admin 4 năm trước

12 app kiếm tiền iOS và Android uy tín nhất hiện nay

12 app kiếm tiền iOS và Android uy tín nhất hiện nay giới thiệu app kiếm tiền uy tín, ứng dụng kiếm tiền nước ngoài, treo app kiếm tiền trên android…
12 app kiếm tiền iOS và Android uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách mới để kiếm thêm tiền, thì không đâu khác ngoài điện thoại thông minh của bạn. Thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ điện thoại của mình.
Có hơn 12 ứng dụng có thể kiếm tiền cho bạn nhưng tôi muốn cung cấp cho bạn những ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng cùng với các ứng dụng trả tiền cao nhất.
Danh sách trainghiemhay.com giới thiệu bao gồm các ứng dụng kiếm tiền cho điện thoại Android và IOS.

1. Ebates

Cũng là một phần mở rộng trình duyệt tuyệt vời cho những người trên máy tính để bàn, Ebates cũng có một ứng dụng kiếm tiền vững chắc. 
Với công cụ này, bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá trong cửa hàng, quét các mặt hàng khi bạn đi để so sánh giá cả và có lẽ là tính năng nổi tiếng nhất của nó – kiếm lại tiền khi mua một số nhà bán lẻ nhất định.
Khi bạn tải xuống và bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm tiền mặt được đặt khi bạn mua sắm với danh sách 2.500 nhà bán lẻ đủ điều kiện của Ebates. 
Mặc dù tiền hoàn lại thường nằm trong khoảng từ một đến hai phần trăm, chúng tôi đã kiếm được tới 10 phần trăm. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phiếu giảm giá trong cửa hàng và các đặc quyền khác. Ebates thậm chí so sánh các phiếu giảm giá cho bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được ưu đãi tốt nhất.
Một điểm cộng khác của ứng dụng này? Khi bạn đăng ký và bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ tự động được trả tiền cứ sau ba tháng, miễn là bạn kiếm được ít nhất $ 5,01. 
Ebates là một ngành công nghiệp chính trong thế giới của các ứng dụng kiếm tiền. Được thành lập vào năm 1999, nó đã thu về hơn 1 tỷ đô la tiền mặt cho khách hàng của mình.

2. Shopkick

Nếu bạn thích mua sắm và thường xuyên tìm thấy chính mình tại điểm đến bán lẻ yêu thích của mình khi duyệt các lối đi, thì Shopkick là một công cụ kiếm tiền tuyệt vời. Mặc dù công bằng, Shopkick chỉ thanh toán qua thẻ quà tặng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.
Kiếm tiền với Shopkick rất dễ dàng. Bạn tải xuống ứng dụng, sau đó tham gia vào một trong tám hoạt động: đi vào cửa hàng, không cần mua hàng (vâng, thật dễ dàng), quét mã vạch của các sản phẩm được chọn (một lần nữa, bạn không phải mua bất cứ thứ gì), mua các mặt hàng tại cửa hàng đủ điều kiện có thẻ liên kết với Shopkick, mua các mặt hàng và gửi biên nhận, truy cập các cửa hàng trực tuyến hoặc xem các sản phẩm trực tuyến (không cần mua), mua hàng trực tuyến với đối tác Shopkick hoặc xem video trong ứng dụng.
Mặc dù bạn chưa thanh toán bằng tiền mặt thực tế với ứng dụng này, nhưng bạn không phải luôn mua hàng để kiếm tiền, đây là một lợi ích tốt.


Advertisement

3. ibotta

ibotta là một ứng dụng hoàn lại tiền tuyệt vời khác và bạn có ba tùy chọn để kiếm tiền bằng cách sử dụng: Tải lên biên lai của bạn lên ứng dụng khi bạn mua các mặt hàng đủ điều kiện; liên kết thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng trước khi bạn mua sắm để có quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt; hoặc mua hàng tại các cửa hàng đủ điều kiện thông qua ứng dụng ibotta.
Với ibotta, bạn sẽ phải hoàn thành các tác vụ trong ứng dụng để có quyền truy cập vào các công cụ tiết kiệm tiền của nó, đây có thể là một nhược điểm, tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn. 
Bạn cũng sẽ phải tải lên biên lai theo cách thủ công và chỉ có khoảng 300 nhà bán lẻ đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn có thể nhận tiền mặt gửi trực tiếp vào tài khoản ibotta của mình, sau đó bạn có thể rút tiền. Không phải chờ kiểm tra qua thư con ốc hoặc cố gắng điều hướng tiền điện tử.

4. foap

Tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đầy tham vọng, Foap là một ứng dụng kiếm tiền giúp việc bán ảnh và video của bạn trở nên đơn giản. 
Chỉ cần tải xuống ứng dụng, sau đó tải ảnh và video của bạn lên danh mục đầu tư trực tuyến của bạn.
Nếu tác phẩm của bạn được mua bởi một đại lý, thương hiệu hoặc người dùng khác trên Foap, thì bạn sẽ được trả tiền – nhưng bạn sẽ chia sẻ lợi nhuận với Foap 50/50. 
Vì vậy, nếu Foap bán một bức ảnh với giá 10 đô la, bạn sẽ kiếm được 5 đô la. Nhưng một bức ảnh có thể bán nhiều hơn một lần, đó là một điểm cộng tuyệt vời. 
Bạn cũng có thể gửi ảnh cho một dự án cụ thể (foap gọi chúng là Nhiệm vụ) để có cơ hội được trả hàng trăm cho ảnh của bạn.

5. Google Opinion Rewards

Được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, Google Opinion Awards là một phần mềm nhất định phải tải xuống cho những người muốn kiếm lợi từ việc nghiện điện thoại thông minh của họ – và được trả tiền vì bị cho là có ý kiến.
Tải xuống ứng dụng khảo sát và hoàn thành các khảo sát ngắn về mọi thứ từ khách sạn đến chương trình TV cho thương nhân bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. 
Hãy suy nghĩ xếp hàng tại ngân hàng, chờ xe buýt, thậm chí trong phòng tắm. Bạn sẽ được thanh toán bằng tín dụng Google Play hoặc qua Paypal cho mỗi khảo sát bạn hoàn thành. Trả khoảng từ $ 0,10 đến $ 1 mỗi khảo sát.

6. iPoll

Một ứng dụng kiếm tiền khảo sát được trả tiền khác, iPoll kém hiểu biết về công nghệ hơn một chút so với đối tác Google. 
Tải ứng dụng và cung cấp một số thông tin cá nhân để bắt đầu. Sau đó hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như ghé thăm một cửa hàng và chụp ảnh hoặc thử nghiệm sản phẩm. Hoặc, được cảnh báo về các cuộc điều tra mới ngay khi chúng chạm sóng.
Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc khảo sát, hãy truy cập iPoll.com để rút tiền. Mặc dù, công bằng mà nói, bạn không thực sự kiếm được tiền mặt. 
Thay vào đó, bạn kiếm được phần thưởng như thẻ quà tặng, dặm bay, và những thứ tương tự. Nhưng nếu bạn là một người mua sắm lớn hoặc thường xuyên đi máy bay, điều đó có thể đáng giá.

7. Acorns

Nếu bạn muốn đầu tư hơn một chút vào ứng dụng kiếm tiền của mình, hãy thử Acorns. Tải xuống ứng dụng đầu tư robo và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn. 
Với mỗi lần mua, Acorns sẽ làm tròn số đô la tiếp theo và tự động đầu tư thay đổi dự phòng của bạn vào danh mục đầu tư của các quỹ ETF, được đa dạng hóa trên 7.000 cổ phiếu và trái phiếu. 
Bạn cũng có thể đăng ký đầu tư định kỳ với Acorns. Đầu tư chỉ $ 5 / ngày và xem danh mục đầu tư của bạn tăng lên.
Hãy nhớ rằng Acorns tính phí $ 1 / tháng, vì vậy hãy tính đến thu nhập của bạn. Nhưng cùng với đó, bạn sẽ nhận được danh mục đầu tư đa dạng, tự động cân bằng lại, hỗ trợ đầu tư từ nhóm hỗ trợ của Acorns và truy cập di động vào tất cả các tài khoản của bạn.
Và nếu bạn thực sự trở thành fan hâm mộ của Acorns, bạn cũng có thể thử các dịch vụ khác của công ty: Acorns Later, IRA và Acorns Spend, tài khoản kiểm tra và thẻ ghi nợ.

8. Slidejoy

Slidejoy trả tiền cho quảng cáo hiển thị trên màn hình khóa điện thoại của bạn. (Bạn có biết người dùng iPhone trung bình mở khóa điện thoại của mình 80 lần một ngày không?)
Khi bạn đăng ký và cài đặt Slidejoy, bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo trên màn hình khóa của mình. Sau đó, bạn có thể vuốt sang trái để nhận thêm thông tin về quảng cáo, vuốt sang phải để vào màn hình chính hoặc vuốt lên để xem thêm quảng cáo. 
Đối với mỗi lần vuốt, bạn sẽ kiếm được ‘Carats’, sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau. Kiếm 1.000 ‘Carats’ và nhận $ 1.
Slidejoy thanh toán qua Paypal hoặc bằng thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ khác nhau. Hãy suy nghĩ: Amazon, Google Play và Walmart. 
Một điểm cộng nữa? Bạn cũng có thể quyên góp thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Slidejoy gọi những người dùng ứng dụng này là Heros, mà chúng ta phải nói, là một cái vỗ nhẹ vào lưng.
Và bạn đang tự hỏi liệu ứng dụng này có làm cạn kiệt pin của bạn hay không, câu trả lời là không.


Advertisement
9. Sweatcoin

Ra ngoài để tập luyện có thể khó khăn. Nhưng hãy tải xuống ứng dụng Sweatcoin và xem động lực của bạn tăng vọt. Rốt cuộc, ứng dụng trả tiền cho bạn cho các bước bạn thực hiện. Nhưng tiết lộ đầy đủ: Bạn đã trả bằng tiền điện tử, một loại tiền kỹ thuật số.
Tải xuống ứng dụng Sweatcoin và giữ cho nó chạy trên điện thoại của bạn ở chế độ nền mọi lúc. Sau đó, di chuyển. Bạn sẽ kiếm được 0,95 Sweatcoin cho mỗi 1.000 bước bạn thực hiện. 
Khi bạn kiếm được một lượng Sweatcoin nhất định, bạn có thể đổi chúng lấy vật phẩm thậm chí Apple Watch, iPhone, thậm chí là các kỳ nghỉ.
Nhưng đây là vấn đề: Hầu hết các mặt hàng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 20.000 Sweatcoin. Nếu bạn đi bộ 10.000 bước / ngày, bạn sẽ kiếm được 9,5 Sweatcoin. Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và bạn sẽ vẫn mất gần sáu năm để kiếm được 20.000 Sweatcoin. 
Vì vậy, ứng dụng này thực sự dành cho những người chuyển động nghiêm túc và người lắc, chứ không phải những người đam mê thể dục thông thường.

10. Swagbucks

Nếu bạn thích làm một chút mọi thứ, Swagbucks là một ứng dụng iOS thú vị khác. Mặc dù Swagbucks không có các trò chơi chiến thắng tức thì như Lucktastic, bạn vẫn có thể chơi các trò chơi để kiếm tiền và kiếm điểm thưởng cho các hoạt động này:
  • Khảo sát trực tuyến
  • Thăm dò ý kiến ​​hàng ngày
  • Xem video
  • Lấy mẫu sản phẩm
  • Lướt web

Swagbucks là ứng dụng phổ biến nhất được trả tiền cho các ứng dụng bởi vì bạn được trả tiền để làm hầu hết mọi thứ bạn đang làm miễn phí. Bây giờ, bạn kiếm được điểm thưởng có thể được đổi thành thẻ quà tặng bắt đầu từ $ 3. Hoặc, bạn luôn có thể được thanh toán qua PayPal tiền mặt.

11. Instacart

Bạn có cần kiếm tiền nhanh không? Hãy xem xét Instacart và được trả tiền để làm một việc bạn làm gần như mỗi tuần, mua sắm hàng tạp hóa.
Mọi người trả tiền cho sự tiện lợi mỗi ngày và điều đó không loại trừ nhiệm vụ khó khăn của Mua sắm tạp hóa.
Instacart đã tận dụng nhu cầu này cho những người muốn rời khỏi mua sắm cho người khác, nó mở ra một cánh cửa để bạn thực hiện các đơn đặt hàng, thực hiện giao hàng và được TRẢ TIỀN.
Bạn có thể dễ dàng kiếm được 100 đô la trở lên mỗi ngày chỉ trong 3 giờ. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng.

12. MyPoints 

Muốn có $ 10 cho một vài phút thời gian của bạn? MyPoints là một trong những ứng dụng kiếm tiền mua chuộc người dùng để đăng ký bằng cách cung cấp thẻ quà tặng 10 đô la Amazon cho người dùng mới. Nhưng đó không phải là nơi nó kết thúc.
Bằng cách cài đặt ứng dụng và sử dụng một cách thường xuyên, người dùng tích lũy điểm mà họ có thể đổi lấy tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc quà tặng vật lý. Về cơ bản, đây là một chương trình phần thưởng cho điện thoại của bạn và đó chính xác là cách bạn nên nhìn vào nó.
Những ứng dụng kiếm tiền này không được làm giàu nhanh chóng. Mục đích của họ là thêm một vài đô la vào dòng dưới cùng của bạn mỗi tháng bằng cách làm những việc bạn đang làm.


Advertisement

76 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây