wowhay4u 5 năm trước

Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là gì? Khu vực 51 ở đâu trên Google Maps?

Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là Bão Khu vực 51 ngày 20 tháng 9 là trò đùa trên Facebook với hơn một triệu người cam kết ‘Chạy Naruto’ đột kích Khu vực 51 để ‘See Them Aliens’.

Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là gì? Khu vực 51 ở đâu trên Google Maps?

Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là gì?

Hơn một triệu người đã tham gia một sự kiện của Facebook cam kết đột kích Khu vực 51 – khu vực cấm của Nevada ở Mỹ, nơi các thuyết âm mưu tin rằng hoạt động của người ngoài hành tinh đang diễn ra.
Những người tổ chức sự kiện có tên là Bão Khu vực 51 sẵn sàng quyết tâm xâm chiếm địa điểm được phân loại vào thứ Sáu ngày 20 tháng 9, từ 3 giờ sáng đến 6 giờ sáng.

“Chúng tôi có thể di chuyển nhanh hơn đạn của họ”, trang sự kiện hứa hẹn với những người RSVP.


Advertisement
Theo trang của sự kiện, kế hoạch là “Chạy theo kiểu Naruto” về phía Khu vực 51. “Chạy theo kiểu Naruto” là phong cách chạy nước rút của nhân vật Naruto Uzumaki, một nhân vật hoạt hình Nhật Bản chạy với ngực hướng về phía trước và hai cánh tay đưa thẳng ra sau lưng.

Mặc dù danh tính của người thực hiện bài đăng gốc chưa được tiết lộ, họ đã viết trên bài đăng được ghim: “Xin chào chính phủ Hoa Kỳ, đây là một trò đùa và tôi thực sự không có ý định đi trước kế hoạch này”.
“Tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ rất buồn cười và giúp tôi có một số thông tin thú vị trên mạng”.
“Tôi không chịu trách nhiệm nếu mọi người quyết định thực sự bão khu vực 51”.

Sự kiện ‘Storm Area 51 ngày 20 tháng 9’ có phải một trò đùa Internet lố bịch?

“Vâng, nghe có vẻ như một trò đùa, nhưng rõ ràng có một số người muốn biến trò đùa thành hiện thực”, Connie West, đồng sở hữu của Little A’Le’Inn (phát âm là “người ngoài hành tinh nhỏ”), nói với NPR.
Kể từ khi sự kiện Facebook xuất hiện, điện thoại của West đã liên tục đổ chuông với những người muốn đặt phòng. 10 phòng của cô hiện đã đầy cho ngày diễn ra sự kiện, ngày 20 tháng 9, và cô cho biết hầu hết những người đặt phòng đã hỏi cô về việc tập hợp Khu vực 51.

West cũng có khoảng 30 mẫu đất mà cô cho phép các trại viên đặt chỗ với giá 15 đô la một đêm. Và cho đến nay, khoảng 60 người đã cam kết dựng lều vào ngày diễn ra sự kiện, điều mà cô chưa bao giờ trải qua nếu ngày đó không có tổ chức các cuộc đua marathon hoặc đua xe đạp, những cuộc thi diễn ra trên sa mạc gần nhà trọ của cô.
“Rõ ràng, mọi người đang thực hiện trò đùa một cách nghiêm túc”, West nói. “Tôi nghĩ họ thật ngu ngốc nếu họ nghĩ rằng họ sẽ đến địa điểm thử nghiệm, nhưng tôi sẽ không bỏ qua cơ hội làm ăn”.

Phản ứng của Chính phủ Mỹ như thế nào trước Storm Area 51 ngày 20 tháng 9?

Mặc dù là một sự kiện châm biếm, các quan chức đã đưa ra những cảnh báo nghiêm khắc cho những kẻ xâm phạm tiềm tàng.
Người phát ngôn của Không quân Laura McAndrews nói: “[Khu vực 51] là một phạm vi huấn luyện mở cho Không quân Hoa Kỳ, và chúng tôi sẽ loại bỏ bất cứ ai cố gắng đến khu vực nơi chúng tôi huấn luyện lực lượng vũ trang Mỹ.”
Bà nói thêm: “Không quân Mỹ luôn sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ và tài sản của mình”.

Khu vực 51 là gì và tại sao mọi người lại lên kế hoạch xông vào? 

Trong nhiều thập kỷ, Khu vực 51 bí ẩn là chủ đề của các thuyết âm mưu UFO , với nhiều người tin rằng đó là nơi chính phủ Mỹ lưu giữ bí mật về hoạt động ngoài hành tinh.
Năm 1947, một khinh khí cầu của Không quân Quân đội Hoa Kỳ đã bị rơi tại một trang trại gần Roswell, New Mexico.
Những người theo thuyết âm mưu tin rằng con tàu trên thực tế là một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, và được đưa đến Khu vực 51 để kiểm tra.

Những người khác nghĩ rằng chính phủ Hoa Kỳ sử dụng nơi này để phát triển vũ khí khoa học, kiểm soát thời tiết và thậm chí du hành thời gian.
Năm 2013, khu vực này đã chính thức được công nhận là một địa điểm quân sự, nhưng chính phủ chưa bao giờ tiết lộ loại hoạt động nào diễn ra ở đó.
Vào thứ bảy ngày 20, những người tổ chức sự kiện đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc chạy Naruto, khi họ đến gần địa điểm này, một thuật ngữ chỉ phong cách hoạt hình của Nhật Bản là chạy với cánh tay đẩy về phía sau và đầu vươn về phía trước. Sự kiện này được gọi là Storm Area 51 ngày 20 tháng 9.

Khu vực 51 ở đâu?

Khu vực 51 nằm ở phía nam của Nevada, khoảng 134km về phía bắc-tây bắc của Las Vegas.

Địa điểm này đã được Không quân Hoa Kỳ mua lại vào năm 1955, chủ yếu để thử nghiệm chuyến bay của máy bay Lockheed U-2.

6 meme minh họa tại sao Bão Khu vực 51 là một ý tưởng khủng khiếp

1. Người dùng Twitter Barbara đã đăng một đoạn clip từ một trò chơi video cho thấy một người đàn ông đang xem một người nhảy dù va chạm vào một tòa nhà. Cô chú thích: “Những người bảo vệ khu vực 51 đang xem mọi người cố gắng đột nhập”.

Area 51 guards watching people trying to break in. #Area51 pic.twitter.com/PiStTUNlrR

— Barbara (@ImBarbaraPool) 12 tháng 7, 2019

2. Epi, một người dùng Twitter khác, đã đưa ra một kịch bản trong đó một người du hành thời gian đến từ năm 2029 đề cập đến cơn bão của cơ sở Không quân là “vụ thảm sát Khu vực 51”.


Advertisement
*Time Traveler arrives from 2029*

Me: so did those people actually storm Area 51?


Advertisement

Time Traveler: you mean the great Area 51 massacre?

Me: pic.twitter.com/Tw0BuoRiKI

— Epi (@MisterEninja04) 12 tháng 7, 2019

3. Nếu bạn sống sót, bạn sẽ phải tìm một nơi nghỉ ngơi suôn sẻ
Một số người đã lên kế hoạch trốn thoát. Một người dùng Twitter dự đoán rằng anh ta sẽ đến Khu vực 51 trên một chiếc xe đạp bình thường và rời đi trên một chiếc xe bay, giống như bộ phim “ET the Extra-Terrestrial”.

How im gonna enter area 51 Vs how im gonna leave #Area51 pic.twitter.com/ih1MDZmFep

— Im a penguin (@Gabriel_rod12) 12 tháng 7, 2019

4. Và từ chối trả lời bất kỳ điều gì về sự kiện này
Một người dùng Twitter khác đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai bị chính quyền điều tra: Từ chối! Từ chối! Từ chối!
Một clip vui nhộn từ “Real Housewives of Atlanta” đã lái xe về nhà. 

Government:*pulls up to my house* Sir do you have an alien if so hand it over
Me and everyone who raided Area 51:#Area51memes #Area51 pic.twitter.com/lDuQeFQ1X7

— キラキラ (@baratingz) 13 tháng 7, 2019

5. Hy vọng rằng người ngoài hành tinh mà bạn đánh thức sẽ không hủy diệt Trái Đất. Một người nói đùa rằng người ngoài hành tinh thực sự có thể hủy diệt loài người.
6. Tất nhiên, tất cả có thể là một sự lãng phí thời gian đáng sợ. Có thể Khu vực 51 chỉ là một cơ sở của Không quân Hoa Kỳ, như chính phủ nói.

the guards laughing at us after we enter area 51 and see no aliens #Area51 #area51raid #Area51memes pic.twitter.com/NCYtTDh1QW

— m (@remysthots) 13 tháng 7, 2019

Tham khảo nhiều nguồn 

134 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn