wowhay4u 5 năm trước

Cách xem ai đã thực hiện một tapback iMessage trên iPhone, iPad, Mac

Hướng dẫn cách làm thế nào biết ai đã thực hiện một tapback trên iMessage? Thực hiện các bước hướng dẫn để biết chính xác ai đã thực hiện một tapback trên iMessage.
Cách xem ai đã thực hiện một tapback iMessage trên iPhone, iPad, Mac

Tapbacks là một cách thú vị và nhanh chóng để trả lời iMessages cho dù đó chỉ là văn bản, ảnh hoặc video bằng cách dùng ngón tay cái lên hoặc xuống, trái tim hoặc dấu chấm than.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một tin nhắn nhóm, sẽ rất khó để theo dõi xem ai đang trả lời bằng tapback.

Làm thế nào để xem ai đã thực hiện một tapback iMessage trên iPhone

Bước 1. Mở iMessage bạn muốn kiểm tra
Bước 2. Nhấn và giữ tin nhắn bằng một tapback.
Bước 3. Bạn có thể nhấn vào những người đã sử dụng một tapback để xem thêm thông tin (hữu ích nếu nhiều người đã thực hiện một tapback trên cùng một tin nhắn, ảnh hoặc video)
Bước 4. Sử dụng các bước tương tự cho iPad. Đối với Mac, nhấp và giữ để hiển thị thông tin tapback.
Đây là cách quá trình trên iPhone:Người dùng iPhone có thể phản hồi với tapback trong tin nhắn SMS (với cả người dùng Android và iOS trong luồng) nhưng hãy nhớ rằng người dùng Android sẽ chỉ thấy một bản dịch văn bản của tapback và không thấy nó giống như nó xuất hiện ở trên.
Có thể bạn thích những bài viết này:


Advertisement

83 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn