admin 4 năm trước

Top 22 anime quái vật hay nhất đáng sợ nhất

Top 22 anime quái vật hay nhất đáng sợ nhất tổng hợp anime chiến đấu quái vật, anime về ký sinh trùng, các loại quái vật trong anime rùng rợn khiến người xem ám ảnh.

Top 22 anime quái vật hay nhất đáng sợ nhất

1. Ushio to Tora (Ushio & Tora)

Aotsuki Ushio, 15 tuổi, là con trai mạnh mẽ và bướng bỉnh của một linh mục đền thờ lập dị. Cha anh thường kể cho anh nghe những câu chuyện về những con quái vật được gọi là yêu quái, nhưng Ushio xem chúng trở thành chuyện ngụ ngôn. Tuy nhiên, khi cha của Ushio đi làm, Ushio phát hiện ra một yêu quái đáng sợ bị đâm bởi Spear Beast huyền thoại, bị ghim vào tường trong tầng hầm của họ trong 5 thế kỷ qua. 
Con thú cố gắng dỗ Ushio giải thoát anh ta và một Ushio miễn cưỡng ban điều ước đó nhưng một đợt yêu quái bất ngờ đe dọa cuộc sống của những người bạn của Ushio. 


Advertisement


Không còn ai trông cậy vào sự giúp đỡ, Ushio gợi ra sự giúp đỡ của yêu quái tầng hầm, Tora, với Beast Spear là điều duy nhất của anh cản Tora sẽ không ra tay. Do đó, bắt đầu cuộc hành trình của một bộ đôi không thể vượt qua thế giới siêu nhiên đáng sợ.

Ushio to Tora là một tựa anime shounen mẫu mực có tính giải trí cao và hứa hẹn nổi tiếng. Ushio là một nhân vật chính của shounen tinh túy là thể loại ưa thích của bạn.
Yêu quái rất phong phú và nhiều dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản vô cùng thú vị và anime tự hào có cốt truyện tuyệt vời để khởi động!

2. Sousei no Onmyouji (Exorcists Twin Star)

Magano là một vương quốc đầy rẫy những quái vật tên là Kegare. Những người trừ quỷ sử dụng vương quốc này để đối phó với những con thú này. 
Adashino Benio là một nhà trừ quỷ đầy triển vọng được gửi đến Tokyo; tuy nhiên, trên đường đi, cô ngã vào vòng tay của Enmadou Rokuro. Rokuro là một người trừ quỷ gặp rắc rối giống như cô và khi chứng kiến ​​những đứa trẻ bị Kegare bắt cóc, Benio xông vào, kéo Rokuro đi cùng. 
Trận chiến chứng tỏ quá khó khăn với Benio, nhưng may mắn thay, Rokuro đã ở đó để cứu cô. Cả hai được định sẵn để trở thành huyền thoại Twin Twin Exorcists huyền thoại, hoàn thành một lời tiên tri lâu đời mô tả việc làm sạch thế giới của tất cả các tạp chất.


Kegare of Sousei no Onmyouji là lực lượng hủy diệt vô cùng mạnh mẽ và quá khứ của Rokuro bị xé nát bởi những trải nghiệm khủng khiếp mà anh ta đã có với họ. 
Kegare có nhiều hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung chúng có da đen và dấu hiệu kuji-kiri trên torsos của chúng. Họ rõ ràng là người chịu nghiệp tiêu cực của mọi người. 
Cốt truyện bao trùm của Sousei no Onmyouji liên quan đến lời tiên tri của Exorcist Twin Star thông báo rất nhiều về quỹ đạo của các sự kiện trong câu chuyện.

3. Shingeki no Bahamut: Genesis (Rage of Bahamut: Genesis)

Vùng đất Mistarcia đã chứng kiến ​​sự hỗn loạn của các cấp độ không thể đo đếm được. Hàng ngàn năm trước, rồng Bahamut đã gây ra sự hủy diệt lớn trong thế giới của các vị thần và ác quỷ sống giữa nhân loại. 
Các vị thần và ác quỷ đặt sự khác biệt của họ sang một bên để phong ấn con ác thú vĩnh viễn. Favaro Leone là một thợ săn tiền thưởng sống ở Mistarcia yên bình này; tuy nhiên, cuộc sống bình yên của anh chấm dứt khi anh gặp một cô gái tên Amira, người nắm giữ một phần của chìa khóa nắm giữ sự bình yên mà họ hiện đang tận hưởng. 
Phải hoàn thành vai trò của một anh hùng, Favaro phải tìm cách giải quyết cuộc đụng độ sắp xảy ra giữa các vị thần, ác quỷ và con người đang sản xuất.
Với sự thức tỉnh của một con rồng cổ xưa xuất hiện trên đầu của các nhân vật trong Shingeki no Bahamut, các cổ phần rất cao đối với Favaro và đoàn quân của anh ta. 
Anime sử dụng các thành phần siêu nhiên như thần và ác quỷ, cũng như các nhân vật trong lịch sử tạo nên một sự pha trộn thú vị. Anime này cũng là đỉnh cao với các cảnh chiến đấu và thời gian không hoạt động và bản thân nghệ thuật là tuyệt đẹp.

4. Shakugan no Shana

Crimson Denizens là những sinh vật đến từ một thế giới khác, những người nuôi sống năng lượng sống của con người. Tất cả những gì còn lại sau khi chúng kiếm ăn là phần còn lại mờ nhạt của một linh hồn được gọi là Torch Torch, phần còn lại sắp biến mất của sự tồn tại của một người. 
Để chấm dứt nó, các chiến binh được gọi là Flame Hazes được triển khai để chiến đấu với quái vật. Sakai Yuuji là một học sinh trung học bình thường, bất ngờ bị Crimson Denizen tấn công và được cứu bởi một Flame Haze không tên, trông giống như một cô gái bình thường ngoại trừ mái tóc và đôi mắt rực cháy.
Trước khi Yuuji có thể tìm hiểu về những gì anh ta vừa chứng kiến, anh ta bị sốc khi phát hiện ra rằng anh ta đã bị thu nhỏ thành một Ngọn đuốc – Sakai Yuuji đã chết.


Advertisement


Shakugan no Shana đi theo Yuuji và người bạn đồng hành mới của anh, người mà sau đó anh đặt tên là Shana, khi họ chiến đấu với Crimson Denizens.
Crimson Denizens là những con quái vật đa dạng về hình thức và ý định, nhưng sự khao khát cuồng nhiệt của chúng đối với sự tồn tại của con người khá giống nhau trên bảng. 
Anime này tự hào có một sự leo thang thú vị khi bộ phim tiến triển và đến mùa thứ ba và cuối cùng, sự phức tạp của câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn, cho thấy sự phát triển của cả Yuuji và Shana.

5. World Trigger

Thành phố Mikado rơi vào nguy hiểm đáng kinh ngạc khi một cánh cổng đến một thế giới khác mở ra, cho phép các sinh vật lạ bất khả chiến bại đến hành tinh Trái đất. 
Những sinh vật này không bị ảnh hưởng bởi vũ khí truyền thống, khơi gợi việc thành lập Cơ quan Phòng thủ Biên giới, nơi chống lại mối đe dọa Hàng xóm thông qua việc triển khai các vũ khí đặc biệt có tên là Trigersers.
World Trigger là một bộ anime phù hợp hơn với cốt truyện khoa học viễn tưởng tuy nhiên, nó khác với hầu hết các tựa anime khác trong danh sách này do cách mà những con quái vật liên quan được chiến đấu bằng cách sử dụng những con quái vật khác. 
Sinh vật lạ vs Sinh vật lạ là cách loài người nắm giữ chính mình trong vũ trụ này. World Trigger tự hào có truyền thuyết thú vị và các nhân vật cũng như một phong cách nghệ thuật đi lệch khỏi chuẩn mực, mặc dù có một chút băn khoăn thì đây vẫn là một anime thú vị để xem từ góc độ nghệ thuật.

6. Ao no Exorcist (Blue Exorcist)

Con người và ác quỷ giống như đầu và đuôi – giống như vương quốc của Assiah và Gehenna, vương quốc tương ứng của họ. 
Sở hữu ma quỷ là cách duy nhất để quỷ có thể thoát khỏi Gehenna, một thực tế khiến Satan, kẻ thống trị Gehenna, bị mắc kẹt trong thế giới của chính mình vì không có vật chủ thích hợp tồn tại ở Assiah. 
Okumura Rin là một thiếu niên bình thường cho đến khi anh ta bị quỷ tấn công một ngày và phát hiện ra rằng anh ta là con trai của Satan. Với việc Satan muốn chinh phục Assiah cùng với con trai mình, Rin tốt bụng quyết định trở thành một người trừ quỷ cùng với anh trai Yukio của mình để bảo vệ Assiah khỏi sự cai trị của vua quỷ.
Ao no Exorcist kể về hành trình của con trai Satan khi anh ta phát hiện mình trở thành con trai của Satan, áp lực học tập để trở thành một nhà trừ quỷ đúng đắn và sức nặng của cái chết của cha mẹ nuôi đối với lương tâm của anh ta.
Xuyên suốt anime, Rin và các bạn cùng lớp chiến đấu với lũ quỷ với những hình thù quái dị khác nhau để chuẩn bị cho một cuộc đối đầu cuối cùng với chính Satan. 
Rin cũng phải học cách kiểm soát sức mạnh quỷ bên trong mình nếu muốn bảo vệ bất cứ ai.

7. Black Bullet

Năm 2021, Virus Gastrea đã lây nhiễm loài người, biến chúng thành những con quái vật gớm ghiếc. Đại dịch lan rộng, khiến tàn dư của nhân loại phải tìm nơi ẩn náu đằng sau Bức tường Monolith làm từ Varanium, vật liệu duy nhất có khả năng làm tổn thương Gastrea. 
Để có cơ hội chiến đấu, trẻ em bị nhiễm vi khuẩn Gastrea và do đó sở hữu khả năng siêu phàm được giao cho các đối tác được gọi là Promoters, người hướng dẫn và bảo vệ chúng. 
Những bộ đôi này được gửi đi trong các nhiệm vụ để ngăn chặn mối đe dọa Gastrea và một bộ đôi Promoter/ Initiator như vậy là Satomi Rentarou và Aihara Enju, người bảo vệ quê hương Tokyo của họ khỏi mối đe dọa khủng khiếp.


Gastrea of ​​Black Bullet đáng sợ một phần là do chúng đã từng là con người. Thế giới của Black Bullet vì thế là một thế giới khắc nghiệt nơi những người thân yêu phải chịu đựng một căn bệnh quái ác làm xói mòn nhân tính của họ và khiến họ khao khát xác thịt và sự hủy diệt. 
Ngoài mối đe dọa chính, còn có khía cạnh xã hội bổ sung mà họ khám phá trong Black Bullet thông qua những đứa trẻ bị nguyền rủa, hay những người khởi xướng, những người phải đối mặt với sự tha hóa xã hội dữ dội và sự áp bức có hệ thống từ những người không bị nhiễm bởi Gastrea Virus.

8. God Eater 

2071. Nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng sau khi những quái vật ăn thịt người được gọi là Aragami xuất hiện. 
Miễn dịch với tất cả các loại vũ khí thông thường, loài người đã tìm thấy sự thương xót của Aragami, thứ đã tàn phá vùng đất và phá hủy mọi thứ sau khi chúng thức dậy. 
Một tổ chức có tên Fenrir được thành lập để cứu những gì còn sót lại của loài người. Sử dụng God Eater, người được truyền vào tế bào Oracle Oracle, Fenrir có thể tạo ra một loại lính có thể sử dụng vũ khí duy nhất có khả năng giết chết Aragami: Thần Arc. 
Utsugi Lenka là một trong những God Eater như vậy, và anh ta phải học cách làm chủ vũ khí của mình để thực hiện mong muốn tiêu diệt Aragami một lần và mãi mãi.
God Eater là một anime sinh tồn hoạt hình CGI, không giống như Shingeki no Kyojin và Koutetsujou no Kabaneri về mặt bối cảnh: loài người trong thế giới này ẩn nấp sau những bức tường lớn nhằm ngăn chặn Aragami. 
Những con quái vật này cực kỳ mạnh mẽ và thông qua sự hủy diệt tuyệt đối, anime đưa ra cho chúng ta một tình huống theo nhiều cách là một tình huống xấu nhất về những gì có thể xảy ra nếu quái vật thực sự tồn tại.

9. Blood-C

Kisaragi Saya sống một cuộc sống hai mặt là một nữ sinh và một kẻ giết quái vật cầm katana, bảo vệ ngôi làng của mình. 
Tuy nhiên, mọi thứ cô từng đứng đều bị lung lay khi cô nghe thấy những con quái vật nói về một hợp đồng bị lãng quên, mà cô không có kiến ​​thức. 
Sau đó, một biến cố xuất hiện đẩy thế giới của Saya bị đẩy vào một bóng tối như chưa từng biết trước đây.
Nổi tiếng với sự đam mê mãnh liệt và sự coi thường trắng trợn đối với bất kỳ quan niệm nào về cuộc sống của con người trong sê-ri, Blood-C là sự hồi sinh của thương hiệu Blood nổi tiếng đã chứng kiến ​​thành công với Blood: The Last Vampire. 
Blood-C là một chương trình kinh dị hoàn chỉnh với những con quái vật đáng sợ thuộc nhiều loại chỉ đơn giản là xé xác người và ăn thịt không thương tiếc vào học sinh trung học. 


Advertisement

10. Monster Musume no Iru Nichoman (Monster Musume: Cuộc sống hàng ngày với Monster Girls)

Kurusu Kimihito sống một cuộc sống yên tĩnh một mình, ít nhất là cho đến khi cuộc sống của anh đầy những cô gái quái vật. Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới này thúc đẩy sự hội nhập của các loài không phải loài người vào xã hội.
Một điều phối viên trao đổi giữa các sinh vật tên là Đặc vụ Smith để lại một lamia tên là Miia trong sự chăm sóc của Kimihito, người đầu tiên trong số nhiều cô gái thuộc nhiều loài khác nhau bước vào cuộc đời anh! 
Tương tác giữa các loài bị cấm theo Đạo luật Trao đổi Interspecies và vì vậy, nhiều phụ nữ khác nhau không thể hành động vì sự hấp dẫn của họ; tuy nhiên, một điều khoản kết hôn thử nghiệm trong luật khiến Kimihito trải qua hàng loạt những tiến bộ lãng mạn từ phụ nữ của một số lượng ngày càng tăng của các loài. Anh ấy sẽ chọn ai?
Monster Musume no Iru Nichoman là một anime hậu cung có bối cảnh tại một thế giới nơi có nhiều loài quái vật người – quỷ khác nhau tồn tại và mong muốn hòa nhập và tương tác với xã hội loài người. 
Tình trạng khó khăn của Kimihito liên quan đến những người phụ nữ khác nhau mà anh gặp là sự khác biệt lớn về văn hóa giữa anh và mỗi loài, chưa kể đến chính luật pháp khiến việc kết nối trở nên khó khăn. 
Anime khá nhẹ nhàng và có một số yếu tố hài hước kết hợp với sự lãng mạn giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị nhất.

11. Pokémon

Quái vật trong Pokémon không đặc biệt đáng sợ mà lại khá dễ thương khiến khán giả yêu thích. 
Mùa đầu tiên là câu chuyện của một đứa trẻ thích phiêu lưu tên Ash và Pokémon pal Pikachu của mình khi họ khám phá vùng Kanto và cố gắng trở thành người giỏi nhất chưa từng có. 

12. Kimetsu no Yaiba (Kẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba)

Đối với một bộ quái vật được thiết kế đẹp mắt lấy cảm hứng từ Thần đạo và truyền thống Phật giáo, không có gì khác hơn là Demon Slayer. 
Tanjiro gia nhập Quân đoàn sát thủ quỷ để anh ta có thể tìm cách biến em gái mình, Nezuko, trở lại thành người sau khi một con quỷ mạnh tàn sát cả gia đình anh ta và thấm nhuần cô gái tội nghiệp với bản chất quỷ dữ chống lại ý chí của cô. 
Trong suốt hành trình của Tanjiro và Nezuko trên khắp Nhật Bản thời Taisho, họ băng qua những con đường với hàng loạt các sinh vật bất hảo. 
Một số cuộc chiến với các loài quỷ được khán giả đánh giá cao như quỷ trống Kyogai, người có thể xoay các phòng trong biệt thự của mình bằng cách đánh trống trong cơ thể, cũng như quỷ nhện, có cấu trúc gia đình độc đáo và tất cả đều sử dụng mạng nhện như vũ khí hoàn hảo.
Chúng ta không thể chờ đợi để xem những con quái vật mới sẽ xuất hiện trong tương lai!

13. Zombieland Saga

Một người quản lý nhóm thần tượng tên là Koutarou hồi sinh bảy trong số những nữ ca sĩ và diễn viên giỏi nhất từ ​​quá khứ của Nhật Bản như thây ma.
Mục đích của điều này là để anh ta có thể biến nhóm thần tượng vĩ đại nhất tồn tại – tất cả chỉ nhằm mục đích gia hạn sự quan tâm đến quận Saga của Kyushu. Nhưng điều gì có thể là sai lầm?
Mặc dù có tiền đề vượt trội, Zombieland Saga là một phim hoạt hình hợp pháp với phần quay sáng tạo về cách kể chuyện zombie truyền thống. Các cô gái từ thời đại cũ đấu tranh để thích nghi với cuộc sống hiện đại, trong khi những người chết gần đây phải đấu tranh với các thành viên gia đình vẫn còn sống có thể nhận ra họ. 
Nhìn chung, đây là một chương trình nhẹ nhàng với sự cân bằng tuyệt vời giữa hài kịch vui nhộn và kịch tính thực tế mà bạn có thể dễ dàng say sưa với bạn bè.

14. Koutetsujou no Kabaneri

Thế giới đang ở giữa cuộc cách mạng công nghiệp khi những sinh vật khủng khiếp xuất hiện từ một loại virus bí ẩn, xé toạc da thịt con người để đánh thức sự thèm ăn không bao giờ kết thúc của họ. 
Cách duy nhất để giết những sinh vật này, được gọi là “Kabane”, là phá hủy trái tim bọc thép của chúng. Tuy nhiên, nếu bị cắn bởi một trong những con quái vật này, nạn nhân sẽ phải chịu một số phận tồi tệ hơn cả cái chết, khi sự sụp đổ một lần nữa gia nhập hàng ngũ những kẻ bất tử.
Chỉ có các nền văn minh được củng cố nhất mới sống sót sau cuộc khủng hoảng này, như trường hợp của đảo Hinomoto, nơi loài người đã tạo ra một bức tường lớn để bảo vệ mình khỏi lũ Kabane bất tận. 


Con đường duy nhất vào những pháo đài khổng lồ này là thông qua những đoàn tàu bọc thép nặng nề, được phục vụ và xây dựng bởi những chàng trai trẻ như Ikoma. 
Sau khi tạo ra một vũ khí chết người mà anh tin rằng sẽ dễ dàng xuyên qua trái tim của Kabane, Ikoma háo hức chờ đợi ngày mà anh sẽ có thể chiến đấu bằng phát minh mới của mình. Tuy nhiên, anh ta ít biết rằng cơ hội của mình sẽ đến sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​…

15. Made in Abyss

Abyss, một vực thẳm há hốc kéo dài xuống sâu thẳm trái đất, chứa đầy những sinh vật và di vật bí ẩn từ một thời gian dài đã qua. Làm thế nào nó đến được? Những gì nằm ở phía dưới? 
Vô số cá nhân dũng cảm, được gọi là Thợ lặn, đã tìm cách giải quyết những bí ẩn này của Vực thẳm, không sợ hãi rơi xuống cõi đen tối nhất của nó. Người giỏi nhất và dũng cảm nhất của Thợ lặn, Còi trắng, được ca ngợi là huyền thoại của những người còn lại trên bề mặt.
Riko, con gái của Còi trắng bị mất tích Lyza the Annihilator, khao khát được trở thành giống mẹ và khám phá những nơi xa nhất của Vực thẳm. Tuy nhiên, chỉ là một người mới Còi đỏ, cô chỉ được phép đi lang thang trên tầng cao nhất của nó.
Mặc dù vậy, Riko có cơ hội chạm trán với một robot bí ẩn với sự xuất hiện của một cậu bé bình thường. Cô đến để đặt tên cho anh ta là Reg, và anh ta không có hồi ức về các sự kiện trước khi phát hiện ra anh ta. 
Chắc chắn rằng công nghệ tạo ra Reg phải đến từ sâu bên trong Vực thẳm, cả hai quyết định dấn thân vào vực thẳm để lấy lại ký ức và nhìn tận đáy hố lớn bằng chính đôi mắt của mình. 
Tuy nhiên, họ không biết về thực tế khắc nghiệt đó là sự tồn tại thực sự của Vực thẳm.

16. Tensei shitara Slime Datta Ken

Satoru Mikami, ba mươi bảy tuổi, là một công nhân điển hình, người hoàn toàn hài lòng với lối sống đơn điệu của mình ở Tokyo, ngoài việc không làm phiền bạn gái dù chỉ một lần trong suốt cuộc đời. 
Giữa cuộc gặp gỡ tình cờ với đồng nghiệp, anh ta trở thành nạn nhân của một kẻ tấn công ngẫu nhiên trên đường phố và bị đâm. Tuy nhiên, trong khi chịu đựng những vết thương của mình, một giọng nói kỳ dị vang vọng trong tâm trí anh ta, và đọc một loạt các mệnh lệnh mà người đàn ông hấp hối không thể hiểu được.
Khi Satoru tỉnh lại, anh phát hiện ra rằng mình đã tái sinh thành một con dê chất nhờn trong một cõi xa lạ. Khi làm như vậy, anh ta có được các kỹ năng mới, đặc biệt là sức mạnh để nuốt chửng bất cứ thứ gì và bắt chước ngoại hình và khả năng của nó.
Sau đó, anh tình cờ phát hiện ra con quái vật bị phong ấn thảm họa “Bão rồng” Verudora, người đã bị phong ấn trong 300 năm qua vì đã tàn phá một thị trấn thành tro bụi. 
Thông cảm với tình trạng khó khăn của mình, Satoru kết bạn với anh ta, hứa sẽ hỗ trợ phá hủy phong ấn. Đổi lại, Verudora ban cho anh ta cái tên Rimuru Tempest để ban cho anh ta sự bảo vệ thiêng liêng.
Giờ đây, được giải thoát khỏi cõi trần của kiếp trước, Rimuru bắt đầu một hành trình mới mẻ với một mục tiêu khác biệt trong tâm trí. Khi anh dần quen với vóc dáng mới, những trò hề của anh gợn sóng trên khắp thế giới, dần thay đổi số phận của anh.

17. Kekkai Sensen

Ngay giữa thành phố New York, rào cản giữa thế giới loài người và Thế giới Alter chưa được hiểu rõ đã bị phá vỡ. 
Tùy thuộc vào Libra, một tổ chức bí mật của con người với sức mạnh được tăng cường gắn liền với máu của họ, để giữ hòa bình ở thị trấn này, nơi quái vật và ma thuật đã trở thành bình thường mới. 
Chúng sinh từ Thế giới thay đổi có thể có bất kỳ hình dạng nào, từ những hình dạng giống con người đến những điều ghê tởm trông giống như một thứ gì đó trong cuốn sách Tiến sĩ Seuss bị nguyền rủa nhất thế giới, nhưng nguy hiểm nhất là Mười ba vị vua tự xưng thống trị toàn thành phố. 
Nhà lãnh đạo của họ, nhà khoa học điên Femt, có thể tạo ra vô số sinh vật homunculus đáng lo ngại với những viên nang mà anh ta giữ trên người. Các thành viên của Thiên Bình có thể hy vọng đánh bại anh ta?

18. Ajin (Ajin: Demi-Human)

Con người bất tử bí ẩn được gọi là “Ajin” xuất hiện lần đầu tiên cách đây 17 năm ở Châu Phi. 
Sau khi phát hiện ra, chúng bị coi là mối đe dọa đối với nhân loại, vì chúng có thể sử dụng sức mạnh của mình cho tội ác và không có khả năng bị tiêu diệt. Kể từ đó, bất cứ khi nào Ajin được tìm thấy trong xã hội, họ sẽ bị bắt và bị giam giữ ngay lập tức.
Học tập chăm chỉ để trở thành bác sĩ, Kei Nagai là một học sinh trung học, biết rất ít về Ajin, chỉ thỉnh thoảng mới thấy họ xuất hiện trên các bản tin. 
Học sinh được dạy rằng những sinh vật này không được coi là con người, nhưng Kei không chú ý nhiều trong lớp. 
Kết quả là, sự hiểu biết ít ỏi của anh ta về chủ đề này chứng tỏ là hoàn toàn không liên quan khi anh ta sống sót sau một tai nạn đáng lẽ phải tự kết liễu đời mình, báo hiệu sự tái sinh của anh ta là Ajin và bắt đầu những ngày đau khổ.
Tuy nhiên, khi thấy mình cô đơn trên đường chạy trốn khỏi toàn thế giới, Kei sớm nhận ra rằng nhiều loài của mình có thể ở gần hơn rất nhiều so với anh nghĩ.

19. Parasyte

Dựa trên bộ truyện tranh năm 1989 của Iwaaki, Hitoshi, Parasyte đưa chúng ta đến thế giới nơi người ngoài hành tinh ký sinh gắn bó với con người và biến con mồi trở thành nạn nhân của chúng. 
Trong tình huống ngẫu nhiên, Shinichi bị nhiễm ký sinh trùng qua tay phải thay vì cách thông thường nơi ký sinh trùng lây nhiễm vào não. Sau một số sự cố đáng tiếc, Shinichi quyết định hạ gục tất cả các ký sinh trùng cùng với người ngoài hành tinh Migi trên tay của mình.
Ở dạng nguyên thủy, ký sinh trùng là những sinh vật thực sự không hề nguy hiểm. Nhưng một khi những sinh vật này gắn kết thành công với vật chủ của nó, chúng đáng sợ và có khả năng khủng khiếp. 
Khi cuối cùng họ có toàn quyền kiểm soát cơ thể của vật chủ, họ tiếp tục ra ngoài để tìm kiếm thêm người để ăn vì đó là điều mà bản năng của họ cũng nói với họ. 
Đôi khi, khi phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm, chúng có thể thay đổi cơ thể của vật chủ để làm cứng lại và tạo ra những vũ khí sắc bén trên khắp cơ thể để chiến đấu.

20. Hiệp sĩ Sidonia (Sidonia no Kishi)

Sau khi hủy diệt Trái đất nhiều năm trước, tộc người ngoài hành tinh Gauna đã truy đuổi tàn dư của loài người, người đã trốn thoát trong gang tấc, chạy trốn khắp thiên hà trong một số tàu hạt giống khổng lồ. 
Vào năm 3394, Nagate Tanikaze thoát khỏi sự ẩn dật suốt đời của mình sâu bên dưới con tàu hạt giống Sidonia để tìm kiếm thức ăn ở tầng trên, chỉ để thấy mình bị kéo vào các sự kiện diễn ra mà không biết.
Khi Gauna bắt đầu tấn công Sidonia, Tanikaze, với sự giúp đỡ của những người lính và bạn bè của anh ta, Shizuka Hoshijiro, Izana Shinatose và Yuhata Midorikawa, để bảo vệ hy vọng sống sót cuối cùng của loài người. 
Sidonia no Kishi đi theo Tanikaze khi anh khám phá thế giới đã ở trên mình cả cuộc đời mình, và trở thành người anh hùng mà Sidonia cần.

21. Formar Terra

Trong thế kỷ 21, loài người đã cố gắng xâm chiếm sao Hỏa bằng cách gửi hai loài có thể chịu đựng được môi trường khắc nghiệt của hành tinh để gây hại cho loài tảo và gián. 
Tuy nhiên, họ đã không lường trước khả năng thích nghi đáng chú ý của loài này. Bây giờ vào thế kỷ 26, một căn bệnh gây chết người được gọi là Virus Động cơ Alien đã xuất hiện trên Trái đất và phương pháp chữa bệnh được nghi ngờ chỉ được tìm thấy trên Sao Hỏa. 
Vấn đề là, sao Hỏa trong hiện tại đang bị tràn ngập bởi những sinh vật được gọi là “Địa ngục”, những con gián hình người cực kỳ mạnh mẽ và thông minh, đột biến từ những con vật ban đầu được gửi đến hành tinh.
Nhóm Phụ lục I, bao gồm một trăm đàn ông và phụ nữ được cải thiện về mặt di truyền với các đặc điểm của các sinh vật mạnh mẽ từ trái đất, đã được gửi đến Sao Hỏa.
Họ đến Sao Hỏa trong một nhiệm vụ tìm ra nguyên nhân của Virus Động cơ Alien và giúp chữa trị cho loài người báo hiệu sự khởi đầu của phi hành đoàn chiến đấu để sinh tồn.

22. Spirited Away

Có rất nhiều loại linh hồn khác nhau trong Spirited Away, No-Face xứng đáng được công nhận đặc biệt so với tất cả những người khác như anh ta. 
Có lẽ tinh thần phổ biến và sáng tạo nhất trong phim, No-Face đã là một trong những biểu tượng của bộ phim. Đặc biệt, sức mạnh anh ta sở hữu vừa thú vị vừa tạo nên một con quái vật.

Không mặt có thể ăn thịt người khác những cá nhân khác để có được khả năng của họ hoặc các thuộc tính khác mà họ có thể mang theo. 
Mặc dù ban đầu anh ta không phải là một nhân vật phản diện, nhưng chúng ta thấy rằng No-Face mang những đặc điểm tiêu cực của những người anh ta tiêu thụ, khiến anh ta trở nên khá tiêu cực và mạnh mẽ như một linh hồn cho đến cuối cùng.

23. Hellsing

Hellsinh một tổ chức chuyên đối phó với các mối đe dọa siêu nhiên, được kêu gọi để loại bỏ một con ma cà rồng đang biến dân làng Cheddar thành ghoul. Để chấm dứt điều này, lãnh đạo của tổ chức, Sir Integra Fairbrook Wingates Hellsing, gửi tài sản đáng gờm nhất của cô: một ma cà rồng mạnh mẽ được gọi là Alucard.
Được trang bị chỉ với một khẩu súng lục duy nhất, Alucard tàn phá những con quái vật gây khó chịu cho Cheddar. Tuy nhiên, một sĩ quan cảnh sát trẻ, Seras Victoria, bị cuốn vào hỗn loạn và bị thương nặng. 
Thương hại cô gái, Alucard cho cô một lựa chọn: chết như một con người hoặc sống như một ma cà rồng. Seras chấp nhận lời đề nghị của anh ấy và bắt đầu một cuộc sống mới với tư cách là một thành viên của Hellsing.
Mặc dù đó là quyết định của cô, Seras đấu tranh với thực tế rằng cô không còn là con người. Tuy nhiên, cô phải sớm trở thành một sinh vật của đêm nếu muốn sống sót trên chiến tuyến trong cuộc chiến giữa con người và siêu nhiên.
24. Ghoul Tokyo
Con người nghĩ rằng họ đang đứng đầu chuỗi thức ăn thế giới. Nhưng hóa ra, có một nhóm sinh vật bí ẩn săn lùng và biến con người thành thức ăn. 
Chúng được gọi là “Ghoul”, một sinh vật rất mạnh mẽ có hình dạng giống con người. Ở Tokyo, sự tồn tại của chúng đã được biết đến và cùng tồn tại với con người. 
Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai trẻ tên Kaneki bị Ghoul tấn công. May mắn, anh đã sống sót sau ca phẫu thuật. Nhưng kể từ đó, cuộc sống của Kaneki đã hoàn toàn biến thành địa ngục. 
Vì một lý do, Kaneki biến thành một nửa Ghoul và nửa người. Chỉ có Kaneki là người có thể kết nối hai thế giới giữa con người và Ghoul.
Quái vật rất phổ biến trong animes. Chúng có thể là bạn của nhân vật chính hoặc có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh hùng. Dù bằng cách nào, chúng là những sinh vật khá xa lạ với chúng ta và khá khó để phân loại. 
Ban đầu ở thời xa xưa, quái vật là những sinh vật xấu xa hèn hạ, thích gây hại trong mọi trường hợp có thể. Nhanh chóng chuyển đến thời đại của chúng ta, chúng vẫn giữ ý nghĩa tương tự nhưng một số khía cạnh của quái vật đã thay đổi do ý tưởng tưởng tượng của người dân ngày nay.

249 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây