admin 4 năm trước

10 ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất cho Android

10 ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất cho Android giới thiệu app phản chiếu hoặc truyền nội dung từ Android sang màn hình lớn hơn?
10 ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất cho Android


Một trong những niềm vui khi sở hữu một thiết bị Android là có thể truyền nội dung từ thiết bị này sang thiết bị khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn xem nội dung từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên màn hình lớn hơn (thường là TV) thông qua công nghệ Miracast hoặc Chromecast chẳng hạn.

Có nhiều ứng dụng có sẵn để phát video hoặc phim theo yêu cầu như Netflix, YouTube, Spotify và Hulu, chỉ kể tên một số. Thật không may, có những ứng dụng không hỗ trợ truyền, trong trường hợp đó, phản chiếu màn hình là một lựa chọn khác.
Phản chiếu màn hình có thể đặc biệt hữu ích cho các hoạt động như hiển thị ảnh, video hoặc nội dung cục bộ khác từ thiết bị của bạn sang màn hình lớn hơn. 
Tuy nhiên, một nhược điểm của phản chiếu màn hình thay vì truyền là toàn bộ màn hình của thiết bị di động của bạn được hiển thị trên màn hình lớn hơn. Một nhược điểm khác là bạn không thể đa nhiệm, trong khi với việc truyền, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại của mình cho các mục đích khác. Hơn nữa, phản chiếu màn hình khá tốn pin.
Có một nơi cho cả phản chiếu màn hình và đúc mặc dù bất cứ điều gì đòi hỏi tình huống của bạn. Trong bài viết này, trainghiemhay.com tổng hợp 10 ứng dụng phản chiếu màn hình và màn hình tốt nhất để giúp bạn không phải lục lọi trong Cửa hàng Google Play. 

1. ALLCONNECT – PLAY & STREAM

AllConnect là một ứng dụng dễ sử dụng phổ biến để phát trực tuyến đến nhiều loại thiết bị như Chromecast, Smart TV, Roku, Xbox và các thiết bị khác. 
Bạn có thể truyền phát phim, ảnh, nhạc và hơn thế nữa, với nhiều hỗ trợ phát trực tuyến cho phép bạn truyền phát nội dung khác nhau đến nhiều thiết bị cùng một lúc.
Ngoài ra còn có hỗ trợ truyền video YouTube (mặc dù không phải YouTube Live), cũng như phát trực tuyến từ nhiều nguồn như đám mây, máy chủ phương tiện và trang web trực tuyến. 


Cũng như vậy, ứng dụng có các chức năng phát lại nâng cao, nhưng cần lưu ý rằng nó không hỗ trợ phản chiếu màn hình.

2. CAST TO TV – CHROMECAST, ROKU, CAST VIDEOS TO TV

Bạn có thể truyền nội dung cục bộ từ thiết bị hoặc video trực tuyến bằng Truyền tới TV. Nó hỗ trợ các thiết bị khác nhau, bao gồm Chromecast, TV thông minh, Amazon Fire Stick, Roku…
Ứng dụng có các điều khiển thân thiện với người dùng, tự động tìm kiếm (đối với các thiết bị khả dụng), phát hàng đợi và ứng dụng có thể xác định các tệp trên thiết bị của bạn cũng như thẻ SD. 
Bản cập nhật gần đây nhất đã thêm hỗ trợ cho Apple TV, cải thiện hiệu suất và các tính năng như lịch sử và dấu trang.

3. GOOGLE HOME

Ứng dụng độc quyền này có thể được sử dụng để quản lý các thiết bị Google Home như đèn và bộ điều nhiệt. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát Chromecast và hỗ trợ phản chiếu từ thiết bị di động của bạn sang TV nếu bạn cần (yêu cầu Chromecast).
Đây là một ứng dụng trực quan và nếu bạn có đèn tương thích, nó thậm chí có thể được thiết lập để làm mờ đèn khi bạn bắt đầu xem phim. Xin lưu ý rằng các tính năng có sẵn khác nhau tùy theo khu vực.

4. ALLCAST

Phiên bản miễn phí của AllCast từ ClockworkMod chỉ cho phép bạn 5 phút xem video và hình ảnh. Nhưng ít nhất nó cho phép bạn dùng thử trước khi bạn quyết định xem giá đó có xứng đáng hay không. 
Tải xuống phiên bản miễn phí trước và sau đó nếu bạn thích, hãy nâng cấp lên phiên bản AllCast Premium trả phí cho khóa cấp phép. Điều này loại bỏ giới hạn độ dài video cũng như quảng cáo. 
Ứng dụng hỗ trợ truyền tới Chromecast , Apple TV, máy chơi trò chơi Xbox (360 và One), FireTV, TV thông minh, WDTV…

5. SAMSUNG SMART VIEW

Ứng dụng này đặc biệt để chia sẻ nội dung từ thiết bị di động sang Samsung Smart TV và The Frame TV. 
Nó có thể được sử dụng cho nội dung phim, nhạc và trò chơi hoặc duyệt các ứng dụng trong khi được hưởng lợi từ trải nghiệm cảm ứng cho màn hình lớn hơn.
Ứng dụng sử dụng giao diện được thiết kế độc đáo và tương thích với nhiều mẫu Samsung SmartTV từ năm 2011 trở đi. 
Xin lưu ý rằng một số tính năng khác nhau tùy theo khu vực và lịch phát hành của Samsung.

6. TEAMVIEWER FOR REMOTE CONTROL

Ứng dụng TeamViewer hơi khác so với những ứng dụng chúng tôi đã đề cập cho đến nay. Nó tập trung vào khả năng điều khiển từ xa một cách an toàn các thiết bị khác, bao gồm cả PC (Windows, Linux, Mac OS). 
Ví dụ: bạn có thể truy cập và điều khiển máy tính làm việc tại nhà bằng điện thoại thông minh của mình. Chia sẻ màn hình trong trường hợp này rất hữu ích cho hỗ trợ tự phát và mục đích chẩn đoán và các tính năng khác bao gồm chuyển tập tin (cả hai cách), quản lý Danh bạ và truyền âm thanh và video HD thời gian thực. 
Phiên bản miễn phí này dành cho cá nhân, nhưng để sử dụng thương mại, có nhiều tùy chọn trả phí khác nhau.

7. LOCALCAST FOR CHROMECAST

Truyền video, ảnh và nhạc từ thiết bị di động, thiết bị DLNA, Dropbox, Google Drive, PC và các thiết bị khác của bạn để không chỉ Chromecast mà cả SmartTV, Amazon Fire TV Stick, Roku, Nexus Player…
Chromecast hỗ trợ các tính năng thu phóng, xoay và xoay, cũng như phụ đề và cũng có hỗ trợ beta cho tai nghe không dây mặc dù hiện tại điều này có thể bị chắp vá.
Mua trong ứng dụng có thể được sử dụng để xóa quảng cáo và mở khóa các tính năng Pro, bao gồm xem trước video từ màn hình của trò chơi Now Now Playing, và tìm kiếm.

8. LIVESCREEN – SCREEN MIRROR

Ứng dụng này có thể không phổ biến như những ứng dụng khác, nhưng nó hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù chúng tôi lưu ý một số bình luận đề cập đến trục trặc. 
Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, hãy sử dụng giao dịch mua trong ứng dụng để nâng cấp lên phiên bản Pro, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra rằng hiện tại ứng dụng không hỗ trợ truyền âm thanh. 
LiveScreen cho phép chia sẻ qua WiFi với quyền truy cập trình duyệt từ xa, bao gồm Firefox, Google Chrome và Apple Safari.
Ứng dụng này rất hữu ích để hiển thị màn hình của thiết bị di động của bạn khi thuyết trình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt web tích hợp của SmartTV để hiển thị ảnh của mình cho gia đình và bạn bè trên màn hình lớn hơn.

9. SCREEN STREAM MIRRORING

Hơn 10 triệu lượt tải xuống cho thấy đây sẽ là một ứng dụng rất tốt. Sau khi thử nó, chúng ta không thể tranh luận với điều đó. 
Chia sẻ nội dung trên màn hình thiết bị Android của bạn (cũng như âm thanh) lên Smart TV, Chromecast, thiết bị DLNA hoặc các thiết bị tương thích khác, từ các nguồn như YouTube, Facebook…
Phiên bản miễn phí có giới hạn thời gian nhưng ít nhất cho phép bạn kiểm tra. Sau đó, bạn có thể quyết định có nên mua phiên bản Pro để loại bỏ các giới hạn hay không.

10. TUBIO – CAST WEB VIDEOS TO TV, CHROMECAST, AIRPLAY

Những người chơi được hỗ trợ cho ứng dụng này bao gồm một số TV thông minh, Apple TV, máy chơi trò chơi Xbox, Chromecast, Roku và Amazon Fire TV, trong số những người khác. 
Chỉ cần tìm video hoặc âm thanh trực tuyến mà bạn muốn chia sẻ và bạn có thể chia sẻ nó với một cú chạm đơn giản, cũng như hình ảnh và video được lưu trữ cục bộ.
Các tính năng ứng dụng phát, tạm dừng, dừng và tìm kiếm các tính năng, trong khi âm lượng có thể được điều chỉnh bằng các nút phần cứng thiết bị di động của bạn. Mua trong ứng dụng có thể được sử dụng cho phiên bản Tubio cao cấp để xóa quảng cáo, nhận hỗ trợ khách hàng không giới hạn và phát lại HD bổ sung.
Tất cả các ứng dụng phản chiếu màn hình và ứng dụng ghi lại màn hình tốt nhất của chúng tôi đều được tải xuống miễn phí. Một số ứng dụng này cung cấp phiên bản trả phí cho các tính năng nâng cao. 
Xin lưu ý rằng đó có thể là trường hợp thử nghiệm một vài trong số các ứng dụng này trước khi bạn tìm thấy ứng dụng phù hợp nhất với mình, vì một số hoạt động tốt hơn với một số thiết bị so với các thiết bị khác. 
Ngoài ra, hãy lưu ý rằng chất lượng của mạng Wi-Fi của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất phát trực tuyến.

67 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây