admin 3 năm trước

Black eyed childrens là gì? Mọi thứ về Black eyed childrens khiến bạn kinh sợBlack eyed childrens là những đứa trẻ mắt đen là một huyền thoại đô thị về sinh vật huyền bí là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16. Những đứa trẻ mắt đen với làn da nhợt nhạt và đôi mắt đen.
Black eyed childrens là gì? Mọi thứ về Black eyed childrens khiến bạn kinh sợ

Black eyed childrens là gì?


Advertisement
Black eyed childrens là những đứa trẻ mắt đen với những câu chuyện đã tồn tại từ những năm 1980. 
Hầu hết các nguồn tin cho thấy truyền thuyết bắt nguồn từ những bài đăng năm 1996 do phóng viên Texas Brian Bethel viết trong một “danh sách gửi thư liên quan đến vấn đề siêu nhiên”, liên quan đến hai cuộc gặp gỡ bị cáo buộc với “những đứa trẻ mắt đen”. 
Bethel mô tả việc gặp hai đứa trẻ như vậy ở Abilene, Texas vào năm 1996, và tuyên bố rằng một người thứ hai có một cuộc gặp gỡ tương tự, không liên quan ở Portland, Oregon.
Những câu chuyện của Bethel đã được coi là những ví dụ kinh điển về creepypasta và được phổ biến đến mức ông đã xuất bản một “Câu hỏi thường gặp” chỉ để theo kịp nhu cầu để biết thêm thông tin về truyền thuyết đô thị mới.
Năm 2012, Brian Bethel đã kể câu chuyện của mình trên loạt phim truyền hình thực tế Quái vật và Bí ẩn ở Mỹ. Ông đã viết một bài viết tiếp theo cho Tin tức phóng viên Abilene, mô tả kinh nghiệm của mình và duy trì niềm tin rằng đó là hợp pháp.

Black eyed childrens xuất hiện trong phim kinh dị Black Eyed Kids

Vào năm 2012, bộ phim kinh dị Black Eyed Kids được sản xuất với sự tài trợ của Kickstarter, đạo diễn của nó nhận xét rằng những đứa trẻ đáng sợ là “một huyền thoại đô thị đang nổi trên Internet trong nhiều năm nay, tôi luôn nghĩ rằng nó thật hấp dẫn”.
Trong một tuần vào tháng 9 năm 2014, tờ Daily Star của tờ báo lá cải Anh đã đăng ba câu chuyện giật gân trên trang nhất về việc nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen, liên quan đến việc bán một quán rượu được cho là bị ma ám ở Staffordshire. Bài báo tuyên bố “sự gia tăng sốc trong tầm nhìn trên toàn thế giới”. Một số người tin rằng trẻ em mắt đen là người ngoài hành tinh, ma cà rồng hoặc thế lực siêu nhiên.
Nhà văn khoa học Sharon A. Hill không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào về những cuộc gặp gỡ của trẻ em mắt đen, kết luận rằng những câu chuyện được truyền lại dưới dạng những câu chuyện ma “bạn của một người bạn”.
Hill coi truyền thuyết này giống với “những câu chuyện dân gian ma quái điển hình” như con chó đen ma , nơi chủ đề này không phải là siêu nhiên, và có thể chưa bao giờ có một cuộc gặp gỡ ban đầu thực sự. Snopes liệt kê hiện tượng này như một huyền thoại. 

10 sự thật về những đứa trẻ mắt đen

Những đứa trẻ mắt đen sẽ trông giống như những đứa trẻ bình thường trong độ tuổi từ 6 đến 16 nhưng có làn da nhợt nhạt và đôi mắt đen hoàn toàn.
Ngoài ra, những người gần gũi với những đứa trẻ mắt đen báo cáo một cảm giác về những điều khó chịu về điều đó đã cuốn trôi chúng. Mặc dù không có gì về sự xuất hiện của trẻ em (ngoài đôi mắt) thực sự khiến mọi người sợ hãi, họ vẫn báo cáo cảm giác từ lo lắng đến khủng bố trước sự hiện diện của họ.
Một số người cũng đã báo cáo việc nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen có bàn chân Talons, chân hoặc các thuộc tính ma quỷ khác, nhưng hầu hết các trường hợp nhìn thấy là những đứa trẻ dường như bình thường.
Trẻ em mắt đen cũng thường được mô tả là mặc quần áo cũ hoặc mặc quần áo theo cách không đặc trưng của một đứa trẻ bình thường ở độ tuổi của chúng.
Trẻ mắt đen luôn đòi hỏi điều gì đó. Nó luôn luôn là một cái gì đó liên quan đến việc ở trong khu vực kín với bạn. Họ sẽ yêu cầu một chuyến đi trong xe của bạn hoặc vào nhà bạn để sử dụng điện thoại.
Không có câu chuyện được báo cáo về những gì xảy ra khi bạn cho một đứa trẻ mắt đen vào xe hoặc nhà của bạn. Tất cả các câu chuyện đến từ những người có cảm giác kỳ quái khiến họ chạy trốn khỏi những đứa trẻ.
Người nhìn thấy sớm nhất một đứa trẻ mắt đen là nhà báo Brian Bethel năm 1996.
Câu chuyện đã được thêm vào truyền thuyết creepypasta trên internet, nhưng cho đến ngày nay, Bethel khẳng định sự việc là có thật và đã xảy ra theo cách anh ta báo cáo.
Vào năm 2014, một tờ báo của Anh đã báo cáo rằng việc nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen trên khắp thế giới đang tăng lên.
Các lý thuyết về những đứa trẻ mắt đen là chúng là ma cà rồng, người ngoài hành tinh hoặc có nguồn gốc quỷ.

51 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...