wowhay4u 5 năm trước

iOS 13: Cách tắt Memoji trên bàn phím iPhone, iPad nhanh nhấtiOS 13 hướng dẫn cách tắt biểu tượng cảm xúc memoji trên bàn phím iPhone, iPad nhanh nhất.
iOS 13: Cách tắt Memoji trên bàn phím iPhone, iPad nhanh nhất
Với iOS 13, Apple đã giới thiệu Memoji mang hỗ trợ Memoji cho tất cả iPhone và iPad được cung cấp bởi chip A9 hoặc mới hơn. Trước đó, Memoji chỉ khả dụng trên iPhone và iPad có tính năng Face ID. 

Memoji có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào chứ không bị giới hạn trong ứng dụng Tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích Nhãn Memoji và cảm thấy mệt mỏi vì nó hiển thị trên bàn phím iPhone hoặc iPad của bạn trong mọi ứng dụng, bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó.

Quá trình vô hiệu hóa Nhãn Memoji tương đối đơn giản. Mặc dù Memoji là một tính năng rất hay, nhưng nó chủ yếu sẽ thu hút Millenials. 
Người dùng iPhone và iPad thông thường, những người chủ yếu sử dụng thiết bị của họ cho công việc sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy Memoji mỗi lần. Rất may, Apple đã thêm một cách đơn giản để tắt và vô hiệu hóa Memoji iOS 13.3 cho iPhone và iPad.

Hướng dẫn các bước xóa Nhãn Memoji khỏi bàn phím iPhone, iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn và đi đến Chung.
Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Bàn phím.
Bước 3: Cuộn xuống cuối danh sách và tắt tùy chọn Nhãn Memoji.


Sau khi vuốt xuống dưới cùng của trang chính cài đặt bàn phím, bạn sẽ thấy tùy chọn tắt Nhãn Memoji.


Chúc bạn thành công!


Advertisement

108 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn