Trai Nghiem Hay 4 năm trước

Simple love là gì? Vì sao simple love gây sốt mạng xã hội?

Simple love là gì? Simple love nghĩa là tình yêu đơn giản. Simple là tên ca khúc gây sốt mạng xã hội và có rất nhiều clip cover triệu view.

Simple love là gì? Vì sao simple love gây sốt mạng xã hội?


Simple love là gì? Tình yêu đơn giản nhất thiết cần một định nghĩa

Bởi vì tình yêu có những hình thức khác nhau, mỗi chúng ta có thể trải nghiệm tình yêu theo cách riêng của mình, đó là lý do tại sao việc xác định thuật ngữ “tình yêu” rất phức tạp. 
Hãy suy nghĩ về điều này: nếu bạn nói rằng bạn đang yêu một ai đó, nhưng bạn bè hoặc gia đình của bạn không nhìn thấy biểu hiện, bạn có thể tức giận khi họ nói với bạn rằng nó không giống như tình yêu. 
Họ có sai không? Hay là bạn? Làm thế nào để người ta biết tin vào ai, như chúng ta làm trong thời đại này, chúng ta tìm kiếm trên Internet, tuyệt vọng tìm kiếm để biết chính xác tình yêu đơn giản là gì?
Và đây là những câu trả lời về simple love (tình yêu đơn giản) là gì?

Tình yêu là gì? Tình yêu là những xúc tác hóa học

Theo quan điểm khoa học, tình yêu là một tình trạng thần kinh mạnh mẽ và vĩnh viễn. Tình yêu là hóa học và nó không phải là thứ bạn nhất thiết có thể kiểm soát. 
Lấy ví dụ, sự khác biệt giữa ham muốn và tình yêu. Ham muốn là một ham muốn tạm thời được thúc đẩy bởi sự giải phóng tăng testosterone và estrogen, nó tồn tại trong một thời gian ngắn, sau đó bạn bình thường hóa và nó biến mất. 
Nhưng, khi bạn cảm thấy tình yêu đích thực, não có thể giải phóng cả một bộ hóa chất, cho phép bạn trải nghiệm nó theo những biểu hiện khác nhau.

Tình yêu là gì? Tình yêu là sự cam kết

Tình yêu thật khó định nghĩa vì nó không tồn tại như một thứ. Chúng ta có thể cảm thấy tình yêu dành cho những người quan trọng khác, cha mẹ, bạn bè, trẻ em và thú cưng của chúng ta. 
Một số người trong chúng ta hướng tình yêu của với những người nổi tiếng và chúng ta có thể giữ tình yêu cho hàng xóm, đất nước và đồ vật của mình. 
Tình yêu có thể mù quáng, sai lầm, bi thảm, vô điều kiện, kiên định và không nhất quán. 
Tình yêu là một cam kết đam mê mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và nuôi dưỡng.

Tình yêu là gì? Tình yêu là sự mê đắm

Khi bạn lấy đi khía cạnh của sự cam kết, tình yêu là sự mê đắm. Khi bạn không còn đam mê một ai đó, bạn chỉ đơn giản là dành riêng cho người đó. 
Tình yêu là sự mê đắm không phải là tình yêu thực sự tốt bởi vì chúng ta thường để nỗi ám ảnh của mình trở thành gốc rễ của mối quan hệ.
Điều đó có nghĩa là bạn tập trung nhiều hơn vào ý tưởng về tình yêu, hoặc ý tưởng về mối quan hệ, hơn là mối quan hệ thực tế chính nó.

Tình yêu là gì? Tình yêu là sự tương thích

Cuối cùng, khi tất cả được nói và làm, tình yêu cũng là về sự tương thích. Khi bạn chia nhỏ và phân tích các mối quan hệ khác nhau, một trong những yếu tố chính là mức độ tương thích của hai người. 
Khi bạn chia sẻ cùng một giá trị, thích và không thích, sở thích, quan điểm chính trị hoặc triết học với người mà bạn có nhiều khả năng tương thích và do đó, sẽ dễ yêu hơn. 
Chắc chắn, luôn có thể có những tình huống “đối nghịch thu hút” nhưng sẽ luôn cần có một số căn cứ chung để mối quan hệ phát triển, hoặc nó có thể rơi vào một trong những loại tình yêu khác. 
Tình yêu và khả năng tương thích phối hợp với nhau để xây dựng một mối quan hệ.

Simple love là gì? Vì sao simple love gây sốt mạng xã hội?

Simple love là một ca khúc rất nổi tiếng của ca sĩ Alison Krauss. Với giai điệu nhẹ nhàng, du dương, ca từ đầy ý nghĩa ca khúc Simple love khiến người nghe nhớ mãi và ngân nga theo dù ra mắt từ năm 2010.


Advertisement


Lời dịch bài hát Simple love như sau:

“Ngôi nhà nhỏ màu vàng (1 túp lều tranh :D)
trên đồi
Là nơi ông từng sống
Cũng là nơi ông ấy ra đi
Mỗi sáng Chủ nhật
Nghe thấy tiếng cành liễu khóc than*

2 đứa con
1 người vợ đẹp
4 bức tường và cuộc sống là tất cả những gì ông ấy cần
Luôn cho đi,
Chẳng bao giờ đòi hỏi lại
Tôi ước gì có được một tình yêu đơn giản như thế

Tôi muốn một tình yêu đơn giản như thế
Luôn cho đi, không bao giờ đòi hỏi lại
Khi đến cuối đời, tôi sẽ nhìn lại
Tôi hy vọng đã có một tình yêu như thế

Mẹ tôi là cô gái bé bỏng của ông ấy
Nếu ông ấy có $, ông ấy đã có thể cho bà ấy cả thế giới
Đứng trước cổng vòm (* vào nhà thờ)
Họ đều thấy
Ôi tôi nóng lòng biết bao để nghe
Bản hòa âm đó

Tôi muốn một tình yêu đơn giản như thế
Luôn cho đi, không bao giờ đòi hỏi lại
Khi đến cuối đời, tôi sẽ nhìn lại
Tôi hy vọng đã có một tình yêu như thế

Tôi muốn một tình yêu đơn giản như thế
Luôn cho đi, không bao giờ đòi hỏi lại
Khi đến cuối đời, tôi sẽ nhìn lại

Tôi hy vọng đã có một tình yêu như thế”

Simple love còn là một ca khúc xuất hiện trên kênh Youtube của Obito, W/n, Duongg, Tien [lyrics] và được rất nhiều Vlogger cover lại.  Hiện tại những ca khúc cover lại đều đạt hàng trăm ngàn lượt view gây sốt mạng xã hội.
Giai điệu dễ nghe, nhẹ nhàng, ca từ gần gũi đôi khi hài hước với cuộc sống của giới trẻ, đó là những lí do khiến Simple love gây sốt thời gian gần đây.Advertisement


Tình yêu đơn giản quả rất đơn giản đúng không các bạn? Simple love sẽ khiến chúng ta hạnh phúc, vui vẻ hơn trong tình yêu lẫn âm nhạc.

1156 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây