiến lược và tốt nhất mà Yu Wan có thể có.


Trong khi đó, Zhou Ting Chen tham gia phong trào cách mạng. Người bạn Li Shao Feng của anh ta giả làm con trai duy nhất của gia đình Li. 
Anh ta dâng em gái của mình là Li Xue Mei cho Shen Zhi Pei. Anh cũng làm việc cho một công ty Nhật Bản và trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt cho gia đình Du khi họ tham gia vào các dự án phát triển. 
Là phụ nữ, Yu Wan trải qua những vướng mắc phức tạp với những người trong cuộc sống của cô từ người yêu Zhou Ting Chen, chồng Du Yun Tang, người bạn Li Xue Mei, kẻ thù Li Shao Feng đến cặp song sinh Qing Ping và Hong Yu. 

2. Young Sherlock/ Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt (2014)

Vào thời đỉnh cao của triều đại nhà Đường, một chàng trai trẻ tên là Địch Nhân Kiệt đã đến thủ đô để làm một kỳ thi hoàng gia. 
Trong một sự kiện tình cờ, anh ta đã phát hiện và phá một vụ ám sát nhằm vào hoàng gia. Thấy bản lĩnh và suy nghĩ nhanh nhạy của Địch Nhân Kiệt, hoàng hậu đã ra lệnh cho anh ta điều tra vụ việc.


Advertisement

3. The Four (2015)

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 là dự án phim truyền hình lấy bối cảnh cổ trang với dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.
Phim là câu chuyện xoay quanh bộ tứ danh bổ thông minh tài trí, võ nghệ hơn người ở chốn kinh thành, bao gồm: Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ.
Với tài trí của mình, họ đã điều tra và phá nhiều vụ án khủng khiếp thậm chí không quên cả tính mạng bản thân để chiến đấu với thế lực tà ác của An Thế cảnh (Hà Thịnh Minh).

4. Phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất Royal Romance/ Đa Tình Giang Sơn (2015)

Phim Đa Tình Giang Sơn lấy bối cảnh nhà Thanh Hoàng đế Thuận Trị. Phim khai thác mối tình thâm sâu giữa Hoàng đế Thuận Trị và Đổng Ngạc Phi (Hầu Mộng Dao) đồng thời khắc họa chân thực những tranh đấu chốn cung đình. 


Phim có sự góp mặt của dàn cựu diễn viên TVB nổi bật là Viên Vịnh Nghi trong vai Hiếu Trang thái hậu – mẹ của Hoàng đế Thuận Trị. Ngoài ra, diễn viên TVB kỳ cựu là Vạn Tử Lương cũng góp mặt còn nữ diễn viên Trung Quốc Từ Kỳ Văn hóa thân Lan Quý Phi âm mô, độc ác trong Đa Tình Giang Sơn.

5. Singing All Along (2016)/ Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành

Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành là câu chuyện về Lưu Tú xin vào Thái Học ở Trường An, quen biết được các thiếu niên tài năng như Đặng Vũ, Lưu Huyền, Phùng Dị và Âm Lệ Hoa. 
Những tưởng thiên hạ thái bình nhưng thời gian sau, triều đình bạo ngược khiến nhân gian khổ nạn. Không chịu được cảnh đó, Lưu Tú theo huynh trưởng là Lưu Diễn tổ chức khởi nghĩa, Âm Lệ Hoa cải trang thành Âm Kích, tùy tùng đi theo.
Lưu Tú cùng các huynh đệ đồng cam cộng khổ, cùng nhau tác chiến, không ngại chết chóc từ khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận chiến Côn Dương.

6. Guardian of Beauty/ Bảo Hộ Mỹ Nhân (2017)

Phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất kể về cô gái Lin Jia Yi hư hỏng và cha cô, người không muốn thấy con gái mình tiếp tục con đường này quyết định dạy cho cô một bài học – bằng cách từ bỏ cô! 
Ông đuổi cô ra khỏi nhà vì ông “phát hiện” rằng cô là đứa con ngoài giá thú và bí mật nhờ người bạn thân nhất chăm sóc cô và dạy cô cách sống một cuộc sống tốt nhất. 
Cô sử dụng các kỹ năng của mình và bắt đầu kinh doanh riêng. Trong con đường trở thành người tốt cho xã hội, cô đến để trải nghiệm tình yêu đích thực, giá trị của gia đình và bạn bè.


Advertisement


Chen Xi là một tài xế giao hàng thông thường nhưng có trái tim nhân hậu và hóm hỉnh. Khi lần đầu tiên gặp Lin Jia Yi, anh ta không biết cư xử thế nào với cô gái được nuông chiều quá mức. 
Nhưng khi cô bắt đầu sống trong gia đình anh, anh bắt đầu yêu cô. Mọi thứ trở nên khó hiểu khi bạn gái cũ của anh ta cố gắng quay lại với anh ta và bạn trai cũ của Lin Jia Yi cố gắng giành lại cô ta… 

7. Phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất Head Above Water/ Nổi Lên Mặt Nước (2017)

Nghiên cứu bí mật hàng đầu về công nghệ mới nhất bị đánh cắp. Lực lượng đặc nhiệm do Hồng Thiếu Thu và Diệp Hàn đứng đầu được phân công giải quyết vụ án này. 
Trong quá trình phá án gặp phải vô vàn các trở ngại không ngờ tới, cả hai phát sinh nhiều mâu thuẫn do tính cách và cách làm việc không đồng nhất. 
Tổ chuyên án vừa thành lập được hai ngày thì “vua gián điệp” của nước D đã tung hỏa mù dẫn dắt vào ngõ cụt, cắt đứt mọi manh mối.  

8. Untouchable Lovers (2018)/ Phượng Tù Hoàng

Phim Phượng Tù Hoàng xoay quanh câu chuyện tranh quyền đoạt vị của Thiên Cơ Các với nhà Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. 
Thiên Cơ Các không từ thủ đoạn nào để lật đổ Lưu Tử Nghiệp. Đầu tiên, Thiên Cơ Các bí mật thay thế Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt để làm nội gián.
Dưới thân phận của công chúa Sở Ngọc, cô đã gặp Dung Chỉ vốn là gián điệp của Bắc Ngụy. Cả hai nhiều lần trải qua nhiều khó khăn, trắc trở nhưng cuối cùng đã nhận ra được tình cảm thật sự nhưng rồi phát hiện ra thân phận thật sự của cả hai.
Dung Chỉ sau đó đã giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cả hai cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi.
Sau 5 năm, điều không ngờ là khi Sở Ngọc được chọn gả cho Hoàng tử Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ.
Trong Phượng Tù Hoàng, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai nữ nhân quyền cao, tâm tư kín đáo thái hậu Phùng Đình. 

9. Story of Yanxi Palace (2018)/ Diên Hi Công Lược

Trong phim Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn vào vai nữ chính xinh đẹp Ngụy Anh Lạc. Vì cái chết của người chị mà Ngụy Anh Lạc quyết tâm vào cung để điều tra và thề sẽ đem vụ án ra ánh sáng.
Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) vốn là người hiền đức, tuân theo lễ giáo. Bà biết được ý định của Anh Lạc nên luôn quan tâm, tìm cách giúp đỡ cô mọi lúc vì sợ cô lầm đường lạc lối.
Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một quý phi chính trực, kiên cường. Dần dần Ngụy Anh Lạc quên đi oán hận trong lòng để sống một cuộc sống đúng đắn.

Tuy nhiên, biến cố xảy ra khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm nhau rất nhiều nhưng qua thời gian cả hai đã dần hiểu nhau và tìm cách giúp đỡ đối phương. 
Anh Lạc với sự mưu trí, tài năng và dũng cảm đã nhiều lần hóa giải những khó khăn, âm mưu tranh đấu chốn cung đình. Anh Lạc cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

10. The Sound of the Bell at Shanghai Bund (2018)

Câu chuyện về một gia đình chung sống trong các con hẻm của Thượng Hải cũ từ Cách mạng Văn hóa cho đến những ngày cải cách và mở cửa. 
Du Xin Sheng và Yu Pei Pei là bạn cùng lớp có tình cảm sâu đậm với nhau. Tuy nhiên, bà của Pei Pei là giáo sư tại nhạc viện và bị tố cáo là phản động. 
Để ngăn chặn việc lấy đi chiếc cello quý giá của Ý trong nhà của Pei Pei, Xin Sheng đến gặp cha mình, người làm công việc bảo trì tại tháp chuông ở Bund và họ giấu chiếc cello ở đó. 


Khi ngày càng có nhiều thanh niên từ thành phố được gửi về nông thôn, cô con gái lớn nhất của gia đình Du Xin cũng quyết tâm làm theo. Nhưng khi Xin Fang chưa lập gia đình có thai ở nông thôn, gia đình Du đang phải đối mặt với một thử thách rất lớn.

11. The Legend of Hao Lan (2019)/ Hạo Lan Truyện

Hạo Lan truyện lấy bối cảnh thời Chiến quốc – Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước giúp đỡ chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua.
Gia đình Ngự Sử Hàm Đan bị hãm hại nên con gái Lý Hạo Lan buộc phải tha phương cầu thực, thậm chí còn bị bán đi. 
Lã Bất Vi bắt gặp nên đã mua về sau đó đem dâng Lý Hạo Lan cho Tần Vương Tần Dị Nhân khi đó đang làm con tin ở nước Triệu.


Sau đó, Lã Bất Vi và Lý Hạo Lan cùng vào cung, cùng nhau trải qua nguy hiểm cũng như giúp đỡ Tần Vương. Lý Hạo Lan được gả cho Tần Dị Nhân, thậm chí còn bảo toàn được cho Dị Nhân lúc tính mạng Dị Nhân tưởng chừng ngàn cân treo sợi tóc rồi cùng Lã Bất Vi đưa Tần Dị Nhân về nước Tần.

12. Phim Ngô Cẩn Ngôn mới nhất Youth Genesis (2020)

Câu chuyện kể về một người đàn ông là con trai một doanh nhân rất giàu có ở Trung Quốc, tham gia vào ngành công nghiệp điện tử để bảo vệ nữ anh hùng và trở thành một doanh nhân thành đạt.

13. You Are My Answer (2019)

Phim là câu chuyện xoay quanh những vướng mắc lãng mạn giữa người đứng đầu giàu kinh nghiệm của bộ phận tội phạm lớn và một nhà biên kịch kỳ quặc trẻ tuổi. 
Zhou Yuan là người đứng đầu bộ phận chống tội phạm lớn của sở cảnh sát. Trong một hoạt động bí mật để bắt một kẻ buôn ma túy, anh ta vô tình gặp Bai Xiao Lu. 
Sự bốc đồng của cô gần như khiến toàn bộ sự thất bại. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Lu Hao yêu cầu được chuyển sang bộ phận tội phạm lớn để thực hiện nguyện vọng trở thành một sĩ quan cảnh sát giỏi. Tuy nhiên, việc Zhou Yuan quá khó khăn tại nơi làm việc thường dẫn đến căng thẳng giữa hai người.


Zhou Yuan và bạn gái cũ Lin Yao gặp vấn đề trong mối quan hệ của họ. Theo một sự sắp xếp kỳ lạ, anh ta chuyển đến nhà của Bai Xiao Lu, do đó bắt đầu một cuộc sống chung đầy tranh cãi.
Vào thời điểm này, Yuan Ming Qing, người bạn tốt của Xiao Lu bắt đầu yêu Lu Hao đơn giản và tha thiết. Khi vụ án tiến triển, mọi thứ lại khiến người trong cuộc vô cùng bất ngờ.

14. Phim Ngôn Cẩn Ngôn mới nhất Standardized Life (2020)

Chang Xiao, trợ lý mới đầy may mắn của Lin Tao, Lin Rui, giám đốc bán hàng thông minh và có năng lực của công ty SW và là ứng cử viên có khả năng nhất sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo từ Shu Wan Ting. 
Không muốn từ chức, Shu Wan Ting đưa đối thủ lâu năm Fang Jing của Lin Rui đến công ty và để cô lãnh đạo bộ phận bán hàng thứ hai. 
Zhang Xiao Yu bị vướng vào những tranh lộn xộn ở công ty. Tuy nhiên, cô được người cố vấn và ông chủ bảo vệ, và tìm thấy tình yêu đích thực trong hành trình này. 

15. Zhao Ge/ Triều Ca (2019)

Trong phim Triều Ca (2019) có sự góp mặt của những ngôi sao đẹp, tài năng diễn xuất đã được công nhận và được chọn lựa kỹ càng và phù hợp với từng nhân vật như: Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hạn, Bảo Kiếm Phong, Chung Hân Đồng, Trần Sổ, Mễ Nhiệt…


Phim lấy bối cảnh vào giai đoạn những năm của triều Thương và triều Chu, lúc đất nước vẫn trong tình trạng hỗn loạn, tranh quyền đoạt vị. Và cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa Đế Tân (Bảo Kiếm Phong) và Cơ Phát (Trương Triết Hạn) được khai thác triệt để.

Trong Triều Ca (2019), nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Cẩn Ngôn vai Đát Kỷ/Nguyệt Hảo/U Cơ/Hồ Yêu gây nhiều ấn tượng với khán giả.
Top 15 phim Ngô Cẩn Ngôn hay nhất mới nhất nên xem sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

101 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây