wowhay4u 4 năm trước

Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất

Logan Paul là người nổi tiếng trên một ứng dụng chia sẻ video có tên Vine, nơi Logan Paul có được hàng triệu người theo dõi. Khi Vine ngừng hoạt động, Logan Paul chuyển sang YouTube và nổi tiếng hơn.
Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất
Paul đã biến sự nổi tiếng trên YouTube của mình thành những con đường khác, khi anh được xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “Law & Order: SVU” và các bộ phim như “The Thinning”. Anh ấy cũng phát hành âm nhạc, mặc dù các bài hát của anh ấy là để giải trí hơn là phát hành nghiêm túc. 

LOGAN PAUL LÀ AI? 

Tuổi: 24
Sinh nhật: ngày 1 tháng 4 năm 1995
Cân nặng: 181 pounds
Nơi sinh: Westlake, Ohio
Cao đẳng: Đại học Ohio

LOGAN PAUL NỔI TIẾNG VÌ ĐIỀU GÌ?

Paul ban đầu nhận được sự công nhận trên ứng dụng chia sẻ video Vine, một nền tảng truyền thông xã hội nơi người dùng sẽ quay video sáu giây. Paul đã thực hiện các bản phác thảo hài hước trên Vine với các Viners nổi tiếng khác, thu hút hàng triệu người theo dõi. Khi Vine ngừng hoạt động vào năm 2017, Paul bắt đầu tập trung nhiều hơn vào kênh YouTube của mình, thực hiện các vlog hàng ngày.
Anh bắt đầu xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ trên một số nền tảng truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Snapchat) và anh sẽ sớm mở rộng ra ngoài internet. Anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “Law & Order: SVU”, “Weird Loners” và “Stitchers”. Anh cũng đảm nhận vai diễn trong một số bộ phim với tư cách là nhân vật chính hoặc là vai chính. Anh ấy đã đồng sáng tác và đóng vai chính trong bộ phim “Chế độ máy bay”, phát hành đầu năm nay.
Nhưng Paul cũng là nguồn gốc của tranh cãi, đáng chú ý nhất là lần anh ta trưng bày một xác chết trong khi quay video trong “Khu rừng tự sát” của Nhật Bản. 
Các sự cố sau đó đã diễn ra ngay sau khi anh trở lại YouTube sau giờ nghỉ, anh đã tham gia cuộc tranh cãi “Khu rừng tự sát”. Do đó, YouTube đã đình chỉ doanh thu quảng cáo trên các video của anh ấy do “mô hình hành vi”. 
Anh ấy đã xin lỗi và chủ yếu thay đổi nội dung của mình. Bây giờ anh ấy có một podcast có tiêu đề “Impaulsive”, có hơn 2 triệu người đăng ký trên YouTube.
Kênh chính của anh nằm trong số 125 kênh hàng đầu trên YouTube, được xếp hạng bởi những người đăng ký  với 19,9 triệu.

LOGAN PAUL KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Tài sản ròng của Logan Paul là khoảng 19 triệu đô la, theo Wealthy Gorilla.
Giữa doanh số bán hàng hóa của mình, doanh thu quảng cáo YouTube và nhà tài trợ quảng cáo trên podcast của mình (trong số các dòng doanh thu khác), Paul có thể thu về hàng triệu mỗi năm. 
Theo Forbes, nhận được số của Paul, YouTuber đã kiếm được 14,5 triệu đô la trước thuế và phí từ ngày 1 tháng 6 năm 2017 đến ngày 1 tháng 6 năm 2018.
Điều này khiến anh trở thành YouTuber có thu nhập cao thứ 10 trong năm 2018 sau Ryan ToysReview, Jake Paul (anh trai của Logan), Dude Perfect, DanTDM, Jeffree Star, Markiplier, Vanoss Gaming, Jacksepticeye và PewDiePie.

INSTAGRAM CỦA LOGAN PAUL VÀ CÁC TÀI KHOẢN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI KHÁC

YouTube: 19,9 triệu người đăng ký
Instagram: 16,4 triệu người theo dõi
Twitter: 5,1 triệu người theo dõi
Facebook: 15 triệu lượt thích
TikTok: 1,1 triệu người theo dõi
Paul có hơn 56 triệu người theo dõi kết hợp trên nhiều tài khoản của mình trên các nền tảng khác nhau, theo Media Kix. 
Media Kix xếp anh là người có ảnh hưởng truyền thông xã hội lớn thứ ba trong năm 2019. 
Điều này đặt anh lên một chút so với các ngôi sao truyền thông xã hội khác như Lele Pons (51,2 triệu), Liza Koshy (39,6 triệu) và thậm chí cả anh trai của anh, Jake, (38.1).

BẠN GÁI CỦA LOGAN PAUL LÀ AI?

Paul đã nói trên podcast “The Night Shift” vào tháng 9 rằng anh ấy đã cắt đứt mối quan hệ với một người bạn gái giấu tên do anh ấy được đào tạo cho cuộc chiến KSI.
Paul gần đây đã bóng gió vào tháng 6 khi hẹn hò với người mẫu Brooke Burke. Cũng có tin đồn anh hẹn hò với YouTuber Corinna Kopf.
Anh từng có mối quan hệ lâu dài với Chloe Bennett, một nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong chương trình truyền hình “Marvel’s Agents of SHIELD” Theo Ranker, Paul cũng từng hẹn hò với người mẫu Chantel Jeffries, nữ diễn viên Alissa Violet, nữ diễn viên Teala Dunn, truyền thông xã hội ngôi sao Amanda Cerny và người mẫu Jessica Serfaty.

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH LOGAN PAUL

Paul đã tham gia một số bộ phim, với tư cách là nhân vật phụ hoặc vai chính. Bộ phim đáng chú ý nhất của anh có lẽ là “The Thinning”, một bộ phim YouTube mà Paul đóng vai chính. Anh cũng đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim đó, “The Thinning: New World Order”. 
Paul cũng đã được xuất hiện trong bộ phim “Baywatch” năm 2017, nhưng cuối cùng cảnh của anh đã bị cắt khỏi các chỉnh sửa cuối cùng. Bạn có thể xem đoạn clip ngắn dưới đây.
Đối với truyền hình, Paul đã tham gia một tập phim “Law & Order: Special Victims Unit” năm 2015. Anh cũng xuất hiện trong một cặp tập cho chương trình truyền hình Fox “Stitchers”. Anh xuất hiện một lần trong chương trình Disney “Bizaardvark” cùng với anh trai của mình, Jake. Ông cũng có một vai trò trong loạt YouTube “Bốn người”.
Paul đã có một chương trình trên Facebook có tiêu đề “Logan Paul Vs.” Mô tả của chương trình có nội dung: “Logan Paul đi du lịch Mỹ tìm kiếm những thách thức so với những điều không thể đoán trước.”

LOGAN PAUL CÓ LIÊN QUAN ĐẾN JAKE PAUL KHÔNG?

Phải, Logan và Jake Paul là anh em.
Cả hai đã xây dựng những bước đi riêng của họ thông qua các phương pháp khác nhau, mặc dù rất nhiều người hâm mộ của họ ủng hộ cả hai người sáng tạo. Cả hai đã hợp tác trong các dự án cùng nhau, và thậm chí đã có một “mối thù” qua lại vào năm 2017. Điều này dẫn đến video được xem nhiều nhất của Paul trên YouTube, đó là một bài hát của anh trai mình.
Jake Paul là sự kiện hợp tác chính trong cuộc chiến đầu tiên của Logan Paul chống lại KSI. Jake Paul đã chiến đấu với anh trai của KSI và giành chiến thắng. Jake Paul không phải là một phần của cuộc chiến tái đấu, mặc dù anh ta có thể sẽ có mặt.

105 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn