wowhay4u 4 năm trước

iOS 13: Cách tự động đóng tab Safari trên iPhone và iPad nhanh nhất

Hướng dẫn cách làm thế nào tự động đóng các tab Safari iOS 13 và iPadOS 13 sau một khoảng thời gian nhất định nhanh nhất.
iOS 13: Cách tự động đóng tab Safari trên iPhone và iPad nhanh nhất


Tương tự như các tính năng mà Apple đã triển khai ở các phần khác của iOS, như ứng dụng Tin nhắn, một tùy chọn mới sẽ tự động đóng các tab trong Safari sau một ngày, một tuần hoặc một tháng. Kiểm tra các bước dưới đây để biết cách sử dụng tùy chọn tiện dụng trên iPhone .

iOS 13: Cách tự động đóng tab Safari trên iPhone và iPad

1. Mở Cài đặt.
2. Vuốt xuống và chạm vào Safari.
3. Vuốt xuống một lần nữa và chọn Đóng Tab.
4. Chọn sau một ngày, sau một tuần hoặc sau một tháng
Đây hình ảnh chi tiết hướng dẫn cách tự động đóng tab trên iPhone:


Bây giờ, chọn Đóng Tab và chọn tần suất bạn muốn chúng tự động đóng.

Tham khảo 9T5M
Có thể bạn thích những bài viết này:
Safari là trình duyệt web mặc định cho iPhone , iPad và macOS, được Apple phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 và được cung cấp ngắn gọn trên Windows từ năm 2007 đến 2012. 
Sự phổ biến của trình duyệt Safari bùng nổ với iPhone và iPad và hiện có khoảng  50% thị phần sử dụng trình duyệt di động  tại Hoa Kỳ.
Trong hầu hết các cách, Safari giống như bất kỳ trình duyệt phổ biến nào khác. Người dùng có thể duyệt các trang web, đánh dấu yêu thích và mở nhiều trang web trong các tab. 
Được xây dựng bằng công cụ WebKit, Safari là một trong những trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ  chuẩn HTML 5 mới. Đây cũng là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Adobe Flash bị tắt theo mặc định, với các  phiên bản Safari dành cho thiết bị di động chưa bao giờ hỗ trợ Flash.

83 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn