wowhay4u 5 năm trước

Những điều thú vị nhất về Yeo Jin-Goo, IU đôi diễn viên chính Hotel Del Luna

Những điều thú vị nhất về Yeo Jin-Goo, IU là đôi diễn viên chính phim Hotel Del Luna và phim chương trình truyền hình Yeo Jin-Goo hay nhất, phim chương trình truyền hình UI hay nhất…

Những điều thú vị nhất về Yeo Jin-Goo, IU đôi diễn viên chính Hotel Del Luna

Hotel Del Luna (tvN/ 2019)

Jang Man-Wol (IU) là CEO của Hotel del Luna. Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Seoul và có vẻ ngoài rất cũ. Cô ấy đã mắc một lỗi lớn từ nhiều năm trước và vì điều này, cô ấy đã bị mắc kẹt tại Hotel del Luna. Cô ấy xinh đẹp, nhưng cô ấy hay thay đổi, nghi ngờ và tham lam.
Koo Chan-Sung ( Yeo Jin-Goo ) từng làm trợ lý giám đốc trẻ nhất từng có tại một tập đoàn khách sạn đa quốc gia. Anh là một người cầu toàn chân thành. Anh ta có vẻ đứng đầu, nhưng anh ta thực sự có khuynh hướng mềm mỏng. Do một trường hợp bất ngờ, anh bắt đầu làm quản lý tại Hotel del Luna. Khách hàng của khách sạn bao gồm cả những linh hồn.

Hotel del Luna là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng độc đáo xoay quanh chủ khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), người điều hành một khách sạn dành cho ma và chủ khách sạn xinh đẹp, xấu tính Jang Man Wol (do IU thủ vai ).

Những điều thú vị về IU – nữ chính Hotel Del Luna

1. Hồ sơ
Tên: IU
Tên khai sinh: Lee Ji-Eun
Sinh ngày 16 tháng 5 năm 1993
Nơi sinh: Hàn Quốc
Chiều cao: 160cm.
Nhóm máu: A

2. UI wiki
IU tên khai sinh là Lee Ji-Eun vào ngày 16 tháng 5 năm 1993. Cô được quản lý bởi LOEN Entertainment. 
IU làm việc như một ca sĩ và diễn viên ở Hàn Quốc. Nghệ danh “IU” có nguồn gốc từ “Tôi và bạn” – để trở thành một, bạn và tôi, với âm nhạc.
IU đã phát hành mini album đầu tiên “Lost and Found” vào ngày 24 tháng 9 năm 2008. Sản phẩm đầu tay của cô được thực hiện trên “M Countdown” của Mnet vào ngày 18 tháng 9 với bài hát “Miya”. 

Cô ấy đã trình diễn trên TV của mình trên “Music Core” của MBC vào ngày 20 tháng 9 năm 2008. Vào ngày 23 tháng 4 năm 2009, IU đã phát hành album đầu tiên “Trưởng thành”. 
Vào ngày 12 tháng 11 năm 2009, IU đã phát hành mini album thứ hai “IU … IM” với ca khúc “Marshmallow” trở nên phổ biến. IU đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số thứ ba “Jansori” (lit. dịch “nag”) vào ngày 3 tháng 6 năm 2010. Cô đã nhận được giải thưởng yêu thích hoặc hàng đầu trên chương trình âm nhạc SBS “Ingi Gayo” và chương trình “Music Bank” của KBS. 

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2010, IU đã phát hành mini album thứ ba “Real”. Ca khúc “Jridun Nal” (“Chúc một ngày tốt lành” ) đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và được chơi rộng rãi trên khắp Hàn Quốc. 
Bài hát được xếp hạng hàng đầu trên chương trình âm nhạc SBS “Ingi Gayo”, chương trình âm nhạc KBS “Music Bank”, chương trình âm nhạc Mnet “M Countdown” và bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. 
Đĩa đơn “REAL +” của IU được phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2011. Theo dõi “Naman Molratdeon Iyagi” đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trong một ngày.

Phim UI hay nhất nên xem

1. Persona (2019)
‘Persona’ chứa 4 câu chuyện riêng biệt và mỗi câu chuyện được chỉ đạo bởi một đạo diễn khác nhau. Tất cả bốn đạo diễn đã tạo ra câu chuyện của họ trong khi được thúc đẩy bởi IU .
2. Real (2017) 
Jang Tae-Young (Kim Soo-Hyun) là một tay chơi nổi tiếng trong thế giới tội phạm. Anh lạnh lùng và tham vọng. Anh ấy mơ ước xây dựng một khách sạn sòng bạc một ngày. Một phóng viên sau đó đi đến gặp Jang Tae-Young.
3. My Mister/ Naui Ajusshi (tvN / 2018)
Một người đàn ông (Lee Sun-Kyun) ngoài 40 tuổi chịu được sức nặng của cuộc sống. Một người phụ nữ (IU) ở độ tuổi 20 trải qua những trải nghiệm khó khăn, nhưng cũng chịu được sức nặng của cuộc đời mình. Người đàn ông và người phụ nữ cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau.
Dong-Hoon (Lee Sun-Kyun) đã kết hôn với Yoon-Hee (Lee Ji-Ah). Vợ anh đang bí mật ngoại tình với một giám đốc điều hành cấp cao tại công ty xây dựng nơi anh làm việc. 
Yoon-Hee muốn ly dị Dong-Hoon và kết hôn với giám đốc điều hành, Joon-Young (Kim Young-Min). Dong-Hoon cũng có hai anh em sống cùng mẹ. Người anh cả, Sang-Hoon (Park Ho-San), không có việc làm và anh ta bị tách khỏi vợ. Gi-Hoon (Song Sae-Byeok) là em út và anh muốn trở thành đạo diễn phim.
Trong khi đó, Ji-An ( IU ) sống trong hoàn cảnh khó khăn. Cô ấy ủng hộ bà của mình, người không thể tự di chuyển. Ji-An cũng đang mắc nợ nặng và bị kẻ cho vay Gwang-Il (Chang Ki-Yong) quấy rối. 
Cô làm nhân viên tạm thời ở cùng công ty xây dựng với Dong-Hoon. Một ngày nọ, cô thấy Dong-Hoon nhận được 50 triệu won (50.000 USD) giấy chứng nhận quà tặng. Cô trở lại văn phòng vào đêm khuya và lấy giấy chứng nhận quà tặng từ bàn của Dong-Hoon. Cô cố gắng trả hết nợ bằng phiếu quà tặng, nhưng kế hoạch của cô không thành công.
Ji-An biết rằng Joon-Young, Phó chủ tịch công ty, đang ngoại tình với vợ của Dong-Hoon. Cô đến Joon-Young và đề nghị khiến Dong-Hoon rời công ty nếu anh ta trả tiền cho cô.
4. Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS/ 2016)
Khi nhật thực toàn phần diễn ra, Hae-Soo ( IU ) du hành ngược thời gian về thời đại Goryeo. Ở đó, cô phải lòng Wang So ( Lee Joon-Gi ), người khiến người khác run sợ vì sợ hãi.
5. The Producers | Peurodyusa (KBS2/ 2015)
Seung-Chan ( Kim Soo-Hyun ) quyết định làm việc tại bộ phận giải trí của mạng truyền hình KBS vì mối quan hệ bí mật của anh ấy với một nhân viên KBS. Vào ngày đầu tiên đi làm, Seung-Chan đã trải qua đào tạo, nhưng có một thời gian khó khăn với PD Ye-Jin ( Kong Hyo-Jin ). Ye-Jin là nhà sản xuất chương trình âm nhạc “Music Bank”.
Seung-Chan sau đó bị tàn phá khi nhìn thấy người tình bí mật của mình và PD Joon-Mo ( Cha Tae-Hyun ) đang âu yếm nhau. Joon-Mo là nhà sản xuất chương trình tạp kỹ “2 ngày & 1 đêm, và anh ấy là bạn lâu năm của PD Ye-Jin. 
PD Ye-Jin đã bị ốm từ sáng, vì một sự cố với một chiếc xe đậu đắt tiền. Cô cố gắng liên lạc với chủ sở hữu của chiếc xe đang đỗ, nhưng không thành công. Ye-Jin sau đó tranh cãi với ca sĩ nổi tiếng Cindy ( IU ) về trang phục sân khấu của cô.
PD Joon-Mo cũng đang trải qua một thời gian khó khăn. Anh nghe tin đồn rằng chương trình của anh sẽ bị hủy vì xếp hạng thấp. Sau một ngày dài và vất vả, PD Ye-Jin cuối cùng cũng có thể theo dõi chủ sở hữu của chiếc xe đắt tiền. Đáng ngạc nhiên, chủ sở hữu của chiếc xe đắt tiền là Seung-Chan.

Những điều thú vị nhất về Yeo Jin-Goo

Yeo Jin Goo là một diễn viên Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một diễn viên nhí, đáng chú ý là trong các bộ phim truyền hình Giant, Moon Embrace the Sun và Missing You. 
Năm 2013, anh đóng vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng với tư cách là nhân vật chính trong phim kinh dị hành động Hwa Yi. Giành giải thưởng MBC Drama Awards 2012: Nam diễn viên nhí xuất sắc nhất cho vai diễn trong “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” và “Nhớ em”

Gần đây, Yeo Jin Goo cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “The Crowned Clown”. Trong phim, anh đóng vai hai nhân vật cùng một lúc là Raja Lee Hun và Badut Ha Sun. Bộ phim truyền hình sageuk được phát sóng trên TVN là đủ để nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.
Ngoài “The Crowned Clown”, dĩ nhiên bạn phải xem những bộ phim truyền hình có sự tham gia của Yeo Jin Goo trước. Dưới đây là một số KDrama Yeo Jin Goo mà bạn nên xem. 

Phim Yeo Jin-Goo hay nhất

1.  Missing You
Trong bộ phim này, Yeo Jin Goo đóng vai Yoochun, người có một câu chuyện tình bi thảm với Yoon Eun Hye. Bộ phim được phát sóng vào năm 2012 cho đến đầu năm 2013 đã có thể gặt hái được một phản hồi khá tốt để nó được đánh giá cao. 
2. Cam Marmalade
Trong bộ phim được phát sóng năm 2015, Yeo Jin Goo đã va chạm với diễn xuất với Seolhyun AOA. Bộ phim “Orange Marmalade” kể về Jae Min, do Yeo Jin Goo thủ vai, trong đó Jae Min ghét ma cà rồng nhưng lại yêu Baek Ma Ri, do Seolhyun thủ vai, hóa ra là ma cà rồng. Bị cuốn hút bởi bộ phim?
3. The Royal Gambler
Trong bộ phim này, Yeo Jin Goo đóng vai vua Yeongjo và diễn xuất với Jang Geun Suk, người đóng vai Dae Gil. 
Cả hai đều tham gia vào một trận đấu, mỗi người đều mạo hiểm với những thứ quý giá mà họ có. Bộ phim này kể câu chuyện về một trận đấu cờ bạc giữa hai người đàn ông có tham vọng riêng.

4. Circle: Two Worlds Connected
Bộ phim khoa học viễn tưởng được phát sóng vào năm 2017 cho thấy bối cảnh Hàn Quốc hiện tại và tương lai của Hàn Quốc vào năm 2037. Bộ phim nói về sự thống nhất và lãng mạn, nơi sẽ có người ngoài hành tinh đến trái đất để tạo ra một thế giới mới vào năm 2037. Đầy bí ẩn và hồi hộp. Tò mò?
5. Reunited Worlds
Bộ phim được phát sóng trên đài SBS năm 2017 kể về câu chuyện tình yêu của một người đàn ông 19 tuổi và một phụ nữ 31 tuổi, một người bạn thời thơ ấu. Sung Hae Sung, do Yeo Jin Goo thủ vai, đã bị giết bởi một chiếc xe hơi vào ngày sinh nhật của anh ấy.
Vào thời điểm đó, Jung Won, do Lee Yeon Hee thủ vai, đã chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho Hae Sung tại nhà riêng của anh. Sau 12 năm, Hae Sung tỉnh dậy trên nóc tòa nhà của trường để gặp lại Jung Won nhưng anh đã 31 tuổi trong khi Hae Sung vẫn còn là một cậu bé 19 tuổi. 

6. My Absolute Boyfriend (SBS / 2019) 
Da-Da làm việc như một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Do biến cố tình yêu, cô có một trái tim lạnh lùng. 
Cô có một robot hình người Young-Goo được lập trình để trở thành người bạn trai hoàn hảo với cô. 
Diễn viên nổi tiếng Ma Wang-Joon xuất hiện trước mặt cô và anh có tình cảm với cô. Da-Da dính vào mối tình tay ba với Young-Goo và Ma Wang-Joon.
7. The Crowned Clown
Joseon rơi vào tình trạng rối loạn do các cuộc nổi dậy và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh vua Lee Hun (Yeo Jin-Goo). Để tránh bị ám sát, một chú hề tên Ha Sun (Yeo Jin-Goo) được đưa đến cung điện để thay thế vua Lee Hun. Ha Sun trông gần giống với vua Lee Hun.
Khi Ha Sun còn nhỏ, cha mẹ anh qua đời trong một trận dịch. Ha Sun gần như chết vì đói trong khoảng thời gian đó, nhưng anh đã được cứu bởi một nhóm chú hề. 

Ha Sun lớn lên cùng những chú hề và trở thành một trong số họ. Trong màn trình diễn của họ, Ha Sun sẽ vào vai Vua Lee Hun do ngoại hình tương tự. 
Bây giờ, Ha Sun lo lắng rằng ai đó trong cung sẽ phát hiện ra anh ta không phải là vua thực sự. Anh phải lòng Nữ hoàng xinh đẹp Yoo So-Woon (Lee Se-Young).
8. Hwayi: A Monster Boy (2013) 
Một băng đảng gồm 5 thành viên, do Seok-Tae (Kim Yun-Seok) cầm đầu, đã bắt cóc một bé trai tên Hwa-Yi và nuôi nấng đứa bé như con trai của họ. 
Cậu bé bây giờ đã 17 tuổi (Yeo Jin-Goo) và anh đã được đào tạo để trở thành một kẻ giết người chết người. 
Tham gia cùng với những người cha của mình trong vụ giết người đầu tiên, Hwa-Yi học được điều gì đó về quá khứ của chính mình. Hwa-Yi rút súng ra để tìm ra anh ta thực sự là ai.
9. Are You Crazy (2008)
Ngay từ khi còn học trung học, Il-Do (Jung Woong-In) và Ho-Chul (Sung Ji-Ru) đã có mối quan hệ yêu – ghét. 
Trong quân đội, Ho-Chul đã sử dụng cấp bậc cao hơn của mình để mang đến cho Il-Do một khoảng thời gian khó khăn, và trong phạm vi lãng mạn, Il-Do đã giành được trái tim của tình yêu đầu tiên của Ho-Chul. 
Nhiều năm sau, khi Il-Do trở về quê nhà để làm cảnh sát giao thông, nơi Ho-Xhul là một tài xế taxi hôi miệng, liều lĩnh, mối thù của họ đã đạt đến một tầm cao mới. 

Il-Do liên tục bán vé cho Ho-Chul – người bất chấp mọi quyền hành – và sự thù địch của họ thậm chí còn lan sang cả con cái họ.
10. No Mercy for the Rude (2006)
Killa (Shin Ha-Kyun) là một sát thủ được thuê cũng bị câm theo sự lựa chọn. Khi còn nhỏ, anh lớn lên trong một trại trẻ mồ côi và nói chuyện với một câu nói nhỏ. Kể từ đó anh chưa bao giờ lên tiếng. Anh dành thời gian rảnh rỗi một mình, xem đấu bò trên TV và ăn hải sản.
Killa đã quyết định phẫu thuật để điều chỉnh trở ngại lời nói của mình. Để trả tiền cho hoạt động Killa đang thực hiện các cú đánh, nhưng anh ta sẽ chỉ giết những kẻ thô lỗ và khó chịu. 

Sau đó, anh gặp một cô gái quán bar (Yun Ji-Hye), người đến và đi khỏi cuộc đời anh như cô muốn. Killa cũng nhận một đứa trẻ đường phố (Kang San) và ba người họ trở thành một gia đình không chính thức.
Cuộc sống của Killa dường như đang đi đúng hướng, nhưng công việc cuối cùng đã đảo lộn cuộc sống của anh.
11. Sad Movie (2005)
Bộ phim này nói về tám cá nhân phải đối mặt với những cuộc chia ly rực rỡ nhất trong cuộc đời họ. 
Chiến binh lửa đam mê (Jung Woo-Sung), cố gắng cầu hôn người yêu (Lim Soo-Jung), nhưng anh ấy luôn bỏ lỡ cơ hội của mình. 
Trong khi đó, cô trở nên lo lắng mỗi khi nghe thấy tiếng còi. Suk-Hyun (Son Tae-Young) có ý định chia tay người yêu thất nghiệp, Ha-Suk (Cha Tae-Hyun), và anh bắt đầu một công ty giúp những người yêu khác chia tay. 
Joo-Young (Yum Jung-Ah) tức giận vì những rắc rối của con trai mình ở trường, nhưng cô nhận ra rằng mình có ít thời gian để ở bên anh. 
Soo-Eun (Shin Min-A) bị khiếm thính và một vết bỏng trên mặt, lần đầu tiên yêu, nhưng cô không đủ can đảm để xuất hiện trước mặt anh.


Advertisement

131 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn