wowhay4u 4 năm trước

Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất

Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất, wowhay4u.com chia sẻ phim hài bộ đôi cảnh sát Mỹ không thể bỏ qua.
Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất

Phim cảnh sát đã là một phần thiết yếu của trải nghiệm phim ly kỳ trong nhiều năm qua. Điện ảnh, một mặt, là sự khám phá những nội tâm phức tạp trong cuộc sống con người hoặc nghiên cứu những người thuộc các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Và theo nghĩa đó, cảnh sát đóng vai trò trung tâm trong hệ thống thực thi pháp luật và là nền tảng cơ bản để duy trì trạng thái cân bằng hành chính ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới.

Vì vậy, những bộ phim kể về trải nghiệm của họ trong những tình huống đó và phía bên kia cuộc đời của họ, thường pha trộn giữa các sắc thái hư cấu và chủ nghĩa hiện thực, luôn được chứng minh là một chuyến đi hấp dẫn. Các cuộc đấu súng, rượt đuổi xe hơi, kỹ thuật điều tra đấu trí, hoàn toàn truyền tải tính chất khốc liệt của công việc của họ cũng khiến chúng ta nhận ra sự cần thiết của một cảnh sát trong một cấu trúc xã hội, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

1. Phim hài cảnh sát Mỹ Rush Hour

Khi Lãnh sự Trung Quốc Han đến thăm Hoa Kỳ, một nhóm khủng bố không rõ danh tính đã bắt con gái nhỏ của ông, Soo Yung, với số tiền lớn. Han yêu cầu FBI bay trong “người của riêng mình” để giúp đỡ, thanh tra thám tử Lee (Jackie Chan). FBI muốn giữ cuộc điều tra cho riêng mình mà không có sự hỗ trợ của Lee, vì vậy họ đã nhờ một sĩ quan LAPD liều lĩnh, nói nhanh, James Carter (Chris Tucker) để ngăn Lee tránh đường cho họ.

Carter nghĩ rằng anh ta thực sự làm việc cho FBI cho đến khi anh ta được một trong những đặc vụ nói sự thật. Khi câu chuyện tiến triển, Carter & Lee trở thành một đội làm việc cùng nhau để đưa Soo Yung về với cha cô một cách an toàn.


Advertisement

2. Beverly Hills Cop

Beverly Hills Cop là một bộ phim chính kịch hành động hài của Mỹ năm 1984 do Martin Brest đạo diễn, Daniel Petrie Jr viết kịch bản và Eddie Murphy đóng vai Axel Foley, một cảnh sát Detroit thông minh trên đường phố đến thăm Beverly Hills, California để giải quyết vụ giết người bạn thân nhất của mình. Judge Reinhold, John Ashton, Ronny Cox, Lisa Eilbacher, Steven Berkoff và Jonathan Banks xuất hiện trong các vai phụ.

3. Phim hài cảnh sát Mỹ Turner & Hooch

Turner & Hooch là một bộ phim hài về cảnh sát bạn thân của Mỹ năm 1989 với sự tham gia của Tom Hanks và Beasley the Dog lần lượt là các nhân vật cùng tên.


Advertisement

Phim còn có sự tham gia của Mare Winham, Craig T. Nelson và Reginald VelJohnson. Nó được đạo diễn bởi Roger Spottiswoode; ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ được đạo diễn bởi Henry Winkler, nhưng ông đã bị chấm dứt hợp đồng vì “sự khác biệt trong sáng tạo” của mình. Nó được đồng sáng tác và điều hành sản xuất bởi Daniel Petrie Jr. của Beverly Hills Cop nổi tiếng.

4. Phim hài cảnh sát Mỹ Police Academy 6: City Under Siege

Police Academy 6: City Under Siege là một bộ phim tội phạm hài của Mỹ năm 1989 với sự tham gia của Bubba Smith, David Graf và Michael Winslow. Nó được đạo diễn bởi Peter Bonerz và được viết bởi Stephen Curwick, dựa trên các nhân vật được tạo ra bởi Neal Israel và Pat Proft. Phim được xếp hạng PG vì bạo lực và ngôn tình.

Đây là phần tiếp theo của Học viện Cảnh sát thứ năm và cuối cùng được phát hành trong năm ngay sau phần trước của loạt phim. Phải mất năm năm cho đến khi phát hành bộ phim sau, Học viện Cảnh sát: Sứ mệnh đến Moscow. Học viện cảnh sát 6: City Under Siege cũng là bộ phim cuối cùng trong loạt phim có sự tham gia của Bubba Smith, Marion Ramsey, Bruce Mahler, Lance Kinsey và George R. Robertson trong vai Hightower, Hooks, Fackler, Proctor

5. Phim hài cảnh sát Mỹ Lethal Weapon 1, 2, 3, and 4

Martin Riggs (Gibson) bị điên. Anh ta cũng là một trung sĩ cảnh sát có xu hướng tự sát và coi thường tính mạng khiến anh ta trở thành người bảo vệ lý tưởng cho cảnh sát Roger Murtaugh (Glover). Gần đến ngày nghỉ hưu, Murtaugh muốn có một cuộc sống dễ dàng, nhưng Riggs lại có những ý tưởng khác, đe dọa đến tính mạng hơn, dùng ma túy.

6. Bad Boys

Bad Boys đã tạo ra một sự sùng bái mạnh mẽ sau khi phát hành bộ phim đầu tiên trong bộ ba vào năm 1995. Bộ phim hài hành động về bạn thân – cảnh sát này có sự tham gia của Martin Lawrence và Will Smith trong vai hai thám tử ma tuý khi họ điều tra một vụ án trộm heroin từ vật chứng nhà kho. Sau thành công về mặt thương mại của bộ phim, phần tiếp theo mang tên Bad Boys II đã được sản xuất, và nhu cầu lớn hơn nữa, hai diễn viên đã trở lại với bộ phim thứ ba Bad Boys For Life , sau gần 17 năm. Việc sản xuất Bad Boys 4 được cho là đã bị tạm dừngdo sự cố giải Oscar của Smith. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại là sự kết hợp hoàn hảo giữa hài kịch và hành động. Tình cảm giữa Lawrence và Smith bền chặt đến mức sau ngần ấy năm, nó vẫn không hề phai nhạt.

7. Phim hài cảnh sát Mỹ Paul Blart: Mall Cop

Paul Blart (Kevin James) là một cảnh sát cho thuê tại một trung tâm mua sắm ở Bắc Jersey. Anh ta không được mang súng nhưng anh ta có Segway để đi xung quanh. Ước mơ cuối cùng của Paul là gia nhập lực lượng cảnh sát bang New Jersey, nhưng chứng hạ đường huyết cho đến nay đã khiến anh không thể hoàn thành bài kiểm tra đầu vào mệt mỏi. Có một điểm không hài lòng khác trong cuộc sống của Paul: anh ấy cô đơn và mơ tìm thấy cô Right, mặc dù dịch vụ hẹn hò trực tuyến mà con gái anh ấy (Raini Rodriguez) đã đăng ký vẫn nói với anh ấy rằng “Bạn không có đối thủ”.

Paul để mắt đến Amy (Jayma Mays), người điều hành một ki-ốt mới ở trung tâm mua sắm, nhưng anh ta không đủ khả năng để tiếp cận cô. Trong khi đó, anh ta có nhiệm vụ đào tạo một nhân viên bảo vệ mới: Veck (Keir O’Donnell), người chỉ làm nhiệm vụ vì anh ta không thể nhận được bất kỳ công việc nào khác. Tuy nhiên, vào Thứ Sáu Đen, cuộc đời của Paul trải qua một sự thay đổi triệt để khi những kẻ khủng bố chiếm lấy trung tâm mua sắm, khóa chặt cảnh sát. Người duy nhất có thể giúp con tin và bắt kẻ xấu là Paul.

8. Police Academy

Bộ phim có sự trở lại của một trong những nghệ sĩ biểu diễn giỏi nhất thập kỷ Steve Guttenberg, một vai chính lãng mạn của Kim Cattrall ban đầu, và sự xuất sắc hài hước của George Gaynes, là sự xuất hiện đột phá của ngôi sao hát hiệu ứng âm thanh Michael Winslow, và tạo ra giai điệu chủ đề đáng nhớ ngay lập tức của Robert Folk.

9. The Naked Gun

Frank Drebin (Leslie Nielsen) là trung úy cảnh sát sai lầm (phát âm theo cách của người Mỹ), luôn tình cờ lao vào đúng thời điểm để cứu lấy một ngày. Đang đi nghỉ ở Beirut, Drebin thâm nhập vào một cuộc họp được tổ chức bởi những kẻ thù lớn nhất của nước Mỹ: Amin, Castro, Gaddafi và Gorbachev để kể tên một số nhà lãnh đạo thế giới có niên đại này. Anh chiến đấu với những kẻ độc tài tham lam một cách anh dũng và yêu nước, phân phát công lý Mỹ theo cách duy nhất mà người ta có thể làm được; với văn phòng phẩm và một cái móc bên phải sạch sẽ – vết bớt của Gorbachev đã xóa sạch giữa điệu tango.

10. The Other Guys

Trong The Other Guys, Ferrell là Allen Gamble, một kế toán viên pháp y, người hoàn toàn hạnh phúc khi ngồi đằng sau một nhiệm vụ làm những việc mà anh ta coi là công việc hoàn toàn quan trọng trong khi những người khác, đáng chú ý nhất là bộ đôi thám tử có chỉ số octan cao gồm Highsmith (Samuel L.Jackson) và Danson (Dwayne Johnson) có được các cô gái và vinh quang ngay cả khi gây thiệt hại hàng triệu đô la cho những tên côn đồ hạng ba. Gamble đóng cặp với một thám tử có chỉ số octan cao, Terry Hoitz (Mark Wahlberg), người có sự nghiệp đầy hứa hẹn đã bị gửi đến các giải đấu nhỏ khi anh ta vô tình bắn một huyền thoại của Thành phố New York.

11. Hot Fuzz

PC Nicholas Angel (Pegg) là cảnh sát giỏi nhất của London. Trên thực tế, anh ấy tốt đến mức cấp trên của anh ấy ‘thăng chức’ anh ấy đến một ngôi làng buồn ngủ, nơi anh ấy không thể làm cho họ trông xấu đi. Nhưng khi người dân địa phương bắt đầu gặp khó khăn, có vẻ như ngôi làng không còn yên bình nữa.

12. White Chicks

White Chicks là một bộ phim hài Mỹ năm 2004 của đạo diễn Keenen Ivory Wayans. Phim có sự tham gia của Shawn Wayans và Marlon Wayans trong vai hai đặc vụ FBI da đen hoạt động bí mật sử dụng người da trắng là phụ nữ để giải quyết một vụ bắt cóc 

Hai đặc vụ FBI bị thất sủng hoạt động bí mật trong nỗ lực bảo vệ những người thừa kế khách sạn là chị em nhà Wilson khỏi một âm mưu bắt cóc.

13. Giờ Cao Điểm 3

Giờ cao điểm 3 là một bộ phim hài hành động Mỹ năm 2007 của đạo diễn Brett Ratner, Jeff Nathanson viết kịch bản và có sự tham gia của Thành Long, Chris Tucker, Max von Sydow, Hiroyuki Sanada, Noémie Lenoir, Yvan Attal 

Sau một âm mưu ám sát Đại sứ Han, Lee và Carter đến Paris để bảo vệ một phụ nữ Pháp có kiến ​​thức về các thủ lĩnh bí mật của Hội Tam Hoàng ..

14. Miss Congeniality là một bộ phim hài cảnh sát Mỹ

Miss Congeniality là một bộ phim hài Mỹ năm 2000 của đạo diễn Donald Petrie, được viết bởi Marc Lawrence, Katie Ford và Caryn Lucas, và có sự tham gia của các diễn viên Sandra Bullock, Michael Caine, Benjamin Bratt…

Một đặc vụ FBI phải bí mật tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoa Kỳ để ngăn chặn một nhóm đánh bom sự kiện này.

15. Phim hài cảnh sát Mỹ Starsky & Hutch (2004)

Starsky and Hutch là một bộ phim truyền hình ăn khách trong giai đoạn đầu từ năm 1975 đến năm 79, chịu trách nhiệm về việc khám phá bản thân của hầu hết thanh thiếu niên trong những năm 70, dưới dạng áp phích của hai ngôi sao, Paul Michael Glaser và David Soul (Starsky và Hutch) đã dán các bức tường của gần như mọi phòng ngủ có chất kích thích tố ở Tây Bán cầu. Mặc dù vẫn được biết đến nhiều trong số thế hệ từng trải qua nó khi còn là thiếu niên ngày xưa, nhưng bộ phim tội phạm này đã không còn phù hợp trong những năm qua. Một sự xấu hổ thực sự khi xem xét ảnh hưởng to lớn, liên tục của nó đối với phương tiện truyền thông của chúng ta: như chương trình cảnh sát nguyên mẫu và “bromance” trên truyền hình gốc, tiếng vang của nó có thể được nhìn thấy trong các bộ phim như ‘Supernatural’ và 21 Jump Street. Tuy nhiên, đi từ đỉnh cao của văn hóa đại chúng đến ảnh hưởng tiềm thức vào năm 2004, người ta phải đặt câu hỏi: tại sao lại đưa ra quyết định khởi động lại chương trình? Hầu hết các lần khởi động lại đều liên quan đến nhượng quyền thương mại đã được tiếp tục phổ biến qua nhiều thế hệ.

344 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn