admin 4 năm trước

Cách tải xuống phim và TV show trên Apple TV về iPhone iPad nhanh nhất

Cách tải xuống phim và TV show trên Apple TV về iPhone, iPad xem ngoại tuyến hướng dẫn cách làm thế nào tải phim, TV show Apple TV plus trên iPhone, iPad nhanh nhất.

AdvertisementTheo lịch trình, dịch vụ phát trực tuyến của Apple – Apple TV đã ra mắt vào đầu tuần này. Thư viện ra mắt bao gồm tám chương trình truyền hình gốc và một bộ phim. 

Ngay bây giờ, Apple TV Plus có thể không phải là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời của Netflix nhưng trong một khoảng thời gian, điều đó có khả năng sẽ xảy ra. 
Nếu bạn đã nối vào các chương trình trên Apple TV + và đang tìm cách tải xuống để xem ngoại tuyến khi đi du lịch, hãy làm theo hướng dẫn này.
Cũng giống như các sản phẩm và dịch vụ khác của Apple, việc tải phim và chương trình TV từ Apple TV + để xem ngoại tuyến khá đơn giản. Tuy nhiên, có những hạn chế nhất định mà bạn phải nhận thức được.
Hướng dẫn cách tải xuống Phim, Chương trình TV từ Apple TV + để xem ngoại tuyến: Những điều cần biết
  • Bạn chỉ có thể tải xuống phim và chương trình TV để xem ngoại tuyến trên Apple TV + trong khi bạn được kết nối với mạng Wi-Fi.
  • Không thể tải xuống các chương trình truyền hình và phim qua dữ liệu di động.
  • Không giống như Amazon Prime hay Netflix, Apple TV + không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn độ phân giải hoặc chất lượng tải xuống. Nó tự động xác định rằng tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn các bước cách tải xuống Phim, Chương trình TV từ Apple TV + để xem ngoại tuyến nhanh nhất

Bước 1:  Mở ứng dụng TV trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2:  Từ tab Xem ngay, chọn chương trình TV hoặc phim mà bạn muốn tải xuống.


Advertisement
Bước 3:  Bạn sẽ thấy biểu tượng Tải xuống bên cạnh tên của mỗi tập chương trình truyền hình. Chỉ cần nhấn vào nó để bắt đầu tải xuống của bạn. Bạn không có tùy chọn để chọn độ phân giải hoặc chất lượng của tệp đã tải xuống.
Bước 4: Truy cập phim hoặc chương trình truyền hình đã tải xuống của bạn bằng cách chuyển đến tab Thư viện. Bạn sẽ thấy một danh sách tải về ở đó. Nhấn vào để truy cập tất cả các nội dung có sẵn để xem ngoại tuyến.
Tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình đã tải xuống được phân loại theo tên chương trình và mùa. Tùy thuộc vào nội dung bạn đang tải xuống và tốc độ kết nối Wi-Fi, toàn bộ quá trình tải xuống nội dung ngoại tuyến có thể mất một chút thời gian.
Bất cứ khi nào iPhone hoặc iPad của bạn ngoại tuyến và bạn mở ứng dụng TV, bạn sẽ được đưa thẳng đến tab Đã tải xuống và hiển thị danh sách nội dung có sẵn để xem ngoại tuyến. Nhấn vào nội dung bạn muốn xem để bắt đầu phát.

Hướng dẫn cách xóa phim hoặc chương trình truyền hình đã tải xuống trong Apple TV +

Bạn có thể xóa bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim đã tải xuống nào bằng cách vuốt sang trái trên đó khi bạn ở trong tab ‘Đã tải xuống’.
Bạn có thể tải xuống toàn bộ phần của một chương trình truyền hình hoặc nhiều bộ phim mà không gặp sự cố nào trong Apple TV +.


Advertisement

92 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây