admin 4 năm trước

Top 32 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất mới nhất

Top 32 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất giới thiệu danh sách phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, danh sách phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất mới nhất.

Top 32 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất mới nhấtAdvertisement

Phim cổ trang Trung Quốc là gì?

Phim cổ là một loạt phim, nghệ thuật điện ảnh đóng góp một phần lớn trong việc mang tên của điện ảnh Trung Quốc để giới thiệu với bạn bè trên thế giới. Phim cổ trang Trung Quốc đã dần trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu phim trên khắp châu Á và thế giới trong nhiều năm.
Trải qua nhiều thập kỷ, các bộ phim cổ trang tiếp tục chứng minh sức hấp dẫn lâu dài trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Lịch sử không còn là yếu tố được tôn trọng, loạt phim này đã khéo léo làm hài lòng khán giả với một cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo đẹp, ngôi sao sùng bái và người nổi tiếng. Điều quan trọng nhất là nội dung bắt kịp xu hướng giải trí thịnh hành.

Tình hình của bộ phim cổ trang ở Trung Quốc như thế nào?

Phim cổ là thương hiệu vàng và sức mạnh của truyền hình Trung Quốc, đi trước nhiều nước trong khu vực.
Nhưng trong thực tế, thể loại phim này phải chịu nhiều áp lực ở nước chủ nhà. Trang Sohu cho biết, kể từ năm 2013, Cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã ban hành luật riêng cho phim truyền hình.
Theo đó, số tập phim của tập phim vào giờ vàng một tháng hoặc một năm không được vượt quá 15% tổng số tập phim truyền hình vào thời gian chính tính theo tháng hoặc năm.
Bằng chứng cụ thể khẳng định rằng phát sóng trực tuyến là hướng đi đúng đắn cho các bộ phim cổ trang lịch sử Trung Quốc. 
Hơn nữa, truyền hình mạng ngày càng phổ biến, hứa hẹn sẽ trở thành chủ sở hữu của lĩnh vực truyền thông – giải trí Trung Quốc trong tương lai. Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn 32 phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất mới nhất.


Advertisement

1. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất Ever Night/ Tương Dạ (2018)

Phim cổ trang Trung Quốc ngày xưa Tương Dạ có bối cảnh diễn ra vào thời nhà Đường và tập trung vào một thanh niên trả thù muốn đấu tranh cho công lý. Gia đình anh đã bị thảm sát dã man. 
Chàng trai đã trốn thoát và anh ta sống sót trong tự nhiên nhờ trí thông minh của mình và đôi khi thậm chí là tàn ác. Vì vậy, như bạn có thể đã đoán, nhân vật chính của câu chuyện này đang tìm cách trả thù. 
Mọi thứ trở nên phức tạp hơn, và do đó, thú vị sau khi anh gặp một cô gái sau đó dường như là một tái sinh bí ẩn của một sinh vật mạnh mẽ định mệnh mang đến sự hỗn loạn.
Ever Night là một bộ phim cổ trang Trung Quốc đặc biệt đẹp mắt: kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp, vũ đạo chiến đấu đặc biệt, những cảnh hành động đáng nhớ và các nhân vật tuyệt đẹp! 
Tương Dạ là phim ngôn tình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Mao Ni có một lượng lớn người hâm mộ. Vì vậy, nếu bạn thích phiêu lưu/ hành động, và các bộ phim giả tưởng lịch sử, hãy thử xem!
Thông tin phim:
Tập đầu: 31 tháng 10, 2018
Đạo diễn: Dương Dương
Số tập: 60
Số phần: 2

Các thể loại: Võ hiệp, Phiêu lưu

2. The Princess Weiyoung/ Cẩm Tú Vị Ương (2016)

Phim ngôn tình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình The Poisonous D daughter, tiểu thuyết của Qin Jian về một hoàng hậu ngoài đời thực, nhưng được kể theo một cách hư cấu. 
Câu chuyện lấy bối cảnh thời kỳ Sixteen Kingdom hỗn loạn và cho chúng ta biết về Feng Xin’er, một công chúa tốt bụng trong hoàng gia. 
Vì lòng tham của người khác, gần như toàn bộ hoàng gia bị tàn sát, và công chúa bị bỏ lại một mình. Cô gái vô tình xâm nhập vào vị trí của kẻ thù và lấy thân phận của Li Wei Young.
Nếu bạn thích xem các âm mưu chính trị, các ngã rẽ không thể đoán trước và xoắn, bạn nên xem phim! 
Chưa hết, bất chấp toàn bộ ý tưởng báo thù trong câu chuyện, tất cả những trở ngại, tình yêu, hạnh phúc cũng có mặt. 
Thật thú vị khi xem một bộ phim lịch sử Trung Quốc, nơi bạn thấy phụ nữ đấu tranh như thế nào (và thật nhẹ nhõm khi thấy họ thành công) ở thời đại khi họ được coi là vật sở hữu.


Advertisement


Thông tin phim:
Nơi sản xuất: Hengdianzhen
Chủ đề kết thúc: Heavenly Gift by Đường Yên and La Tấn
Ca khúc chủ đề mở đầu: If Heaven Has Compassion by A-Lin
Nguyên tác: The Poisonous Daughter by Qin Jian
Số tập: 54

3. Lost Love in Times/ Túy Lung Linh (2017)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Drunk Linglong của Shi Siye, Lost Love in Times là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa giả tưởng, lãng mạn và lịch sử. 
Túy Linh Lung là phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi và Từ Hải Kiều. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ.
Vì vậy, bộ phim này thích hợp với bạn nếu bạn yêu thích những bộ phim truyền hình thời kỳ như Scarlet Heart hay Ten Miles of Peach Blossoms và tìm kiếm thứ gì đó tương tự. Phim có câu chuyện tưởng tượng đẹp và bí ẩn, các mối quan hệ phức tạp và hóa học quyến rũ giữa hai nhân vật chính!
Bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc này tập trung vào một câu chuyện tình yêu đẹp giữa phù thủy Qincheng và hoàng tử Yuang Ling của Wei. Một ngày nọ, hoàng đế cố gắng giết hoàng tử. Tuy nhiên, anh ta vẫn sống sót nhờ sự giúp đỡ của phù thủy. 


Anh vô cùng biết ơn người phụ nữ này và thậm chí cuối cùng phải lòng cô. Hơn nữa, họ tham gia chỉ trong một vài ngày và muốn kết hôn bất chấp mọi trở ngại. Rõ ràng, nhà nước không chấp thuận một cuộc hôn nhân. 
Liệu mối tình lãng mạn của họ sẽ trở thành thảm họa hay họ sẽ có thể vượt qua mọi thứ trên con đường của mình và dù sao cũng sẽ hạnh phúc?
Thông tin phim:
Tập đầu: 13 tháng 7, 2017
Thời lượng: 45 phút
Kịch bản: Nhiêu Tuấn; Thập Tứ Dạ; Trần Văn Quyên; Đổng Hân Như
Kênh trình chiếu: Đông Phương TV
Số tập: 56

4. Legend of Dragon Pearl/ Long Châu Truyền Kỳ (2017)

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Kang Xi, hoàng đế trẻ của nhà Thanh và công chúa cuối cùng của nhà Minh. Kể từ khi Kang Xi trở thành một đứa trẻ mồ côi, một nhiếp chính phải lên ngôi. 
Chính phủ chuyên chế bắt đầu theo dõi mọi chuyển động của Kang Xi và làm bất cứ điều gì có thể để tránh anh ta có được quyền lực của mình. Một người thừa kế ngai vàng giữ khoảng cách với đa số mọi người; anh chưa bao giờ trải qua những cảm giác như tình yêu hay tình bạn thực sự. 
Đó là anh ta trở nên gắn bó với công chúa Yi Huân, người coi anh ta như nhau. Hãy xem Legend of the Dragon Pearl và phim sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn: khiến bạn cười to và khóc nức nở cùng một lúc!


Thông tin phim:
Tập đầu: 8 tháng 5, 2017
Tập cuối: 16 tháng 8, 2017
Quốc gia: Trung Quốc
Kịch bản: Lý Á linh
Phát sóng: 8 tháng 5, 2017 – 16 tháng 8, 2017

5. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc Ruyi’s Royal Love in the Palace/ Như Ý Truyện (2018)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Hou Gong Ru Yi Zhuan của Liu Lianzi, Ruyi’s Royal Love in the Palace kể về cuộc hôn nhân của Hoàng đế Càn Long và một Hoàng hậu Bước. 
Bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc sống hoàng hậu được lát bằng sự phản bội. Mặc dù cô đã thăng hạng, ngay cả sau khi trở thành hoàng hậu, cô vẫn phải vượt qua các thử thách để sống sót. 
Tuy nhiên, phim này không chỉ là về những mưu đồ và chính trị của cung điện. Trước hết, đó là về tình yêu giữa hoàng đế và hoàng hậu và sự phát triển của mối quan hệ của họ qua nhiều năm, từ khi còn trẻ cho đến những ngày cuối cùng. 


Bộ phim cũng tiết lộ sự bất an của người phụ nữ trong hậu cung và làm tốt công việc minh họa những động lực khác nhau trong hành động của họ.

Thông tin phim:
Nguyên tác: Hậu cung Như Ý truyện; by Lưu Liễm Tử
Nơi sản xuất: Phim trường Hoành Điếm; Bắc Kinh; Wulanbutongxiang; Mudu
Số tập: 87
Phiên bản tiếng Quan thoại: Rúyì Zhuàn
Các mạng: Truyền hình Rồng Thượng Hải, Truyền hình Giang Tô

6. Song of Phoenix/ Tư Mỹ Nhân (2017)

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Liang Zhenhua, Song of Phoenix tập trung vào nhà thơ huyền thoại Trung Quốc Qu Yan trong Thời kỳ Chiến quốc rắc rối.
Thần đồng được sinh ra trong một gia đình tốt, thịnh vượng nhưng lại yêu một cô gái thuộc tầng lớp dưới anh. Thật ra, cô gái là một nô lệ. 
Có lẽ, bạn nghĩ rằng mối quan hệ phá vỡ giai cấp như vậy sẽ bị tiêu diệt ngay từ đầu, tại thời điểm đó, xã hội đã không chấp thuận những điều như vậy. 
Tuy nhiên, họ bướng bỉnh và tuyệt vọng trong tình yêu. Hai người họ sẵn sàng vượt qua vô số chướng ngại vật, vướng vào chính trị và những mưu đồ khủng khiếp để ở bên nhau. 
Đó cũng là câu chuyện về cách thần đồng cố gắng cứu đất nước mình. Bạn có tò mò? Vậy tại sao bạn không đi xem nó? Hãy thử xem phim cổ trang Trung Quốc tuyệt vời này!


Thông tin phim:
Tập đầu: 28 tháng 4, 2017
Tập cuối: 10 tháng 6, 2017
Số tập: 72
Mạng: Truyền hình Hồ Nam
Các thể loại: Cổ trang, Tiểu thuyết lãng mạn

7. General and I/ Tình Trong Biển Hận (2017)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Feng Nong Một Mùi Hương Cô Đơn Đang Chờ được đánh giá cao, Tình Trong Biển Hận kể một câu chuyện đau lòng tuyệt đẹp.
Đó là một câu chuyện hoàn hảo về tình yêu, ngay cả với những điều không hoàn hảo và thử thách. Bộ phim dài tập tập trung vào hai đối thủ chủ mưu của chiến tranh thông minh: một nữ chiến lược gia tài giỏi và một tướng quân, hay còn gọi là Thần chiến tranh. 
Thuộc về vương quốc đối thủ, hai người họ phải lựa chọn giữa lòng trung thành với đất nước và tình yêu vô điều kiện của họ dành cho nhau. Về cơ bản, đó là những gì câu chuyện kể, nhưng bản thân bộ phim còn nhiều hơn thế. 


Đó là về những hy sinh mà những người thân yêu dành cho nhau, những hy sinh cho đất nước và gia đình. Bộ phim truyền hình lịch sử Trung Quốc này chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn vào chỗ ngồi của mình từ đầu đến cuối!

Thông tin phim:
Tập đầu: 2 tháng 1, 2017
Tập cuối: 10 tháng 2, 2017
Nguyên tác: A Lonesome Fragrance Waiting to be Appreciated by Nong Feng
Số tập: 62
Các thể loại: Historical fiction, Tiểu thuyết lãng mạn

8. Fights Break Sphere/ Đấu Phá Thương Khung (2018)

Phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất là một loại kết hợp giữa giả tưởng và võ thuật lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại. 
Phim tập trung vào một đứa trẻ thiên tài, người đã không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trong võ thuật vì chiếc nhẫn triệu tập của mẹ mình. 
Cho đến một ngày, khi anh chàng gặp một ông già giúp anh ta tiến bộ vượt bậc và hơn thế nữa, anh ta biết được ai đứng sau vụ ám sát gia đình mình. 
Nếu bạn đang tìm kiếm một số loạt về siêu năng lực, đánh bại kẻ thù, cứu thế giới và những thứ tương tự, hãy xem thử!


Thông tin phim:
Tập đầu: 3 tháng 9, 2018
Tập cuối: 25 tháng 10, 2018
Nguyên tác: Doupo Cangqiong by Thiên Tằm Thổ Đậu
Mạng: Truyền hình Hồ Nam
Các thể loại: Kỳ ảo, Võ hiệp, Phiêu lưu, Lãng mạn

9. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất Colourful Bone/ Diễm Cốt (2017)

Thay đổi khuôn mặt của một người là không chắc chắn. Thật khó để xác định liệu một kỹ thuật như vậy là tốt hay xấu và liệu nó sẽ mang lại may mắn hay ác ý cho những người sử dụng nó.
Vương quốc Chu luôn nằm dưới sự cai trị của những người mang họ Chu, nhưng gia đình hoàng tộc sụp đổ khi Feng Ru Ge nắm quyền kiểm soát. Trong mười lăm năm qua, Thái tử đã dành thời gian của mình để lấy lại những gì đã mất.
Con gái đỡ đầu của Feng Ru Ge Jing Shu đã thành thạo kỹ năng vẽ da từ khi còn rất nhỏ. Cô đã sử dụng một khuôn mặt để đổi lấy một cuộc sống từ tay của Zhao Ru Shi. 


Ai có thể nghĩ rằng người mà Jing Shu có được là Lue Ying, một người lính tử thần đáng gờm được biết đến trên khắp Jianghu. 
Lý do sống duy nhất của anh ta là giết Thái tử, người sẽ trở thành chồng tương lai của Jing Shu, do đó bắt đầu một câu chuyện đau lòng về tình yêu và ghét.

Thông tin phim:
Quốc gia: trung quốc
Tập: 53
Phát sóng: 27 tháng 12 năm 2017 – 24 tháng 1 năm 2018
Mạng: Hồ Nam TV , Youku
Thời lượng: 45 phút.

10. Ashes of Love/ Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc này khá dài, nhưng nó sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình mọi lúc! 
Được chuyển thể từ tiểu thuyết Sweet Sweetness, Ash-like Frost của Dian Xian, bộ phim diễn ra vào thời cổ đại và tập trung vào câu chuyện tình yêu đẹp của hai tù nhân – con trai của Thiên hoàng và con gái của Nữ thần hoa. 
Hương Mật Tựa Khói Sương cho chúng ta thấy tình yêu đích thực mạnh mẽ như thế nào, làm thế nào nó có thể vượt qua trở ngại. 
Nếu bạn đang tìm kiếm những cảnh chiến đấu hoành tráng, những vấn đề về lòng trung thành, những câu chuyện gia đình, những cuộc đấu tranh quyền lực, chắc chắn hãy thử xem! 


Thông tin phim:

Nguyên tác: Hương mật tựa khói sương; by Dian Xian
Số tập: 63 (TV), 60 (DVD)
Mạng: Truyền hình Giang Tô
Nhạc sĩ hòa âm phối khí: Tát Đỉnh Đỉnh
Các thể loại: Tiên hiệp, Kỳ ảo, Tiểu thuyết lãng mạn

11. The King’s Woman/ Lệ Cơ Truyện (2017)

Bạn có thích sự phản bội, trả thù, tình yêu tay ba, và vô số mưu mô? The Woman Woman không phải là một ngoại lệ; nó cũng có đủ những thứ như vậy để giữ cho bạn quan tâm. 
Mặc dù câu chuyện chính là về Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, câu chuyện cũng tập trung vào SunLi, con gái của một chỉ huy quân đội rời khỏi nhà và vào cung điện. 
Thời gian đến và cô kết hôn, cuộc sống trong hậu cung của cô trở nên khó khăn hơn, nhưng cô phải học cách đấu tranh cho sự tôn trọng. 
Phim tập trung vào sự lãng mạn là chủ yếu, vì vậy nếu bạn không phải thích những tranh đấu chính trị cung điện, bạn sẽ không thất vọng!


Thông tin phim:
Tập đầu: 14 tháng 8, 2017
Tập cuối: 4 tháng 10, 2017
Số tập: 48
Ngôn ngữ: Hán ngữ tiêu chuẩn
Các thể loại: Historical fiction, Võ hiệp, Lãng mạn

12. Legend of Lu Zhen/ Lục Trinh Truyền Kỳ (2013)

Bạn có thích xem những câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ từ những cuốn sách lịch sử trên màn hình không? Bạn không thể bỏ lỡ loạt phim Trung Quốc này! 
Truyền thuyết về Lu Zhen kể cho chúng ta về một người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ đáng kinh ngạc, người làm việc chăm chỉ cho vị trí của mình. 
Đó là về nữ vương đầu tiên! Cốt truyện đã hứa hẹn sẽ hấp dẫn! Rất ít bộ phim truyền hình đại lục có thể gây tò mò cho bạn như thế này! 
Le Zhen là một nữ chính mạnh mẽ ở đây. Cô ấy đi con đường của riêng mình. Cô gái vào cung điện và nhanh chóng nhắc nhở qua hàng ngũ nhờ kỹ năng làm gốm của mình. 
Rõ ràng, cũng có những tình tiết lãng mạn tốt. Cô đánh cắp trái tim của hoàng tử vương miện! Nhưng họ không thể hạnh phúc bên nhau vì địa vị xã hội và kẻ thù của cô ở mọi góc nơi.


Tuy nhiên, ngay cả khi cô ấy không thể là hoàng hậu của anh ấy, điều đó không có nghĩa là cô ấy không thể có được vị trí cao nhất, phải không?

Thông tin phim:
Tập đầu: 5 tháng 5, 2013
Tập cuối: 29 tháng 5, 2013
Chủ đề kết thúc: Trần Hiểu
Số tập: 59
Các thể loại: Historical fiction, Lãng mạn

13. The Imperial Doctress/ Nữ Y Minh Phi Truyện (2016)

Đây là một phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc kể cho bạn về cuộc sống khó khăn của một người phụ nữ mạnh mẽ chống lại tất cả bất công, và đó là ở Trung Quốc! 
Lấy bối cảnh thời nhà Minh, The Imperial Doctress kể về Tan Yun Xian mạnh mẽ, xuất thân từ một gia đình bác sĩ của triều đình. Tuy nhiên, những học viên nữ không may mắn vào thời điểm đó, họ bị gò bó vì nhiều thứ. 
Tuy nhiên, nữ chính được dành cho y học, ngay cả khi cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ bí mật. Mọi thứ trở nên khó khăn và thú vị hơn khi cô ấy biết đến Hoàng đế.
Bạn nên biết rằng phim này kéo dài hơn 20 năm trong 50 tập. Đôi khi, trong những phim truyền hình dài như thế này, thật khó để hiểu bao nhiêu ngày hoặc năm trôi qua. 


Thông tin phim:

Tập đầu: 13 tháng 2, 2016
Tập cuối: 9 tháng 3, 2016
Ca khúc chủ đề mở đầu: Heavy Rain is Coming by Từ Giai Oánh
Số tập: 50
Các thể loại: Historical fiction, Y học, Lãng mạn

14. Sound of the Desert/ Phong Trung Kỳ Duyên (2014)

Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc kể về một cô gái không có cha mẹ, không có tên hoặc tuổi. Cô được nuôi dưỡng theo nghĩa đen bởi những con sói, trong sa mạc. 
Một ngày nọ, cô gặp người cha nuôi của mình và có cơ hội sống trong nền văn minh. Tuy nhiên, sau khi cha cô bị giết, cô buộc phải sống ở sa mạc một lần nữa. Sau một thời gian, cô được tạo ra để mạo hiểm trở lại thế giới văn minh một lần nữa. 
Tại thời điểm này trong cuộc đời, cô gái băng qua những con đường với hai người đàn ông: một trong số đó cô bỏ qua và yêu một người khác, nhưng bị từ chối. Cô ấy sẽ chọn ai? Chúng ta có một tam giác tình yêu thực sự ở đây!
Câu chuyện tập trung vào sự lãng mạn, vì vậy nó sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho những ai yêu thích thể loại như vậy! Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi được xem nhiều về chính trị hoặc trả thù, tốt nhất bạn nên bỏ qua chương trình này.


Phong Trung Kỳ Duyên, tên trước là “Đại Mạc Dao”, “Tinh Nguyệt Truyền Kỳ” là một phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình “Đại Mạc Dao” của Đồng Hoa. 
Thông tin phim:
Tập đầu: 1 tháng 10, 2014
Ca khúc chủ đề mở đầu: The World I Pacified for You by Li Jianqing
Chủ đề kết thúc: A Kind of Courage Called Giving Up by Đinh Đang
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Số tập: 35

15. Ten Miles of Peach Blossoms/Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Đây là một trong những bộ phim Trung Quốc được xem nhiều nhất (nếu không phải là nhiều nhất)! 
Bộ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và cho bạn biết tất cả về những người bất tử, nữ thần, thần và ác quỷ! Sự lãng mạn ở đây thật tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ thích nó ngay cả khi bạn không coi mình là một fan hâm mộ của thể loại lịch sử hoặc giả tưởng! 
Chính xác là tất cả về câu chuyện tình yêu kéo dài hàng ngàn năm, trong nhiều kiếp, chính xác. Xem phim và bạn sẽ biết liệu cặp đôi này có định mang tình yêu phức tạp ở ba thế giới, trong những kiếp sống khác nhau hay không.


Thông tin phim:
Nơi sản xuất: Xiangshan Movie & Television Town, Vân Nam
Tên gọi khác: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Nguyên tác: Three Lives, Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms by TangQi GongZi
Đạo diễn: Lin Yu-Fen; Yu Cuihua; Ren Haitao
Mạng: Truyền hình Rồng Thượng Hải

16. God of War, Zhao Yun/ Võ Thần Triệu Tử Long (2016)

Phim dựa trên tiểu thuyết lãng mạn Trung Quốc thế kỷ 14, nơi Zhao Zilong, một vị tướng quân sự vĩ đại là nhân vật chính. 
Xem loạt phim, bạn đi sâu vào thời kỳ Tam Quốc đầu tiên ở Trung Quốc. Câu chuyện thường tập trung vào cuộc sống của vị tướng: bạn sẽ biết mọi thứ về xuất thân, tính cách của anh ấy, về tất cả những cuộc phiêu lưu và chuyện tình lãng mạn của anh ấy. 
Có lẽ, không thể nói mọi thứ chi tiết trong một bộ phim truyền hình, đặc biệt, với thực tế luôn có một số điều chỉnh trong các bộ phim truyền hình dài tập. 
Tuy nhiên, nó làm nổi bật những phần quan trọng nhất trong cuộc đời của Zhao Yun, và bạn chắc chắn sẽ biết về mối tình tay ba của anh ấy, khám phá những trận chiến của trái tim anh ấy!


Thông tin phim:
Tập đầu: 3 tháng 4, 2016
Nơi sản xuất: Xiangshan Film City; Phim trường Hoành Điếm
Tên gọi khác: Võ Thần Triệu Tử Long; Võ Thần Triệu Tử Long

17. The Legend of Qin/ Tần Thời Minh Nguyệt (2007)

The Legend of Qin dựa trên loạt phim hoạt hình Qin Moon của Shen Leping, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. 
Bộ phim đưa chúng ta đến thời nhà Tần, thời kỳ hỗn loạn nhưng tuyệt vời. Câu chuyện chính xoay quanh một anh hùng trẻ tuổi, một cậu bé thay đổi tiến trình của toàn bộ lịch sử. 
Theo dõi câu chuyện về nhân vật chính mạnh mẽ của câu chuyện này: anh ta phải đối mặt với bạo lực trong chế độ, kẻ thù tàn nhẫn, khó khăn trong các mối quan hệ, tình yêu, trải qua sự kết thúc của một thời đại và khởi đầu của một thời đại mới, thời kỳ thay đổi lớn và thành tựu rực rỡ.


Thông tin phim:
Tập đầu: 14 tháng 2, 2007
Số tập: 139
Số phần: 5

18. Princess Agents/ Sở Kiều Truyện

Bạn sẽ yêu thích lịch sử này nếu bạn là một người say mê loạt bài về những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập bảo vệ và xây dựng bản thân mạnh mẽ hơn.
Vai nữ chính trong Princess Agent là một phụ nữ xấu xa thực sự: hóm hỉnh, tài giỏi, một chiến binh vĩ đại, cực kỳ trung thành và quyết đoán. Cô ấy có thể đôi khi không thích cô ấy, nhưng hầu hết các quyết định của cô ấy đều có thể hiểu được.
Bạn sẽ lao vào thời kỳ hỗn loạn của Wei, thời kỳ mà những công dân vô tội có thể dễ dàng bị biến thành nô lệ. Dẫn dắt câu chuyện là một cô gái nô lệ là một trong những người không may mắn được săn lùng bởi các lãnh chúa giàu có.
May mắn, cô được Hoàng tử cứu và đưa vào một gia đình giàu có. Tuy nhiên, chứng kiến ​​cuộc đấu tranh quyền lực đẫm máu của họ, cô đã lên kế hoạch chạy trốn khỏi tình huống này. 


Nhưng cô thất bại và không còn cách nào khác ngoài học cách sống sót trong thế giới không công bằng này.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc này đã phá vỡ 1 tỷ lượt xem chỉ với một đoạn trailer! 
Bộ phim đã đàn áp ngay cả những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Ten Miles of Peach Blossoms và Three Lives, Three Worlds! Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim truyền hình giống như chiến tranh với tình tiết lãng mạn có nhịp độ chậm, bạn không thể bỏ qua bộ phim này!
Thông tin phim:
Nhà biên kịch: Jia Wen; Yang Tao; Chen Lan
Nguyên tác: 11 Chu Te Gong Huang Fei by Xiao Xiang Dong Er
Số tập: 58 (Uncut), 67 (TV version)
Mạng: Truyền hình Hồ Nam

19. Bloody Romance/ Mị Giả Vô Cương (2018)

Trong sự xen kẽ hỗn loạn sau sự sụp đổ của triều đại nhà Đường, một cô con gái nhỏ của một nhà thảo dược đã bị lừa và bán vào nhà thổ. 
Sau khi thoát khỏi cái chết đau đớn, cuối cùng cô cũng thấy mình ở một thành phố của những nữ sát thủ. Lấy tên mới là Wan Mei, cô bắt đầu học hỏi kỹ năng ám sát từ Chang An, một chàng trai trẻ đóng vai trò là người hướng dẫn và quản giáo của cô.
Wan Mei và Chang An bắt đầu phát triển tình cảm chân thật dành cho nhau. Nhưng Cha Luo, thủ lĩnh của những kẻ ám sát đã không thích Wan Mei và âm mưu chống lại cặp vợ chồng bằng đoàn quân của cô. 


Tính cách của Wan Mei khiến Gong Zi, chủ sở hữu ẩn của thành phố Gui Hua quan tâm đến cô. Gánh nặng bởi danh tính ẩn giấu của mình, Chang An bắt đầu xa cách Wan Mei. 
Các nhân vật chính thấy mình bị lôi kéo vào những âm mưu leo ​​thang liên quan đến sự phản bội chết người và đấu tranh cho quyền lực.

Thông tin phim:
Nguyên tác: Bloody Romance; by Banming Banmei
Nhà biên kịch: Banming Banmei
Số tập: 36
Địa điểm sản xuất: Phim trường Hoành Điếm
Các thể loại: Kỳ ảo, Phiêu lưu, Lãng mạn

20. Quỹ Trung Mỹ Nhân/ Beauties in the Closet (2018)

Hoàng đế hiện tại vào thời điểm đó bỏ bê nhiệm vụ của mình và dành thời gian chơi và vui đùa với các mỹ nhân.
Anh cũng có thói quen săn cáo vào đêm khuya. Với dân số ngày càng giảm và những cái chết vô tội đang gia tăng, Fox Clan nổi giận gây chiến với hoàng gia.
Họ dành một viên ngọc trai đặc biệt giúp tăng sức mạnh và vẻ đẹp cho người dùng, bị đánh cắp bởi cặp chị em và chia rẽ giữa họ. 
Họ vào Cung điện với tư cách là vũ công để hoàn thành nhiệm vụ giết Hoàng đế. Nhưng trước khi yêu cáo có thể giết hoàng đế thì anh ta đột ngột bị ám sát và ngai vàng sẽ thuộc về nhân vật của Vic Zhou.

Thông tin phim:
Quốc gia: trung quốc
Tập: 34
Phát sóng: ngày 8 tháng 2 năm 2018 – ngày 9 tháng 3 năm 2018
Mạng: Youku
Thời lượng: 45 phút.

21. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc Legend of Fu Yao/ Phù Dao Hoàng Hậu (2018)

Từ một cô gái nô lệ trẻ và bướng bỉnh trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, mạnh mẽ, Fu Yao lớn lên như một người và điều đó hoàn toàn xuất hiện trong truyện. 
Truyền thuyết về Fuyao được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng hậu Fuyao của Tianxia Guiyuan và lấy bối cảnh trong vũ trụ của 5 vương quốc. 
Sau một vài tai nạn, cô gái nô lệ bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua tất cả các vương quốc để tìm cách giải thoát bản thân khỏi một lời nguyền độc ác. 
Trên đường đi, có rất nhiều điều lãng mạn! Mong đợi nhiều cảnh hành động, âm mưu cung điện, cuộc phiêu lưu, và một câu chuyện tình yêu tuyệt vời!


Thông tin phim:
Tập đầu: 18 tháng 6, 2018
Tập cuối: 13 tháng 8, 2018
Nhà biên kịch: Jie Yanyan
Nguyên tác: Empress Fuyao; by Tianxia Guiyuan
Nhà sản xuất: Yang Xiaopei

22. Nirvana in Fire/ Lang Nha Bảng (2015)

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc dữ dội với cả kịch bản và điện ảnh thổi vào tâm trí bạn? Nirvana in Fire là tách trà tuyệt vời danh cho bạn! 
Thường được so sánh với Game of Thrones, chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng của Mỹ, được hàng triệu người hâm mộ yêu thích! 
Đó là câu chuyện về sự phản bội tàn nhẫn và về cách người ta muốn đảm bảo mọi kẻ phản bội đều phải trả giá. 
Bộ truyện lấy bối cảnh là một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi đất nước bị chia cắt giữa các triều đại phương Bắc và miền Nam.


Thông tin phim:
Quốc gia công chiếu: Trung Quốc
Quốc gia: Trung Quốc
Số tập: 54
Đạo diễn: Khổng Sênh; Lý Tuyết
Tên khác: Lang Ya Bang

23. Thiên Thịnh Trường Ca/ The Rise of Phoenixes (2018)

Bạn có thích nhìn thấy ngai vàng tráng lệ, lông chim công, đồng phục đầy màu sắc tuyệt đẹp trên màn hình? 
Chà, series Netflix Trung Quốc này là một vụ nổ thực sự trong một nhà máy sơn! The Rise of Phoenixes sẽ trở thành một bữa tiệc thực sự cho đôi mắt của bạn! Không chỉ hình ảnh tuyệt đẹp mà còn được thực hiện tốt, các nhân vật thực sự sẽ khiến bạn ngay lập tức bị cuốn hút!
Câu chuyện tình lãng mạn lịch sử này dựa trên cuốn tiểu thuyết Huang Quan (Phoenix Rise) của Tianxia Guiyuan. Điều đó có nghĩa là nó không mô tả chính xác tất cả các sự kiện lịch sử mà được truyền cảm hứng từ lịch sử. Ở đây bạn có tất cả mọi người hâm mộ thể loại lịch sử thích: nổi loạn, tham nhũng, ám sát và rất nhiều thứ khác!


Câu chuyện chính là về cô con gái ngoài giá thú của gia đình Qiu, người bị buộc tội sai trái, do đó, cô bị trục xuất khỏi gia đình. Để sống sót, cô phải hóa trang thành đàn ông và theo học tại một Học viện danh tiếng. 
Là một cô gái tài năng, cô sớm bước vào một tòa án với tư cách là một học giả và chính trị gia Hoàng gia. Cô trung thành và trung thực cho đến khi cô bị thao túng khi nghĩ rằng triều đại hiện tại được xây dựng trên xác chết của những người thân yêu của cô, những người của một vương quốc sụp đổ. 
Thông tin phim:
Tập đầu: 14 tháng 8, 2018
Tập cuối: 17 tháng 9, 2018
Số tập: 70 (uncut), 56 (TV)
Nguyên tác: Huang Quan; by Tianxia Guiyuan
Mạng: Truyền hình Hồ Nam

24. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc mới nhất Spring Flower, Autumn Moon/ Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Một người phụ nữ đến từ tương lai đến vũ trụ giống như tưởng tượng để trải nghiệm tình yêu lần đầu tiên. Cô ấy tên là Chun Hua và rơi vào một mối tình lãng mạn phức tạp với hai chàng trai trẻ đối lập nhau như đen và trắng.
Thông tin phim:
Quốc gia: Trung Quốc
Tập: 40
Phát sóng: ngày 5 tháng 7 năm 2019 – ngày 16 tháng 8 năm 2019
Phát sóng vào thứ Sáu
Mạng: Youku
Thời lượng: 36 phút.

25. Thịnh Đường Huyễn Dạ/ An Oriental Odyssey (2018)

Dựa trên tiểu thuyết của Miao Juan. Vào thời nhà Đường, cô con gái lớn hào hiệp của Trợ lý Bộ trưởng Doanh thu, Ye Yuan An, đã cứu Mu Le, một thanh niên mất trí nhớ có bản sắc bí ẩn. 
Yuan An đưa Mu Le vào làm người hầu trong gia đình, và sau này thề trung thành với cô. Cùng với Zhao Lan Zhi, một chòm sao, bộ ba giải quyết các vụ án sau các vụ án cùng nhau. Nhưng danh tính thực sự của Mu Le là gì?


Thông tin phim:
Quốc gia: Trung Quốc
Tập: 50
Phát sóng: 18 tháng 10 năm 2018 – 6 tháng 12 năm 2018
Phát sóng vào thứ năm
Mạng: QQLive
Thời lượng: 45 phút.

26. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc Đông Cung/ Good Bye My Princess (2019)

Một câu chuyện tình yêu xoay quanh Công chúa Tây Lương thứ 9 khi cô đi đến Đồng bằng Trung tâm để thực hiện liên minh hôn nhân với Thái tử.
Nhận được tình yêu và sự ngưỡng mộ như Công chúa thứ 9, Xiao Feng buộc phải rời khỏi cuộc sống mà cô đã biết để trở thành Công chúa. Chồng của cô, Thái tử, giữ vị trí cao nhất chỉ đứng sau một người, Hoàng đế. 
Tuy nhiên, Cung điện phía Đông là nơi nguy hiểm nhất. Vì lý do chính trị, Hoàng tử không còn cách nào khác ngoài việc cưới Công nương từ một vùng đất xa lạ. Anh ta có người vợ lẽ yêu thích của riêng mình trong khi cô ấy có cuộc sống riêng của mình. 
Hai đường thẳng song song bắt đầu giao nhau ở một nơi đầy nguy hiểm và trò chơi quyền lực chết người và chôn vùi đâu đó sâu thẳm bên trong là những ký ức vẫn chưa hồi sinh.


Thông tin phim:
Quốc gia: Trung Quốc
Tập: 52
Phát sóng: 14 tháng 2 năm 2019 – 25 tháng 3 năm 2019
Phát sóng vào thứ Hai, thứ Năm
Mạng: Youku
Thời lượng: 45 phút.

27. Story of Yanxi Palace/ Diên Hi Công Lược (2018)

Câu chuyện về Cung điện Yanxi dựa trên một cuốn tiểu thuyết lịch sử của Zhou Mo. Nó đã được phát trực tuyến hơn 15 tỷ lần và được coi là chương trình truyền hình nhiều người nhất năm 2018, được phân phối tại 70 thị trường trên toàn thế giới!
Một cô gái nô lệ trẻ tên Wei Ying Luo (Wu Jin Yan) vào một cung điện trong Tử Cấm Thành để điều tra cái chết của chị gái mình và cũng tìm cách lên hậu cung của hoàng đế để trở thành người phụ nữ quyền lực nhất. 
Có những âm mưu và tình huống bất tận khi cô ấy lên kế hoạch chống lại các phi tần khác để họ có thể đưa nhau ra khỏi bức tranh.


Thông tin phim:
Tên tiếng Trung: Diên Hi công lược
Ca khúc chủ đề mở đầu: Look (看) by Vu Chính
Phiên bản tiếng Quan thoại: Yán Xǐ Gōng Lüè
Nguyên tác: Yan Xi Gong Lüe by Zhou Mo
Số tập: 70

28. Princess Silver (2019)

Một câu chuyện kể về một nàng công chúa bị mất trí nhớ gặp một hoàng tử không muốn cưới cô ấy và làm thế nào họ tìm được một nơi cho riêng mình bất chấp những rắc rối của thời gian.
Thái tử Rong Le của Western Qi tỉnh dậy sau cơn hôn mê không có ký ức nhưng cô trở nên nghi ngờ về danh tính thực sự của mình do dấu vết từ quá khứ. Để thành lập một liên minh chính trị với Bắc Lin, Rong Le được lệnh kết hôn với Hoàng tử Wu You, người từ chối cô tại cửa.


Với cuộc hôn nhân tan vỡ, Rong Le thừa nhận danh tính của một chủ quán trà và một tên mới là Man Yao. Cô bắt đầu bí mật tìm kiếm những cuốn sách vô giá bị bỏ lại bởi gia đình Tần được cho là mang lại sự vĩ đại cho một quốc gia. 
Con đường của cô dẫn cô đến Wu You, người phải lòng cô mà không biết rằng cô là công chúa mà anh từ chối. Tuy nhiên, có lẽ đã quá muộn để anh biết được sự thật vì cô đang có lệnh mới kết hôn với Tướng Fu Chou của Bắc Lin.

29. The Flame’s Daughter (2018)

Diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba, Vic Chou và Vin Zhang. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai một người đẹp vui vẻ, người cố gắng giành lại trái tim người yêu sau khi anh bất ngờ quay lại với lời hứa sẽ cưới cô. 
Trong một nỗ lực để đưa anh ta trở lại, cô đến một nhà thổ nổi tiếng nơi cô gặp Yin Xue, chủ nhà thổ. 
Người hâm mộ đã phát cuồng về cốt truyện hấp dẫn và sự phát triển nhân vật tổng thể trong suốt bộ truyện – vì vậy đừng bỏ qua phim này.
Thông tin phim:
Tập đầu: 1 tháng 3, 2018
Nhà biên kịch: Mobao Feibao
Nơi sản xuất: Xiangshan Movie & Television Town
Tên gọi khác: The Flame’s Daughter
Số tập: 52

30. Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất The Legends/ Chiêu Diêu (2019)

Trong khi cố gắng lấy thanh kiếm Wanjun của người tiền nhiệm, Lu Zhao Yao bị phục kích bởi mười giáo phái bất tử và chết. Cô đã lầm tưởng Li Chen Lan, người đồng minh tốt nhất của mình, có liên quan đến vụ việc sau khi anh ta được tiết lộ là con trai của quỷ vương.
Năm năm sau, Li Chen Lan đã đảm nhận vị trí thủ lĩnh giáo phái Wanlu và Zhao Yao quyết định trả thù chính xác. Cô ấy bây giờ là một linh hồn, sở hữu cơ thể của Qin Zhi Yan, một nữ đệ tử của Giáo phái bất tử.
Với sự giúp đỡ của cơ thể mới đạt được, cô ấy trở thành đệ tử trực tiếp của Mo Qing hay Li Chen Lan với mục đích giết chết anh ta. Nhưng mọi thứ không diễn ra như cô dự định, khi cô dần dần bắt đầu yêu anh.


Trong khi đó Jiang Wu, một thanh niên đầy tham vọng, muốn giết Li Chen Lan và trở thành thủ lĩnh giáo phái. Anh ấy quan tâm đến Zi Yan.
Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc sống của họ bị can thiệp? Zhao Yao sẽ có thể lấy lại cơ thể của mình và trở thành người lãnh đạo giáo phái một lần nữa? Số phận của Tần Tử Yan, người mà Zhao Yao sở hữu là gì?
Câu chuyện về yêu và ghét bắt đầu

31. Investiture of the Gods (2019)

Vào thời vua Chu của Thương, các vị thần hầu hết đã biến mất và lũ quỷ gây rắc rối cho thế giới loài người. 
Chúa tể thiên đường nguyên thủy quyết định sử dụng cuộc chiến giữa triều đại Chu và nhà Thương để chọn một thế hệ Thần mới để lên cõi thiên đàng. 
Ông gửi những người học việc của mình ra để tìm kiếm các ứng cử viên chính nghĩa: Jiang Zi Ya hỗ trợ Ji Fa cai trị đế chế mới của ông ta là Chu, Shen Gong Bao thâm nhập vào triều đại nhà Thương với Su Da Ji quyến rũ nhà vua để tàn phá thế giới và Yu Đinh Zhen Ren giúp Yang Jian, một con người có con mắt thứ ba, để đạt được tiềm năng của mình. 
Kết quả của sự lựa chọn nằm trong số phận của con người. 

32. Love And Destiny/ Tình Yêu Và Định Mệnh (2019)

Câu chuyện kể về Ling Xi bất tử, hậu duệ của bộ lạc Phượng hoàng, khi cô gây ra một vụ ẩu đả ở cõi Thiên đàng trong nỗ lực cung cấp thuốc thay cho người cha say xỉn của mình. 
Từ khi còn nhỏ, cô đã đọc nhiều cuốn sách về Trận chiến vĩ đại giữa Thần chiến tranh và Bộ lạc quỷ và là một fan hâm mộ lớn của Thần chiến tranh mặc dù không nhìn thấy mặt anh. 
Không biết gì về sức mạnh bóng tối trú ngụ bên trong mình, cô đánh thức nhầm cả thú cưng của Quỷ vương và nam chính của chúng ta, Thần chiến tranh, người đã ở trong một giấc ngủ đông lạnh trong 50.000 năm kể từ Trận chiến lớn với Bộ lạc quỷ. 


Những sự kiện này tràn ngập cõi Thiên đàng với sự khó chịu, sợ rằng Quỷ vương bị phong ấn sẽ lại trỗi dậy. Thần chiến tranh Jiu Chen cảm thấy nghi ngờ về khả năng của Ling Xi và quyết định giữ cô bên cạnh để điều tra thêm. 
Những tia lửa thú vị xảy ra giữa hai người khi cô làm việc cho anh ta trong phòng của anh ta. Ling Xi ngây thơ, dí dỏm và hay nói chuyện là một đối cực của Jiu Chen, người tự kiềm chế, nghiêm khắc và cực kỳ im lặng. 
Không giống như những người khác sợ sự hiện diện của anh, cô luôn nói ra suy nghĩ của mình và nói chuyện với anh một cách giản dị. Jiu Chen phải chịu đựng sự căng thẳng sau chấn thương và tình trạng mãn tính của tình trạng bị đóng băng từ cuộc chiến, trong khi Ling Xi cố gắng hết sức để chăm sóc anh ta. 
Mặc dù yếu đuối và bất lực, cô thường mạo hiểm mạng sống của mình, cứu anh ta mà không phải suy nghĩ hai lần và tin tưởng vào sự công bình của anh ta ngay cả khi những người khác nghi ngờ anh ta. Dần dần nhưng đều đặn, cô làm anh tan chảy và tìm đường vào trái tim trinh nữ 160.000 tuổi này. 


Jiu Chen không biết phải làm gì với cô ấy và để cô ấy làm bất cứ điều gì cô ấy muốn hầu hết thời gian, chịu đựng những hành động tinh nghịch và trò chuyện bất tận của cô ấy. Mặc dù anh ấy không bao giờ cười, Jiu Chen không thể không cười nhưng khi Ling Xi là chính mình.

Trong khi đó, các nhân vật khác nhau đang âm mưu hạ bệ chính của chúng tôi. Thần sấm sét cố gắng xóa bỏ vị trí của Jiu Chen là Thần chiến tranh, nhân vật phản diện chính và tình địch Yuan Tong bắt đầu gây tổn hại cho Ling Xi tội nghiệp của chúng ta, và Quỷ vương cố gắng giải phóng sức mạnh bóng tối ẩn giấu của Ling Xi mà anh ta đã gieo vào cô từ lâu. 


Vấn đề càng tồi tệ hơn khi Yuan Tong tiết lộ rằng Ling Xi là chìa khóa để giải phóng Quỷ vương, khiến Ling Xi gặp nguy hiểm. Khi xung đột nảy sinh trong sáu cõi, tùy thuộc vào sự dẫn dắt của chúng tôi để cứu cả thế giới và tình yêu của họ.

Jiu Chen sau đó phải lựa chọn giữa cuộc sống của vũ trụ và cuộc sống của một người phụ nữ. Với nhiều người bị đe doạ, Thần chiến tranh hùng mạnh của chúng ta có thể đưa vấn đề vào tay anh ta và bảo vệ những gì quan trọng với anh ta không? 
Ling Xi thực sự là ai? Và hai người có thể bất chấp tất cả khó khăn, nguy hiểm và được ở bên nhau?
Thông tin phim:
Quốc gia: Trung Quốc
Tập: 60
Phát sóng: 15 tháng 7 năm 2019 – 16 tháng 8 năm 2019
Phát sóng vào: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu
Mạng: iQiyi, iQiyi, Viki
Thời lượng: 45 phút.
Dữ liệu từ Sohu cho thấy, năm 2017, có hai bộ phim lịch sử trong top 10 bộ phim lịch sử Trung Quốc có xếp hạng màn hình cao nhất và bốn bộ phim lịch sử. thuộc top 10 phim có số lượng người xem trực tuyến cao nhất.

Và Ent Group chỉ ra, trong hai năm 2016 – 2017, hai bộ phim của Kiều Kiều (Triệu Lê Đình, Lâm Cảnh Tân) và Tam Tâm Tâm Hoa đào (Dương Mich, Triệu Hữu Đình đóng) đã vượt quá 40 tỷ người xem.

137 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây