wowhay4u 4 năm trước

Siêu anh hùng Bloodshot mà Vin Diesel hóa thân là ai?
Siêu anh hùng Bloodshot là ai mà Vin Diesel đóng trong bom tấn Bloodshot giải thích nguồn gốc của Bloodshot, sức mạnh và khả năng của Bloodshot, Vin Diesel, Bloodshot và Valiant’s Cinative Universe.

Trong trailer đầu tiên Bloodshot, các công nghệ độc ác đã hồi sinh nhân vật Ray Garrison do Vin Diesel hóa thân với công nghệ nano. Quá trình này giúp anh ta có siêu sức mạnh, siêu hồi phục vết thương và siêu ác cảm. Nhiệm vụ của anh ta: săn lùng những người đã giết chết gia đình anh ta (những người thực sự là mục tiêu chính trị được lập trình trong não anh ta bởi công ty bí ẩn).
Trong bài viết này trainghiemhay.com, giới thiệu đến các bạn thân phận của siêu anh hùng, siêu sát thủ Bloodshot. 

Bloodshot là ai?

Cách dễ nhất để mô tả Bloodshot là ai thì Bloodshot là một sự kết hợp giữa Wolverine và Kẻ trừng phạt. 
Bloodshot ra mắt truyện tranh vào thời điểm những kẻ chống anh hùng hung bạo là những cơn thịnh nộ và mượn nhiều yếu tố quen thuộc từ cả hai nhân vật Marvel từ đó tạo nên một nhân vật độc đáo. 

Giống như Wolverine, Bloodshot bị một tổ chức đen tối đem về thử nghiệm y tế, biến anh ta thành một cỗ máy giết chóc với vài ký ức về quá khứ. Cũng giống như Wolverine, Bloodshot có thể chữa lành gần như mọi vết thương, nhờ các nanit chảy qua máu và biến anh ta thành siêu chiến binh bất tử.


Advertisement

 

Về phần Kẻ trừng phạt, Bloodshot chia sẻ nỗi ám ảnh một chiều của Frank Castle về việc giết kẻ ác. Nhưng trong khi Frank tiến hành một cuộc chiến liên tục chống lại bất kỳ và tất cả các tội phạm, Bloodshot có xu hướng hướng sự phẫn nộ của mình chống lại tổ chức đã biến anh ta thành Bloodshot. 
Mục tiêu của anh là trả thù cho cuộc sống bị đánh cắp của mình và đảm bảo Project Rising Spirit không sử dụng công nghệ nano của nó để tạo ra nhiều siêu chiến binh hơn.

Cách dễ nhất để mô tả Bloodshot là sự kết hợp giữa Wolverine và Kẻ trừng phạt … và kết quả cuối cùng là một nhân vật độc đáo.


Advertisement

Nguồn gốc của Bloodshot

Bloodshot là đỉnh cao của nhiều thập kỷ làm việc của các nhà khoa học tại Project Rising Spirit. PRS được dành riêng để tạo ra các siêu chiến binh tiên tiến có khả năng thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm mà không phải sợ bất cứ điều gì.
Nhiều sáng tạo trước đây của họ đã thất bại, và chỉ sau khi PRS hoàn thiện công nghệ nano của mình trong thế kỷ 21, họ mới có thể thực hiện đầy đủ kế hoạch của mình. Do đó, Bloodshot đã ra đời.

Nguồn gốc thực sự của người đàn ông trở thành Bloodshot bị che giấu trong bí ẩn. Bloodshot tin rằng mình là một người đàn ông tên Ray Garrison, một người lính được hồi sinh sau khi chết và được PRS biến đổi. 

 


Advertisement
Tuy nhiên, Bloodshot đã tìm hiểu hầu hết những ký ức của anh ta là cấy ghép sai. Để kiểm soát sự sáng tạo của họ, PRS cấy những ký ức này vào tâm trí của Bloodshot, mang lại cho anh ta một mối hận thù cá nhân giả tạo nhưng rất đáng tin đối với các mục tiêu mà anh ta được giao để giết. 
Trong một thời gian, hệ thống đó hoạt động tốt, nhưng Bloodshot cuối cùng đã nổi loạn và bây giờ tìm cách tiêu diệt những người đàn ông và phụ nữ khiến anh ta trở thành… và có thể tìm thấy một cuộc sống bình thường sau khi anh ta kết thúc. 

Sức mạnh và khả năng của Bloodshot là gì?

Ngay cả khi Bloodshot không có khả năng siêu phàm, Bloodshot cũng là một đối thủ đáng gờm. Anh ta được huấn luyện trong nhiều hình thức chiến đấu vũ trang và không vũ trang, những kỹ năng khiến anh ta trở thành một chiến binh và sát thủ xuất sắc. Nhưng một khi nanites của PRS đi vào cơ thể, Bloodshot trở thành kẻ thù gần như không thể ngăn cản.

 

Những nanite đó cung cấp cho Bloodshot tất cả các khả năng siêu phàm cơ bản như tăng cường sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức bền. Chúng cũng cho phép anh ta chữa lành gần như ngay lập tức khỏi bất kỳ chấn thương nào. 
Các nanites thậm chí cho phép Bloodshot biến hình cơ thể của chính mình, thay đổi hình dạng và ngoại hình và cũng cho phép anh ta giao tiếp với các hệ thống máy tính.

Bloodshot và Valiant Universe

Các truyện tranh Bloodshot khác nhau được xuất bản bởi Valiant Entertainment. Bản thân Bloodshot tồn tại như một phần của vũ trụ chia sẻ rộng lớn hơn cùng với các anh hùng khác như XO Manowar, Ninjak, Faith và các thành viên của Quỹ Harbinger.

Vũ trụ Valiant tương tự như Vũ trụ Marvel và DC ở nhiều khía cạnh, mặc dù nó thường hướng đến đối tượng lớn tuổi hơn và hướng theo hướng khoa học viễn tưởng hơn. 

 

Hầu hết các nhân vật siêu anh hùng trong Vũ trụ Valiant có xu hướng dựa trên công nghệ, la Bloodshot và XO Manowar, hoặc họ là thành viên của một phân loài tiên tiến của con người được gọi là Psiots (về cơ bản là các dị nhân của Vũ trụ Valiant).
Đối với hầu hết các phần, truyện tranh của Bloodshot có xu hướng độc lập mà không vượt qua quá nhiều vào các tựa game Valiant khác. Tuy nhiên, đôi khi các nhân vật như Ninjak có xu hướng bật lên trong cuộc phiêu lưu của Bloodshot.
Valiant cũng xuất bản các sự kiện chéo hàng năm, trong đó một số loạt được tập hợp lại, như Harbinger Wars và 4000 AD. Vũ trụ Valiant hiện tại đã tạo ra các liên kết trực tiếp giữa Bloodshot và các anh hùng Psiot của Harbinger. 
Trên thực tế, Bloodshot ban đầu được giao nhiệm vụ săn lùng và tiêu diệt Psiots trước khi anh ta tách khỏi PRS. Mối liên hệ đó cuối cùng có thể mang vào vũ trụ điện ảnh của Valiant. 

A Tale of Two Bloodshots

Những người lần đầu tiên lao vào Vũ trụ Valiant có thể bị nhầm lẫn khi biết rằng thực sự có hai hóa thân của nhân vật. Đó là bởi vì Vũ trụ Valiant đã được khởi động lại hoàn toàn vào năm 2012. 

Valiant ban đầu được ra mắt vào năm 1989 và trải qua sự thăng trầm vào những năm 90. Công ty được mua bởi nhà phát hành trò chơi video Acclaim Entertainment vào năm 1994 và đi vào tình trạng khó khăn sau khi Acclaim nộp đơn xin phá sản vào năm 2004.

 

Valiant cuối cùng đã trở lại vào năm 2012 với một dòng truyện tranh hoàn toàn mới. Mặc dù những truyện tranh này có các anh hùng và đội quen thuộc như XO Manowar, Bloodshot và Harbinger, những cuốn sách này đều bắt đầu từ đầu thay vì tiếp tục câu chuyện về Vũ trụ Valiant trước đó. 
Theo nghĩa đó, Vũ trụ Valiant hiện tại tương tự như dấu ấn tối thượng của Marvel – một sự sắp xếp hợp lý, hiện đại hóa được yêu thích cũ. Và đó là nơi những người mới đến sẽ có thời gian pháy triển dễ dàng nhất.

Vin Diesel, Bloodshot và Valiant’s Cinative Universe

Bloodshot chuẩn bị ra mắt màn ảnh rộng vào tháng 2 năm 2020. Bộ phim Bloodshot được đạo diễn bởi Dave Wilson và được viết bởi Jeff Wadlow và Eric Heisserer. 
Phim có sự tham gia của Vin Diesel trong vai người hùng, Guy Pearce trong vai người sáng tạo của ông, Tiến sĩ Emil Harting, Sam Heu Afghanistan trong vai Cpl. Harlan Shifflet và Toby Kebbell trong vai Axe.
Bộ phim dường như tập trung vào câu chuyện gốc của Bloodshot, khi đoạn trailer đầu tiên cho thấy Ray Garrison thức dậy trong một cơ sở PRS, đi đến thỏa thuận với sức mạnh mới của anh ta và liên tục bị xóa sổ và đánh thức lại.
 
Đoạn phim quảng cáo không thực sự cho thấy Ray ở dạng Bloodshot đã phát triển của anh ta, nhưng chúng ta biết từ một nhân vật hành động được hiển thị tại NYCC rằng Bloodshot của Diesel cuối cùng sẽ có được làn da trắng biểu tượng và biểu tượng ngực đỏ đóng vai trò là nét đặc trưng của nhân vật.
Khi Sony lần đầu tiên công bố bộ phim Bloodshot, kế hoạch là sử dụng nó làm bệ phóng cho một vũ trụ điện ảnh lớn hơn. Sony cũng tiết lộ kế hoạch cho phần tiếp theo của Bloodshot, spinoff Harbinger và phim Harbinger Wars sẽ đóng vai trò là sự giao thoa giữa hai thương hiệu. 
Tuy nhiên, Sony gần đây đã bán bản quyền Harbinger cho Paramount Pictures, một phần của xu hướng Sony giảm thiểu rủi ro đối với các nhượng quyền đắt tiền, chưa được chứng minh. 
Không rõ liệu Bloodshot và Harbinger có còn tồn tại như một phần của cùng vũ trụ hay không, có nghĩa là sự giao nhau của Harbinger Wars có thể gặp nguy hiểm.
Phim dựa trên các nhân vật trong Vũ trụ Truyện tranh Valiant, được đạo diễn bởi Dave Wilson và được viết bởi nhà biên kịch xuất hiện của Eric Đến, Eric Heisserer và Jeff Wadlow. Eiza Gonzalez, Sam Heu Afghanistan và Toby Kebbell làm tròn vai diễn.

59 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn