wowhay4u 4 năm trước

Padoru là gì? Câu trả lời chính xác nhất về Padoru ai cũng bất ngờ

Padoru là câu hát trong bài hát tiếng Nhật của nhân vật Nero Claudius nhại lại bài hát mừng Giáng sinh Jingle Bells. Padoru meme nghĩa là gì đến giờ vẫn còn tranh cãi.
Padoru là gì? Câu trả lời chính xác nhất về Padoru ai cũng bất ngờ

Padoru là gì?

Padoru là một loạt các hình ảnh và video phối lại có cảnh Giáng sinh trong loạt trò chơi nhập vai Playstation Portable Fate của Nhật Bản.


Advertisement
Trong trò chơi đó, nhân vật Nero Claudius (Red Saber) hát một bản nhại tiếng Nhật của bài hát Giáng sinh Jingle Bells, trong một đoạn ngắn trong trò chơi, kết thúc bằng tiếng la hét lớn tiếng của lời bài hát padoru padoru!
“Hashire Sori yo”
“Kaze no You ni”
“Tsukimihara wo”
“PADORU PADORU”

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, YouTuber ugroundz đã tải lên một đoạn clip về trình tự, thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong sáu năm tiếp theo (hiển thị bên dưới).
Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, người dùng Twitter @_Nerodere [2] đã gửi một truyện tranh That Girl Is So Cute đã được chỉnh sửa trong đó Nero Claudius được hiển thị hát bài hát Fate / Extra. Cùng ngày, YouTuber Monnekey đã tải lên một bản phối lại của cảnh đó.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, YouTuber Jmay đã tải lên S Stands For phối lại cảnh Fate / Extra (hiển thị bên dưới). Vào ngày 3 tháng 12, một chuỗi Fate / Grand Order đã được gửi trên 4chan , trong đó một số người dùng đã đăng bình luận tham khảo bài hát “padoru”.
Có thể bạn thích:


Thật sự Padoru có nghĩa là gì?

Từ khi xuất hiện thì nghĩa của padoru gây rất nhiều tranh cãi, nhiều ý kiến khác nhau. 
Dưới đây, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn một số ý kiến về nghĩa của padoru:
1. Mùa Giáng sinh là “mùa Padoru”. Một lý do có thể phổ biến cho câu trả lời này  là do r / historymeme bắt đầu một cuộc chiến meme với r / animeme. Một trò đùa phổ biến mà đáng lẽ r / historymeme không bao giờ nên gây chiến với r / animeme trong mùa Padoru thế nên mới tạo niềm vui cho một meme lịch sử.
2. Sau khi tìm hiểu một thời gian trên các trang web và diễn đàn hỏi đáp của Nhật Bản, hầu hết mọi người dường như đã kết luận rằng padoru nghĩa là ‘mái chèo’. Nếu suy nghĩ đến việc ông già Nô – en cưỡi tuần lộc thì mái chèo có thể là cái roi để quất tuần lộc chạy.
Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng có một sự khác biệt giữa cách mọi người nghĩ nó được cho là được viết, như ド hoặc パ ド る , sự khác biệt là sau này là một động từ và trước đây chỉ là một danh từ.
3. Bài hát này được tạo ra dành cho TYPE-MOON ACE, vì vậy padoru padoru có thể là những lời vô nghĩa vô nghĩa để lấp đầy giai điệu.
4. Vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, Redditor [3] Emiya_desu đã giải thích về padoru meme như sau:
Đó là một meme từ trò chơi video Fate / Extra. Tại một thời điểm trong trò chơi, một nhân vật chính, Nero Claudius, đi khắp nơi hát phiên bản Jingle Bells đã được sửa đổi của riêng cô, kết thúc bằng từ Padoru Padoru. Padoru Padoru là một onomatopoeia (từ tượng thanh) Nhật Bản mô phỏng tiếng ồn ào của móng guốc tuần lộc.
Còn bạn, theo bạn thì padoru nghĩa là gì? 


Advertisement

398 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn