wowhay4u 4 năm trước

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ iPhone sang Android nhanh nhấtCách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ iPhone sang Android nhanh nhất hướng dẫn cách làm thế nào chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ iPhone sang Android đơn giản không cần nhập mật khẩu.
Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ iPhone sang Android nhanh nhất

Trên iPhone, bạn bắt đầu bằng cách cài đặt trình tạo mã QR tạo mã QR dựa trên cài đặt mạng Wi-Fi của bạn. Khi được quét bởi điện thoại Android, các cài đặt có thể được áp dụng cho điện thoại chỉ bằng một cú chạm. Đây là cách để làm điều đó, từng bước một.

Tìm cài đặt Wi-Fi của mạng. Bạn cần biết SSID, tên công khai của mạng, cũng như mật khẩu Wi-Fi và loại bảo mật (như WPA, WEP hoặc không có). Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong ứng dụng di động của bộ định tuyến Wi-Fi hoặc có thể được ghi lại gần bộ định tuyến.
Cài đặt trình tạo mã QR trên iPhone có thể tạo mã dựa trên cài đặt Wi-Fi của bạn. Có một số ứng dụng làm điều này. Mã hình ảnh được khuyến nghị, vì nó có thể lưu nhiều mã QR Wi-Fi vào điện thoại của bạn để sử dụng lại sau này. 
Ví dụ này sử dụng ứng dụng Visual Code cho phần còn lại của quá trình này, nhưng các bước chính xác sẽ thay đổi một chút nếu bạn sử dụng ứng dụng mã QR khác.

Hướng dẫn các bước chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ iPhone sang Android nhanh nhất

1. Bắt đầu ứng dụng Visual Code.
2. Nhấn vào Thêm mã.
3. Ở cuối màn hình, chạm vào Kết nối với WiFi.
4. Nhập SSID của mạng vào trường Tên.
5. Nhập mật khẩu Wi-Fi và nhấn đúng loại bảo mật (hầu như luôn luôn là WPA).
Nhập tên dễ nhớ cho kết nối Wi-Fi này trong trường Nhãn.
6. Nhấn vào Tạo mã.
7. Mã mới của bạn sẽ xuất hiện trên trang Mã, như một phần của danh sách cùng với bất kỳ mã nào khác mà bạn tạo cho các mạng Wi-Fi khác. Nhấn vào một mục để hiển thị mã QR của nó.
8. Trên điện thoại Android, khởi động camera và định vị điện thoại để có thể quét mã.
9. Khi thông báo bật lên mạng Wi-Fi xuất hiện, hãy nhấn vào nó để tự động kết nối với mạng.
10. Mã mới của bạn sẽ xuất hiện trên trang Mã, như một phần của danh sách cùng với bất kỳ mã nào khác mà bạn tạo cho các mạng Wi-Fi khác. Nhấn vào một mục để hiển thị mã QR của nó.
11. Trên điện thoại Android, khởi động camera và định vị điện thoại để có thể quét mã.
12. Khi thông báo bật lên mạng Wi-Fi xuất hiện, hãy nhấn vào nó để tự động kết nối với mạng.


Advertisement

109 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn