wowhay4u 5 năm trước

Bottle Cap Challenge là gì? Tại sao Bottle Cap Challenge gây sốt khắp thế giới?
Bottle Cap Challenge là trào lưu ‘Thử thách cú đá mở nắp chai’ hay ‘Thử thách nắp chai’. Clip Bottle Cap Challenge gây sốt mạng xã hội khắp thế giới bởi độ khó của thử thách và kỹ năng võ thuật của người chơi.Advertisement
 Bottle Cap Challenge là gì? Tại sao Bottle Cap Challenge gây sốt khắp thế giới?

Bottle Cap Challenge là trào lưu gì?

Bottle Cap Challenge là ‘Thử thách cú đá mở nắp chai’, trào lưu này không nâng cao nhận thức cho bất kỳ điều gì mà chỉ là cách để những người nổi tiếng gọi nhau ra ngoài, vui vẻ và cho người hâm mộ thấy rằng họ có một số kỹ năng võ thuật ấn tượng.
‘Thử thách nắp chai’ mang tính giải trí cao để mọi người thể hiện hoặc khiến những người còn lại trên mạng cười phá lên. 
#BptionCapChallenge trở thành một xu hướng trên Twitter và sau khi những người nổi tiếng bao gồm John Mayer và Jason Statham tham gia, có vẻ như mọi người đều đăng clip Bottle Cap Challenge của riêng mình.
‘Thử thách cú đá mở nắp chai’ quả là một thử thách khá khó khăn để thực hiện thành công bởi động tác xoay người và tung cú đá rất nhanh, rất chính xác lên đỉnh chai để nắp chai xoay xoay vòng và rơi ra khỏi chai trong khi chai vẫn đứng.
Khi nhà vô địch UFC Featherkg Max Holloway đang clip ‘Thử thách cú đá mở nắp chai’ thì tiếp theo là nghệ sĩ John Mayer, võ sĩ hỗn hợp Conor McGregor, và nam diễn viên Jason Statham đã sớm chấp nhận thử thách nắp chai. (Errolson Hugh đã thách đấu Hollowy trước khi Farabi Davletchin thách đấu anh ta…). Ngay cả Ellie Goulding cũng tham gia trò chơi.

Bottle Cap Challenge được bắt đầu bởi UFC Farabi Davletchin

Farabi là người đầu tiên đăng tải thử thách và cố gắng đưa hashtag #farakickschallenge bằng cách kêu gọi những người nổi tiếng bao gồm các diễn viên Jean Claude Van Damme và Jackie Chan cũng như các ngôi sao truyền thông xã hội Ginger Ninja Trickster và Sergei Badyuk. Chưa có ai trong số bốn người mà anh gọi ra thực sự tham gia thử thách.Advertisement


Advertisement

Bài viết do Master Fa (@farakicks) chia sẻ vào
Sau đó, một trong những người mà anh ta thách thức là Nhà thiết kế Errolson Hugh, đã chấp nhận thử thách của anh ta và sau đó gọi nhà vô địch UFC Max Holloway.

Nhà vô địch UFC Max Hollway đã thực hiện ‘Thử thách cú đá mở nắp chai’

Max Hollway đã chấp nhận thử thách từ Errolson và đăng một đoạn video về anh ấy ở Hawaii để bật nắp chai Vodka của Tito. 
Anh ấy cũng đã thay đổi hashtag ban đầu thành #BptionCapChallenge, điều này dễ nhớ hơn nhiều.Be curious my friends! #challengeaccepted #bottlecapchallenge Passing this on to our guy @JohnMayer …. hey John if you can’t complete this challenge @erlsn and I decided you have to come to Hawaii after your tour and kick it with us until you complete it! 🦶🍾😅 🙏⚡🤙 👊 pic.twitter.com/gLWn0dpOzV

— Max Holloway (@BlessedMMA) 28 tháng 6, 2019


Holloway đã gọi bạn của mình, nhạc sĩ nổi tiếng John Mayer, để hoàn thành thử thách hoặc đến Hawaii sau chuyến lưu diễn và đá cho đến khi bạn hoàn thành nó! Hầu hết người dùng không nghĩ John Mayer có kỹ năng hoàn thành thử thách. Ngôi sao nhạc pop đã chứng minh tất cả đều sai.


Bottle Cap Challenge được Jason Statham thực hiện ấn tượng

Huyền thoại phim hành động Jason Statham đã chứng minh rằng là một diễn viên võ thuật tài năng. Cú đá của Statham vô cùng mượt mà, uyển chuyển, chính xác. 
John Mayer đã bình luận về bài viết của Statham trên bài đăng trên Instagram rằng: Keanau Reeves.

Conor McGregor thực hiện ‘Thử thách cú đá mở nắp chai’ và thách thức Floyd Mayweather

Cựu vô địch UFC và chủ sở hữu đúng mười hai Whiskey Conor Mcgregor đã đăng bài viết của mình lên Twitter và gọi võ sĩ Floyd Mayweather. 
McGregor đã mang các kỹ năng MMA của mình lên sàn đấu quyền Anh năm 2018 và chiến đấu với Mayweather trong một trong những trận đấu được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử.
Floyd Mayweather vẫn chưa đáp ứng với thách thức.


Excellent job Jason Statham, I tip my cap to you.
I’ll take it from here.
I nominate Floyd Mayweather. @properwhiskey pic.twitter.com/9IrFUXyehx

— Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) 1 tháng 7, 2019

131 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn