wowhay4u 5 năm trước

Inktober là gì? Cách tham gia Inktober 2019 nhanh nhất

Inktober là thử thách kéo dài một tháng. Tham gia thử thách 31 ngày Inktober các nghệ sĩ đăng một tác phẩm vẽ mực cho mỗi ngày trong tháng theo một loạt các gợi ý.Inktober là gì? Cách tham gia Inktober 2019 nhanh nhất

Inktober là gì?

Inktober là thử thách được tạo ra vào năm 2009 bởi nghệ sĩ Jake Parker như một cách để trau dồi kỹ năng vẽ và đổ mực. 
Điều này có nghĩa là trong tháng 10, anh ta sẽ tạo ra một bản vẽ mỗi ngày và viết bằng mực. Anh dự định làm điều này một mình, và đăng từng bản vẽ lên Twitter để những người theo dõi anh có thể theo dõi tiến trình của anh.
Trước sự ngạc nhiên của Parker, thử thách ba mươi mốt ngày đã trở thành xu hướng vẽ trên toàn thế giới. Nhiều nghệ sĩ tham gia và kêu gọi những người theo dõi Twitter của họ tham gia cùng họ.
Như bạn có thể suy ra bằng tên, Inktober là một thử thách vẽ mực diễn ra trong tháng Mười. Điều này có nghĩa là Inktober năm 2019 là năm thứ 10 của thử thách này!
Đây là một bài tập thú vị và thử thách thói quen và kỹ năng vẽ của những ai yêu thích vẽ. Inktober là một cách để kiểm tra khả năng vào cuối mỗi năm.

Các quy tắc của Inktober

Người tham gia phải thực hiện các bản vẽ mực mỗi ngày (hoặc ở bất kỳ tốc độ nào phù hợp nhất với họ). Đây có thể là mực kỹ thuật số hoặc truyền thống. Mực không phải là công cụ duy nhất có thể được sử dụng.
Người sáng tạo có thể sử dụng quy trình sáng tạo ưa thích của họ để thực hiện các bản vẽ này. Điều này bao gồm các bản phác thảo bút chì cơ bản và thư pháp / kiểu chữ. Nhiều nghệ sĩ sử dụng bút truyền thống, bút lông hoặc bút đánh dấu.
Tiếp theo, những người tham gia đăng nghệ thuật của họ. Điều này thường được thực hiện thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nhưng Parker nói rằng điều này là không cần thiết miễn là chúng tôi đang cho ai đó thấy công việc của mình.
Mục tiêu ở đây là có kỹ năng và thói quen tốt hơn. Thể hiện nghệ thuật của chúng tôi cho người khác giúp với sự nhất quán. Điều này cũng có thể giúp giảm bớt lo lắng sáng tạo.

Lời nhắc Inktober là gì?

Bên cạnh các quy tắc chính thức, còn có các gợi ý Inktober để hỗ trợ người tham gia vào quá trình sáng tạo của họ. Có một từ khác nhau được liệt kê cho mỗi ngày để giúp hướng dẫn sự sáng tạo của chúng tôi . 
Mặc dù danh sách nhắc nhở chính thức của Inktober là để giúp đỡ, nhưng nó không bắt buộc như là một phần của thách thức. Người sáng tạo có thể làm bất cứ nội dung nào họ muốn.

Danh sách nhắc nhở chính thức Inktober 2019 

Bạn có thể sử dụng danh sách nhắc nhở chính thức của Inktober 2019 dưới đây nếu bạn hết cảm hứng, như mơ ước của người sáng tạo và nghệ sĩ Inktober trong chính Jake Parker của mình. Các lời nhắc cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau trên trang web Inktober.

Inktober Hashtags và phương tiện truyền thông xã hội

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ bản vẽ Inktober của họ trên các trang truyền thông xã hội của họ. Có một vài hastags mà mọi người sử dụng để gây chú ý cho công việc của họ.
Các hastags thường được sử dụng là: #inktober# ink102019 #inking
Các hashtag khác cho Inktober là: #art #artist #comicart #ink #drawing #doodle #draw #micron #markerart

Hãy vui vẻ với Inktober 2019!

Quan trọng nhất, chúng ta nên vui vẻ với Inktober. Học vẽ và thực hành nghệ thuật đôi khi có thể rất bực bội. Điều quan trọng là chúng ta nhớ tại sao chúng ta vẽ ở nơi đầu tiên.
Nghệ thuật là một lối thoát tuyệt vời để thể hiện bản thân. Đó là cách rất nhiều người trong chúng ta làm cho ý tưởng của chúng ta đi vào cuộc sống. Trong khi chúng tôi luôn phấn đấu để đạt đến cấp độ tiếp theo, điều quan trọng là chúng tôi tận hưởng chính mình trong thời điểm này. Đừng quá khó khăn với chính mình!
Bạn đã sẵn sàng cho Inktober2018 chưa? Mọi người thích nhìn thấy nghệ thuật và sáng tạo của mọi người. Bạn hãy lên kế hoạch chia sẻ càng nhiều nghệ thuật Inktober càng tốt!
Bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc chiến lược bổ sung nào cho Inktober, hoặc nghệ thuật dựa trên mực nói chung không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội!


Advertisement

107 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn