wowhay4u 4 năm trước

One Chip Challenge là gì? Mọi điều về One Chip Challenge bạn phải biết


One Chip Challenge là thử thách ăn bim bim cay nhất thế giới The Carolina Reaper Chip là sản phẩm của công ty Mỹ Paqui. One Chip Challenge giá bao nhiêu, mua One Chip Challenge ở đâu để tham gia thử thách?

One Chip Challenge là gì? Mọi điều về One Chip Challenge bạn phải biết

One Chip Challenge là gì?

Một công ty Mỹ có tên Paqui đã tạo ra The Carolina Reaper Chip, được coi là ‘Bim bim cay nhất thế giới’ – tất cả những gì bạn phải làm là ăn nó và đăng video hoặc chụp ảnh ‘bằng chứng về nỗi đau của bạn’ lên Instagram hoặc Twitter bằng cách sử dụng hashtag #OneChipChallenge . 
Lý do khiến bạn nhăn mặt, nhăn mũi, chảy nước mắt vì vào năm 2013, Carolina Reaper được Guinness World Records mệnh danh là loại ớt cay nhất thế giới.
Ý tưởng là – nếu bạn có thể chịu được cay và ăn hết bim bim thì bạn đã chiến thắng thử thách.
Phương tiện truyền thông xã hội hiện đang bùng cháy với những người đã hoàn thành thử thách với mức độ thành công khác nhau.

Có phải Carolina Reaper là loại ớt nóng nhất hành tinh?

Ban đầu được đặt tên là HP22B (không hấp dẫn phải không?). Quay trở lại năm 2013, Kỷ lục Guinness thế giới gọi nó là “loại ớt nóng nhất thế giới”, có nghĩa là nó đã lấy vương miện từ “Butch T” đáng sợ trước đây từ Trinidad.
Tuy nhiên, điều này bị tranh cãi khi tuyên bố rằng Dragon’s Breath Chilli Pepper cay hơn so với đối thủ người Mỹ.
Bạn có thể tìm thấy Carolina Reaper xung quanh khu vực Rock Hill của Nam Carolina ở Hoa Kỳ.

Những người nổi tiếng đã thực hiện One Chip Challenge?

Ellen Degeneres đã có nữ diễn viên Kristen Bell thử thách với nam diễn viên Michael Peña trong chương trình của cô.
Cũng như những người nổi tiếng dũng cảm, có một số vlogger và ngôi sao YouTube đã đưa ra thử thách, bao gồm The Crude Brothers và David Parody.
Cựu cầu thủ NBA Shaquille O’Neal đặt cược 20 đô la, anh sẽ không thể đối mặt trong khi làm điều đó (anh thua). Kristen Bell và Michael Pena đã làm điều đó trong chương trình Ellen DeGeneres. 
Người chơi Travis Kelce của Kansas City, Travis Kelce, đã tham gia Thử thách One Chip. Ngôi sao NFL sau đó đã thách thức Greg Olsen của Carolina Panthers ăn chip ớt nóng nhất thế giới.
Olsen bắt buộc và dường như anh ta đã không còn giỏi hơn Kelce, vì ngôi sao của Panthers nói rằng “@killatrav đã dám tôi và tôi vẫn chưa hồi phục #ActiveLava”.


Advertisement

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Greg Olsen (@gregolsen88) chia sẻ vào


OneChipChallenge đã trở lại và lợi hại hơn xưa?

Bây giờ, #OneChipChallenge đã trở lại với một phiên bản mới và – bằng cách nào đó – thậm chí còn nhiều gia vị cay hơn.

Sau khi ra mắt giới hạn vào ngày hôm nay với một phần bán trước đã được bán hết, Chip Reaper Carolina của Paqui’s sẽ được đưa ra thị trường chính thức vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 9. 
Lần này, con chip 6,99 đô la “trông có vẻ chết người”, theo thương hiệu, đến một con chip ngô màu xanh được bao phủ trong một “lượng cực mạnh” của gia vị Carolina Reaper đen. Như trong quá khứ, gói bim bim này vẫn được đóng gói trong một hộp hình quan tài.
“Trong hai năm qua, chúng tôi đã nhận được mọi thứ từ thư tình và yêu cầu lịch sự, đến những lời cầu xin tuyệt vọng để chúng tôi mang lại #OneChipChallenge,” Giám đốc thương hiệu Paqui Caitlin Moralic nói trong thông báo. “Trong khi Paqui có một dòng chip cay thực sự hoàn hảo cho việc ăn vặt hàng ngày, thì người hâm mộ của chúng tôi muốn thử nghiệm bản thân với ớt thật hơn và sức nóng thực sự, và chúng tôi rất vui mừng mang đến cho họ thử thách khó khăn nhất mà thôi. Kết hợp với Carolina Reaper trong #OneChipChallenge là một niềm vui – mặc dù đôi khi đau đớn – cho người hâm mộ của chúng tôi xem liệu họ có thể chiến thắng độ cay khủng khiếp này hay không? “
Trong khi đó, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đó, Paqui nói rằng khách hàng có thể giành được một trong những Chip Carolina Reaper bằng cách tìm kiếm các túi Paqui Haunted Ghost Pepper và Fiery Chile Limon được đánh dấu đặc biệt tại các nhà bán lẻ tham gia bắt đầu vào đầu tháng 10. 
Ngoài ra, nếu bạn thích chiến thắng, Paqui cũng sẽ tham gia một thử thách trực tuyến: Chia sẻ video #OneChipChallenge của bạn trên Twitter hoặc Instagram và cũng bao gồm hashtag #sweepstakes và tag @PaquiChips và bạn có thể giành được “một trong ba giải thưởng lớn, trong đó bao gồm nguồn cung cấp chip Paqui trong một năm và hai giải thưởng lớn khác”.
Nhưng tất cả chúng ta đều biết cách thực sự để trở thành người chiến thắng là tự mình tham gia Thử thách One Chip và nói, “Ồ, điều đó không tệ chút nào.” Bởi vì, đi nào, không ai muốn thua một gói bim bim cả.

One Chip Challenge có giá bao nhiêu?

Chip Carolina Reaper hiện bán lẻ ở mức 4,99 đô la nhưng Paqui cũng cung cấp một thứ gọi là ‘Chest of Horrors’, bao gồm 10 chip Carolina Reaper, 10 Phiếu giảm giá VIP và 10 gói #OneChipChallenge mà mỗi gói bao gồm băng đô, hình xăm tạm thời…

Mua One Chip Challenge ở đâu?

Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm của Paqui từ cửa hàng của họ và bao gồm gói One Chip Challenge, nhưng do tính chất hấp dẫn của thử thách, tất cả chúng hiện đã được bán hết. 
Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đã mất. Bên trong túi Ghost Pepper và Spicy Queso của Paqui là những mã đặc biệt mà bạn có thể nhập trên trang web của họ và có cơ hội 1 trong 10 để giành được chip Carolina Reaper.
Ngoài ra, nếu bạn mong muốn dùng thử Carolina Reaper Chip, bạn có thể mua One Chip Challenge trên Amazon. Tuy nhiên, bạn trả lại nhiều hơn so với 4,99 đô la mà nó có giá trên trang web của Paqui’s. 

213 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây