wowhay4u 5 năm trước

10 ứng dụng nhận Animoji & Memoji miễn phí trên Android

10 ứng dụng nhận Animoji & Memoji miễn phí trên Android giới thiệu app Animoji & Memoji Android tốt nhất, miễn phí, dễ sử dụng.

10 ứng dụng nhận Animoji & Memoji miễn phí trên Android


Animoji được gọi là biểu tượng cảm xúc hoạt hình hoặc biểu tượng cảm xúc 3D. Memoji là phiên bản nâng cấp nhẹ, cho phép tạo và tùy chỉnh hình đại diện giống như bạn và hoạt hình.
Đáp lại, các nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu sản xuất các phiên bản biểu tượng cảm xúc Android của riêng họ bằng cách sử dụng các công nghệ tương tự, mặc dù không hoàn toàn giống với Animoji của Apple. 


Ví dụ, Samsung mang biểu tượng cảm xúc AR với Galaxy S9, cho phép người dùng tạo các phiên bản hoạt hình kỹ thuật số cho hình ảnh của họ. 
Với sự phổ biến của animoji trực tiếp, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng đã bắt đầu xuất hiện trên Google Play Store mang đến trải nghiệm giống như Animoji cho người dùng Android.

1. EMOJI FACE RECORDER

Đây là một ứng dụng gọn gàng cho phép bạn ghi lại khuôn mặt và phản ánh cảm xúc của mình với một số mô hình động vật 3D đáng yêu (một số yêu cầu mua trong ứng dụng). 
Tất cả các loại động vật đều có sẵn bao gồm rùa, hải ly, thỏ, cú và sóc hoặc thay vào đó bạn có thể chọn biểu tượng cảm xúc 3D thể hiện cảm xúc như bất ngờ, vui vẻ, tức giận hoặc tình yêu.
Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng này cung cấp biểu tượng cảm xúc mới, một con báo và hổ, và nhiều hơn nữa được mong đợi với các bản cập nhật trong tương lai. 
Nó khá gần với việc cung cấp trải nghiệm hoạt hình thực tế bằng cách sử dụng tính năng theo dõi khuôn mặt bằng máy ảnh của thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ sáng tạo của mình trong các ứng dụng truyền thông xã hội để mang đến cho bạn bè tiếng cười.

2. MSQRD

Ứng dụng này cơ bản hơn nhưng cực kỳ đơn giản để sử dụng. Đơn giản chỉ cần chọn mặt nạ hoặc bộ lọc bạn muốn sử dụng, căn chỉnh khuôn mặt của bạn trong khu vực được hiển thị, nhấn nút ghi và hey thế này, nó thực sự dễ dàng.
Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các mục yêu thích trên nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như phi hành gia, gấu bắc cực hoặc bà già (điều đó khiến chúng tôi hơi sốc)! 
Tuy nhiên, số lượng mặt nạ bị hạn chế nên bạn có thể sớm hết ý tưởng và đối với một ứng dụng miễn phí, nó hoạt động tốt.

3. BITMOJI

Đây là một ứng dụng khá đẹp với tỷ lệ người dùng cao 4,6 / 5 trên Google Play Store. Bạn có thể tạo một hình đại diện hoạt hình của chính mình với hàng trăm tùy chọn để lựa chọn. 
Sử dụng thời trang Bitmoji để mặc trang phục avatar phù hợp với phong cách của riêng bạn và nói bất cứ điều gì bạn muốn với bạn bè của mình.
Nếu bạn sử dụng Bitmoji trong Snapchat, bạn có thể mở khóa Friendmoji bằng bitmojis 2 người của bạn và bạn bè hoặc với Bitmoji cho Gboard, bạn có thể chia sẻ chúng trực tiếp từ Bàn phím Google. 
Thậm chí còn có một phần hàng hóa bán cốc, nhãn dán, vỏ điện thoại và nhiều hơn nữa. Xin lưu ý rằng một số tính năng yêu cầu sử dụng mua trong ứng dụng.

4. EMOJI MAKER

Các nhà sản xuất của cái này đề cập đến việc có thể tạo ra loại biểu tượng cảm xúc mới, biểu tượng cảm xúc hoạt hình (tức là Animoji). Tuy nhiên, ứng dụng này không sử dụng khuôn mặt của bạn và chỉ cho phép bạn tùy chỉnh hình đại diện bằng nhãn dán hoạt hình 3D.
Mặc dù vậy, các tùy chọn tùy chỉnh khá tốt, bao gồm khuôn mặt, râu, kính, màu da và hơn thế nữa, và bạn có thể chọn tâm trạng hoặc biểu cảm, thêm văn bản và chia sẻ dưới dạng nhãn dán GIF hoạt hình hoặc biểu tượng cảm xúc thông qua các ứng dụng như Facebook, WhatsApp, Snapchat, Twitter, YouTube và nhiều hơn nữa. 
Bạn có thể lưu kết quả của bạn vào thư viện của bạn và đồ họa khá tốt. Điều bạn không thích là số lượng quảng cáo (tìm hiểu cách loại bỏ quảng cáo) có liên quan. Nếu bạn có thể chịu đựng điều đó, nó đáng để thử.

5. ANIMOJI KARAOKE

Các nhà sản xuất Karaoke Animoji chỉ ra rằng đây không phải là một ứng dụng Animoji chính thức, như thể chúng ta không biết! 
Tuy nhiên, nó mang đến cho người dùng thiết bị Android một hương vị AR Emoji và 3D Animojis, với 18 ký tự bao gồm gà, chó, mặt lợn, mèo và kỳ lân.
Ứng dụng có 4 loại biến đổi khuôn mặt, hơn 50 khuôn mặt hoạt hình và tùy chọn chia sẻ kết quả của bạn thông qua Facebook, Email

6. XPRESSO 3D

Ứng dụng cá nhân hóa này là một cách thú vị để vui chơi và nó có một số điểm tương đồng với ứng dụng Bitmoji đã đề cập trước đó (cũng với mua hàng trong ứng dụng). 
Bạn có thể thấy mình là một avatar hoạt hình với nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh và 3D hoạt hình animoji dán và bao gồm chúng trong gửi tin nhắn qua Facebook Messenger, Snapchat, WhatsApp, Twitter và nhiều hơn nữa .
Ứng dụng có các hình động theo xu hướng hàng ngày, hoạt hình văn bản nâng cao và một thư viện rộng lớn các hình động hoạt hình và nhãn dán biểu tượng cảm xúc.

7. TYPANY EMOJI KEYBOARD

Chúng ta đang đi xuống một con đường hơi khác với con đường này vì đây là một ứng dụng bàn phím. 
Tuy nhiên, điều đáng nói là nó kết hợp nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc, Chủ đề DIY, nhập giọng nói và phông chữ và âm thanh có thể tùy chỉnh. Nó cũng có tính năng Armoji, được gọi là tính năng giống Animoji đầu tiên trên thế giới và Doodle Me để thêm các bản phác thảo ngón tay nhanh để chia sẻ.
Typany cũng hỗ trợ hơn 120 ngôn ngữ và có bản dịch ngay lập tức mà không cần chuyển đổi ứng dụng, một tính năng cực kỳ hữu ích.

8. ZEPETO

Nếu bạn muốn tạo một hình đại diện hoạt hình của chính mình nhưng trông dễ thương hơn, đây là ứng dụng dành cho bạn! 
Zepeto có giao diện rất hấp dẫn và giúp việc tạo nhân vật 3D của riêng bạn trở nên đơn giản. Nó hoạt động như một trình chỉnh sửa ảnh biểu tượng cảm xúc, chỉ đơn giản là chụp ảnh tự sướng, tạo phong cách cho hình đại diện được cá nhân hóa của bạn với các mục khác nhau, tạo tâm trạng của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình như một lời chào. 
Đó cũng là một cách hay để thể hiện bản thân trong các phòng chat mà không cần cho đi quá nhiều!

9. FACERIG

Bạn sẽ thực sự thích sử dụng FaceRig để tạo các nhân vật kỹ thuật số bao gồm một loạt biểu tượng cảm xúc của con người và động vật. 
Có hơn 45 avatar (chúng tôi đặc biệt yêu thích chú mèo dễ thương và gấu trúc đỏ), hơn 20 mặt nạ có thể chia sẻ cho tối đa 5 người dùng, 15 hình nền, và nhiều hơn nữa.
Ứng dụng có tính năng theo dõi khuôn mặt theo thời gian thực để bạn thực sự có thể thả lỏng với biểu cảm khuôn mặt và quay video hoặc chụp ảnh để chia sẻ qua các kênh xã hội hoặc nhắn tin trực tiếp. 
Tín dụng hoặc mua trong ứng dụng là bắt buộc đối với một số avatar nhưng có rất nhiều thứ miễn phí để thưởng thức.

10. VIDEOMOJI

VideoMoji cho phép bạn chọn một nhân vật 3D và làm sinh động cảm xúc của chính bạn để thể hiện bản thân. 
Tất nhiên, bạn có thể quay video và đó là một cách giải trí để làm cho tin nhắn cho bạn bè của bạn thú vị và sáng tạo hơn.
Có một số nhân vật hấp dẫn để lựa chọn bao gồm một con cá hề (như Nemo), gấu trúc, khỉ và thậm chí là một chiếc burger. 
Cách này khá chính xác trong việc sao chép biểu cảm khuôn mặt và hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng, không mua trong ứng dụng.
Hy vọng rằng các Animojiapps tốt nhất sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thích thú cho bạn. Hãy nhớ rằng, phần cứng của điện thoại thông minh của bạn có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả và bạn có thể không có được trải nghiệm tương tự như tính năng Animoji của Apple. 


Advertisement

110 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn