admin 3 năm trước

Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất

Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất, wowhay4u.com chia sẻ phim hài bộ đôi cảnh sát.
Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất

Phim cảnh sát đã là một phần thiết yếu của trải nghiệm phim ly kỳ trong nhiều năm qua. Điện ảnh, một mặt, là sự khám phá những nội tâm phức tạp trong cuộc sống con người hoặc nghiên cứu những người thuộc các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Và theo nghĩa đó, cảnh sát đóng vai trò trung tâm trong hệ thống thực thi pháp luật và là nền tảng cơ bản để duy trì trạng thái cân bằng hành chính ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới. 

Vì vậy, những bộ phim kể về trải nghiệm của họ trong những tình huống đó và phía bên kia cuộc đời của họ, thường pha trộn giữa các sắc thái hư cấu và chủ nghĩa hiện thực, luôn được chứng minh là một chuyến đi hấp dẫn. Các cuộc đấu súng, rượt đuổi xe hơi, kỹ thuật điều tra đấu trí, hoàn toàn truyền tải tính chất khốc liệt của công việc của họ cũng khiến chúng ta nhận ra sự cần thiết của một cảnh sát trong một cấu trúc xã hội, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

1. Phim hài cảnh sát Mỹ Rush Hour

2. Beverly Hills Cop


Advertisement

3. Phim hài cảnh sát Mỹ Super Troopers

4. Phim hài cảnh sát Mỹ 21 Jump Street


Advertisement

5. Phim hài cảnh sát Mỹ Lethal Weapon 1, 2, 3, and 4

6. Bad Boys

7. Phim hài cảnh sát Mỹ Paul Blart: Mall Cop

8. Police Academy

9. The Naked Gun

10. The Other Guys

11. Hot Fuzz

12. The Heat

13. Ride Along (2014)

14. Kiss Kiss, Bang Bang (2005)

15. Phim hài cảnh sát Mỹ Starsky & Hutch (2004)

Giống như bộ phim hài lãng mạn, bộ phim bạn thân-cảnh sát đi theo một quỹ đạo tình cảm quen thuộc: Tôi không thể chịu đựng được bạn… Tôi ghét việc tôi phải ở bên cạnh bạn… Chà, có lẽ bạn không đến nỗi… Này, chúng ta thực sự có một rất nhiều điểm chung… Bạn biết không, trong sâu thẳm, có lẽ chúng ta không quá khác biệt … Chà, tôi nghĩ tôi yêu bạn . Được rồi, chắc chắn rồi, có thể câu thoại cuối cùng đó không thực sự được nói trong nhiều bộ phim về bạn thân – cảnh sát, nhưng nó ngụ ý – những đối tác không phù hợp của những bộ phim này theo truyền thống tạo nên một mối quan hệ thuần khiết, gạt bỏ những bất bình của họ sang một bên để phát triển sự tôn trọng lẫn nhau. Cảnh sát bạn thân không hôn, nhưng có thể họ sẽ đánh bại, wowhay4u.com chia sẻ.

63 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...