wowhay4u 4 năm trước

10 ứng dụng giải trí và âm thanh xe hơi tốt nhất cho Android và iOS

10 ứng dụng giải trí và âm thanh xe hơi tốt nhất cho Android và iOS, wowhay4u.com chia sẻ app giải trí tốt nhất cho xe hơi.


Advertisement

Android Auto là một trong những ứng dụng dành cho xe hơi tốt nhất hiện nay

Nó cho phép thúc đẩy quyền truy cập nhanh vào Google Maps, ứng dụng nhắn tin, ứng dụng âm nhạc và các tiện ích khác một cách nhanh chóng. Nó hoạt động theo hai cách. Ứng dụng có thể mở trên thiết bị của bạn và hoạt động từ giá treo trên trang tổng quan của bạn. Ngoài ra còn có những chiếc xe được cài sẵn Android Auto. Điều đó đặt Android ngay trên màn hình cảm ứng của ô tô. Trong cả hai trường hợp, nó hoàn toàn miễn phí và thường tốt hơn những gì các nhà sản xuất xe hơi cung cấp. Nhược điểm duy nhất là Android Auto không khả dụng trên các phương tiện cũ hơn.

Car Maintenance by myCARFAX

Car Maintenance by myCARFAX  là một ứng dụng quản lý ô tô. Điều đó có nghĩa là bạn có thể để mắt đến một loạt thứ. Bạn có thể xem tất cả các bảo trì và sửa chữa của mình từ ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cảnh báo cho bạn khi đến lúc phải bảo trì bổ sung hoặc thậm chí gia hạn đăng ký của bạn. Có một cuộc tìm kiếm thợ máy. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hiển thị cơ học trong mạng CARFAX. Đó có thể là một điều tốt trong hầu hết thời gian. Đây là một trong những ứng dụng dành cho xe hơi tốt hơn để giữ mọi thứ được ngăn nắp.


Advertisement

Drivvo là một trong những ứng dụng xe hơi mạnh mẽ nhất

Drivvo là một trong những ứng dụng xe hơi mạnh mẽ nhất. Bạn có thể theo dõi mọi thứ về cơ bản. Điều đó bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng, chi tiêu, số dặm đã lái, tiết kiệm xăng, v.v. Nó đặc biệt tốt cho những người lái xe như một công việc. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi chi phí của mình cho mùa thuế. Nó cũng có hồ sơ bảo trì với lời nhắc khi cần bảo trì nhiều hơn. Fuelio là một ứng dụng rất giống và được cho là đối thủ lớn nhất của Drivvo trong lĩnh vực này. Cả hai đều làm ít nhiều điều giống nhau theo những cách khác nhau. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Torque Pro là một ứng dụng để khắc phục sự cố

Torque Pro là một ứng dụng để khắc phục sự cố. Nó ghép nối với các thiết bị OBD 2 khác nhau qua Bluetooth. Sau đó, nó có thể đọc các mã và cho bạn biết đèn kiểm tra động cơ của bạn là gì. Đây là một trong những ứng dụng xe hơi tốt hơn dành cho thợ máy và những người có thể tự làm xe hơi của mình. Nó cũng có thể theo dõi nhiều số liệu thống kê từ ô tô của bạn. Điều đó bao gồm đồng hồ tốc độ GPS, cảnh báo và cảnh báo, lượng khí thải CO2, v.v. Có một phiên bản miễn phí, bạn có thể thử trước. Tuy nhiên, đó là năm 2015 khi nó được cập nhật lần cuối. Phiên bản chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên hơn. Nó chỉ là một cái gì đó để ghi nhớ.


Advertisement

SoundCloud

SoundCloud là một ứng dụng phát trực tuyến thay thế, nơi bạn có thể nghe không chỉ các bản nhạc có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến mà còn nghe các bài hát của các nghệ sĩ mới bắt đầu và chưa được biết đến, các bản nhạc của riêng bạn mà bạn đã tải lên ứng dụng này và các nội dung độc đáo khác mà bạn đã giành được có lẽ không tìm thấy nơi nào khác.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của riêng mình để có thể thêm tất cả các bài hát vào danh sách phát của mình. Bạn có thể tạo danh sách phát riêng cho ô tô của mình. Trong trường hợp bạn định lái xe ở một nơi không có kết nối Internet, bạn luôn có thể lưu các bản nhạc trong ứng dụng để có thể nghe chúng ngoại tuyến, wowhay4u.com chia sẻ.

Sound Tune

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tìm cách bật loa hàng ghế sau của ô tô mà không bật toàn bộ âm lượng của dàn âm thanh nổi và tất cả các loa khác cùng một lúc? Sound Tune là một ứng dụng tuyệt vời khác cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản nhưng hiệu quả để điều khiển hệ thống âm thanh của xe.

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để chuyển đổi giữa các loa bên trong ô tô và điều khiển âm nhạc hoặc tận dụng tối đa sức mạnh âm thanh, thì đây là cách dành cho bạn. Điều này là lý tưởng để mang lại âm thanh của âm thanh cao cấp cho một bộ loa và dàn âm thanh cơ bản của xe hơi tại nhà máy. Tóm lại, Sound Tune có thể dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác thông qua điện thoại thông minh với quyền truy cập vào một loạt các cài đặt.

Nexar

Bạn biết họ nói rằng một camera hành trình trong ứng dụng không bao giờ là phụ kiện. Dù mục đích của bạn là gì – có thể bạn đang đi du ngoạn cùng gia đình và bạn muốn ghi lại hành trình của mình để làm kỷ niệm hoặc bạn chỉ muốn ghi lại đoạn đường để biết các biện pháp an toàn – ứng dụng này và camera hành trình này được công nhận là tốt nhất trên thị trường. 

Ngay sau khi mua máy ảnh, bạn có thể cài đặt ứng dụng và bật ứng dụng này mỗi khi sử dụng điện thoại trên ô tô. Tất cả các tài liệu đã ghi sẽ tự động được lưu trong ứng dụng và chúng sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định (bạn có thể đặt thời gian này theo cách thủ công trong cài đặt).

Journi

Khi chúng ta di chuyển bằng ô tô, chúng ta tạo ra và lưu trữ vô số kỷ niệm dưới dạng những bức ảnh. Và còn cách nào tốt hơn để không làm mất chúng và luôn có chúng trong tầm tay bạn hơn là với Journi. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để sắp xếp các bức ảnh trong chuyến đi của bạn.

Như thể đó là một cuốn nhật ký cá nhân kỹ thuật số và có khả năng bao gồm văn bản và bản đồ của những nơi bạn đã ghé thăm. Sử dụng nó ngoại tuyến, tạo dòng thời gian và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Khai thác nhiều hơn các bức ảnh của bạn và lưu trữ tất cả những kỷ niệm gần gũi với trái tim bạn với Journi, wowhay4u.com chia sẻ.

136 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn