admin 3 năm trước

15 trình duyệt web Android tốt nhất lướt bất cứ trang web nào bạn muốn!

15 trình duyệt web Android tốt nhất giới thiệu trình duyệt siêu nhẹ tốt nhất cho Android lướt bất cứ trang web nào bạn muốn!
15 trình duyệt web Android tốt nhất lướt bất cứ trang web nào bạn muốn!

1. Brave Browser

Brave Browser là một trong những trình duyệt Android mới. Nó ra mắt vào năm 2016 và có nhiều tính năng. Có một trình chặn quảng cáo tích hợp. 
Ngoài ra, trình duyệt có thể chặn cookie của bên thứ ba, chặn tập lệnh và nó có HTTPS ở mọi nơi. Bao gồm là cài đặt trên mỗi trang chỉ trong trường hợp bạn cần điều đó. Nó cũng tự hào tối ưu hóa để cải thiện tốc độ và tuổi thọ pin. 
Bạn thậm chí có thể theo dõi tất cả những thứ mà nó chặn. Trong sử dụng trong thế giới thực, nó có tính ứng dụng cao và thậm chí đôi khi thú vị khi sử dụng.
Trình duyệt cũng có hầu hết các tính năng cơ bản như dấu trang, lịch sử và chế độ riêng tư (ẩn danh). Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng.

2. Dolphin Browser

Rất nhiều thành công trên Android. Trình duyệt có một bộ tính năng cực tốt. Điều đó bao gồm chủ đề, hỗ trợ flash, chặn quảng cáo, chế độ ẩn danh và một số tính năng cấp ba như điều khiển cử chỉ. 
Ngoài ra còn có hỗ trợ tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng nếu bạn cần điều đó cùng với trình chặn quảng cáo gốc. 

3. Ecosia Browser

Ecosia là một trình duyệt web di động thân thiện với môi trường. Nó có tất cả những thứ thông thường như dấu trang, nhiều tab, chế độ duyệt web riêng tư và tải xuống. 
Trình duyệt là sản phẩm từ dự án nguồn mở của Chromium. Do đó, nó trông và cảm thấy hơi giống Chrome. Đặc biệt, trình duyệt này tặng tới 80% lợi nhuận của mình để trồng cây gây rừng. Đó không phải là một tính năng trình duyệt, nhưng chắc chắn là điều tốt đẹp. 
Điều này là tốt cho những người không cần duyệt web thường xuyên, nhưng vẫn muốn một cái gì đó hoạt động tốt. Điều cây là một phần thưởng. Nó cũng miễn phí.

4. Firefox Browser

Có hai trình duyệt Firefox thực sự tốt. Đầu tiên là Trình duyệt Firefox tiêu chuẩn. Trình duyệt có tất cả những thứ hay ho như đồng bộ hóa đa nền tảng, trải nghiệm duyệt web chắc chắn, bảo vệ theo dõi, trình quản lý mật khẩu tích hợp…
Đó là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Google Chrome và thực sự không có nhiều thứ mà cái kia không có. Tùy chọn tốt thứ hai của Firefox là Firefox Focus, một trình duyệt riêng tư với rất nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư. 
Bạn có thể tìm thấy Trình duyệt Firefox tiêu chuẩn ở nút bên dưới hoặc xem Firefox Focus tại đây. Cả hai đều là trình duyệt Android tuyệt vời.

5. Google Chrome

Trình duyệt Android phổ biến nhất. Nhiều người đã cài đặt sẵn thiết bị này trên thiết bị của họ và chọn tiếp tục sử dụng. 
Đó là một điều hoàn toàn hợp lý để làm. Nó có tính năng đồng bộ hóa với Google Chrome trên máy tính để bàn cùng với Thiết kế Vật liệu mới nhất, các tab duyệt không giới hạn, tích hợp sâu hơn với Android và nhiều tính năng khác cho cả trình duyệt cơ bản và người dùng. 
Có bốn trình duyệt Chrome. Theo thứ tự ổn định giảm dần, bạn có Google Chrome, Chrome Beta, Chrome Dev và Chrome Canary thông thường. Google Chrome hầu như luôn có các tính năng Android mới nhất trước các trình duyệt khác.

6. Kiwi Browser

Trình duyệt Kiwi là một trong những trình duyệt Android mới hơn. Nó sử dụng Chromium làm cơ sở. Do đó, bạn có thể nhận ra rất nhiều yếu tố hình ảnh và tùy chọn cài đặt của nó. Nó cũng tải các trang khá tốt. Một số tính năng khác bao gồm chặn quảng cáo gốc, trình chặn cửa sổ bật lên, chế độ ban đêm với chế độ tương phản 100% cho màn hình AMOLED và bảo vệ mã hóa. Cũng có một số điều chỉnh giao diện người dùng, chẳng hạn như thanh địa chỉ nằm ở dưới cùng của ứng dụng thay vì trên cùng. Nó cũng làm những thứ thông thường. Thật đáng ngạc nhiên khi thực sự sử dụng, mặc dù chúng tôi rất nhớ việc đồng bộ hóa máy tính để bàn có sẵn trên các trình duyệt tên tuổi lớn. Nếu bạn không cần điều đó, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

7. Lightning Browser

Lightning Browser đã trở lại danh sách này là một trong những trình duyệt Android tốt nhất. Trình duyệt có tính năng trải nghiệm nhẹ cùng với thiết kế đơn giản. 
Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng khác nhau như khối quảng cáo, chủ đề và hơn thế nữa. Nó cũng tự hào có khả năng tương thích với Orbot như một proxy Tor. 
Đó là về an toàn như trình duyệt web được, folks. Sự hỗ trợ là một chút không nhất quán nhưng nó hoạt động. Phiên bản miễn phí là chức năng. 
Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản pro để có được các tab và chặn quảng cáo không giới hạn. Trình duyệt này cũng là nguồn mở.

8. Lynket (formerly Chromer)

Lynket trước đây là trình duyệt Chromer phổ biến. Thương hiệu đã xuất hiện vào đầu năm 2018. Trình duyệt cho phép bạn mở các liên kết web từ cơ bản bất kỳ ứng dụng nào trong Tab tùy chỉnh Chrome, ngay cả khi ứng dụng không hỗ trợ Chrome Custom Tab. 
Ngoài ra, ứng dụng bao gồm Web Heads, tương tự như Flynx hoặc Brave Browser cũ hơn. Các tính năng Chrome Custom Tab và Web Heads là đủ để biến đây trở thành một trong những trình duyệt Android độc đáo hơn. 
Trình duyệt hoạt động tốt nhất cho nhiều tác vụ, trình duyệt thường xuyên và những người thực sự thích Tab tùy chỉnh Chrome.

9. Microsoft Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt web hợp pháp trên thiết bị di động. Nó có tính năng đồng bộ hóa nhẹ nhưng hiệu quả với phiên bản máy tính để bàn. 
Ứng dụng này cũng hoạt động tốt với Windows 10 và Microsoft Launcher. Một số tính năng khác bao gồm tính năng Hub, trình đọc mã QR, tìm kiếm bằng giọng nói và chế độ duyệt web riêng tư. 
Tuy trình duyệt này không tuyệt vời cho tất cả mọi người nhưng những người thích hệ sinh thái của Microsoft có lẽ sẽ không tìm thấy trình duyệt tốt hơn hoạt động với các dịch vụ khác của họ. 
Microsoft cuối cùng đang chuyển Edge sang Chromium để có thể còn tốt hơn theo thời gian.

10. Naked Browser

Trình duyệt này có thể trông đơn giản, nhưng nó không phải là trò đùa. Nó bỏ qua nhiều tính năng hiện tại để có tốc độ và sự đơn giản. 
Tuy nhiên, các nhà phát triển đã thực hiện những hy sinh đó để mang lại những điều đáng ngưỡng mộ. 
Trình duyệt thực hiện những điều cơ bản, như phím tắt, dấu trang và lịch sử. Nhờ tính chất thu nhỏ lại, các trang web thường tải khá nhanh. 

11. Opera’s browsers

Opera có hai trình duyệt cho Android. Đầu tiên là Trình duyệt Opera tiêu chuẩn. Nó có tính năng chặn quảng cáo một phần, nén video để lưu dữ liệu và bảng điều khiển nơi bạn có thể lưu trữ tin tức và mục yêu thích. 
Bạn có thể tạo tài khoản Opera và đồng bộ dữ liệu giữa phiên bản này và phiên bản dành cho máy tính để bàn. Opera Mini là một tùy chọn nhỏ hơn, nhẹ hơn. Nó đi kèm với một thanh thông báo Facebook, chặn quảng cáo một phần và hơn thế nữa. 
Opera Touch mới nhất của họ, đi kèm với đồng bộ hóa máy tính để bàn và các tính năng mạnh mẽ hơn. Giống như tất cả các phần mềm, các trình duyệt Android này có những thăng trầm và có các trường hợp sử dụng riêng.

12. Samsung Internet Browser

Đây là trình duyệt OEM duy nhất trong danh sách trình duyệt Android tốt nhất. Tuy nhiên, Samsung Internet Browser tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Nó có các cử chỉ vuốt, trình cắm, menu nhanh… 
Một số plugin thậm chí còn cho phép chặn quảng cáo. Ngoài ra còn có các tính năng cho những thứ như mua sắm trên Amazon, mua sắm trực tuyến nói chung và hỗ trợ cho video 360 độ. 
Đây có thể là trình duyệt mà nhiều chủ sở hữu điện thoại Samsung nhìn thấy trước khi họ biến Chrome thành mặc định. Ứng dụng này được dán nhãn là beta. Tuy nhiên, nó ổn định hơn một số trình duyệt không beta ngay cả trong danh sách này. 

13. Surfy Browser

Surfy Browser là một trình duyệt tốt đáng ngạc nhiên. Trình duyệt này có các tính năng thông thường như dấu trang, lịch sử, nhiều nhà cung cấp tìm kiếm và những thứ tương tự. 
Bạn cũng có được một lớp tính năng người dùng quyền lực khác như khối quảng cáo, theo chủ đề và các tùy chỉnh thanh công cụ thú vị đáng ngạc nhiên. 
Tính năng đặc biệt của trình duyệt là tính năng chuyển văn bản thành giọng nói đọc các trang web cho bạn nếu bạn muốn. 

14. Tor Browser

Tor Browser cho Android có lẽ là trình duyệt tốt nhất cho sự riêng tư. Nó kết nối với mạng proxy của Tor và ẩn những gì bạn đang làm từ ISP của bạn và về cơ bản là mọi người khác. 
Trình duyệt lướt web khá tốt và nó cũng chặn các trình theo dõi, bảo vệ chống lại sự giám sát và bao gồm mã hóa nhiều lớp.  
Trình duyệt yêu cầu Orbot sử dụng mạng của Tor. Tuy nhiên, các phiên bản tương lai của trình duyệt này sẽ có thể tự kết nối với mạng proxy của Tor. 

15. Vivaldi Browser

Vivaldi là trình duyệt mới nhất trong danh sách. Đây là một trình duyệt khá hợp lý với số lượng tính năng khá đáng ngạc nhiên. 
Chúng bao gồm đồng bộ hóa đa nền tảng với phiên bản máy tính để bàn, chức năng ghi chú tích hợp, ảnh chụp màn hình trang web đầy đủ độ dài, chế độ trình duyệt riêng tư và khả năng thay đổi nhanh chóng các công cụ tìm kiếm. 
Các nhà phát triển ứng dụng là cựu nhân viên của Opera để họ biết một vài điều về trình duyệt. 


Advertisement

24 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...