admin 3 năm trước

Cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất

Cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất hướng dẫn cách làm thế nào đăng ký Apple TV một năm nhanh nhất mà không mất phí.
Cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất


Apple TV +, dịch vụ phát trực tuyến của Apple đã ra mắt. Mặc dù thuê bao dịch vụ hàng tháng có giá 4,99 đô la / tháng, Apple đang cung cấp miễn phí thuê bao một năm cho tất cả các khách hàng đã mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV vào hoặc sau ngày 10 tháng 9. Nếu bạn có Apple mới thiết bị gần đây, đây là cách bạn có thể đăng ký Apple TV + miễn phí.

Các chương trình truyền hình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Aniston, Reese Witherspoon và Jason Mamoa sẽ thu hút người xem và người hâm mộ đến với họ.
Bằng cách cung cấp đăng ký miễn phí cho Apple TV + cho chủ sở hữu thiết bị mới của Apple trong một năm, Apple hy vọng sẽ mua đủ thời gian để xây dựng thư viện nội dung cho dịch vụ phát trực tuyến của mình và cũng khiến người xem bị cuốn hút. 

Hướng dẫn cách đăng ký miễn phí một năm Apple TV nhanh nhất những điều chưa biết

Chỉ những khách hàng đã mua Apple TV, iPhone, iPad, Mac hoặc iPod Touch mới sau ngày 10 tháng 9 mới có được một năm miễn phí đăng ký Apple TV +. Khách hàng thường xuyên sẽ chỉ nhận được bản dùng thử 7 ngày cho dịch vụ.
Bạn có thể chia sẻ đăng ký này bằng Chia sẻ gia đình với các thành viên khác trong gia đình.
Nếu bạn hủy đăng ký này bất cứ lúc nào trong năm tới, bạn sẽ không thể kích hoạt lại nó.
Đăng ký dịch vụ của bạn cũng sẽ bị chấm dứt ngay lập tức nếu bạn hủy bỏ nó bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian một năm.
Vào cuối thời hạn một năm, đăng ký của bạn sẽ được tự động gia hạn.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận năm miễn phí Apple TV nhanh nhất

Dưới đây là cách nhận được năm miễn phí Apple TV +
Bước 1: Mở ứng dụng TV trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc Apple TV (chạy phần mềm mới nhất)
Bước 2: Nhấn hoặc nhấp vào bản gốc mới của Apple như The Morning Show hoặc XEM.
Bước 3: Chọn Thưởng thức 1 năm miễn phí (dùng thử miễn phí 7 ngày cho những người chưa mua thiết bị mới).
Bước 4: Chọn Tiếp tục, sau đó Xác nhận năm miễn phí. Bạn sẽ phải xác nhận danh tính của mình bằng Face ID hoặc Touch ID. Nếu thông tin thanh toán của bạn không có hoặc hết hạn, bạn cũng sẽ được nhắc cập nhật thông tin đó.
Tiếp đó, hãy truy cập tv.apple.com trên máy Mac hoặc PC, đăng nhập ở góc trên cùng bên phải, sau đó kích hoạt bản dùng thử miễn phí của bạn
Nếu bạn có gói giảm giá dành cho sinh viên Apple Music, bạn sẽ không thấy nút nào để dùng thử miễn phí, Apple TV + sẽ được mở khóa .

Bây giờ bạn có thể thưởng thức Apple TV + trong một năm. Hãy nhớ rằng đăng ký sẽ được tự động gia hạn vào cuối chu kỳ một năm. Trong trường hợp bạn không muốn gia hạn nó hoặc sẽ muốn xem xét lại quyết định của mình sau đó, tốt hơn là đặt một lời nhắc trong lịch của bạn về 364 ngày này kể từ bây giờ.
Đây là cách đăng ký miễn phí Apple TV trên Mac:
Lưu ý: Nếu bạn không thấy ưu đãi năm miễn phí và bạn nghĩ rằng bạn nên kiểm tra lại một lát sau, nó vẫn sẽ được triển khai trên toàn thế giới. 
Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã đăng nhập bằng ID Apple của mình chưa, đã mua thiết bị mới từ Apple hoặc đại lý ủy quyền và nếu bạn sử dụng Chia sẻ gia đình, nhà tổ chức gia đình của bạn có thể yêu cầu, nó sẽ tự động chia sẻ với người khác. 

Chia sẻ gia đình cho Apple TV + sẽ tự động được bật sau khi người tổ chức gia đình đăng ký.

33 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...