admin 4 năm trước

Untitled Goose Game là gì? Tại sao Untitled Goose Game gây sốt khắp thế giới?

Untitled Goose Game là trò chơi ngỗng không tên về một con ngỗng phá hoại một ngôi làng. Untitled Goose Game với những trò đùa vui nhộn, bấm còi, hủy hoại ngày bình yên.
Untitled Goose Game là gì? Tại sao Untitled Goose Game gây sốt khắp thế giới?

Untitled Goose Game là gì?

Untitled Goose Game là một trò chơi được phát triển bởi studio House House của Úc chỉ gói khoảng hai hoặc ba giờ chơi trò chơi (hoặc bảy phút nếu bạn là người chơi giỏi). Trò chơi hiện đã có cho Mac, PC và Nintendo Switch, đã trở thành một trong những hit bất ngờ của năm 2019.


Trò chơi ngỗng không tên rất đơn giản: Bạn, một con ngỗng, đi lang thang quanh một ngôi làng nhỏ và tạo ra hỗn loạn nhẹ nhàng, vui nhộn. Bạn chọc tức một người làm vườn bằng cách ăn cắp một số đồ đạc của anh ta. Bạn bấm còi lúc giật mình một số người khác. Bạn làm cho một số dân làng làm những điều khó xử, gây phiền nhiễu để đối phó với những kẻ lừa đảo tinh quái như bạn. Bạn phá vỡ một vài điều, nhưng không có gì quan trọng. Điều tồi tệ nhất xảy ra là ngón tay cái của ai đó bị tổn thương một chút.

Vì sao Untitled Goose Game gây sốt khắp thế giới?

Untitled Goose Game đã tạo ra một cơn bão meme trên Twitter và Reddit không giống như bất kỳ tựa game AAA nào được phát hành trong năm nay, là minh chứng cho những đánh giá tích cực từ các cửa hàng game phổ biến nhất.
Untitled Goose Game có tiêu đề là thú vị không thể tin được. Thật ngớ ngẩn, dịu dàng và thông minh. Cho con ngỗng qua những môi trường vui vẻ, thoải mái như thể tham gia vào một hành vi sai trái cuối cùng vô hại, một sân chơi của sự nghịch ngợm bị trừng phạt, nơi bạn chắc chắn sẽ hủy hoại một ngày của ai đó, nhưng bạn sẽ không bao giờ phá hủy cuộc sống của bất kỳ ai.
Là một con ngỗng, mục tiêu của bạn là khá tự nhiên để gây ra sự nghịch ngợm và hỗn loạn xung quanh một ngôi làng tiếng bằng cách hoàn thành một danh sách những việc cần làm được xác định mơ hồ, dần dần mở khóa truy cập vào ngày càng nhiều thị trấn khi bạn đi. 


Advertisement


Yếu tố giải đố phần lớn đến từ việc tìm ra cách hoàn thành những mục tiêu này (tốt, chơi khăm) trong giới hạn của thế giới đồng hồ của trò chơi, bằng cách gợi ra những phản ứng khác nhau từ dân làng đến những trò hề của bạn.
Ví dụ, bạn có thể nhận thấy rằng người làm vườn cúi đầu xuống trái đất khi anh ta trồng lại một số vật thể quý giá, tại thời điểm đó, bạn có thể đặt biệt danh của mình và cởi bỏ nó – một thành phần quan trọng để đưa anh ta đến đội mũ mặt trời của anh ta thay thế.
Đó không hẳn là khoa học tên lửa, nhưng dù sao cũng rất thỏa mãn khi tìm ra cách, chính xác, một con ngỗng được cho là khiến cho ai đó mua lại những thứ của riêng mình, hay được trao một bông hoa không có gì khác ngoài một cái mỏ và rất to, tiếng còi xe khó chịu.
Về mặt thẩm mỹ, mọi yếu tố của Goose Game dường như đã được tạo ra để tạo một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Cách mà Ngỗng đi lạch bạch khi bạn sải bước không bao giờ thất bại; các ghi chú rõ ràng, có chủ ý của một bản phối hợp đồng bộ hoàn hảo với hành động trên màn hình mang đến tâm trí cho phim hoạt hình Looney Tunes cổ điển và các trò hề khác. 


Một giao diện người dùng cực kỳ tối giản và phong cách nghệ thuật táo bạo, táo bạo cũng mang đến cho ngôi làng một cảm giác bình yên và thanh thản đáng yêu, một sân khấu hoàn hảo để những chú chim nước nghịch ngợm của bạn hòa mình vào tất cả các loại trò chơi khăm ngớ ngẩn.
Đó là sự pha trộn kỳ lạ của các phong cách, phiêu lưu một phần của LucasArts, sự điên cuồng dựa trên vật lý và một phần Hitman, và trong khi nó hoạt động thường xuyên hơn là không có những khoảnh khắc mà niềm vui nhường chỗ cho sự thất vọng. Một số câu đố hơi quá khó hiểu, dẫn đến một số vướng mắc trên đường đi – mặc dù chúng thường được giải quyết dễ dàng bằng cách bỏ đi và suy nghĩ thông qua logic riêng của Trò chơi Ngỗng. Chính xác thì một con ngỗng hung ác sẽ làm gì trong tình huống này?


Advertisement


Chỉ dài hai hoặc ba giờ, Goose Game không vượt quá sự chào đón của nó, mặc dù có một danh sách mở rộng các trò nghịch ngợm nhỏ để thực hiện các khoản tín dụng, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục phá hoại người vô tội. Goose Game chắc chắn là đáng để nhiều người thích, đó là một trò chơi nhỏ kỳ lạ đầy quyến rũ và niềm vui và một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai.

Untitled Goose Game memes khiến mọi người ấn tượng một con ngỗng lạnh lùng có một sức mạnh đáng ngạc nhiên để mang mọi người lại với nhau


Getting in on the Goose memes. #untitledgoosegame pic.twitter.com/2NkD6dEXPE

— 👾Pretty Random Gaming 👾 (@PrettyRGaming) 27 tháng 9, 2019


Advertisement

— Kimmmieee (@henlo_ko) 27 tháng 9, 2019

“Ahh, hello. Was it you who rang the bell of awakening?” pic.twitter.com/FwPmPKInoY

— 🏳️‍⚧️Lady Alexis🏳️‍⚧️ #5773 (@StebMcDreb) 30 tháng 9, 2019

You can try and guess which game I played this weekend, and how it felt to play it. Did some fanart inspired by it.#untitled #fanart pic.twitter.com/xF4EFeoJVr

— Jeppe Sørensen (@Flaboere) 23 tháng 9, 2019

Drew something for fun.😆 pic.twitter.com/MUjKfeidOS

— DriverBunny37 (@DriverBunny37) 22 tháng 9, 2019

— Celsius Game Studios (@celsiusgs) 26 tháng 9, 2019

Trò chơi Ngỗng không tên đã thu hút sự chú ý của các game thủ vì không có ai giải cứu hay thế giới cần cứu. Nó chỉ là một con ngỗng hiếu chiến đang tàn phá một ngôi làng buồn ngủ.
Trò chơi Ngỗng không tên chứng tỏ là xấu chưa bao giờ thú vị đến thế, và những meme này là một cách tuyệt vời để tôn vinh một trong những tựa game hay nhất năm nay. 

79 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây