wowhay4u 5 năm trước

FaceApp age challenge là gì? Khuôn mặt của bạn 60 năm sao sẽ như thế nào?

FaceApp age challenge là ‘Thử thách tuổi tác FaceApp’. FaceApp là một ứng dụng phổ biến năm 2017 và bỗng gây sốt lại nhờ bộ lọc ‘old-age’ (tuổi già). 

FaceApp age challenge là gì?

Thế giới di động nổi tiếng với các ứng dụng thay đổi khuôn mặt đáng kinh ngạc. Chỉ trong năm nay, Snapchat đã gây bão trên toàn thế giới với bộ lọc trẻ em của nó (bé Post Malone vẫn rất vui nhộn) và sau đó nó đã làm lại tất cả với các bộ lọc hoán đổi giới tính tuyệt vời (giới tính là một cấu trúc xã hội). 


Advertisement

FaceApp age challenge (Thử thách tuổi tác trên FaceApp) là gì?

FaceApp là ứng dụng ra mắt lần đầu vào năm 2017 và cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa phổ biến. 
Tuy nhiên, FaceApp đang hot hơn bao giờ hết vào thời điểm hiện tại vì một bộ lọc ‘old age’ mới khiến bạn trông già hơn 60 tuổi. Nghe có vẻ không có gì mới nhưng nó thực tế đến mức mọi người đang thực hiện nó trên phương tiện truyền thông xã hội và FaceApp biến thành một thách thức để xem ai trông già nhất.
Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, chọn ảnh của chính mình (hoặc bất kỳ ai khác) để tăng độ tuổi và sau đó thử tùy chọn cũ miễn phí trong phần tuổi của ứng dụng. 
Sau đó, FaceApp chỉnh sửa khuôn mặt bạn đã chọn bằng cách cho nó nếp nhăn, tóc màu xám và các chi tiết nhỏ khác kết hợp để tạo ra một khuôn mặt rất già. 
Không biết ai đã bắt đầu Thử thách tuổi tác FaceApp, nhưng những người nổi tiếng và mọi người trên internet đăng ảnh về bản thân họ 60 năm sau khá là vui và ấn tượng. 
Dwyane Wade già có mái tóc ngắn màu trắng, trong khi Drake già đang để râu quai nón. Bạn có thể xem hình ảnh những người nổi tiếng ngày nay có thể trông như thế nào trong tương lai và tự mình dùng thử ứng dụng bằng cách tải FaceApp trên Apple Store hoặc Google Play.


Advertisement


Advertisement

Bài viết do KRIS FADE (@krisfade) chia sẻ vào

Các phiên bản ‘già’ của các diễn viên Bollywood Varun Dhawan và Arjun Kapoor đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt thích trên Instagram, trong khi nam diễn viên Malayalam Hareesh Kanaran đã sử dụng bài đăng để dành lời khen cho tuổi trẻ dường như vĩnh cửu của Mammootty.Ca sĩ người Dubai, Balqees Fathi đã đăng bức ảnh của cô với chín triệu người theo dõi trên Instagram. Cô chú thích: “Bức ảnh của tôi khi tôi 70 hoặc 80 nếu Chúa ban phước cho chúng tôi Inshallah. Tôi thấy một người phụ nữ khôn ngoan và xinh đẹp và trên dòng thời gian trên khuôn mặt, những bài học và kiến ​​thức mà cô ấy truyền lại cho cháu của mình. Theo cách này, hình ảnh 100% trông giống bà tôi từ phía cha tôi, ‘Alzahraa’. Tôi trông rất giống bà khi còn nhỏ. “Những người nổi tiếng nào đã thực hiện FaceApp age challenge?

— Your Fool (@tiredbuthyped) 17 tháng 7, 2019

— FOX Soccer (@FOXSoccer) 16 tháng 7, 2019

With ‘Thor 4’ on the schedule, someone get Old Cap a shield 🤣#FaceApp pic.twitter.com/tVwoulTYsh

— Fandom (@getFANDOM) 16 tháng 7, 2019

Our Arrowverse Heroes in 2050. (3000 for Kara) #FaceApp pic.twitter.com/1LA7aUypjf

— The Arrowverse Post (@ArrowversePost) 16 tháng 7, 2019

— Gordon Ramsay (@GordonRamsay) 16 tháng 7, 2019

FaceApp là gì?

FaceApp được điều hành bởi một nhóm nhỏ đến từ Saint Petersburg, Nga. Ứng dụng này đã phát triển một công nghệ mới sử dụng các mạng lưới thần kinh để sửa đổi khuôn mặt trên bất kỳ bức ảnh nào trong khi vẫn giữ tính chân thực. 
Ví dụ, nó có thể thêm một nụ cười, thay đổi giới tính và tuổi tác, hoặc chỉ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. 

Bài viết do PopBuzz (@popbuzz) chia sẻ vào


Goncharov nói rằng FaceApp là duy nhất vì họ không áp dụng bộ lọc cho ảnh tự chụp, thay vào đó họ sử dụng công nghệ học sâu để thay đổi ảnh. Khác biệt chính của chúng tôi là photorealism, anh ấy giải thích với TechCrunch. Sau khi áp dụng bộ lọc, ảnh vẫn là ảnh của bạn. Các ứng dụng khác cố tình thay đổi hình ảnh theo cách giải trí, nhưng không phải là ảnh thật nữa. 

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng FaceApp an toàn

1. Khi tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào, người dùng sẽ nhận được các hộp thoại cho phép trên cả iOS và Android. Đọc kỹ những quyền mà bạn nhấp vào ‘Cho phép’. 
2. Không bao giờ sử dụng tài khoản truyền thông xã hội của bạn để sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào vì điều đó sẽ cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu của bạn nhiều hơn so với cách khác. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập vào một ứng dụng như FaceApp, họ có thể có quyền truy cập vào chi tiết thiết bị hoặc thậm chí các mẫu hành vi. 
3. Trong mọi trường hợp, mọi dữ liệu bạn tự nguyện hoặc không tự nguyện cung cấp sau đó có thể được ứng dụng sử dụng hoặc bán dưới dạng dữ liệu.

Neymar, Messi and Cristiano Ronaldo after 35 years….. #FaceApp pic.twitter.com/NhkY3hAcHB

— Prakash Vaishnav (@prakash0316) 16 tháng 7, 2019

4. Cố gắng hết sức để chặn quyền truy cập ứng dụng vào thư viện hoặc tệp cá nhân của bạn. Đối với các ứng dụng không yêu cầu, hãy chặn quyền truy cập vào máy ảnh và micrô. Bạn có thể không nghĩ nó quan trọng, nhưng các quyền này cản trở sự riêng tư và bảo mật dữ liệu. Nếu bạn cảm thấy dữ liệu của mình đang bị sử dụng sai, hãy kiểm tra chi tiết cài đặt của ứng dụng để kiểm tra xem cài đặt bảo mật chưa bị xâm phạm.
5. Bạn có thể chụp ảnh thông qua chức năng máy ảnh của ứng dụng hoặc lấy một bức ảnh từ bộ sưu tập có sẵn của bạn. Tuy nhiên vì lý do bảo mật, hãy cảnh giác với bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu quyền truy cập vào thư viện cá nhân của bạn. FaceApp, giống như hầu hết các ứng dụng, có trang riêng tư chi tiết cách họ sử dụng nội dung người dùng, đọc nó trước khi tải xuống ứng dụng.
Có thể bạn thích:

100 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn