wowhay4u 5 năm trước

Denjiro One Piece là ai? Bí mật được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờDenjiro One Piece là ai? Denjiro là một samurai của Wano Country từng phục vụ Kozuki Oden cho đến khi Oden qua đời 20 năm trước nhưng thật sự Denjiro là ai?
Denjiro One Piece là ai? 

One Piece  960 cuối cùng đã tiết lộ khuôn mặt của Denjiro trông như thế nào. Với nhiều người, Denjiro là một trong chín samurai huyền thoại đã gặp gỡ Kozuki Oden. Nhưng khi tám samurai được tiết lộ, Denjiro vẫn chưa được xác minh thân phận thực sự.

Ngoại hình Denjiro như thế nào?

Denjiro chỉ được nhìn thấy trong hình bóng. Tóc được buộc thành một kiểu đuôi ngựa rất dài, và có đôi tai lớn và nhọn. Trong đoạn hồi tưởng, anh ta đeo kính râm và tóc đuôi ngựa ngắn hơn.

Những điều thú vị về Denjiro One Piece

1. Một trong những Akazaya Nine sớm nhất gặp Oden
Một trong những điều nhiều người chú ý về Denjiro từ One Piece 960 là điều này hóa ra là Akazaya Nine,  người đầu tiên gặp Oden. 
Từ đoạn hội thoại trong chương 960, đây là lần đầu tiên Kinemon và Denjiro gặp Oden. 
Điều này khiến cho thân phận của Denjiro bí ẩn hơn. Anh ta dường như là một trong những người thân nhất với Oden nếu anh ta là một trong những người đầu tiên gặp anh ta. 
2. Denjiro One Piece là chuyên gia lừa đảo
Kỹ năng đầu tiên được thể hiện từ Denjiro không chính xác là khả năng của chuyên gia kiếm thuật của Denjiro One Piece
Anh ta đã mang theo một thanh kiếm, nhưng khả năng tuyệt vời nhất của Denjiro chính xác là khả năng đánh lừa người khác.
Anh ta có thể lừa một thương gia giao hàng hóa với giá thấp hơn giá họ đưa ra từ trước.
3. Làm quen với Kinemon
Denjiro không chỉ là một trong những Akazaya Nine  đầu tiên  gặp Oden, hóa ra anh ta còn là bạn của Kin’emon ngay cả trước khi chín samurai của Oden được tập hợp.
Điều này khiến người đọc càng tò mò hơn: tại sao Kinemon không lo lắng hơn khi một trong những người bạn cũ của cô không thể được tìm thấy? 
4. Sự xuất hiện của anh ấy nhắc nhở Scopper Gaban
Denjiro trong One Piece 960 hầu như luôn mỉm cười. Anh cũng đeo kính râm tròn. Sự xuất hiện này gợi nhớ đến Gabop Scopper, người cũng mặc đồ tròn và luôn mỉm cười. 
Scopper Gaban là người đàn ông của Gol D. Anh ta thực sự vẫn còn bí ẩn bởi vì hiếm khi thể hiện sức mạnh, nhưng người ta nghi ngờ anh ta là một chiến binh mạnh mẽ. 
Vấn đề là trong khi thuyền trưởng có tên vàng (Gol D.) và đội phó có tên bạc (Silvers), Scopper có một thuật ngữ chỉ nghĩa là ‘đồng’ trong tên của anh ta.
Gabop Scopper cũng ở trên tàu Oro Jackson khi Kozuki Oden tuyên bố ý định mở Wano. Vậy Denjiro One Piece có phải là Scopper Gaban không?
Tuy nhiên, có một chi tiết mà Denjiro không giống với Gaban: cằm. Cằm của Gaban ngay từ đầu đã được vẽ độc đáo và sắc nét, trong khi cằm của Denjiro là bình thường. 

Denjiro One Piece là Koshiro phải không?

Nói về cấu trúc khuôn mặt thì Denjiro cũng giống với sư phụ Koshirou của Zoro. Tương tự như vậy với bím tóc, có thể tưởng tượng chỉ thay đổi ở tuổi già. 
Đối với kính, Koshirou đeo kính gọng tròn, mặc dù đối với Koshirou, ống kính này có thấu kính rõ ràng, không phải màu đen. 
Đối với Koshirou, vấn đề là:  One Piece  960 nói về Denjiro 41 năm trước. Sư phụ của Zoro thực sự đã già, nhưng ông có thực sự hơn 60 tuổi không? 
Trong phần giới thiệu cho anime của One Piece Wano Arc, Ashura Doji đã được xuất hiện cùng với một samurai bí ẩn, người rất có khả năng là Denjiro. 
Hầu hết người hâm mộ tìm thấy sự tương đồng trên khuôn mặt của samurai vô danh với Kyoshiro – một ông chủ yakuza ở Vùng đất Wano, người có liên kết với Shogun Orochi. Trong khi chờ đợi đồng đội của mình trở về, Denjiro có thể đã cải trang thành Kyoshiro.
Kyoshiro có thể trông trung thành với Shogun Orochi, nhưng mối quan hệ của anh với Kozuki Hiyori gợi ý về khả năng về sự phản bội sắp xảy ra của anh. Kyoshiro là người đã nuôi dạy Hiyori trở thành nữ công thần nổi tiếng ở Vùng đất Wano. K
hi Shogun Orochi nổi giận với Hiyori, Kyoshiro đã tự mình giết chết nữ công thần. Tuy nhiên, Hiyori đã sống sót một cách bí ẩn sau vụ tấn công, và có khả năng mạnh mẽ là Kyoshiro có liên quan đến nó.
Bên cạnh việc cứu Hiyori khỏi tay của Shogun Orochi, một điều khác có thể chứng minh Kyoshiro là Denjiro là sức mạnh chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ta. 
Sau vụ hành quyết của Lord Shimotsuki Yasuie, Kyoshiro đã tham gia vào một trận chiến dữ dội với đội phó của băng hải tặc Mũ Rơm Roronoa Zoro. Mặc dù họ chỉ chiến đấu với nhau trong một khoảng thời gian ngắn, Kyoshiro đã thể hiện được sức mạnh của mình bằng cách chặn tất cả các cuộc tấn công mạnh mẽ của Zoro.
Khi cuộc chiến giữa liên minh Cướp biển Mũ Rơm và Cướp biển Quái thú tiến gần hơn, Eiichiro Oda, người tạo ra One Piece dự kiến ​​sẽ có những tiết lộ thú vị hơn trong các chương sắp tới, bao gồm cả kết nối có thể có giữa Denjiro và Kyoshiro.


Advertisement
Vì vậy, Denjiro giống với Scopper Gaban, giống với Koshirou, nhưng thực sự bị nghi ngờ là ông chủ của Kyoshiro, Yakuza. Vậy Denjiro One Piece là ai? Chúng ta hãy chờ đợi sự tiết lộ chính thức của Eiichiro Oda!

109 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn