admin 4 năm trước

10 phần mềm khảo sát online tốt nhất

10 phần mềm khảo sát online tốt nhất, wowhay4u.com giới thiệu app khảo sát trực tuyến tốt nhất, ứng dụng khảo sát điện thoại online.

Kể từ khi xuất hiện phản hồi của khách hàng, phần mềm khảo sát trực tuyến và các công cụ bảng câu hỏi đã phát triển thành một thứ hoàn toàn khác. Bắt đầu như một giải pháp nhiều hơn trong lĩnh vực các công cụ khảo sát truyền thống với danh sách dài các câu hỏi và người trả lời ẩn danh, phần mềm khảo sát trực tuyến đã cố gắng duy trì vị thế ‘thịnh hành’ trong số các nhà tiếp thị trực tuyến. Tất nhiên, sự phổ biến đang diễn ra này cũng là do phần mềm khảo sát trực tuyến là một cách đơn giản và dễ dàng để liên lạc với đối tượng mục tiêu và thu thập phản hồi của người dùng. Đặc biệt là vì một số công cụ hiện nay cũng có khả năng thu thập thông tin chi tiết chuyên sâu và cập nhật về các quy trình như hành trình trực tuyến.


Advertisement

Mopinion

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kết hợp các khả năng khảo sát này cùng với phân tích phản hồi khách hàng chuyên sâu hơn và thăm dò dữ liệu, thì có thể bạn nên xem xét giải pháp của Mopinion. Mopinion là phần mềm phản hồi người dùng tất cả trong một, không chỉ sử dụng các cuộc khảo sát trực tuyến, nó còn đưa phản hồi thêm một bước nữa và mang đến cơ hội phân tích chuyên sâu cho người dùng. Với tính năng trực quan hóa dữ liệu thời gian thực trong bảng điều khiển và biểu đồ có thể tùy chỉnh, người dùng có thể thu thập lượng lớn dữ liệu phản hồi trên tất cả các kênh kỹ thuật số của họ bao gồm trang web, ứng dụng di động và email một cách nhanh chóng và hiệu quả. 


Advertisement

Feedier là một nền tảng khảo sát có thể truy cập

Feedier là một nền tảng khảo sát có thể truy cập cho phép các nhóm hiểu rõ ngay lập tức về trải nghiệm của người dùng và nhu cầu trong tương lai của họ. Tạo các cuộc khảo sát vui nhộn có thể được tự động hóa và gửi đi tại các điểm tiếp xúc chính. Bảng điều khiển của Feedier cho phép bạn nhóm các phản hồi riêng lẻ thành các hành trình trực tiếp. Xác thực các quyết định quan trọng bằng cách sử dụng các báo cáo trực quan dễ chia sẻ kết nối với quy trình công việc hiện có của bạn. Tích hợp các cuộc khảo sát vào trang web hoặc ứng dụng của bạn bằng cách tạo mã nhúng hoặc chia sẻ nó với chiến dịch email / SMS đến đối tượng của bạn.

Công cụ khảo sát độc lập của HubSpot

Các công cụ khảo sát độc lập của HubSpot giúp bạn dễ dàng nắm bắt phản hồi định tính và định lượng để bạn có thể hiểu khách hàng của mình hơn. Với HubSpot, bạn có thể tạo và gửi khảo sát qua email và trên trang web của mình. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn chọn định dạng phù hợp cho khảo sát và theo dõi khảo sát để bạn có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng của mình theo thời gian.


Advertisement

SurveyMonkey được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới

Một trong những phần mềm khảo sát trực tuyến và công cụ bảng câu hỏi nổi tiếng, SurveyMonkey được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho người dùng 15 loại câu hỏi khảo sát khác nhau (bao gồm trắc nghiệm, bình luận mở và thang đo Likert). Công cụ này hoàn hảo cho các cuộc khảo sát một lần, tuy nhiên, điều này khiến nó kém phù hợp hơn khi đo lường mức độ hài lòng tổng thể hoặc khảo sát lại khách hàng một lần nữa sau một khoảng thời gian nhất định.

Qualtrics là một phần mềm khảo sát trực tuyến

Qualtrics là một phần mềm khảo sát trực tuyến và công cụ bảng câu hỏi phần nào đẩy lùi ranh giới của các cuộc khảo sát truyền thống. Nó cung cấp hơn 100 loại câu hỏi, một số mẫu khảo sát được tạo sẵn cũng như các tính năng như logic hiển thị, kích hoạt email và phân nhánh logic. Được bao gồm trong các báo cáo web thời gian thực, người dùng có thể chọn từ hơn 30 loại biểu đồ khác nhau và xuất kết quả sang CSV hoặc SPSS.

Alchemer (trước đây là SurveyGizmo) tương tự như SurveyMonkey

Alchemer (trước đây là SurveyGizmo) tương tự như SurveyMonkey về khả năng mời người trả lời và khả năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, điều làm cho phần mềm khảo sát trực tuyến này trở nên khác biệt là nó hấp dẫn hơn về giao diện của cuộc khảo sát so với SurveyMonkey. Nó cũng cung cấp gần 100 loại câu hỏi khác nhau, tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể định cấu hình các cuộc khảo sát của riêng họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GetFeedback, người dùng có thể dễ dàng xây dựng các cuộc khảo sát có thương hiệu

Với GetFeedback, người dùng có thể dễ dàng xây dựng các cuộc khảo sát có thương hiệu bằng cách sử dụng kéo và thả và một số tính năng cá nhân hóa khác nhau. Nó cũng linh hoạt ở chỗ nó thích ứng với hầu hết mọi nền tảng được sử dụng để phân phối các cuộc khảo sát. Bạn cũng có thể tích hợp công cụ này với SalesForce, nghĩa là kết quả của các cuộc khảo sát cũng được hiển thị trong bảng điều khiển SalesForce của bạn.

QuestionPro

QuestionPro là một ứng dụng khảo sát dựa trên web dành cho các công ty vừa và nhỏ. Phần mềm khảo sát này cho phép các công ty dễ dàng tạo các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến. Họ cung cấp nhiều mẫu khảo sát và hơn 30 loại câu hỏi khác nhau. Về mặt triển khai, các cuộc khảo sát có thể được gửi đến người trả lời qua email hoặc nhắm mục tiêu đến khách truy cập thông qua các cửa sổ bật lên tích hợp, wowhay4u.com chia sẻ.

119 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây